15 Thay thế thay thế NYAA – Tắt trang web Anime và Addon Anime Kodi

Thật sốc khi có tin tức cho những người yêu thích torrent anime khi trang web torrent anime yêu thích của họ NYAA phản hồi với một thông báo lỗi. Lỗi này là kết quả của việc hủy kích hoạt tên miền của NYAA. Tuy nhiên, không có gì mới đối với các trang web như Yify torrents hoặc Nyaa để tắt máy (tuy nhiên YTS đang hoạt động). Những người yêu thích phát trực tuyến phim có được các trang web như Nyaa, Extra torrents hoặc limetorrents được bỏ chặn và truy cập chúng ngay cả với các trang web proxy hoặc nhân bản.


Sử dụng các trang web hoặc addons như vậy có thể có rủi ro vì danh tính của bạn dễ bị tin tặc và chính quyền tấn công. Do đó, hãy cài đặt addon VPN Kodi trên thiết bị của bạn. Nó sẽ bảo vệ danh tính thực sự của bạn và cho phép bạn tận hưởng phát trực tuyến mà không phải lo sợ.

Trang web torrent anime được yêu thích và rất phổ biến đã mất quyền kiểm soát tất cả các tên miền bao gồm nyaa.se, nyaa.eu và nyaa.org. Lý do đóng cửa trang web vẫn chưa được biết. Nhưng mặc dù tự hỏi, làm thế nào mà 199 và ‘tại sao trang web lại bị ảnh hưởng, hãy thảo luận về một số điều tốt nhất Lựa chọn thay thế NYAA.

Lựa chọn thay thế tốt nhất NYAA

 1. Dự bị khủng khiếp – Anime Fansub
 2. Chia sẻ Anime – Anime
 3. Anime Byte – Anime Fansub
 4. Vịnh hải tặc – Tướng quân
 5. Thêm torrent – Chung
 6. AniDEX – Chung
 7. Sukebei NYAA – Bản sao
 8. SallySub – Xuống
 9. AniSearch – Đã hết hạn
 10. BakaBT – Đã hết hạn

Khách hàng NYAA

Nyaa Client là khách hàng của Torrent phục vụ khán giả Đông Á. Nó cung cấp một số lượng lớn các torrent Anime và cuối cùng trở nên phổ biến. Nhưng vì các vấn đề pháp lý và mối quan tâm, các nhà phát triển của nó đã buộc phải đóng cửa và vì vậy nó đã bị bẩn.

lựa chọn thay thế nyaa

Tuy nhiên, ngay sau khi ngừng hoạt động, một trong những tên miền của nó đã hoạt động trở lại sau vài tuần và bắt đầu đăng bài rằng họ đã quyết định hoạt động ngầm và khiến khách truy cập trang web tải xuống Binary Client của họ. Xem ảnh chụp bên dưới:

khách hàng nyaa

Đây rõ ràng là một trò lừa đảo khi các nhà phát triển xác nhận rằng họ đã đóng cửa nó, trong khi kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm tiền thông qua các nhấp chuột liên kết. Những nỗ lực lừa đảo như vậy đã trở thành một tiêu chuẩn trên internet.

Đây là một luồng Reddit của một người dùng báo cáo lừa đảo:

Nhận xét từ thảo luận Hpezlin Nhận xét từ thảo luận "Tôi có thể tiếp tục sử dụng NYAA MIRROR không?".

Các trang web giả mạo như vậy chỉ cung cấp các liên kết liên kết hoặc các tệp .exe, đó rõ ràng là những thứ mà bạn muốn tránh xa. Ngoài ra, chúng không an toàn vì các phần mềm gián điệp và các mối đe dọa bảo mật khác.

