Addon Kodi
Điều tốt nhất về Kodi là nó cho phép người dùng truyền nhiều nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Kodi đã giành được danh tiếng lớn trong số các bộ truyền phát trực tuyến chỉ vì các tính năng và khả năng truy cập của nó. Truyền phát trực tuyến có thể khiến bạn gặp rủi ro và để ngăn điều đó xảy ra, cần có VPN cho Kodi, điều đó có thể đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn.

Contents

Danh sách 107 Kodi Addons (Danh sách cập nhật tháng 4 năm 2020)

Dưới đây là danh sách 107 addon Kodi mà tôi đã thử nghiệm để đảm bảo chúng hoạt động và an toàn khỏi phần mềm độc hại:

Tiện ích Kodi tốt nhất cho tháng 4 năm 2020

Truyền trực tuyến qua các trang web khác nhau không có sự quyến rũ đó. Đây là lý do tại sao người dùng chọn các addon Kodi tốt nhất cho phim và ghi nhớ điều này, chúng tôi đã liệt kê các addon Kodi tốt nhất có sẵn cho bạn trong hướng dẫn này, đảm bảo bạn hãy thử chúng!

                               

Tiện ích Kodi mới

Tiện ích tiếp tục đến và đi mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn cập nhật cho bạn các addon Kodi mới vừa tham gia cuộc đua, để người xem tiếp tục phát trực tuyến và tận hưởng trải nghiệm Kodi mà không gặp rắc rối nào.

 1. Addon phép thuật Kodi: Kodi huyền diệu
 2. Addon Deathstar Kodi: Deathstar Kodi
 3. Được mệnh danh là Anime: Được mệnh danh là Anime
 4. Chuyên gia: Cách cài đặt Addon Yoda Kodi
 5. Trepidation
 6. Addon hộp Pandora
 7. Trình tải danh sách phát: Cách cài đặt Trình tải Playlist Kodi Addon

Addon Kodi tốt nhất cho phim

1. Xuất hành

Exodus chắc chắn là addon Kodi bên thứ ba phổ biến nhất trong cộng đồng. Kể từ khi trở lại trong trò chơi, Exodus có thể được nhìn thấy trong hầu hết mọi thư viện người dùng.

Exodus Kodi là một tiện ích phát trực tuyến video tự hào với danh tiếng vô song của người dùng Kodi. Exodus được biết đến với các thư viện phim, chương trình TV, kênh truyền hình trực tiếp và đài phát thanh được cập nhật.

Ngoài ra, nó có một tính năng tìm kiếm tuyệt vời, danh sách được phân loại và tính năng yêu thích. Người xem có thể tìm thấy phim và chương trình TV được phân loại theo năm, thể loại, xếp hạng hàng đầu, được đánh giá cao và được xem nhiều nhất.

Đã đến lúc bạn thưởng thức các kênh SkyTV UK thông qua Exodus, xem các chương trình truyền hình mới nhất từ ​​HBO, Netflix, HULU, Fox, STARS và nhiều kênh truyền hình khác ngay sau khi phát sóng chính thức. Xem hướng dẫn này về cách cài đặt Exodus (Kodi v16 và Kodi v17.6)

2. Giao ước

Giao ước đến như một ngã ba Exodus chính thức, được giới thiệu bởi cùng một chủ sở hữu vì một số lý do. Khi TVAddons biến mất một cách bí ẩn khỏi thế giới Kodi, nó đã làm chậm Exodus mặc dù được cập nhật thường xuyên.

Cuối cùng, khi Exodus Kodi ngừng hoạt động, Covenant đã tiếp quản với cùng chất lượng của thư viện và giao diện. Giao ước bổ trợ mới đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ Exodus bằng cách chọn nơi Exodus rời đi. Đọc hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về cách cài đặt giao ước trên kodi.

3. Gurzil

Gurzil là một ngã ba Exodus và là sự thay thế hoàn hảo cho bất kỳ addon phát trực tuyến Phim hoặc TV nào. Sau khi nhóm các nhà phát triển Exodus gọi nó thoát, nhiều tiện ích Kodi mới xuất hiện bao gồm Gurzil.

Gurzil là một trong những addon Kodi đáng tin cậy nhất và nó không bao giờ thất bại trong việc thỏa mãn nhu cầu xem bẻ khóa của người dùng. Tìm hướng dẫn cài đặt gurzil hoàn chỉnh tại đây.

4. Nhau thai

Addon Pl Nhaua Kodi là một nhánh của Exodus và nó đã được đặt tiêu đề để cung cấp nhiều tùy chọn hơn và các luồng tốt hơn. Được phát triển bởi Mr Blamo và MuadiênDib, tiện ích bổ sung này hiện có sẵn trong Kho lưu trữ Kodil.

Nó cung cấp các luồng chất lượng cao và có tất cả các tiêu đề nội dung mới nhất, làm cho nó trở thành một trong những addon Kodi tốt nhất. Thực hiện theo hướng dẫn này và tìm hiểu Làm thế nào để cài đặt Addon Kodi Addon.

5. Sao Hải Vương trỗi dậy

Không ai có thể từ chối một tiện ích bổ sung cung cấp nhiều hơn Giao ước mặc dù là ngã ba của nó. Đó là điều với sao Hải Vương đang trỗi dậy, đó là một nhánh của tiện ích bổ sung Covenant và Exodus Kodi, nhưng nó có thư viện tốt hơn và các luồng chất lượng tốt hơn.

Tiện ích bổ sung Neptune Rising Kodi đã trở thành tiêu đề do những đánh giá tích cực của người dùng. Người dùng đã tuyên bố rằng nó cung cấp các luồng chất lượng HD, phát chỉ bằng một cú nhấp chuột và tốc độ đệm của nó khá tốt.

Giữ tất cả các phản hồi được cung cấp bởi người dùng xem xét, tiện ích bổ sung này chắc chắn là một trong những khuyến nghị. Theo Hướng dẫn cài đặt Sao Hải Vương và tận hưởng việc truyền phát nội dung yêu thích của bạn.

