11 Ưu đãi VPN Giáng sinh cung cấp VPN giảm giá sinh viên tốt nhất

Tiếng chuông ngân vang đang vang lên và Giáng sinh đang đến gần và thỏa thuận bán hàng VPN Giáng sinh tốt nhất đang diễn ra!


Đã đến lúc bạn bắt đầu chuẩn bị cho mùa lễ này, vì giảm giá tốt nhất có sẵn trên hầu hết mọi loại sản phẩm trên toàn thế giới.

Nếu bạn là người thích xem thường xuyên hoặc đam mê phát trực tuyến, thì bạn sẽ thích các ưu đãi VPN Giáng sinh giảm giá được cung cấp bởi hầu hết mọi nhà cung cấp.

Tôi đã thảo luận về một số giảm giá Giáng sinh tốt nhất hiện có, để bạn có thể phát trực tuyến bất cứ điều gì bạn muốn, thay vì lãng phí thời gian của bạn để xem tuyết rơi vào Giáng sinh này!

Tại sao nhận được Ưu đãi VPN Giáng sinh

Điều tốt nhất về những thời điểm như Lễ Tạ ơn, Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, v.v. là mọi người sẽ tận dụng giảm giá tuyệt vời cho những thứ khác nhau.

Trong ngành phát trực tuyến, mọi người có xu hướng tìm kiếm giảm giá được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN. Không có nghi ngờ rằng VPN là một công cụ thiết yếu cho tất cả các bộ truyền phát bởi vì nó cho phép họ truy cập không giới hạn vào nội dung trên web.

Giao dịch VPN Giáng sinh tốt hơn so với các giao dịch giảm giá khác được cung cấp trong các mùa khác vì đây thực sự là mùa lớn nhất và quan trọng nhất trong năm. Cả người tiêu dùng và người bán đều đạt được lợi ích lớn từ mùa này. Người bán hạ giá để có được nhiều khách hàng hơn và những mức giá thấp hơn này thu hút mọi người.

VPN hiện đang trở thành một công cụ cần thiết cho tất cả các cư dân mạng nghiêm túc bảo vệ họ. Nó không chỉ để bỏ qua các giới hạn địa lý hoặc để lướt web ẩn danh mà còn bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị hack và bảo vệ bạn khỏi những con mắt gián điệp trực tuyến.

Nhiều nhà cung cấp VPN đã công bố các giao dịch VPN Giáng sinh của họ nhưng bạn không thể rơi vào bất kỳ ưu đãi nào của nhà cung cấp mà không biết độ tin cậy và độ tin cậy của dịch vụ của họ. Sau đây là 11 nhà cung cấp VPN hàng đầu bạn có thể chọn Giáng sinh này.

11 Ưu đãi VPN Giáng sinh tốt nhất

PureVPN

PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN ưu tú của ngành và điều tốt nhất về PureVPN là nó không ảnh hưởng đến chất lượng của nó mặc dù cung cấp mức giảm giá lớn như vậy.thỏa thuận giáng sinh

Giáng sinh này, tận dụng một cách tuyệt vời 85% giảm giá cho gói 5 năm của PureVPN bằng cách đăng ký tại Mỹ$ 1,65 mỗi tháng, có nghĩa là bạn phải trả cho Mỹ$ 99 chỉ cho toàn bộ gói.

PureVPN cung cấp hơn 2000 máy chủ cực nhanh trên toàn cầu tại hơn 140 quốc gia cho phép bạn duyệt web an toàn từ vị trí mong muốn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng 5 lần đăng nhập đồng thời, băng thông không giới hạn và các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn dễ dàng truy cập.

PureVPN có tiện ích mở rộng trình duyệt riêng, cho phép người dùng bảo mật kết nối của họ thông qua một cú nhấp chuột mà không cần khởi chạy ứng dụng khách. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó.

CTA

Lướt sóng

SurfShark thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời, đạt được sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến từng ngày. SURFSHARK giảm giá sinh viên Giáng sinhĐó là bởi vì nó đang cung cấp một dịch vụ cao cấp với mức giá rất hợp lý. SurfShark đang có chương trình giảm giá đặc biệt Giáng sinh 83% cho gói 2 năm. Bằng cách sử dụng gói này, bạn sẽ chỉ bị tính phí US $ 1,99 mỗi tháng.