10 lựa chọn thay thế cho trang web Anime NYAA

Nếu bạn muốn thử các lựa chọn thay thế khác cho trang web NYAA, thì có lẽ bạn cần xem xét việc xem các trang web sau:

1) Dự bị khủng khiếp

horriblesub.info

Có lẽ sự thay thế phù hợp nhất cho trang web NYAA mà ngành công nghiệp torrent có thể đưa ra là Hor khủng Sub. Nó đã là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt của 1 triệu khách truy cập hàng ngày của NYAA và thứ hạng Alexa là 2.797. Đây là một trang web thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tải xuống nội dung anime mới nhất.

2) Chia sẻ Anime

hoạt hình

Đúng như tên gọi, Anime Sharing là một trang web chia sẻ phương tiện có bố cục tương tự như PirateBay. Nó có nhiều nội dung anime để xem. Trang web cũng có khả năng tải xuống và tải lên các bộ anime ngay lập tức. Nó có xếp hạng Alexa là 3,445.

3) Byte Anime

hoạt hình

Một lựa chọn khác cho trang web NYAA là Anime Bytes với sự hiện diện của một lượng lớn nội dung anime nhưng không phù hợp với NYAA. Trang web này sẽ yêu cầu đăng ký trước khi bạn có thể xem nội dung. Nhược điểm của trang web này có thể bao gồm việc ngăn chặn người dùng mới khi đăng ký đầy đủ.

4) Vịnh hải tặc

vịnh cướp biển

Xem xét các trung tâm torrent lớn nhất, chỉ có một cái tên ngay lập tức hiện lên trong đầu bạn, tức là PirateBay. Mặc dù trang web đã phải đối mặt với nhiều lần tắt máy khác nhau, nhưng nó vẫn nổi lên như một trang web torrent phổ biến. Nó cũng chứa một lượng lớn nội dung anime có sẵn để tải xuống.

5) Thêm torrent

ngoại cảm

Cuối cùng, ExtraTorrent là dòng tiếp theo của PirateBay cung cấp nhiều loạt phim hoạt hình, phim và chương trình có sẵn để tải xuống. Công cụ tìm kiếm được thiết kế tốt để điều hướng dễ dàng hơn.

6) Tìm kiếm

nghiên cứu

AniSearch là phiên bản thay thế của Nyaa Torrent nổi tiếng đã ngừng hoạt động vào năm 2017, tập trung vào tập hợp torrent Anime. Bạn có thể dễ dàng truy cập nó bằng cách nhấn vào đây: AniSearch

7) BakaBT

BakaBT

BakaBT cũng là một lựa chọn thay thế rất tốt của Nyaa.se và rất được người hâm mộ Anime khuyên dùng. Nó là một trình theo dõi torrent riêng tư cung cấp nội dung anime chất lượng cao. Bạn có thể truy cập trang web BakaBT từ đây: BakaBT

8) AniDex

trợ lý

AniDex là một trình theo dõi và lập chỉ mục cho các torrent Anime tập trung vào Anime bằng ngôn ngữ tiếng Anh chủ yếu với các ngôn ngữ khác. Nó có thể được truy cập thông qua: AniDex

9) Sally

sallysub

Sallysub lấy torrent Anime chất lượng HD từ các nhóm khác, thực hiện một số sửa đổi cho nó và phát hành nó. Khi Nyaa bị đóng cửa, nó bắt đầu lấy từ các trang web khác nhau và đó là một sự thay thế rất tốt của Nyaa.se. Ghé thăm Sallysub bằng cách nhấn vào đây: Sallysub

10) Sukebei NYAA

sukebei nyaa

Sukebei nyaa thay thế cho phần trưởng thành của Nyaa.se. Nhiều người dùng thích Nyaa vì nội dung người lớn của nó và Thay thế Sukebei Nyaa bao phủ khoảng trống đó. Bạn có thể truy cập vào torrent này bằng cách nhấp vào liên kết: Sukebei Nyaa

