Một điều giúp Kodi vượt lên trên các nền tảng phát trực tuyến khác là sự đa dạng của các tiện ích bổ sung. Tiện ích Kodi có nhiều loại, cho phép người dùng truyền phát hầu hết mọi thứ trên đó. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải là một số tiện ích Kodi đã từng hoạt động tốt, bắt đầu gặp sự cố hoặc lỗi popping. Điều này kích thích người dùng tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn và họ tiếp tục trang web này để tìm kiếm các addon Kodi mới.

Đừng lo lắng nữa; chúng tôi đã liệt kê một số addon Kodi mới tốt nhất cho bạn, để bạn không gặp phải rắc rối khi duyệt nhiều trang web.

Tiện ích Kodi có nhiều loại và tính chất khác nhau. Theo loại, ý tôi là chúng có thể phát trực tuyến phim, chương trình TV, Live TV, Âm nhạc, Phim tài liệu, v.v. hoặc chúng có thể là tiện ích bổ sung để bảo trì và hỗ trợ.

Một điều cần hiểu ở đây là tôi đang đề cập đến các tiện ích Kodi không chính thức, miễn phí sử dụng. Cài đặt hoặc sử dụng các tiện ích bổ sung như vậy được coi là bất hợp pháp ở nhiều khu vực do đó tôi khuyên các bạn nên sử dụng VPN phát trực tuyến.

13 addon Kodi mới nhất cho năm 2023

1. Fladnag

Fladnag Kodi add-on là một điều trị cho tất cả người dùng Kodi yêu thích các chương trình truyền hình trực tuyến. CNTT có nhiều chương trình truyền hình từ khắp nơi trên thế giới và tất cả chúng được tổ chức thành các danh mục khác nhau. Các danh mục này đang là xu hướng, TMDB được xếp hạng hàng đầu, Hành động và Phiêu lưu, Chương trình phổ biến, v.v..

phim fladnag kodi addon

Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích bổ sung này từ kho lưu trữ T2K, gần đây đã chuyển sang một tên miền mới. Cá nhân tôi đã thử tiện ích bổ sung này và tôi không gặp phải lỗi nào khi cài đặt nó. Tiện ích được cài đặt dưới một phút và nó chạy trơn tru mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc sự cố nào.

2. Tự sửa chữa Kodi Addon

Nếu bạn là người dùng Kodi thường xuyên không thích tìm kiếm các bản sửa lỗi và những thứ trên web vì bạn ghét duyệt, thì tiện ích bổ sung này là dành cho bạn. DIY Fix Kodi add-on là một add-on Kodi độc đáo cung cấp các giải pháp cho các vấn đề cuộc sống bình thường như làm vườn, sửa chữa điện tử, vật nuôi, sửa chữa tự động, vv DIY Fix Kodi addon có sẵn trong Kho lưu trữ Butter Fingerers.

  Cách cài đặt Plexus trên Kodi trong ít hơn một phút

Tự làm-Sửa-Kodi-Addon-Repo

Có tiện ích này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn sẽ có một hướng dẫn để giải quyết các vấn đề cuộc sống bình thường của bạn ở một nơi. Bạn sẽ không còn phải tìm kiếm những thứ như vậy qua mạng hoặc YouTube; bạn chỉ có thể sử dụng tiện ích này để được giúp đỡ. Chúng tôi có thể nói rằng Kodi không chỉ giúp phát trực tuyến tốt hơn mà còn mang lại sự dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

3. Modus hoạt động

Modus Operandi là một tiện ích thể thao Kodi hoàn toàn mới, cung cấp các tùy chọn phát trực tuyến cho các môn đấu vật, chiến đấu Thể thao, bóng rổ và đua xe. Tiện ích Kodi này có thể là một người mới tham gia vào ngành nhưng chắc chắn nó có rất nhiều tiềm năng.

MODUS-OPERANDI-mới-Kodi-Addon

Người dùng có thể thử các liên kết phát trực tuyến được cung cấp cho sự kiện thể thao mong muốn của họ vì nó cung cấp nhiều liên kết phát trực tuyến cho một sự kiện. Nếu bất kỳ liên kết phát trực tuyến nào được cung cấp không hoạt động, thì người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm liên kết mới. Tải xuống và cài đặt bổ trợ Modus Operandi Kodi từ Kho lưu trữ iTzMe.