SurfShark có hơn 500 máy chủ tại 50 quốc gia, cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web nào bạn chọn mà không bị giới hạn băng thông. SurfShark phổ biến chủ yếu vì khả năng kết nối tuyệt vời và các máy chủ nhanh cung cấp băng thông tốt. Điều tốt nhất tôi thích về SurfShark là nó không có giới hạn kết nối đồng thời không giống như các nhà cung cấp VPN khác chỉ cho phép 5 đến 7 thiết bị.

CTA

NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu thị trường chưa bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn và chất lượng của nó trong bất kỳ dịp nào. Giảm giá sinh viên NORDVPN vpnNó đang cung cấp một thỏa thuận Giáng sinh tuyệt vời với 75% có giá 2,99 đô la mỗi tháng trong 3 năm. Đây là một ưu đãi đặc biệt cho Giáng sinh, vì vậy hãy tận dụng nó trước khi kết thúc và bắt đầu một hành trình trực tuyến an toàn với NordVPN.

NordVPN có một mạng lưới rộng hơn 5000 máy chủ trên toàn cầu và điều tuyệt nhất là tất cả các máy chủ của nó đều nhanh, an toàn và đáng tin cậy. NordVPN không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt và cho phép 6 kết nối đồng thời.

Giảm giá NordVPN, được bảo mật với giao thức mã hóa cấp quân sự và truyền phát các chương trình yêu thích của bạn bằng cách phá vỡ mọi rào cản.

CTA

CyberGhost

CyberGhost giống như một kẻ yếu đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ người dùng trên toàn thế giới. Giảm giá xmas đặc biệt CYBERGHOSTNó đang leo lên trình bổ sung cạnh tranh trong ngành một cách nhanh chóng và nhiều người dùng hiện đang chọn CyberGhost vì các dịch vụ thông minh của nó. CyberGhost đang cung cấp một hợp đồng 18 tháng tuyệt vời với 3,5 đô la Mỹ mỗi tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có một số tính năng khác biệt và tuyệt vời nhất dành cho các bộ truyền phát trực tuyến và đồng hồ đeo tay. Nó có một tính năng tích hợp đặc biệt cho phép các bộ truyền phát bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý như Netflix chỉ bằng một cú nhấp chuột.

CyberGhost có khoảng 3000 máy chủ tại 60 quốc gia cung cấp băng thông và bảo vệ tuyệt vời. CyberGhost là một lựa chọn tối ưu cho tất cả những người đang tìm kiếm một VPN chuyên dụng phát trực tuyến vì các tính năng chuyên dụng phát trực tuyến của nó.

CTA

ExpressVPN

ExpressVPN là một bạo chúa khác trong ngành công nghiệp VPN đã đạt được danh tiếng lớn trong những năm qua. EXPRESSvpn giảm giá sinh viên Giáng sinhNhiều người dùng tin tưởng ExpressVPN vì nó có các tính năng hàng đầu và nó không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

Tận dụng thỏa thuận VPN Giáng sinh của mình, giảm giá 35% cho gói 1 năm với mức giá 8,32 USD mỗi tháng. Một số người dùng đã chỉ trích ExpressVPN về giá của nó cao hơn một chút so với các nhà cung cấp VPN khác. Tuy nhiên, thực tế là chất lượng dịch vụ và các tính năng của ExpressVPN là không thể so sánh được, điều này chứng minh giá cao hơn của nó.

ExpressVPN có hơn 2000 máy chủ an toàn và nhanh chóng trên toàn thế giới, cho phép người dùng truy cập bất kỳ trang web bị hạn chế nào và bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. ExpressVPN đảm bảo không có nhật ký và nó được tích hợp tính năng Kill-switch, để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong trường hợp ngắt kết nối.

CTA

Đường hầm gấu

TunnelBear là nhà cung cấp dịch vụ bị đánh giá thấp nhưng nó vẫn có uy tín lớn trong số những người dùng.TUNELBEAR giáng sinh vpn thỏa thuận TunnelBear đang giảm giá 58% cho gói 12 tháng trên tài khoản Giáng sinh. Tận dụng thỏa thuận này, trả 4,17 đô la Mỹ và tiếp tục truyền phát một cách sợ hãi như một con gấu xám.

Nó có một mạng lưới mở rộng, hiện có máy chủ tại hơn 20 quốc gia. Đường hầm gấu cũng có phần mở rộng trình duyệt web riêng.

