Kodi là mã nguồn mở và miễn phí và điều đó giải thích khá nhiều lý do tại sao bạn giành được chi tiêu cho bất kỳ khoản tiền nào trên VPN mà bạn có thể nhận được miễn phí.

VPN miễn phí có ở khắp mọi nơi, nhưng để tìm một VPN không ghi lại dữ liệu của bạn, cung cấp băng thông không giới hạn và cũng miễn phí thì rất khó tìm.

Đừng lo lắng, vì chúng tôi đã thử nghiệm hơn 44 VPN miễn phí để biên dịch danh sách các VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi.

Tôi đã chia danh sách này xuống băng thông không giới hạn và băng thông hạn chế. VPN miễn phí cho Kodi được chọn dựa trên tốc độ, mã hóa mạnh mẽ và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

5 VPN miễn phí cho Kodi với băng thông không giới hạn

1.Lướt sóngDữ liệu không giới hạn với mã hóa mạnh mẽ. Bạn có thể dùng thử miễn phí 7 ngày với các kết nối thiết bị không giới hạn
2.ProtonVPNTốc độ trên trung bình với băng thông không giới hạn.
3.BetternetBảo mật hàng đầu không giới hạn băng thông.
4.Đô thịVPN81 vị trí máy chủ giúp bỏ chặn tiện ích Kodi.
5.Turbo VPNHơn 300 triệu người dùng đáng tin cậy. Trải nghiệm phát trực tuyến HD.

5 VPN miễn phí cho Kodi với băng thông hạn chế

1.Hotspot ShieldGiới hạn dữ liệu 500 MB mỗi ngày với mã hóa cấp quân sự.
2.Đăng kýGiới hạn dữ liệu 12 GB mỗi tháng. Lưu lượng Kodi bị ẩn hoàn toàn.
3.Đường hầm500 MB mỗi tháng. dễ dử dụng và thiết lập.
4.Ẩn500 MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Dễ dàng bỏ chặn các tiện ích bổ sung bị giới hạn địa lý.
5.Tăng tốcGiới hạn dữ liệu là 10 GB. Mã hóa mạnh mẽ với chế độ truyền phát.

10 VPN miễn phí hàng đầu cho Kodi

1. Lướt sóng

Surfshark-miễn phí-vpn-cho-kodi

VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi tại thời điểm này là Lướt sóng. Mặc dù là một tùy chọn trả phí, nhưng nó cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày trên Android và iOS.

Nó có 1.040 máy chủ băng qua 60 quốc gia và dễ dàng bỏ chặn mọi tiện ích Kodi cho Live TV, Phim hoặc Chương trình TV. Nó ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn và thay thế nó bằng địa chỉ trên máy chủ của nó.

Phần tốt là, với một tài khoản Surfshark bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị không giới hạn. Phiên bản cao cấp của nó khá rẻ, chỉ tốn $ 1.99 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark cũng được xếp hạng trong danh sách dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Kodi yêu cầu đăng ký trả phí.

2. ProtonVPN

ProtonVPN-Kodi

ProtonVPN cung cấp gói miễn phí 8 máy chủ ở 3 địa điểm khác nhau bao gồm Mỹ, Hà Lan,Nhật Bản. Nó giữ cho bạn hoàn toàn an toàn khi bạn phát trực tuyến trên Kodi vì nó sử dụng AES 256-bit mã hóa.

Nó cũng cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày trong bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp của nó chỉ có giá $ 4 / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cũng.

Nó có tốc độ trên trung bình, Vì vậy, không có vấn đề gì khi phát trực tuyến phim và chương trình TV trên Kodi. Bạn có thể truyền phát Kodi với VPN miễn phí này trên các thiết bị như Windows, Mac, Linux, Android,iOS.