4. Bổ trợ Kodi

Seren là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất cho tất cả các chuyên viên phát trực tuyến có tài khoản Real Debrid hoặc Trakt. Một tiện ích Kodi tuyệt vời có tất cả các bộ phim mới nhất hiện có khi nó loại bỏ các liên kết thông qua các trang web torrent.

Addon này có sẵn trong kho lưu trữ cổng Nix và bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó từ đó. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Seren Kodi Addon, để tìm hiểu thêm về addon này.

seren addon kodi mới

5. WatchNixToons2

WatchNixToons2 là một add-on Kodi mới có tất cả các bộ phim, chương trình TV, phim hoạt hình, nội dung anime mới nhất và nhiều hơn nữa. Tiện ích bổ sung này có tiêu đề nội dung được phân loại thành các phần khác nhau.

addon nixtoons kodi

Giao diện của add-on này khá đơn giản và bản thân add-on có kích thước rất nhỏ. Đây là lý do tại sao cài đặt và sử dụng tiện ích bổ sung này hoàn toàn không phải là một rắc rối. Tiện ích bổ sung này có sẵn trong Kho lưu trữ Doko.

6. Nọc độc

Venom là một nhánh mới của add-on Exodus Kodi huyền thoại, có bố cục tương tự nhưng chất lượng được cải thiện. Nó có các scrappers tốt hơn và cập nhật cung cấp các liên kết truyền phát tốt hơn. Trước đây, chúng tôi đã thấy nhiều nhánh Exodus trong ngành nhưng không phải tất cả chúng đều có tiềm năng cung cấp trải nghiệm chất lượng.

nọc độc mới bổ sung kodi

Mặt khác, nọc độc là một ngã ba tuyệt vời hoạt động khá tốt và không cung cấp các liên kết truyền phát bị hỏng. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích Venom Kodi từ kho lưu trữ Venom chuyên dụng của nó.

  Cách cài đặt VPN trên Kodi bằng 2 phương pháp khác nhau [2023]

7. 13Clown

13 Clowns Tiện ích Kodi là một tiện ích dành cho tất cả các tiện ích Kodi dành cho IPTV, Phim ảnh, chương trình TV, video trên YouTube, thể thao, v.v … 13 chú hề gần đây đã được TVA và nó đã trở lại với một tên miền mới nhưng các luồng và luồng tốt hơn. 13 chú hề có Civil Scrapers, đây là một gói mới nếu cào, tốt hơn nhiều so với các mẩu vụn lambda cũ.

13 chú hề-kodi

Nó thực sự là một nhánh của phần bổ trợ Exodus Redux Kodi nhưng tôi đã dùng thử và nhận ra rằng nó tốt hơn. Nó có một tính năng công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm các tiêu đề nội dung yêu thích của họ không có trong thư viện của nó. Tiện ích bổ sung có sẵn để tải xuống và cài đặt trong kho lưu trữ 13 chú hề.

8. Quá sức

Một ngã ba Exodus Kodi khác, được phát hành với một số cập nhật và chỉnh sửa để nâng cao trải nghiệm. Nó là một tiện ích Kodi tốt để phát trực tuyến phim và chương trình TV và nó cũng có một số công cụ Kodi hữu ích.

addony kodi

Tiện ích bổ sung này có sẵn trong Kho lưu trữ Eggman.

9. Kodi MUZIC

Kodi Muzic là một tiện ích âm nhạc Kodi hoàn toàn mới, cung cấp tất cả các luồng nhạc mới nhất có sẵn trên YouTube. Các phần mềm cạo trong phần bổ trợ Kodi Muzic kéo các liên kết phát trực tuyến từ YouTube, cho phép người dùng tìm kiếm và chơi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể xem các video và buổi hòa nhạc mới nhất..

addon muzic kodi

Giao diện của tiện ích Kodi mới này được tổ chức rất tốt thành các danh mục khác nhau như Nhạc kịch và phát Live Stream Radio, buổi hòa nhạc, phim tài liệu, v.v. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích Kodi tuyệt vời này từ Bơ ngón tay.

