Truyền hình trực tiếp Kodi

Truyền hình cáp đã trở nên lỗi thời đến nỗi mọi người đã bắt đầu chuyển sang các lựa chọn thay thế tốt hơn vì cắt dây là xu hướng mới. Thứ hai, tại sao mọi người thích trả tiền cho truyền hình cáp, khi họ có thể phát trực tiếp nội dung yêu thích của mình mà không phải trả một đồng nào?

Tiện ích Kodi đã cung cấp khả năng vô tận cho người dùng trên toàn thế giới. Kodi là một phần mềm phát trực tuyến không giới hạn phát trực tuyến phim và chương trình TV. Nó cũng cho phép người dùng xem Live TV và thể thao, đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là một giải pháp giải trí hoàn chỉnh. Có rất nhiều tiện ích Kodi để phát trực tiếp TV trên Kodi. Nhưng một số trong số chúng bị giới hạn địa lý và có thể yêu cầu VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Kodi đi kèm với các tính năng truyền hình trực tiếp tuyệt vời làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn.

Tại sao tiện ích Kodi Live TV lại phổ biến đến vậy?

Kodi là một công ty lớn trong ngành phát trực tuyến và sự phổ biến của nó là nhờ các tính năng và các tiện ích Kodi tuyệt vời của nó. Tiện ích Kodi Live TV phổ biến hơn nhiều tiện ích phát trực tuyến phim. Lý do đằng sau sự phổ biến của các tiện ích bổ sung trực tiếp này là người dùng có thể thưởng thức phát trực tiếp HD các chương trình, thể thao, sự kiện yêu thích của họ và nhiều hơn nữa mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Thông thường, người dùng phải trả tiền cho thuê bao cáp, PPV hoặc thậm chí cho các nền tảng phát trực tuyến trực tiếp. Tuy nhiên, do các tiện ích Kodi của bên thứ ba khét tiếng, người dùng có thể tận hưởng mọi thứ họ muốn mà không phải chi tiêu gì, thậm chí không cần đăng ký.

Làm cách nào để thiết lập Live TV trên Kodi?

Thực hiện theo các bước sau để hiểu cách xem truyền hình trực tiếp trên Kodi:

 1. Phóng Kodi
 2. Bấm vào TV từ cột bên trái.
 3. Bấm vào Nhập trình duyệt bổ trợ
 4. Bấm vào PVR IPTV Khách hàng đơn giản từ danh sách
 5. Bấm vào Cấu hình Lựa chọn
 6. Bấm vào Chung chuyển hướng
 7. Lựa chọn Vị trí> Đặt nó vào Đường dẫn từ xa (Địa chỉ Internet) Lựa chọn
 8. Bây giờ bấm vào, URL danh sách phát của M3U > Nhập URLđược cung cấp cho bạn bởi nhà cung cấp dịch vụ IPTV của chúng tôi > Nhấp chuột
 9. Bây giờ bấm vào đồng ý để đóng hộp thoại
 10. Nhấp chuột Kích hoạt và chờ thông báo.

Giờ đây, bạn có thể truyền phát trực tiếp Kodi TV từ Màn hình chính bằng cách đi tới phần TV.

 1. TV cCloud

cCloud TV là một trong những tiện ích bổ sung Kodi Live TV phổ biến nhất vì nó đã có mặt trên thị trường từ lâu. Nó có hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp tuyệt vời từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều kênh khác. Tuy nhiên, một điều cần hiểu là nó là một add-on IPTV; do đó, bạn có thể cần một dịch vụ VPN để bỏ chặn dịch vụ của nó.

cCloud TV là một tiện ích Kodi miễn phí, có nghĩa là bạn có thể truyền hình trực tiếp mà không mất phí. Nó có tất cả các luồng chất lượng tốt nhất và quảng cáo hoạt động mà không có bất kỳ gián đoạn. Bạn cũng có thể chọn máy chủ của riêng mình từ danh sách máy chủ trong tiện ích bổ sung, hiển thị tất cả các máy chủ trực tiếp.

 1. BBC iPlayer

Một chiếc mũ bổ sung IPTV Kodi phổ biến khác không yêu cầu giới thiệu. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa biết về BBC iPlayer, đây là một tiện ích IPTV Kodi tuyệt vời. Nó cho phép người dùng truyền phát trực tiếp các kênh truyền hình từ mọi nơi trên thế giới mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

BBC iPlayer có các chương trình BBC gốc có sẵn để phát trực tiếp. Người dùng cư trú tại Vương quốc Anh có thể dễ dàng truyền phát Live TV thông qua BBC iPlayer nhưng người dùng từ các quốc gia khác không thể sử dụng tiện ích bổ sung này. Đây là một tiện ích bổ sung bị giới hạn địa lý và để sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần VPN hoặc bạn cũng có thể mua đăng ký của nó.