CTA

ZenMate

ZenMate là một nhà cung cấp đáng tin cậy khác có uy tín trong ngành, giảm giá 83% cho gói 2 năm, chỉ có giá hàng tháng là US $ 2,05.Thỏa thuận vpn ZENMATE

Nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Đức này đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả các bộ truyền phát trực tuyến muốn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý. Đặc biệt nếu bạn muốn truy cập thư viện Netflix của Hoa Kỳ từ bất kỳ khu vực nào khác và bạn đang tìm kiếm một FreeVPN, ZenMate là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

ZenMate hoạt động tuyệt vời với Netflix và Hulu và phần hay nhất là các máy chủ của nó không làm gián đoạn truyền phát và cung cấp tốc độ băng thông tốt.

CTA

Vùng tin cậy

Khu vực tin cậy không phải là một tên tuổi lớn trong ngành vì nó chỉ có 164 máy chủ và nó không có hỗ trợ trò chuyện 24/7.TRUSTZONE vpn thỏa thuận 2019 Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của Trust Zone rất tuyệt vời và tất cả người dùng muốn có OpenVPN đều có thể chọn sử dụng.

Tận dụng giảm giá 53% cho gói 1 năm với giá chỉ 3,33 USD mỗi tháng. Đây chỉ là một thỏa thuận Giáng sinh, tận dụng nó trước khi nó kéo dài.

CTA

Truy cập Internet cá nhân (PIA)

PIA là một trong những người chơi lâu đời nhất và được thành lập trong ngành công nghiệp VPN. Nó đã đạt được danh tiếng lớn trong cộng đồng trong những năm qua. PIATruy cập Internet cá nhân đang cung cấp gói dịch vụ 2 năm với giá 2,91 đô la Mỹ mỗi tháng, giảm giá 58%.

PIA có hơn 3000 máy chủ trên toàn thế giới, cung cấp tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Nhiều người dùng đưa ra quan ngại về lệnh cấm Netflix của PIA. Bất chấp lệnh cấm đó, PIA là nhà cung cấp dịch vụ cao cấp và không có nghi ngờ gì rằng đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bộ truyền phát.

CTA

Đăng ký

Tận hưởng giảm giá 55% cho gói đăng ký Windscribe 1 năm bằng cách trả 4,08 đô la Mỹ mỗi tháng.Thỏa thuận vpn WINDSCRIBE 2018 Windscribe thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ tuyệt vời vì nó có một số tính năng thú vị nhất mà mọi người dùng VPN đều muốn có.

Nếu bạn không muốn gửi tiền khi đăng ký nhưng bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ VPN an toàn và đáng tin cậy thì Windscribe là tùy chọn khả dụng tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tận hưởng dữ liệu 10 gb er tháng với các máy chủ từ 10 quốc gia khác nhau.

Khác với điều này, Windscribe có một tính năng chặn Quảng cáo và phần mềm độc hại đặc biệt cho phép duyệt và phát trực tuyến không bị gián đoạn và an toàn. Nó có ứng dụng khách cho máy tính để bàn và thiết bị di động và giao diện của những khách hàng này khá hấp dẫn và thân thiện với người dùng.

CTA

TorGuard

Nếu bạn muốn biết một nhà cung cấp VPN cung cấp nhiều giao thức bảo mật, thì đó là Tor Guard.torguard vpn Đây là một trong những nhà cung cấp VPN phổ biến nhất vì tính linh hoạt của các dịch vụ và tất nhiên là do Tor Browser.

TorGuard đã công bố một thỏa thuận Giáng sinh đặc biệt là 19,99 đô la Mỹ mỗi quý, có nghĩa là 6,66 đô la Mỹ mỗi tháng. Nó có hơn 3000 máy chủ tại hơn 50 quốc gia, cung cấp nhiều SSL và các giao thức bảo mật khác để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Người dùng có thể thưởng thức đồng thời 5 thiết bị liên kết với chúng tôi và trải nghiệm truyền phát liền mạch.

CTA

Phần kết luận

Chúng ta đều biết VPN quan trọng như thế nào đối với cư dân mạng và chúng ta biết rằng việc giảm giá như vậy không thường xuyên xảy ra. Do đó, tận dụng các giảm giá phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và tận hưởng mùa này đến mức tối đa.

Một số bạn có thể đã không tận dụng các giảm giá được cung cấp gần đây vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, nếu đó là trường hợp thì hãy nắm lấy cơ hội này ngay bây giờ và kết thúc năm với một lưu ý thú vị.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map