123movies là gì?

123movies là một trang web phát trực tuyến phim cho phép người dùng phát trực tuyến miễn phí và tải xuống các bộ phim phổ biến và mới nhất. Nó có một thư viện rộng lớn có hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình thuộc nhiều thể loại khác nhau. 123movies không yêu cầu bất kỳ đăng ký tài khoản, đăng nhập hoặc phí thành viên.

Có nhiều loại nội dung khác nhau có sẵn trên 123movies như Phim, chương trình TV, Anime, v.v. Người dùng có thể dễ dàng phát trực tuyến bộ phim mong muốn của mình bằng cách truy cập trang web và chỉ cần nhấp vào tiêu đề nội dung họ muốn xem. Phim phát ngay lập tức (một vài cửa sổ bật lên mở khi nhấp, bỏ qua chúng) và người dùng có thể tìm kiếm nội dung mong muốn của họ nếu nó không được hiển thị trên trang chủ.

Một tính năng tuyệt vời khác của 123movies là nếu người dùng không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim nào trên trang web, họ có thể nhấp vào tab Yêu cầu và điền vào mẫu yêu cầu phim. Sau đó, chủ sở hữu trang web sẽ xem xét và tải lên bộ phim cụ thể đó trên trang web theo yêu cầu của người dùng.

123movies có thể được phân loại như một trang web torrent như Yify, Kickass, 1337x có nhiều tiêu đề nội dung sẵn sàng cho người dùng truy cập. Tuy nhiên, sự khác biệt về bản chất của hoạt động trang web vì các trang web torrent lưu trữ nội dung họ cung cấp trong khi trang web 123movies không lưu trữ bất kỳ nội dung nào. Mặc dù nội dung có thể dễ dàng phát trực tuyến trên trang web, các nguồn báo cáo rằng các tệp đó không thực sự được lưu trữ trên máy chủ trang web.

Nếu bạn là người dùng Kodi thì bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng cũng có một tiện ích Kodi 123movies. Nó cho phép bạn phát trực tuyến tất cả các bộ phim yêu thích của bạn từ thư viện của nó. Đảm bảo rằng bạn đang tải xuống mẫu bổ trợ một kho lưu trữ đáng tin cậy, vì có nhiều ứng dụng và tiện ích giả mạo 123movies có sẵn trực tuyến.

123movies đã phải đối mặt với nhiều sức nóng từ chính quyền ở Mỹ và Anh và điều này dẫn đến việc đóng cửa tên miền chính thức của họ là 123movies.to Tiết. Tên miền đã không được sử dụng và trang web không bao giờ hoạt động trở lại.

Là 123movies xuống?

Tên miền ban đầu của 123movies đó là 123movies.to Tiết bị ngừng hoạt động sau khi các chủ sở hữu trang web phải đối mặt với các cáo buộc pháp lý do chính quyền ép. Đầu năm nay, MPAA (Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ) đã liệt kê 123movies là trang web bất hợp pháp phổ biến nhất trong số các trang web khét tiếng.

Giảm 123 phim

Khoảng 98 triệu người dùng đã truy cập trang web khét tiếng này mỗi tháng, điều này gây lo ngại cho chính quyền. Một trang web bất hợp pháp đạt được lưu lượng truy cập như vậy luôn là một điểm đáng quan tâm.

Hiện tại, tên miền chính thức của 123movies đã ngừng hoạt động nhưng các trang nhân bản của nó vẫn hoạt động. Một tin đồn khác trong ngành là 123movies vẫn hoạt động với các tên khác như trung tâm 123movies. Tuy nhiên, một số người cho rằng đây là các trang web nhân bản và trang web 123movies chính thức không còn hoạt động.

Tôi đã thử truy cập các trang nhân bản và nhận thấy rằng các trang nhân bản này có nội dung cập nhật và tôi nghĩ những tin đồn có thể là sự thật.

123movies có an toàn / hợp pháp không?

Không, 123movies không hợp pháp để sử dụng vì tôi đã đề cập rằng MPAA đã chạy sau nó vì nó cung cấp nội dung vi phạm bản quyền. Xem hoặc tải xuống nội dung đó là bất hợp pháp và bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng nếu bạn tham gia vào nội dung đó.

Vì sự an toàn của nó, các trang web như vậy có phần mềm độc hại và vi rút tại chỗ. 123movies đã là một chủ đề của phần mềm độc hại và lưu trữ virus trong quá khứ và đó là lý do tại sao tôi gọi nó là không an toàn. Bây giờ trang web đã ngừng hoạt động, chúng tôi không thể kiểm tra xem trang web có còn lưu trữ bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào hay không nhưng khi tôi kiểm tra các trang web phản chiếu của nó, kết quả cho thấy rằng chúng cũng không an toàn.

Tin tức thế giới FifaRất khuyến khích kết nối với VPN trong khi truyền phát phim qua 123Movies. 123Movies đã được tuyên bố là bất hợp pháp vì nó phát trực tuyến phim miễn phí. Ngoài các lợi ích bảo mật không thể so sánh mà VPN cung cấp, VPN sẽ giữ cho hoạt động của bạn an toàn, ẩn danh và bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý..kat cta

123 phim không hợp pháp

Nó luôn luôn tốt hơn để tránh xa các mối đe dọa tiềm tàng như vậy nếu bạn không có bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào trên thiết bị có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa đó. Cho dù các trang web đó có vẻ vui như thế nào, tốt hơn là giữ an toàn hơn là xin lỗi.