6. Addon Kodi Reddit

Reddit là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các chuyên viên máy tính trực tuyến. Người đọc có thể tìm thấy các chủ đề liên quan đến hầu hết mọi phần mềm, API khác nhau, nội dung web, video và nhiều hơn nữa ở đó. Trở thành một tiện ích Kodi và tránh xa Reddit là một điều khó khăn nếu bạn là người đam mê video. Người ta luôn muốn thử các tiện ích bổ sung mới và việc khám phá bắt đầu từ đó.

Nếu bạn tìm kiếm trong số các addon Kodi tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy add-on Kodi Reddit luôn trong danh sách. Bây giờ sử dụng video Reddit mà không thu nhỏ Kodi và mở bất kỳ trình duyệt nào, thông qua tiện ích bổ sung Kodi Reddit.

Addon video tốt nhất cho Kodi

1. Máy kiểm tra F4M

Đã bao giờ tự hỏi tại sao hầu hết tất cả các addon chính yêu cầu F4M Tester chạy đúng không? Bởi vì F4M Tester là một lý do chính, các tiện ích bổ sung này có thể cung cấp luồng chất lượng cao cho người dùng. Bổ trợ F4M Tester cung cấp giao thức giải mã cơ bản cần thiết cho các tiện ích bổ sung video, trao quyền cho các tiện ích bổ sung trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng.

2. Addon ma thuật

Addon Magic Dragon Kodi là một trong số ít addon Kodi cung cấp truyền hình trực tiếp Kodi. Addon Magic Dragon Kodi có các liên kết phát trực tuyến tốt nhất để xem Thể thao, Phim, Chương trình TV, Truyền hình trực tiếp, Phim hoạt hình và nhiều hơn nữa.

Tất cả điều này trong một addon Kodi đáng tin cậy duy nhất rất khó tìm và tín dụng được chuyển đến Kho lưu trữ tối cao cho việc này. Nó có nhiều addon Kodi tuyệt vời khác như Cartoon Network, BBC iPlayer, Planet MMA, v.v..

Cách cài đặt Addon Magic Dragon Kodi

3. Bổ trợ Aspis

Aspis là một addon Kodi tuyệt vời để xem các chương trình Phim truyền hình và Live TV với chất lượng cao. Các liên kết phát trực tuyến được cung cấp bởi addon Aspis Kodi có chất lượng tuyệt vời khi chúng chạy liền mạch mà không gặp sự cố.
Addon Aspis Kodi có mặt trong Kho lưu trữ tối cao và chúng tôi phải đánh giá cao hành động mà Supremacy đã đưa ra với một số addon tuyệt vời cho người dùng Kodi.

4. TechStreams

TechStreams là một addon Kodi độc đáo để phát trực tuyến phim, chương trình TV, thể thao trực tiếp, các kênh truyền hình trực tiếp và nhiều hơn nữa. Điều độc đáo của tiện ích Kodi này là nó kéo các liên kết phát trực tuyến từ các trang web Torrent.

Đây là lý do tại sao addon Tech Streams Kodi có tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất có sẵn. Một điều tuyệt vời khác về addon Kodi này là nó có các liên kết truyền phát nhanh và chất lượng HD.

5. Hộp đựng đồ

Tiện ích Digibox là một điều trị đặc biệt dành cho người dùng có tài khoản Trakt, Real Debrid và đối với người dùng không có nó vẫn có thể tận hưởng tiện ích bổ sung này thông qua các liên kết phát trực tuyến tiêu chuẩn. Người dùng có thể phát trực tuyến phim, chương trình TV và phim tài liệu.

 

Addon Kodi 3d tốt nhất

Giải trí mà không có 3D cảm giác như lãng phí thời gian, phải không? Hãy tưởng tượng sử dụng các luồng chất lượng cao nhưng chúng không phải là 3D, nó sẽ rất vui! Chúng tôi biết điều đó và do đó chúng tôi đã xếp hàng các addon Kodi 3D tốt nhất cho bạn.

1. Mắt

Rất hiếm khi tìm thấy một addon Kodi cung cấp các liên kết phát trực tuyến chất lượng 3D cho nội dung Trẻ em, Phim, chương trình TV, phim kinh dị và Thể thao. Eyeaskes là một trong những addon Kodi hiếm hoi cung cấp tất cả những điều trên và hơn thế nữa.

Tải xuống mắt

Addon video Kodi 4K tốt nhất

Xem phim yêu thích của bạn, chương trình TV, phim tài liệu, thể thao trực tiếp, sự kiện trực tiếp, chương trình và nhiều hơn nữa với chất lượng 4K. Tải xuống và cài đặt các addon video Kodi 4K tốt nhất hiện nay và đưa trải nghiệm xem bản lề của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

1. Nemesis

Nemesis là cảm ứng mới nhất trong thế giới Kodi, nhưng các tính năng của nó có sự cằn nhằn của người dùng Kodi đáng ngạc nhiên. Nó cung cấp độ phân giải video 4k tốt hơn độ phân giải 1080p. Nó cho phép người xem xem phim và chương trình TV ở độ phân giải 4K với tiện ích bổ sung Nemesis Kodi. Tuy nhiên, tính năng này có giá. Để Nemesis hoạt động, nó yêu cầu bạn phải đăng ký với Real-Debrid có giá € 16 cho đăng ký 6 tháng.

2. Phim thật

Real Film là một tiện ích bổ sung cho phim sẽ cho bạn xem phim ở chất lượng video 4K, HD và 3D. Phần thể loại chính của nó bao gồm Boxsets (kênh TV), Phim, phần Hài kịch, và nhiều hơn nữa. Tiện ích Kodi này được cập nhật liên tục và đó là lý do tại sao nó được nhiều người yêu thích.

Kodi Addons cho truyền hình trực tiếp

Xem Live TV xa nhà hoặc tại nơi làm việc chưa bao giờ dễ dàng nhưng nhờ Kodi, nó có một số addon kodi tốt nhất cho Live TV. Bây giờ hãy xem sự kiện Live yêu thích của bạn trên Kodi từ mọi nơi mọi lúc.