5 Bản sao / Thay thế NYAA tốt nhất

 1. Anirena
 2. Tokyo Tosh
 3. AcgnX torrent
 4. Anime Tosho
 5. Dự án Shana   

Nếu bạn đã tìm thấy một trang web nhân bản / thay thế chính xác của NYAA, thì bạn đã đến đúng nơi. Một danh sách được cung cấp dưới đây hiển thị 5 trang web nhân bản / thay thế NYAA:

1) Anirena

Trang web AniRena Torrent là một bản sao của một trang web torrent anime nổi tiếng NYAA. Nó có các tab phương tiện tương tự được xếp theo kiểu nằm ngang trong trang chủ cho phép người dùng dễ dàng điều hướng trang web.

Hiện tại, trang web này có 14.360 torrent có sẵn vì nó đang trong giai đoạn tăng trưởng, trong khi có tổng số 6.354 người tải lên trên trang web của mình. AniRena cũng thông báo cho người dùng về tình trạng hiện tại của họ liên quan đến dữ liệu đã được chuyển đến người dùng. Minh bạch và đúng với người dùng là chìa khóa để AniRena tiến lên với sự đồng ý của người dùng.

thay thế anirena nyaa

2) Tokyo

Tokyo Toshokan là một trang web torrent anime toàn diện, cũng là một bản sao / thay thế NYAA. Từ phim đến phim truyền hình, âm nhạc đến video âm nhạc, trang web này có tất cả. Nó cũng cung cấp một nội dung truyền thông không phải tiếng Anh cho người dùng có mặt trên toàn thế giới.

Bạn có thể tùy chỉnh thư viện phương tiện của mình sau khi đăng ký vào trang web. Những người yêu thích Anime có thể tìm kiếm một nội dung đa phương tiện trên cơ sở kích thước tệp cho phép họ tải xuống nội dung cụ thể. Công ty tuyên bố rằng họ đã thêm 2 máy chủ DB mới giúp tăng thời gian tải trang web.

tokyo toshokan nyaa thay thế bản sao

3) AcgnX torrent

Anime Comics Games Novel X-Project (AcgnX) là một trang web nhân bản / thay thế NYAA với các tính năng nâng cao. Nó cao cấp hơn bất kỳ trang web anime nào có trong danh sách.

Kể từ khi trang web NYAA ngừng hoạt động, rất nhiều lưu lượng truy cập internet đã chuyển sang trang web này. Đây là lý do tại sao nó cần người tải lên để mở rộng sự phát triển của nó.

Nó cũng thông báo nếu có bất kỳ tính năng mới nào được nhúng vào trang web hoặc bất kỳ tin tức nào liên quan đến người hâm mộ anime. AcgnX đang phát triển mạnh mẽ với nội dung truyền thông mới và đó là lý do nó giữ cho trang web là một lựa chọn hấp dẫn sau NYAA.

gương thay thế acgnx nyaa

4) Anime Tosho

Anime Tosho tuân theo thiết kế và điều hướng tương tự cùng với nội dung truyền thông như trang web NYAA. Anime Tosho hoàn toàn miễn phí và cung cấp dịch vụ tự động nơi lưu trữ các dịch vụ DDL cũng như Usenet.

Khi tải nội dung phương tiện lên trang web này, thông thường sẽ mất vài phút và được tải lên nhanh nhất có thể. Anime Tosho tuyên bố rằng khoảng 300 MB tệp sẽ tiêu tốn vài phút và được nhân đôi cho ít nhất một máy chủ. Không nghi ngờ gì là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong danh sách trang web torrent anime.

anime tosho nyaa thay thế bản sao

5) Dự án Shana

Shana Project là một trang web torrent anime mới với tính năng tuyệt vời giúp tự động tải xuống anime.

Shana Project tương đối là một trang web torrent anime mới nhưng nó có một tính năng tuyệt vời cho phép bạn tự động hóa việc tải xuống anime của mình. Với tính năng này, bạn có thể tự động thiết lập ứng dụng khách để tải xuống nội dung phương tiện yêu thích của mình.