3. Betternet

Betternet-free-vpn-for-kodi

Betternet là một VPN miễn phí khác với không giới hạn băng thông và phù hợp hoàn hảo cho người dùng Kodi. Nó có một tốc độ khá quá, mặc dù nó chỉ cung cấp 1 máy chủ Mỹ trong kế hoạch miễn phí của nó.

mã hóa lưu lượng truy cập internet và Kodi của bạn với sự dễ dàng tương đối để bạn có thể truyền phát nội dung miễn phí mà không phải lo lắng về ISP của bạn.

Nếu bạn thích VPN này, bạn có thể mua nó cho 2,99 đô la / tháng. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các nền tảng như Windows, Android, iOS, Mac.

4. VPN đô thị

Đô thị-VPN-Kodi

VPN đô thị là một VPN ngang hàng hoàn toàn miễn phí, có 81 địa điểm máy chủ trên toàn thế giới. Các máy chủ này giúp bỏ chặn các tiện ích bổ sung Kodi và giữ danh tính của bạn ẩn trong khi truyền phát.

Nó cũng có máy chủ trong Trung Quốc, Hồng Kông,UAE, đó là một chút ngạc nhiên đối với tôi. Hiện tại, VPN này chỉ khả dụng trên Windows, Android, Chrome,Tiện ích mở rộng Firefox. 

Cùng với Kodi, nó cũng xuất hiện để bỏ chặn Netflix của Mỹ và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Có không có trò chuyện trực tiếp, và đó là nhược điểm duy nhất tôi tìm thấy.

5. VPN VPN

Turbo-vpn

Turbo VPN đã kết thúc Hơn 300 triệu người dùng đáng tin cậy và là một sự phù hợp hoàn hảo để làm việc với Kodi. Nó cung cấp Băng thông không giới hạn và có máy chủ có sẵn ở 6 quốc gia trên phiên bản miễn phí của nó.

Bạn có thể bỏ chặn mọi tiện ích Kodi và cũng có thể sử dụng nó để truyền phát nội dung Kodi miễn phí ẩn danh. Tốc độ cũng khá tốt, có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ Real-Debrid cho Truyền phát HD và 4K.

Nó mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn từ tin tặc và chi phí phiên bản cao cấp của nó 2,99 đô la / tháng.

6. Khiên nóng

Hotspot-khiên-miễn phí-vpn-kodi

Hotspot Shield là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi phát trực tuyến với Kodi, nhưng nó có băng thông hạn chế là 500 MB mỗi ngày.

Nó sử dụng mã hóa cấp quân sự giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ, nhưng nó cũng chặn phần mềm độc hại và lừa đảo nếu bạn thử cài đặt các tiện ích bổ sung của bên thứ ba độc hại.

Gói miễn phí có chỉ có một máy chủ ở Hoa Kỳ, nhưng phiên bản cao cấp của nó có hơn 3.200 máy chủ và chi phí tổng thể 7,99 đô la / tháng.

7. Đăng ký

Windscribe-kodi

Windscribe là một trong những VPN miễn phí tốt nhất vì tốc độ của nó, nhưng vẫn có một giới hạn dữ liệu 2 GB. Bạn có thể tăng giới hạn đó lên tới 12 GB nếu bạn có thể cung cấp cho họ địa chỉ email của bạn.

Ưu đãi đăng ký Mã hóa cấp quân sự AES-256, đó là cùng một giao thức được cung cấp bởi các VPN hàng đầu khác để ẩn lưu lượng Kodi của bạn khỏi các ISP.

Phiên bản miễn phí của nó sẽ cho phép bạn truy cập 23 máy chủ có mặt trong 10 địa điểm. Đối với băng thông không giới hạn, nó đi kèm cho $ 4,08 / tháng. 

8. Đường hầm

Đường hầm-miễn phí-kodi

TunnelBear là một VPN khác cung cấp 23 vị trí máy chủ. Nó có cùng số lượng vị trí máy chủ như phiên bản cao cấp của nó.

Đây là một giới hạn băng thông 500 MB mỗi tháng, nhưng nếu bạn muốn làm cho nó không giới hạn, bạn sẽ phải trả tiền 4,99 đô la / tháng, đó là không hoàn lại. 