Tuy nhiên, điều quan trọng là người dùng phải hiểu sự cần thiết của VPN trên Kodi trong khi sử dụng các addon Kodi của bên thứ ba hoặc các tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp. Nếu bạn đang xem phim trên Kodi thì bạn cần bảo mật kết nối của mình và ẩn danh và nếu bạn đang cố xem truyền hình trực tiếp, thì VPN sẽ giúp bạn truy cập các luồng bị giới hạn địa lý.

1. USTVNow

USTVNow là một tiện ích bổ sung Kodi chính thức cho phép người dùng Kodi xem tất cả nội dung yêu thích của họ từ các kênh truyền hình Mỹ. Nó rất dễ sử dụng, tất cả người dùng phải làm chỉ là đăng ký với tiện ích bổ sung và xem bất cứ thứ gì họ muốn xem. Bạn có thể Cài đặt tiện ích này bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi, cho Cách cài đặt USTVNow Kodi Addon

Người dùng có thể cài đặt tiện ích Kodi này trên PC Windows và Amazon Fire Stick cũng hỗ trợ các ứng dụng chữa cháy hàng đầu khác. Ngoài ra, người dùng có phiên bản Jarvis của Kodi cũng có thể cài đặt tiện ích bổ sung này trên thiết bị tương ứng của họ.

2. BBC iPlayer

BBC iPlayer là một add-on Kodi chính thức có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức. Nó cho phép người dùng xem các sự kiện Thể thao yêu thích, các kênh Giải trí, Truyền hình trực tiếp, Phát sóng mới và nhiều hơn nữa.

Nó thực sự là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất ở Anh. Tuy nhiên, đây là một tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý không hoạt động bên ngoài Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về tiện ích bổ sung này và tìm hiểu cách cài đặt tiện ích Kodi này bằng cách làm theo hướng dẫn BBC iPlayer của chúng tôi.

3. Ccloud TV

Ccloud TV là một trong những tiện ích Kodi lâu đời nhất và tốt nhất để xem các kênh Live TV trên Kodi. Nó cung cấp hàng trăm kênh Live TV và các liên kết mà nó cung cấp rất tuyệt vời về chất lượng và tốc độ.

Một điều tuyệt vời khác về tiện ích bổ sung này là nó liên tục cập nhật theo thời gian. Người dùng có thể xem bất cứ thứ gì như tin tức, thể thao, giải trí, vv thông qua tiện ích Kodi này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Cài đặt cCloud trên Kodi ngay bây giờ!

4. IPTV Bonanza

Tất cả người dùng Kodi thích xem nội dung trên toàn cầu đều có thể tham khảo tiện ích IPTV Bonanza Kodi vì nó cung cấp các chương trình truyền hình trực tiếp từ các khu vực khác nhau như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, v.v. Không chỉ các chương trình truyền hình mà Người dùng cũng có thể xem các chương trình thể thao và âm nhạc trực tiếp..

Tải xuống IPTV Bonanza

5. Salvazebul Ý IPTV

Salva59s và Baal Zebul từ gia đình Evil King đã phát triển Salvazebul IPTV Kodi Addon. Đây là một addon truyền hình trực tiếp của Ý cung cấp nội dung trực tuyến từ các kênh được phát ở Ý. Tiện ích bổ sung này có sẵn trong Kho lưu trữ Android.

Tải xuống IPTV của Salvazebul

6. SmoothStreams

Nếu bạn đang tìm kiếm một addon Kodi cung cấp các môn thể thao và các kênh khác để giải trí, thì SmoothStream là hoàn hảo cho bạn. Với hơn 50 kênh truyền hình trực tiếp, bạn có thể phát trực tiếp các sự kiện cùng với nhiều chương trình truyền hình bằng SmoothStreams. Có các chất lượng khác nhau cho luồng khả dụng, ví dụ: 540p, 720p và 1080p.

Addon Kodi tốt nhất cho thể thao

Tại sao tìm kiếm các liên kết phát trực tuyến rắc rối cho sự kiện thể thao yêu thích của bạn khi nó có sẵn trên Kodi! Xem bất cứ môn thể thao nào bạn thích bằng cách sử dụng các addon Kodi tốt nhất cho thể thao với chất lượng HD mà không gặp vấn đề gì.

1. Thể thao

SportsDevil là chương trình phát trực tiếp chuyên dụng và bắt kịp tiện ích TV dành cho những người yêu thích thể thao. SportsDevil bao gồm rất nhiều kênh phát trực tuyến thể thao cho Cricket, Tennis, Football, Ice Hockey, Racing, Cycling và nhiều hơn nữa.

SportsDevil là một yêu thích của bóng đá & người hâm mộ môn cricket cho danh sách dài các kênh phát trực tuyến có sẵn để xem các sự kiện trực tiếp, nổi bật, trước & đăng chương trình trận đấu và bắt kịp TV. Sports Devil cung cấp 12 kênh beINSports cho người hâm mộ Ngoại hạng Anh để thưởng thức tất cả các trận đấu trực tiếp. Trong số danh sách các kênh mà SportsDevil cung cấp: SkySports, Fox Sports, BT Sports và hơn thế nữa.

Đọc hướng dẫn cài đặt Sportsdevil hoàn chỉnh của chúng tôi ở đây.

2. Lừa dối

Mặc dù tên của nó có thể hơi nghi ngờ, nhưng tiện ích bổ sung Deceit Kodi là một lựa chọn tuyệt vời để xem Live Sports và Live TV. Điều tốt nhất về tiện ích bổ sung này là nó có sẵn khả năng tích hợp Trakt và Real Debrid mà Kodi đánh giá cao. Cho đến nay, tiện ích bổ sung Deceit đã hoạt động rất tốt và không có vấn đề nào được báo cáo liên quan đến nó.

Deceit có sẵn trong Kho lưu trữ một quốc gia.