123Movies Proxy / Bản sao và Gương / Tương tự như Trang web

Có hơn 50 trang web nhân bản của 123movies hiện đang trực tuyến và tất cả chúng đều có nội dung gần như giống nhau trong thư viện của họ. Tôi đã liệt kê 50 trang web nhân bản hàng đầu mà bạn có thể tìm kiếm:

URL trang webTrạng tháiTốc độ
1. https://123movies.co/TRỰC TUYẾNRất nhanh
2. https://gostream.is/TRỰC TUYẾNRất nhanh
3. http://123movies.gsTRỰC TUYẾNNhanh
4. http://123movies.net/TRỰC TUYẾNBình thường
5. http://123-movie.ruTRỰC TUYẾNRất nhanh
6. http://123movies.toTRỰC TUYẾNNhanh
7. http://123movieshd.toTRỰC TUYẾNRất nhanh
8. http://eimovies.isTRỰC TUYẾNBình thường
9. https://eimovies.com.ru/TRỰC TUYẾNNhanh
10. https://eimovies.pet/TRỰC TUYẾNBình thường
11. https://eimovies.space/TRỰC TUYẾNRất nhanh
12. https://eimovies.tech/TRỰC TUYẾNBình thường
13. https://123movie.space /TRỰC TUYẾNBình thường

123Movies được bỏ chặn ở Vương quốc Anh?

Theo yêu cầu của MPA (Châu Âu), hơn một chục trang web bất hợp pháp đã bị Tòa án tối cao Anh yêu cầu đóng cửa. Trong số các trang web này, trang web 123movies đứng đầu danh sách vì đây là trang web vi phạm bản quyền được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là các trang web mà tòa án yêu cầu đóng cửa:

123movies.toThemovie4u.com
Geektv.isPhimub.net
Genideo.orgMovietubenow.biz
Gowatchseries.bizSeries-cravings.me
Hdmovies14.netSpacemov.com
Hdmovieswatch.netStreamallthis.is
Đồng hồ đeo tay

123movies đã ngừng hoạt động nhưng như tin đồn, nó vẫn có sẵn trực tuyến thông qua các trang web nhân bản của nó. Tuy nhiên, nó không thể truy cập được ở Anh nữa vì luật chống vi phạm bản quyền nghiêm ngặt được chính quyền xem xét.

Tuy nhiên, trong số các bạn muốn có 123movies được bỏ chặn ở Vương quốc Anh, bạn có thể sử dụng VPN và truy cập nó bằng cách kết nối với bất kỳ khu vực trung lập nào có thể truy cập trang web.

Tin tức thế giới Fifa123Movies không có sẵn ở Vương quốc Anh do vấn đề bản quyền. Để truy cập 123Movies tại Vương quốc Anh, nó có thể được bỏ chặn bằng VPN. Ngoài các lợi ích bảo mật không thể so sánh mà VPN cung cấp, VPN sẽ giữ cho hoạt động của bạn an toàn, ẩn danh và bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý..kat cta

123movies thay thế hoặc các trang web như 123movies

Trang web chính thức của 123movies không còn trực tuyến nhưng có những trang web tương tự trực tuyến có thể được sử dụng để phát trực tuyến phim miễn phí. Các trang web này không yêu cầu phí đăng nhập hoặc thành viên giống như 123movies. Dưới đây là 10 lựa chọn thay thế tốt nhất của 123movies để thỏa mãn cơn đói phát trực tuyến của bạn:

  1. Vâng! Phim
  2. Vumoo
  3. ShowBox
  4. VexMovies
  5. Niter
  6. Phim25
  7. Xem miễn phí
  8. GoMovies
  9. Bỏng ngô
  10. Zmovies

Từ cuối cùng

Vi phạm bản quyền trực tuyến đã là một mối quan tâm nghiêm trọng đối với các nhà sản xuất và phân phối nội dung trong vài năm qua khi xu hướng vi phạm bản quyền đã gia tăng mạnh mẽ. Nó bắt đầu với các trang web torrent và sau đó các trang web như 123movies bắt đầu xuất hiện trực tuyến. 123movies cho phép người dùng phát trực tuyến phim của họ mà không phải trả một xu nào và xu hướng này lan rộng như một đám cháy.

Tuy nhiên, trong vài năm qua, các nhà chức trách đã trở nên rất quan sát trên internet và việc đàn áp các dịch vụ như vậy đang trở nên nhanh chóng. Các trang web như vậy có hàng triệu khách truy cập vẽ đường kẻ mắt dễ dàng rất nhiều và đây là điều đã xảy ra với 123movies.

Chính quyền nhận thấy sự phổ biến của nó và đó là lý do tại sao nó phải cắn bụi. Tuy nhiên, các trang web nhân bản của nó vẫn trực tuyến nhưng người dùng sẽ luôn miễn cưỡng sử dụng các trang web đó, vì chúng có thể độc hại và có hại.

Người dùng chọn sử dụng các trang web đó nên nhớ rằng các trang web này là bất hợp pháp và sử dụng chúng có thể dễ dàng khiến họ gặp nguy hiểm vì họ có thể phải đối mặt với các khoản phí hợp pháp khi truy cập nội dung vi phạm bản quyền. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng các trang web như vậy thì cách tốt nhất để làm điều đó là ẩn danh. Sử dụng dịch vụ VPN để đảm bảo quyền riêng tư của bạn và lướt web ẩn danh nhưng chọn nhà cung cấp VPN đáng tin cậy có dịch vụ và mã hóa tốt nhất.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me