 1. Rồng ma thuật

Đối với tất cả người dùng Kodi đang tìm kiếm một tiện ích Kodi có độ tin cậy cao cho truyền hình trực tiếp trên Kodi thì bạn có thể dùng thử tiện ích Kodi Magic Dragon. Nó đã trở thành một cái tên phổ biến trong cộng đồng Kodi ngay sau khi phát hành vì các luồng chất lượng cao. Ban đầu nó rất phổ biến vì các luồng phim của nó nhưng dần dần người dùng bắt đầu nhận ra rằng nó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để phát trực tiếp TV trên Kodi..

Bổ trợ Magic Dragon Kodi có thể được cài đặt thông qua kho lưu trữ Supremacy Kodi. Nó cài đặt dưới một phút và khi bạn chạy bổ trợ này, nó sẽ mở ngay lập tức. Ngay cả khi bạn tìm kiếm một luồng, bạn cũng không phải chờ đợi như các tiện ích bổ sung khác.

 1. bầy sói

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp Kodi có các luồng hoạt động cho các kênh của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, thì Wolf Pack là lựa chọn tối ưu cho bạn. Wolf Pack đã trở nên phổ biến trong cộng đồng vì các luồng đáng tin cậy luôn hoạt động và chất lượng của chúng.

Nó có tất cả các kênh phổ biến từ hai khu vực nói trên. Bạn có thể truyền phát trực tiếp các môn thể thao, tin tức và các chương trình truyền hình trực tiếp khác từ nhiều kênh được cung cấp trong thư viện của nó. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt tiện ích Wolfi Kodi từ kho lưu trữ Midian.

 1. Sống vô ngã

Self-Kodi add-on là một add-on Kodi truyền hình trực tiếp tuyệt vời có nhiều kênh từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết mọi người biết về tiện ích bổ sung này vì thư viện phim và chương trình truyền hình cập nhật tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, đây là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho truyền hình trực tiếp và bây giờ mọi người đã bắt đầu nhận ra điều này.

Một trong những điều tốt nhất bạn sẽ nhận thấy về tiện ích Selfless Kodi là nó có tất cả các kênh được phân đoạn theo thể loại của chúng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các kênh yêu thích của họ theo sở thích và sở thích của họ thay vì cuộn qua danh sách hỗn hợp.

 1. Phoenix Reborn IPTV

Phoenix Reborn IPTV là một tiện ích bổ sung Kodi truyền hình trực tiếp hoàn chỉnh có các kênh truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Nó có các kênh được phân loại là kênh và kênh của Anh và Hoa Kỳ từ phần còn lại của thế giới. Người dùng có thể duyệt các kênh mong muốn của mình để xem luồng trực tiếp bằng cách truy cập thẳng vào thư mục tương ứng.

Nó có nhiều kênh từ khắp nơi trên thế giới cho âm nhạc, thể thao, âm nhạc và nhiều hơn nữa. Phoenix Reborn IPTV cũng có các kênh đa ngôn ngữ từ các khu vực khác trên thế giới..

 1. TV một

TV One là một add-on IPTV Kodi rất tốt và nó đã chứng minh giá trị của nó gần đây bằng cách cung cấp các luồng trực tiếp chất lượng cao. Nó có hơn một trăm kênh làm việc có sẵn để phát trực tuyến. Các kênh này được phân phối thành các danh mục, bao gồm Tài liệu, Giải trí, Thực phẩm, Trẻ em, Phim ảnh, Âm nhạc, Tin tức, Thể thao, Kênh Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, chất lượng của luồng bạn có thể tìm thấy là tối thiểu 480p và tối đa 720p HD. Cá nhân tôi đã thử cài đặt và sử dụng tiện ích bổ sung này và thấy nó khá thú vị. Các luồng rất liền mạch, vì tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề đệm nào. Bạn có thể tải xuống tiện ích bổ sung này từ Kho lưu trữ TV Skymashi.

 1. Đồng hồ bấm giờ

Tiện ích bổ sung Chronos Kodi không chỉ nổi tiếng khi phát trực tuyến các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất mà còn rất nổi tiếng với các tính năng IPTV. Chronos có các kênh truyền hình trực tiếp cho thể thao trực tiếp, âm nhạc, sự kiện trực tiếp, tin tức, đài phát thanh, v.v. Cài đặt Chronos không gặp nhiều rắc rối vì nó cài đặt trong vòng 30 giây và nó hoạt động rất tốt.