3. Tiện ích GenieTv Kodi và Thể thao IPTV

Genie TV Kodi Utility và Sports add-on là một gói hoàn chỉnh cho người dùng Kodi thường xuyên phát trực tuyến trên Kodi. GenieTV cung cấp các môn thể thao chất lượng cao và truyền hình trực tiếp. Trên hết, GenieTV có các công cụ bảo trì tuyệt vời cũng như khắc phục các sự cố Kodi.

Vì vậy, các chuyên viên máy tính Kodi và Noobs có thể tiếp tục phát trực tuyến mà không gặp rắc rối nào. Bạn cũng có thể tiếp cận với các nhà phát triển tiện ích GenieTVKodi thông qua nhóm Facebook chính thức của họ. Kho lưu trữ bổ trợ GenieTV Kodi có sẵn trong Kho lưu trữ GenieTv.

4. Trò đùa Các môn thể thao

Phần bổ trợ Joker Sports Kodi có sẵn trong Kho lưu trữ Maverick Kodi. Nó có các thể loại cung cấp thể thao BT, 3pm Kick off Footy, Sports Channel Extra, v.v..

5. AceStream

Trong danh sách dài các addon Kodi để xem thể thao và nhiều nội dung khác nhau, chúng tôi có AceStream hoạt động trên giao thức BitTorrent. Đây không phải là tiện ích bổ sung thông thường của bạn mỗi lần nói. AceStream là một nền tảng phát trực tuyến, chạy qua trình phát đa phương tiện của chính nó.

Để chạy AceStream trên Kodi, bạn sẽ cần Plexus Player. Plexus là một addon chương trình có sẵn trên kho Fusion. Khi bạn đã thêm trình phát Plexus, hãy cập nhật mô-đun của nó và chạy các luồng từ AceStream lên Kodi.

Ace Stream có sẵn trong Kho lưu trữ danh sách Adryan.

Addon Kodi tốt nhất cho bóng đá

1. Thể thao chim ưng

Thể thao Falcon là một phần mở rộng tuyệt vời cho những người yêu thể thao muốn xem hành động thể thao trực tiếp. Falcon sports có một số liên kết tuyệt vời cho người dùng và chất lượng HD cũng vậy. Một điều tuyệt vời khác về tiện ích mở rộng này là tốc độ của các liên kết rất nhanh không giống như các tiện ích bổ sung khác.

Tải xuống thể thao Falcon.

2. DAZN

Chúng ta có thể gọi DAZN (Da Zone) là Netflix mới cho thể loại trong các tiện ích bổ sung Kodi. Đây là một tiện ích bổ sung cao cấp cung cấp các liên kết sự kiện thể thao chất lượng cao cho người dùng với mức phí thấp chỉ 20 đô la Mỹ. Người dùng có thể tải xuống, cài đặt và đăng ký addon này để thưởng thức giải trí thể thao liền mạch trên Kodi. DAZZN đã giành được sự tôn trọng từ cộng đồng Kodi trong một thời gian rất ngắn.

3. Cầu thủ Eurosport

Eurosport Player Kodi addon là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để phát trực tuyến các sự kiện bóng đá trên toàn cầu. Điều tốt nhất về tiện ích bổ sung này là nó cũng có sẵn nội dung theo yêu cầu. Tuy nhiên, người dùng phải đăng ký để truy cập tiện ích bổ sung này. Tiện ích bổ sung này có thể được sử dụng trên PC, Mac, Fire TV / Fire Stick, Android hoặc Raspberry Pi.

Tải xuống EuroSport Player ngay!

Addons tốt nhất để phát trực tuyến Ngoại hạng Anh

1. Thể thao NBC

NBC Sports là một trong những mạng thể thao lớn nhất thế giới đã tồn tại hơn 70 năm nay. Có trụ sở chính đặt tại Stamford, Hoa Kỳ, nó thuộc sở hữu của tập đoàn thể thao NBC. NBC bao gồm tất cả các sự kiện thể thao lớn trên thế giới như Ngoại hạng Anh, NFL, NHL, NASCAR, NBA, WGC và Thế vận hội.

2. Thể thao FOX GO

Fox Sports là đài truyền hình chính thức của FIFA World Cup 2018. May mắn thay, nó có một addon Kodi cho tất cả những người hâm mộ bóng đá muốn truyền phát cúp bóng đá thế giới. Addon này đang được coi là addon tốt nhất để Kodi phát trực tiếp bóng đá.

Tải xuống Fox Sports đi.

3. Trả lời bóng đá

Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá có thể không thể xem các trận đấu khi họ bắt đầu trực tiếp. Football Trả lời là addon tốt nhất cho kodi cung cấp tất cả các điểm nổi bật của các cuộc thi đấu trong các giải đấu lớn (EPL, La Liga, Bundes Liga). Vì vậy, nếu bạn sắp trễ trận đấu FIFA World Cup, đừng lo, không phải replay bóng đá sẽ cung cấp tất cả những điểm nổi bật trên Kodi của bạn.

Tải xuống Trả lời bóng đá.

4. Bóng đá ngày nay

Football Today, addon hàng đầu cho Kodi có các danh mục lớn như Premier League, Games, UEFA Champions League, nổi bật, La Liga, Primeir Leagu và nhiều hơn nữa.

Addon này có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ Colossus và thậm chí cả kho lưu trữ Kodil. Tuy nhiên, Colossus là đề xuất nhất để phát trực tiếp FIFA World Cup 2018

Tải xuống Bóng đá hôm nay

5. Khởi động Kodi Addon

Rất nhiều người cuồng bóng đá đang khao khát được xem đội bóng yêu thích của họ thi đấu. Addon tốt nhất này cho kodi trong danh mục thể thao sẽ cung cấp rất nhiều phần miễn phí của những khoảnh khắc FIFA World Cup tuyệt vời. Kick off kodi addon tập trung rất nhiều vào Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể phát trực tuyến các trận đấu cúp thế giới với sự thoải mái khi phát trực tuyến HD.