Đây là một trong những VPN miễn phí duy nhất thực hiện kiểm toán bảo mật hàng năm từ các công ty bên thứ ba. Nó có tốc độ khá và hoạt động khá tốt trên Kodi.

9. Ẩn

Ẩn.Me-Kodi

Hide.Me là một kết hợp hoàn hảo cho người dùng Kodi vì nó có Bảo vệ rò rỉ IP Điều đó không lộ ra địa chỉ IP thực của bạn với phần còn lại của thế giới.

Phiên bản miễn phí của nó hiện đang cung cấp 5 máy chủ ở 4 quốc gia khác nhau. Mỹ, Đức, Canada và Hà Lan. Nó có một giới hạn băng thông 500 MB.

Nó cũng không theo dõi lịch sử duyệt web của bạn và có sẵn cho tất cả các nền tảng chính như Windows, Mac, Linux, Android,Android.

Phiên bản cao cấp của nó có giá 4,99 đô la / tháng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

10. Tăng tốc

speedify-kodi-free-vpn

Speedify có ‘Starter Plan Hoàn toàn miễn phí nhưng nó chỉ có một giới hạn dữ liệu giới hạn 10 GB. Kế hoạch này hoạt động rất tốt với Kodi khi nó mở khóa các addon Live TV.

Để mã hóa, nó sử dụng một ChaCha hoặc là Thuật toán mã hóa dựa trên AES điều đó khiến mọi người không thể giải mã thông tin của bạn.

Nó có một đặc biệt Chế độ phát trực tuyến bạn có thể BẬT để tránh nói lắp hoặc đệm. Bạn có thể sử dụng thuê bao cao cấp cho $ 1.99 / tháng.

Rủi ro khi sử dụng VPN miễn phí cho Kodi

Có một lý do các nhà cung cấp này đang cung cấp VPN miễn phí thay vì tính giá thuê bao nhất định. Một điều khá rõ ràng là những gì miễn phí không đáng tin cậy như những thứ cao cấp.

Hiệu suất của chúng tốt hơn nhiều so với các dịch vụ miễn phí Kodi VPN này. Các dịch vụ VPN miễn phí có vấn đề tương thích và tất cả nhưng có một số vấn đề nghiêm trọng hơn, như:

1. Lỗ hổng bảo mật

Quyền riêng tư là mọi quyền cơ bản của người dùng và không người dùng nào muốn thỏa hiệp nó. Các streamer trực tuyến luôn có nguy cơ trở thành nạn nhân của sự xâm phạm quyền riêng tư.

Một VPN miễn phí có thể tuyên bố được tích hợp các tính năng hàng đầu và hứa hẹn với bạn một giao thức mã hóa hoàn hảo nhưng thực tế, không có điều đó.

Không có giao thức mã hóa cao cấp sẽ khiến bạn gặp rắc rối vì rò rỉ DNS và IP sẽ khiến bạn dễ bị tin tặc và chính quyền tấn công. Mắt gián điệp ở khắp mọi nơi và đây là lý do tại sao bạn cần được bảo vệ mạnh mẽ, điều mà các nhà cung cấp Kodi VPN miễn phí này không có khả năng cung cấp.

2. Ghi nhật ký dữ liệu

Không thu một đồng nào, nhưng tuyên bố sẽ cung cấp các tính năng và dịch vụ tuyệt vời! Nghe có vẻ quá tốt, đúng không?

Không có những thứ như bữa trưa miễn phí! Đặc biệt là khi bạn đang nói về an ninh mạng và ngành công nghiệp phát trực tuyến, phải có một lợi ích nhất định từ các dịch vụ miễn phí này.

Bạn sẽ vấp ngã khi nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp VPN miễn phí cho Kodi và tuyên bố rằng họ không giữ nhật ký. Tuy nhiên, trong thực tế, bạn không bao giờ có thể kiểm tra xem họ có giữ nhật ký hay không và tất cả những gì họ đang làm là chơi với sự tin tưởng của bạn.