Dự án Shana là một bản sao / thay thế NYAA nhưng vì là một trang web mới, nó thiếu việc cung cấp nhiều nội dung truyền thông.

Mặc dù trang web không cung cấp tab menu cho nhiều thể loại khác nhau, nhưng những người yêu thích anime có thể tìm kiếm thủ công.

dự án shana là sự thay thế nyaa cuối cùng

5 tiện ích bổ sung dành cho phim hoạt hình Kodi hay nhất

Nhiều người yêu thích anime có thể tranh luận NYAA là trang web torrent anime nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, họ sẽ không đồng ý với thực tế rằng có nhiều nền tảng cạnh tranh khác mà torrent anime có thể được tải xuống.

Kodi là giải pháp tốt nhất cho mọi thứ liên quan từ truyền phát nội dung và nội dung thể thao đến tải xuống torrent. Đây là một chương trình mã nguồn mở chạy trên nhiều thiết bị phát cả nội dung video và âm thanh, từ các dòng, luồng trực tiếp hoặc tệp tĩnh.

Kodi là lựa chọn lớn tiếp theo của bạn cho nội dung torrent anime. Kodi là một nguồn mở và có rất nhiều tiện ích bổ sung cho phim hoạt hình Kodi có thể được tải xuống trên Kodi. Nó có nguồn tính năng khổng lồ làm cho nó trở thành một phần mềm lý tưởng cho tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới. Những người yêu thích phim hoạt hình có thể phát trực tuyến hoặc tải xuống bất kỳ torrent nào họ ngưỡng mộ.

Chúng tôi cung cấp 5 tiện ích bổ sung anime Kodi tốt nhất có khả năng thay thế trang web torrent anime NYAA:

KissAnime

Với KissAnime, bạn có thể tìm thấy hơn 130 trang chương trình truyền hình anime, phim và torrent chất lượng tốt nhất. Đây là phần bổ sung anime được ưa thích nhất cho Kodi vì nó cung cấp hơn 6.000 chương trình truyền hình và phim hoạt hình anime.

Hoạt hình

Animego là một add-on anime khác dành cho Kodi cung cấp nhiều thể loại và các tùy chọn anime được phát triển tốt cho người hâm mộ anime. Truyền phát có thể mất ít thời gian, nhưng với hệ thống menu đầy đủ tính năng của nó, nó có thể hiển thị rất nhiều nội dung giải trí.

Anime

Animehere là một lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng cao. Phần bổ trợ anime này đã loại bỏ một số lượng lớn nội dung anime có chất lượng thấp. Sự hiện diện của cấu trúc menu được phát triển tốt sẽ giúp người hâm mộ anime dễ dàng cuộn các bản cập nhật mới nhất với phụ đề của họ.

Anime-IPTV

Anime-IPTV là sự hợp tác của một số dịch vụ tương tự kết hợp với nhau để tạo thành một tiện ích bổ sung Kodi chính. Nó cung cấp hàng trăm nội dung âm thanh và video anime. Nó rất dễ điều hướng và có lẽ là phần bổ sung anime tài nguyên nhất.

Niềm vui

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt gặp một add-on anime Kodi, thì Funimation là lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện. Bố cục của add-on anime sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ nội dung anime nào có trên internet. Trên hết, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính hợp pháp của việc truy cập nội dung. Kiểm tra các addon kodi tốt nhất khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù trang web anime NYAA có thể không còn nữa, nhưng người dùng được cung cấp cơ hội khám phá nhiều nguồn tiềm năng khác có thể thay thế NYAA. Tiện ích anime Kodi có vẻ là một lựa chọn thích hợp cho người hâm mộ anime nơi họ có thể truyền phát và tải xuống nhiều nội dung anime khác nhau. Tiện ích anime Kodi dễ cài đặt hơn và không có biến chứng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map