Tải xuống Bắt đầu

6. Thể thao DC

DC Sports khá giống với addon thể thao kodi addon hàng đầu. Addon kodi của bên thứ ba này có rất nhiều thứ để cung cấp cho tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt thể thao. Kể từ khi FIFA World Cup 2018 diễn ra, DC Sports là người phải xem những bàn thắng tuyệt vời đó và cắt cổ kình địch giữa các đội bóng hay nhất thế giới.

Tải xuống Thể thao DC

Các addon Kodi UFC tốt nhất để xem các trận đấu của UFC

Truyền trực tuyến tốt nhất của thể thao chiến đấu không còn là vấn đề. Xem các trận đấu UFC yêu thích của bạn với chất lượng HD với các addon UFC Kodi tốt nhất này.

 1. Chung kết UFC / Hành tinh MMA

UFC Finest / Planet MMA có lẽ phù hợp nhất trong danh sách để xem các sự kiện UFC trên Kodi. Ngoài các sự kiện trực tiếp như các trận đánh của UFC, nó còn chiếu các phim tài liệu, chương trình truyền hình và các sự kiện UFC trong quá khứ. Addon Kodi này được thiết kế dành riêng cho các PPV UFC vì nó nắm bắt tất cả các nội dung liên quan đến UFC trực tiếp trên hộp Kodi hoặc phần mềm Kodi của bạn.

Addon đấu vật Kodi tốt nhất

Kodi là một nơi tuyệt vời cho hàng triệu người hâm mộ môn đấu vật trên toàn thế giới, cho phép họ tham gia các cuộc thi đấu vật yêu thích của họ.

 1. Đấu vật theo yêu cầu:

Bây giờ nếu bạn là một người hâm mộ môn đấu vật và muốn nắm bắt mọi hành động từ WWE, thì WWE theo Yêu cầu là addon Kodi hoàn hảo dành cho bạn. Với các lượt xem trả tiền phổ biến như Royal Rumble và WrestleMania, addon mang đến hành động ly kỳ từ World Wrestling Entertainment. Tương tự, dễ dàng truyền phát các trận đấu cũ bằng cách truy cập vào phần lưu trữ.

Tải về đấu vật theo yêu cầu

 Addon Kodi Android

Ngừng tìm kiếm thêm và chọn từ các Addon Kodi Android này hoạt động tốt nhất trên các thiết bị Android bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

1. Chó vượn

Đừng để bị đánh lừa bởi tên của nó, tiện ích bổ sung này là một ứng dụng tuyệt vời cần có trên Kodi. Nó có một loạt các thể loại như Phim, Bắt kịp TV, Phim tài liệu, phần dành cho trẻ em, Âm nhạc, Đài phát thanh, Thể thao và chương trình TV. Tiện ích bổ sung này cũng có thể được gọi là một trong tất cả các tiện ích bổ sung Kodi. Không có nhiều tiện ích cung cấp đa dạng và chất lượng các luồng như tiện ích bổ sung này.

2. Khủng bố đêm

Bạn có phải là fan hâm mộ của nội dung kinh dị? Nếu có, thì tiện ích bổ sung này rất được khuyến khích cho bạn. Night Terror là một tiện ích Kodi tuyệt vời từ kho Illuminati có nhiều nội dung dành cho người hâm mộ Kinh dị như Phim huyền bí, chương trình truyền hình, Phim tài liệu, Phim hình sự thật, Phim truyền hình thực tế và Phim tài liệu về tội phạm thực sự.

 Addon Xbox One Kodi

1. Addon FireCat Kodi

Mọi người đều muốn có một add-on Kodi để tránh rắc rối tìm kiếm một addon khác nhau cho mọi thứ. Bổ trợ Firecat Kodi là một tiện ích bổ sung tất cả trong một Kodi có các thể loại nội dung như Phim, Chương trình TV, Truyền hình trực tiếp, Âm nhạc, Tài liệu, Cài đặt, v.v..

Tiện ích Kodi FireCat có sẵn trong Kho lưu trữ Kodi của Anh, Nhấp vào liên kết để tải xuống.

Addon FireCat Kodi: Tải xuống Firecat

2. Addon Kratos Kodi

Kratos là một sinh vật thần thoại từ trò chơi điện tử nổi tiếng mọi thời đại, Thần God of War. Addon Kratos Kodi có thể không phải là một addon God of Kodi nhưng nó chắc chắn khác với các phần khác do các phần nội dung mà nó có.

Các danh mục bao gồm Phim, Chương trình TV, Bộ sưu tập, Công cụ và tiện ích bổ sung này cũng có tính năng tích hợp Trakt. Không còn nghi ngờ gì nữa, addon Kratos Kodi là một trong những addon Kodi hàng đầu. Bạn có thể tải xuống addon Kratos Kodi bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới: Tải xuống Kratos

Addon Kodi tốt nhất cho PPV

PPV là thứ tốt nhất để xem khi bạn phát trực tuyến và say sưa. Tuy nhiên, người dùng luôn phải đối mặt với các vấn đề với nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thảo luận về một số Addon Kodi tốt nhất cho PPV.

1. Luồng Vader

Vader Streams là một điều trị cho tất cả người hâm mộ PPV trên toàn cầu bởi vì nó cung cấp các liên kết của các sự kiện Pay per view từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một tiện ích bổ sung phải trả phí và người dùng phải trả phí đăng ký trước khi họ truy cập bất kỳ liên kết nào. Vader Streams đã giành được danh tiếng lớn trong số tất cả các tiện ích bổ sung khác vì chất lượng mà nó cung cấp.

Tải xuống luồng Vader.

Addon trò chơi Kodi hay nhất

Kodi cung cấp mọi thứ mà người khác không thể! Cài đặt các Addon trò chơi Kodi tốt nhất được liệt kê bên dưới và thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn trên Kodi.

1. Trò chơi Twitch

Tiện ích chơi trò chơi Twitch cho phép bạn xem những dòng người chơi trò chơi trên toàn cầu. Đây là những game thủ chuyên nghiệp chơi các sự kiện chơi marathon và trò chơi của họ rất thú vị để xem.