Các nhà cung cấp này cung cấp VPN cho Kodi miễn phí, kiếm tiền bằng cách thu thập nhật ký và sau đó bán chúng về phía trước. Không có phương pháp kiếm tiền nào khác cho họ ngoài việc này hoặc chạy quảng cáo trên ứng dụng / ứng dụng khách hoặc trang web VPN của họ.

Nhà cung cấp VPN cần xây dựng cảm giác tin cậy giữa người dùng vì những người chọn sử dụng VPN sẽ không đánh giá cao bạn ghi lại nhật ký.

3. Phần mềm độc hại và rủi ro lừa đảo

Như đã đề cập trước đó, các nhà cung cấp VPN miễn phí không có giao thức mã hóa mạnh, khiến người dùng mở ra các mối đe dọa trên mạng.

Các mối đe dọa Cyber ​​này có thể là phần mềm độc hại hoặc tấn công lừa đảo nhưng các dịch vụ này không có khả năng bảo vệ bạn khỏi chúng.

Một lượng lớn dữ liệu được trao đổi mỗi nano giây bởi cả máy chủ và máy chủ khách trong khi truyền phát trực tuyến. Các gói dữ liệu này, nếu được mã hóa, không thể truy cập, bảo vệ người dùng ở cả hai đầu.

Tuy nhiên, VPN miễn phí không thể cung cấp mã hóa đỉnh cao đó, không bảo mật các bộ truyền phát trực tuyến.

4. Theo dõi hoạt động

VPN tốt nhất sẽ đảm bảo kết nối của bạn được an toàn và bạn đang duyệt hoặc phát trực tuyến ẩn danh, bằng cách che dấu IP và DNS của bạn.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí cho Kodi không thể cung cấp tính ẩn danh dễ hiểu đó, cho phép các ISP theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Việc sử dụng VPN là gì nếu ISP của bạn vẫn có thể theo dõi hoạt động của bạn?

5. Vi phạm dữ liệu và băng thông

Bạn đã đọc đúng! Nhiều nhà cung cấp VPN miễn phí làm việc với giao thức P2P có thể vi phạm hoặc đánh cắp băng thông của bạn. Bằng cách này, họ có thể biến máy tính cá nhân của bạn thành bộ định tuyến dịch vụ của họ mà không cần sự đồng ý của bạn.

Đó không phải là một lý thuyết hay một tuyên bố ngụy biện, một nhà cung cấp VPN miễn phí có tên là Cameron Hola, đã được tìm thấy có liên quan đến hoạt động này. Nó không cung cấp bất kỳ loại mã hóa nào và đang bán băng thông cho người dùng.

Hơn nữa, các nhà cung cấp Kodi VPN miễn phí này có thể truy cập dữ liệu hệ thống của bạn khi bạn kết nối với máy chủ của họ.

Phần kết luận

Như đã nói, ’s ở đó, không có gì miễn phí trong thế giới này, hầu hết đều đúng. Chúng tôi không bao giờ có thể thực sự tin tưởng VPN miễn phí mặc dù thực tế là họ tuyên bố có chính sách không ghi nhật ký.

Để tìm VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi, nó phải phù hợp với phát trực tuyến và nó giúp bạn ẩn danh hoàn toàn trong khi bạn truyền phát nội dung miễn phí.

Mặc dù có nhiều danh sách VPN miễn phí trong hướng dẫn này, tôi thực sự sẽ khuyên bạn nên sử dụng Surfshark, tốt nhất từ ​​bất kỳ tùy chọn miễn phí nào được đề cập.

Không gì có thể so sánh với chất lượng tốc độ máy chủ được cung cấp bởi các VPN trả phí so với các VPN miễn phí. Kodi là một phần mềm nguồn mở và bạn nên biết rằng mọi tiện ích bổ sung xấu mà bạn cài đặt đều có thể làm tổn hại đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Vì tất cả những lý do này, bạn cần một VPN tốt có thể cung cấp cho bạn tốc độ nhanh và bảo vệ mạnh mẽ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me