10. KODZI

Kodzi là một tiện ích tiện ích Kodi hoàn toàn mới và độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được. Nó được phát triển theo cách mà người dùng sẽ không còn phải trải qua tất cả các bước dài của việc cài đặt một kho lưu trữ. Kodzi cho phép người dùng chỉ cần nhập URL của liên kết nguồn kho lưu trữ trong đó và nó sẽ tự kéo và cài đặt kho lưu trữ. Có nghĩa là, giờ đây người dùng có thể thư giãn và cài đặt bất kỳ kho lưu trữ Kodi nào mà không cần phải làm theo bất kỳ hướng dẫn nào.

kodzi addon kodi mới

Với tiện ích Kodzi, người dùng sẽ không phải quản lý tập tin của họ nữa vì tiện ích này là trình tiết kiệm thời gian và công sức cuối cùng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt tiện ích này từ Kho lưu trữ MrKodz.

11. Tempest

Đủ tất cả các nhánh của Exodus Kodi add-on, đây là một trong những nhánh của add-on Giao ước Kodi nổi tiếng mà chính nó là một nhánh của Exodus. Fiasco này của dĩa trên dĩa chỉ không kết thúc và điều tốt nhất là dĩa được phát triển tốt hơn so với người tiền nhiệm của họ.

  Truy cập Internet riêng cho Kodi | Xem lại và hướng dẫn cài đặt

tempest-kodi-add-on

Tiện ích bổ sung Tempest Kodi là một nhánh hoàn toàn mới của tiện ích bổ sung Covenant Kodi nhưng có bộ nạo tốt hơn và liên kết truyền phát chất lượng cao lên đến chất lượng 4K. Tuy nhiên, giao diện tương tự như add-on Covenant Kodi. Cá nhân tôi đã thử tiện ích bổ sung này và tin tưởng rằng nó hoạt động rất tốt. Bạn có thể thử tiện ích bổ sung này bằng cách tải xuống và cài đặt nó từ Kho lưu trữ tạm thời.

12. Huyền thoại lưới sắt

Bạn có phải là fan hâm mộ của bóng đá Mỹ? Nếu có, thì tiện ích này chắc chắn là một điều trị cho bạn. Grid Iron Legends là một tiện ích bổ sung dành riêng cho Kodi dành cho môn thể thao lớn nhất của Mỹ khi bạn có thể phát trực tiếp các trận đấu, phát lại, phim tài liệu và nhiều hơn nữa.

addon kironi

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể phát trực tuyến các bộ phận khác của College Football. Tiện ích Kodi này có sẵn trong Kho lưu trữ vũ trụ hành tinh.

13. Định mệnh

Destiny là một tiện ích bổ sung Kodi cung cấp luồng cho hầu hết mọi thứ mà người dùng muốn xem trên Kodi. Người dùng có thể xem phim, chương trình TV, nội dung trẻ em, thể thao trực tiếp và nhiều hơn nữa thông qua tiện ích bổ sung này. Một điều tuyệt vời khác về add-on Destiny Kodi là nó đã được cập nhật Acestream, cho phép người dùng thưởng thức giải trí với liên kết phát trực tuyến chất lượng cao.

Addon Destiny-Addon-Kodi

Một trong những tính năng mới tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong add-on Destiny Kodi là phát trực tuyến Torrent, hoạt động mà không cần bất kỳ proxy hoặc VPN nào. Tiện ích này có sẵn trong Kho lưu trữ Eggman và bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ đó.

Phần kết luận

Tiện ích Kodi mới tiếp tục phát hành từng ngày khi cộng đồng Kodi đang phát triển với một tốc độ lớn. Người dùng muốn thử một cái gì đó tốt hơn và mới hơn có thể nâng cao trải nghiệm của họ hoặc có thể cung cấp cho họ giải trí tốt hơn. Tuy nhiên, một điều cần hiểu ở đây là các tiện ích Kodi mới phát hành nhưng mặt khác, nhiều tiện ích Kodi hết lần này đến lần khác. Các tiện ích Kodi mới được phát hành này thay thế cho các tiện ích Kodi đã bị hỏng và chu kỳ tiếp tục.

Các tiện ích Kodi được đề cập trong hướng dẫn này đều là các tiện ích Kodi không chính thức. Các addon mới này của Kodi được cài đặt và phát trực tuyến miễn phí và tính chất phát trực tuyến như vậy được coi là bất hợp pháp ở nhiều khu vực. Do đó, tôi khuyên bạn nên chọn VPN đáng tin cậy cho Kodi có thể giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý và giúp bạn duy trì ẩn danh.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me