Các nhà phát triển bổ trợ Chronos Kodi gần đây đã cập nhật nó và có vẻ như họ đã thêm một số nhà cung cấp cho nó. Đây là lý do tại sao bạn sẽ luôn tìm thấy các luồng làm việc chứ không phải các luồng bị hỏng, đây là một vấn đề trước đây.

 1. Thần Zeus

Không giống như các tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp đã nói ở trên, Zeus thực sự là một tiện ích Kodi đa ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Nó có các kênh từ khắp nơi trên thế giới bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Nhiều kênh có giọng hát tiếng Anh nhưng chúng có phụ đề bằng các ngôn ngữ khác trong khi ở kênh khác thì kịch bản ngược lại.

Zeus có một thư viện lớn với hàng trăm kênh truyền hình trực tiếp để lựa chọn nhưng một điều mà tôi nhận thấy là chất lượng của các luồng không nhất quán. Nhiều kênh có chất lượng phát trực tuyến tốt trong khi có những kênh chạy trên định nghĩa 420p. Bạn sẽ phải tự thử các kênh để xem chất lượng.

 1. Truyền hình ULTRA

Ultra TV là một trong những addon truyền hình trực tiếp Kodi tốt nhất có trong thư viện của bạn nếu bạn đang mong muốn phát trực tiếp các kênh vệ tinh trực tiếp. Nó có các kênh từ khắp nơi trên thế giới, ví dụ: Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ấn Độ. Một điều tuyệt vời khác về tiện ích bổ sung này là có nhiều kênh đa ngôn ngữ trong thư viện của nó như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi, tiếng Ả Rập, v.v..

Ultra TV không phải là một add-on Kodi nặng nề như những người khác và nó chiếm rất ít không gian và chạy rất mượt mà. Không có nhiều tiện ích IPTV là ánh sáng này vì các tính năng mà chúng có, chiếm nhiều không gian so với các tiện ích Kodi khác.

 1. TV SuperTuga

TV SuperTuga là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất cho tất cả những người dùng Kodi muốn truyền phát nhiều nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Nó có một thư viện rộng lớn các kênh từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu và nhiều kênh đa ngôn ngữ. Tuy nhiên, các kênh từ Anh và Mỹ rõ ràng có mặt trong thư viện của nó.

TV SuperTuga có tất cả các kênh được phân loại thành các phần khác nhau và bạn có thể truyền phát thể thao, phim ảnh, VOD, Tin tức, Âm nhạc, Tài liệu, các kênh khoa học và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp với FireStick không?

FireStick là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát trực tiếp vì nó có tất cả các tính năng và ứng dụng phát trực tuyến hàng đầu. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký bất kỳ dịch vụ truyền hình trực tiếp nào như HBO Now, ESPN hoặc Hulu trên thiết bị FireStick của họ và bắt đầu truyền hình trực tiếp.

Ngoài các dịch vụ truyền hình trực tiếp cao cấp, còn có các dịch vụ truyền hình trực tiếp miễn phí cho FireStick, như:

 1. Truyền hình trực tiếp
 2. Streamz Swift
 3. Bắt TV

Ngoài những ứng dụng này, bạn cũng có thể chọn Kodi trên FireStick và bắt đầu truyền phát qua các tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp tốt nhất cho Kodi. Kodi hoạt động rất tốt trên FireStick và trải nghiệm cắt dây tuyệt vời leo lên một cấp độ mới hơn khi hai thứ này được kết hợp.

Từ cuối cùng

Truyền hình trực tiếp trên Kodi thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và không còn nghi ngờ gì nữa, đó là tương lai của giải trí. Tuy nhiên, giữa tất cả các cuộc thảo luận này, một điều cần được xem xét là quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến.

Truyền phát trực tuyến có vẻ thú vị và tất cả nhưng nó luôn là một điều rủi ro và bạn luôn dễ bị đe dọa bởi các mối đe dọa trên mạng. Không chỉ vậy, phát trực tuyến miễn phí còn bị vi phạm bản quyền ở nhiều khu vực và tham gia vào nó có thể gây rắc rối cho bạn.

Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp VPN để bảo vệ quyền riêng tư và sự hiện diện trực tuyến của bạn. Truyền phát ẩn danh qua máy chủ VPN và tận hưởng trải nghiệm truyền hình trực tiếp Kodi mà không gặp rủi ro gì.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me