Tiện ích bổ sung này có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ chính thức của Kodi và là một lựa chọn tốt dành thời gian rảnh của bạn và xem các chuyên gia chơi.

2. Chơi game trên YouTube

YouTube Gaming tương tự như Twitch nơi người dùng Kodi có thể xem người khác chơi trò chơi và hoàn thành toàn bộ cuộc chơi marathon.

Tiện ích bổ sung này có thể được tìm thấy trong tiện ích bổ sung YouTube nằm trong kho Kodi chính thức. Có một phần riêng để chơi trò chơi và các luồng sẽ có sẵn cho các video chơi trò chơi.

Kodi Addons cho MAC

Điều tốt nhất về Kodi là nó chạy trên hầu hết mọi thiết bị và nếu không thì các chuyên viên máy tính luôn tìm cách chạy nó. Bạn có thể thiết lập Kodi trên iPad, Kodi trên Apple TV và hơn thế nữa.

1. Người chơi Klub

YouTube Gaming tương tự như Twitch nơi người dùng Kodi có thể xem người khác chơi trò chơi và hoàn thành toàn bộ cuộc chơi marathon.

Tiện ích bổ sung này có thể được tìm thấy trong tiện ích bổ sung YouTube nằm trong kho Kodi chính thức. Có một phần riêng để chơi game và các luồng sẽ có sẵn cho các video chơi game. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôiCách cài đặt người chơi Klub xông.

2. Thông tin bổ trợ Kodi

Flux Nó là một addon Kodi Live TV hoạt động thực sự tốt với Kodi trên MacOS. Người dùng có thể truyền phát Flexus TV, Flexus Radio, Stratus TV và nhiều hơn nữa thông qua addon này. Addon Flux Kodi có sẵn trong Kho lưu trữ Aliunde.

Addon Kodi giới hạn địa lý tốt nhất

Có rất nhiều addon sẽ chỉ hoạt động ở các vị trí cụ thể. Nếu bạn muốn bỏ qua các giới hạn địa lý và tận hưởng phát trực tuyến không giới hạn trên Kodi, hãy đảm bảo sử dụng VPN. Dưới đây là một số dịch vụ VPN để lựa chọn:

 1. IPTV cuối cùng

Bổ trợ IPTV cuối cùng là một bổ sung tương đối mới cho gia đình tiện ích IPTV nhưng vẫn bị giới hạn địa lý. Tiện ích bổ sung này yêu cầu Kodi VPN để bỏ chặn các giới hạn địa lý để phát sóng nhiều kênh IPTV trên toàn cầu. Video của nó có chất lượng HD, nhưng giao diện người dùng có vẻ hơi phức tạp khi không có danh mục cụ thể nào được đề cập. Nó có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ Kodil và Repo TK Norris.

Addon Kodi hợp pháp / trả phí tốt nhất

Bạn sẽ luôn tìm thấy sự vượt trội của mọi thứ khi bạn sử dụng các tiện ích bổ sung cao cấp. Các tiện ích bổ sung chính thức an toàn để sử dụng và chúng có chất lượng tốt của các liên kết phát trực tuyến để cung cấp.

Chọn những người bạn mong muốn từ những addon Kodi hợp pháp / được trả tiền tốt nhất này, trả tiền cho thuê bao của nó và tận hưởng trải nghiệm phát trực tiếp.

1. Video về nguồn cấp dữ liệu Buzz

Buzzfeed đã đạt được danh tiếng lớn trên toàn thế giới thông qua nội dung tin tức và giải trí được chia sẻ trên trang web và trên phương tiện truyền thông xã hội. Buzzfeed là một công ty truyền thông internet có một mạng lưới các nhà sản xuất nội dung tuyệt vời, làm nổi bật phẩm chất báo chí của họ một cách tuyệt vời.

Nó có một nhóm người hâm mộ tuyệt vời trên toàn cầu và điều tuyệt vời nhất đã đạt được là bây giờ Netflix sẽ tổ chức một mùa phim ngắn được thực hiện bởi các nhà báo Buzzfeed. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ nội dung tuyệt vời được chia sẻ bởi họ, vì vậy hãy cài đặt tiện ích bổ sung Buzzfeed Kodi chính thức từ kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức và thưởng thức video Buzzfeed hàng ngày.

2. Cao đẳng

Nếu bạn là một người nghiện truyền thông xã hội yêu thích sự hài hước và châm biếm khi di chuyển, thì bạn chắc chắn đã nghe về CollegeHumor. Trang web hài này nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội vì nội dung hài hước và châm biếm mà họ tự sản xuất và nội dung họ chia sẻ được thực hiện bởi những người khác.

Nội dung của CollegeHumor rất hấp dẫn và chúng tôi biết rằng bạn sẽ thích xem nó trên Kodi. Vì vậy, hãy cài đặt tiện ích bổ sung CollegeHumor Kodi từ kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức và bắt đầu xem các video hài hước nhất và các trò giả mạo tốt nhất có sẵn trực tuyến.

3. IP IPTV

ACE IPTV là một addon cao cấp cho Kodi cung cấp nhiều nội dung. Xem các môn thể thao phổ biến như NFL, NBA, NHL, MLB, và nhiều hơn nữa. ACE IPTV mang đến các luồng từ các kênh phổ biến như BT Sport và Sky Sports.

Hơn nữa, người xem có thể thưởng thức hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình bằng cách sử dụng ACE IPTV. Bằng cách thêm addon này vào Kodi, bạn có quyền truy cập vào các kênh như BBC, ABC, Fox, HBO, Sky Film, v.v. Do đó, một addon Kodi cao cấp cuối cùng có mọi thứ cho mọi người.

4. Thể thao

SportsAccess là một addon Kodi cao cấp cung cấp các môn thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách đăng ký dịch vụ, các bộ truyền phát có thể truy cập các trận đấu yêu thích của họ từ NBA, NHL, bóng đá (bóng đá) và nhiều hơn nữa.

Addon mang nội dung từ nhiều kênh như SkySports. Là phương thức thanh toán, SportsAccess chỉ chấp nhận Bitcoin. Điều này nghe có vẻ bất tiện đối với nhiều người, nhưng nó tốt hơn cho sự riêng tư của bạn.

5. Mania HD

SportsAccess là một addon Kodi cao cấp cung cấp các môn thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách đăng ký dịch vụ, các bộ truyền phát có thể truy cập các trận đấu yêu thích của họ từ NBA, NHL, bóng đá (bóng đá) và nhiều hơn nữa.

Addon mang nội dung từ nhiều kênh như SkySports. Là phương thức thanh toán, SportsAccess chỉ chấp nhận Bitcoin. Điều này nghe có vẻ bất tiện đối với nhiều người, nhưng nó tốt hơn cho sự riêng tư của bạn.

Addi phim hoạt hình Kodi

Addons phim hoạt hình là một cái gì đó không chỉ dành cho giải trí trẻ em mà cả người lớn. Do đó, nếu bạn là một người trưởng thành, bạn lặn xuống biển của nỗi nhớ và say sưa những bộ phim hoạt hình yêu thích của mình từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thử addon phim hoạt hình này trên Kodi ngay bây giờ!

 1. Nickelodeon và Nickelodeon Jr

Nếu bạn cần một tiện ích bổ sung hiển thị cả chương trình truyền hình Nickelodeon và Nickelodeon Jr., thì không có tiện ích bổ sung nào tốt hơn chương trình này. Con bạn có thể bị ám ảnh bởi Nickelodeon vì nó đưa chúng đến một điểm mà chúng bị mắc kẹt khi chúng nắm giữ các chương trình yêu thích của chúng.

Kodi Addons cho các kênh Ấn Độ

Sẽ là một vấn đề may mắn nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ liên kết làm việc trực tuyến nào cho các kênh Ấn Độ và nội dung Bollywood. Tuy nhiên, người dùng Kodi may mắn khi họ có thể xem nội dung Bollywood yêu thích của mình bằng cách sử dụng các addon Kodi này cho Kênh Ấn Độ.

1. Người xem

Viewster là một tiện ích bổ sung Kodi chính thức để hấp dẫn các bộ phim và chương trình truyền hình trực tuyến. Nó đã có một loạt các thể loại như Hành động, Lãng mạn, Chính kịch và các phần riêng biệt cho phim và chương trình truyền hình trong mỗi thể loại. Nó có sẵn trong phần bổ trợ video trong kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

2. Người nhiệt tình

Einthusan chắc chắn là phần bổ sung phim Bollywood tuyệt vời nhất cho tất cả những người hâm mộ Bollywood. Lý do chính đằng sau là nó có nội dung bằng tám ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Kannada, tiếng Hindi, tiếng Malayalam, tiếng Bengal, tiếng Marathi và tiếng Ba Tư. Thật tuyệt vời?

Ngoài ra, tiện ích bổ sung này có các thể loại phim tốt theo gen, năm, v.v. Đây không phải là tiện ích Kodi chính thức và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Kodi VPN tốt để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình. Tiện ích bổ sung này có sẵn trong kho bổ trợ SuperRepo Kodi.

Tải về Einthusan

3. TV trên khu Desi

TV trên Desi Zone là phải có tiện ích Kodi cho tất cả những người yêu thích nội dung / chương trình truyền hình Ấn Độ. Nó có một loạt các kênh truyền hình và chương trình truyền hình. Người dùng có thể dễ dàng duyệt và chơi bất cứ thứ gì họ muốn, vì tiện ích bổ sung có bố cục rất tốt. Người dùng có quyền truy cập vào tất cả các kênh lớn nhất như Sony, NDTV, IBN, Sahara, v.v..

4. SnagFilms

SnagFilms là một tiện ích Kodi chính thức với một thư viện nội dung khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Có khoảng 30 danh mục Phim và chương trình truyền hình, tiện ích bổ sung này là một loại dành cho tất cả các gói. Nó có một phần dành riêng cho các bộ phim và chương trình truyền hình Bollywood. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong phần bổ trợ video chính thức của Kodi.

5. Phim Bollywood

Phim Bollywood là phần bổ trợ đặc biệt dành cho phim Bollywood và nội dung Ấn Độ. Tiện ích này có thể được tải xuống và cài đặt qua Super Repo. Nó có một bộ sưu tập tốt các bộ phim tiếng Hindi và tiếng Hindi.

Tải phim Bollywood

Addon Kodi tốt nhất cho Canada

Người xem Canada cư trú ở nước ngoài có thể dễ dàng truy cập nội dung Canada yêu thích của họ bằng cách chọn từ bất kỳ tiện ích Kodi tốt nhất nào cho Canada. Những addon này dành cho tin tức địa phương, chương trình TV địa phương và các sự kiện khác.

1. CanTV Live

CanTV Live là một tiện ích truyền hình trực tiếp dành cho các streamer Canada đang cư trú ở nước ngoài hiếm hoi sống ở Canada nhưng không thể truy cập các kênh tin tức địa phương. Nó cho phép người xem xem tin tức địa phương và các chương trình truyền hình và thể thao trực tiếp khác.

2. Sản xuất tại Canada

Made in Canada IPTV là một trong những add-on IPTV Kodi phổ biến nhất, không chỉ trong số khán giả Canada mà còn trên toàn cầu.

Mặc dù được đặt tên là Made in Canada, nhưng nó không chỉ cung cấp nội dung Canada, thay vào đó, nó cũng có rất nhiều nội dung hấp dẫn của Mỹ và Anh. Đây là lý do tại sao tiện ích bổ sung này đã được đánh giá cao trên toàn thế giới thông qua cộng đồng Kodi.

Tuy nhiên, tiện ích bổ sung này đã là lựa chọn hàng đầu của Khán giả Canada. Tiện ích bổ sung này có sẵn trong Kho lưu trữ Kodi Israel.

3. Canada theo yêu cầu

Canada theo yêu cầu là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho người dùng muốn xem các chương trình và kênh truyền hình yêu thích của họ. Canada theo yêu cầu bổ sung cung cấp các luồng cho hơn 30 kênh truyền hình Canada và chất lượng của các luồng được cung cấp là rất tốt. Tiện ích bổ sung này rất được khuyến khích cho người dùng muốn truyền phát nội dung Canada.

Kodi Tây Ban Nha Addons

1. Tiện ích bổ sung Pelaluacarta Kodi

Pelaluacarta là một tiện ích Kodi Tây Ban Nha để xem tất cả các Phim và Chương trình TV của Tây Ban Nha. Nó có sẵn trong Super Repo. Pelaluacarta có rất nhiều nội dung Tây Ban Nha và nó thường được gọi là kho báu của nội dung Tây Ban Nha.

Tính năng lớn nhất của tiện ích bổ sung này, có thể được gọi là USP của nó, đó là tiện ích bổ sung này không chỉ truyền phát nội dung mà còn cho phép người dùng tải xuống nội dung yêu thích của họ. Nhưng sử dụng VPN đáng tin cậy với tiện ích bổ sung này thực sự cần thiết.

2. Addon TVChopo

Bạn có thể đã thấy nhiều tiện ích Kodi dành cho Thể thao và thể dục nhưng tất cả chúng đều là tiện ích Kodi dựa trên tiếng Anh.

Latino TVChopo Addon là một tiện ích Kodi Latino (Tây Ban Nha) để phát trực tuyến các môn thể thao và thể dục từ các kênh truyền hình Tây Ban Nha. Tiện ích bổ sung này có hơn 10 danh mục duyệt và nó hoạt động rất tốt.

Tải xuống Latino TVChopo Addon

Kodi tốt nhất cho sức khỏe và tập thể hình Addons

Những người đam mê thể hình trên toàn thế giới có thể truy cập các bài giảng đào tạo yêu thích của họ và các hướng dẫn thể dục khác trên Kodi. Sau đây là các tiện ích tập thể dục và sức khỏe Kodi tốt nhất cung cấp các video tốt nhất cho bạn.

1. Tập thể hình

Trong danh sách các tiện ích tập thể dục và tập luyện tốt nhất của Kodi, Pulse Workout có lẽ là sản phẩm nổi tiếng nhất trong số đó. Tiện ích này là một hướng dẫn cho chương trình thể dục của bạn vì nó thông báo cho độc giả về việc tăng cân, yoga, mẹo ăn kiêng, bài tập, và nhiều hơn nữa.

Một bộ sưu tập các video tạo động lực cũng sẽ giúp bạn tiếp tục và sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Nó sẽ hướng dẫn thêm cho người xem về cách giảm cân và có vóc dáng cân đối. Tiện ích này có thể được tìm thấy trên Kodil Repo.

2. Thể chất

Bổ trợ vật lý là tất cả về việc cung cấp các video về các chương trình động lực và tập luyện, rất tốt cho các cá nhân đang trong giai đoạn tập luyện ban đầu.

Nó có một phần riêng dành cho UFC, nơi các streamer có được tất cả thông tin về các trận đấu của UFC và được cập nhật những gì xảy ra trong cuộc sống của các vận động viên. Do đó, nó cũng là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho những người yêu thích UFC. Nó có thể được tìm thấy trên Dandy Media và Kodil Repo.

Addon thời tiết Kodi tốt nhất

Luôn cập nhật với tất cả các dự báo thời tiết mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với Kodi. Cài đặt các addon thời tiết Kodi tốt nhất này và tránh thời tiết khi di chuyển.

1. Gặp văn phòng

Met Office là một tiện ích bổ sung Kodi cung cấp thông tin thời tiết bằng cách tìm nạp dữ liệu từ hàng ngàn vị trí của U.K. Có các tính năng như dự đoán 5 ngày, vị trí tự động, thời gian phản hồi tối thiểu và quan sát đáng tin cậy đã giúp tiện ích bổ sung này phát triển danh tiếng tốt.

Tuy nhiên, giới hạn chỉ chọn một vị trí tại một thời điểm là một nhược điểm trong tiện ích bổ sung này. Nhìn chung, tiện ích bổ sung này là một trong những tiện ích bổ sung thời tiết Kodi tốt nhất.

Tải xuống: Met Office Zip File

2. OpenWeatherMap Mở rộng

Phần bổ sung này có phần nghĩa đen của nó; Giống như bất kỳ bản đồ nào, nó cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết.

Tiện ích bổ sung này cung cấp dự báo thời tiết chính xác và bản đồ thời tiết từ 36 giờ đến 14 ngày. Một điểm khác biệt trong tiện ích bổ sung này là nó yêu cầu khóa API cá nhân. Điều này giúp cập nhật thường xuyên.

Tải xuống: Tệp Zip OpenWeatherMap

3. Thời tiết Yahoo: Tải xuống

Ai đã nghe nói về Yahoo? Ai cũng có, đúng rồi! Yahoo từng là nhà cung cấp dịch vụ web phổ biến nhất trong ngày. Yahoo tin tưởng vào sự dễ dàng và cách sử dụng, và điều tương tự cũng xảy ra với tiện ích thời tiết của nó.

Dễ dàng cài đặt, sử dụng và hiểu, tiện ích thời tiết của Yahoo chắc chắn là một khuyến nghị mạnh mẽ. Người dùng Kodi chắc chắn nên dùng thử vì đây là một addon Kodi tuyệt vời. Không có yêu cầu đăng nhập như vậy, không có rắc rối trong cài đặt và giao diện thân thiện với người dùng xác định chất lượng của nó.

Tải xuống: Yahoo! Tệp Zip thời tiết

Tóm lại

Hy vọng bạn thích danh sách 107 addon Kodi hàng đầu của chúng tôi. Thưởng thức một video tuyệt vời & dịch vụ âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới với các addons được liệt kê của chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn thích chúng như thế nào. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ thêm chúng vào đếm ngược.

Đối với bất kỳ trợ giúp cài đặt hoặc định cấu hình các addon, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me