Khi nói đến phát video, Kodi khiến mọi nền tảng khác phải xấu hổ! Cho dù bạn muốn xem các trận đấu trực tiếp của UFC, NFL hay bất cứ điều gì, có thể là chương trình truyền hình hoặc chơi trò chơi, các addon thể thao Kodi đã giúp bạn được bảo vệ!

Là một người hâm mộ thể thao, khám phá Kodi giống như tìm thấy một viên ngọc quý bởi vì thật không may, rất nhiều sự kiện thể thao bị giới hạn ở các vị trí địa lý cụ thể.

Điều tốt hơn nữa là trên Kodi, bạn có thể lựa chọn chất lượng luồng của mình. Điều này có thể rất hữu ích đặc biệt nếu tốc độ internet của bạn không ổn định.

Nó cũng giúp bạn xem các trận đấu độc quyền trên các kênh cao cấp, vì vậy nếu bạn muốn xem cricket, bóng đá, Công thức 1, golf hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác, Kodi là nơi để đi.

Vì vậy, cách Kodi quản lý để mang đến cho bạn nội dung như vậy?

Nó đã sử dụng các tiện ích bổ sung khác nhau cho Kodi, bao gồm miễn phí và trả phí.

Cảnh báo: ISP có thể thấy các luồng Kodi của bạn

Ở đây, hãy bắt!

ISP của bạn biết những gì bạn đang làm trực tuyến. Vì vậy, khi bạn sử dụng tiện ích Kodi của bên thứ ba, hãy đảm bảo bạn biết luật pháp địa phương về vi phạm bản quyền và bản quyền.

Các đài truyền hình chính thức trả hàng triệu đô la cho các quyền luận án. Tải xuống nội dung bất hợp pháp như vậy có thể khiến bạn gặp rắc rối, nhưng. Ở đây, nơi mà việc sử dụng như VPN có ích!

Bạn có thể ngồi trên những tảng đá trên sa mạc châu Phi và dường như ở New York.

lấy kodi vpn cta

Kodi thể thao chính thức tốt nhất

1. Fox Sports Go

cáo-thể thao-kodi-add-on

FOX SPORTS GO là sự lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ thể thao muốn phát trực tuyến Bóng đá MLS, Bóng chày MLB, UFC, NBA và Supercross. Đây là một trong những kênh bảo hiểm thể thao hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Với bộ đệm tối thiểu và phát trực tuyến HD, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu để xem gần như bất kỳ phạm vi bảo hiểm thể thao nào.

2. Thể thao bây giờ

thể thao-net-kodi-add-on

Nền tảng Canada cung cấp một loạt các phạm vi thể thao. Thuê bao hàng tháng chỉ tốn 25 đô la Mỹ một tháng, cho phép bạn xem một lượng lớn nội dung thể thao tuyệt vời. Tiện ích bổ sung có sẵn thông qua kho bổ trợ Kodi chính thức.

Nó khác một sự lựa chọn tuyệt vời khác là bạn MLB, NHL, NBA, và NFL diêm.

3. TVF ORF

orftv-sports-add-on-kodi

Nếu bạn sống bên ngoài Áo, bạn sẽ cần kết nối với VPN, vì TV ORF bị giới hạn địa lý. Tuy nhiên, phần tốt là có rất nhiều đài truyền hình miễn phí ở Áo.

ORF TVthek là một trong số nhiều tùy chọn phát trực tuyến cung cấp truyền hình trực tiếp và số lượng tùy chọn theo yêu cầu thỏa đáng. Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả thông qua tiện ích Kodi, bao gồm một số lượng lớn chương trình thể thao có sẵn thông qua kênh.

4. Xumo

xumo-sports-add-on-kodi

Có sẵn thông qua kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, XUMO.TV là một tiện ích bổ sung Kodi miễn phí. Xumo có các kênh liên quan đến thể thao có sẵn cho người dùng Kodi. Với chất lượng phát trực tuyến trên, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bóng đá, lacrosse, lướt sóng, câu cá, MMA, bóng đá, va thậm chi nhiêu hơn.

5. TV Diêm vương

kodi-plutotv-thể thao-add-on

Giống như Xumo, Pluto TV cũng cung cấp một danh sách dài các kênh truyền hình miễn phí. Là một dịch vụ miễn phí, bạn đã giành chiến thắng có thể tìm thấy nội dung gần đây hoặc phổ biến nhất, tuy nhiên, nó cung cấp sự lựa chọn lớn Tin tức, sự giải trí, và thể thao kênh truyền hình.

Bạn sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí và đăng ký không giống như các tiện ích bổ sung Kodi khác.

6. CBC

cbc-sports-add-on-kodi

CBC là một dịch vụ truyền hình hoàn toàn miễn phí ở Canada và có các nội dung tuyệt vời theo yêu cầu và trực tiếp như Thế vận hội và Đêm khúc côn cầu. Nếu bạn không sống ở Canada, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể bỏ chặn dễ dàng phát sóng CBC bằng cách sử dụng VPN và kết nối nó với máy chủ Canada.

Tiện ích bổ sung hoạt động như một bùa mê và chưa bao giờ thất bại trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

7. iTV

iTV-sports-addon-kodi

iTV là dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh gần như miễn phí, nhưng thật đáng buồn là nó bị hạn chế ở Vương quốc Anh. Một tải tốt của các kênh có sẵn trên nền tảng. Tuy nhiên, theo luật pháp ở Anh, bạn cần phải có Giấy phép TV nhưng không xác minh bằng bất kỳ cách nào.

Kênh phát sóng một loạt các chương trình phát sóng thể thao bao gồm cả một số trận bóng đá. Nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần VPN.

8. Tablo

tablo-spports-add-on-kodi

Tùy chọn này trong danh sách của chúng tôi là một chút khác biệt so với những người khác. Addon hoạt động như một mặt trước cho tín hiệu TV không dây.

Truyền hình không dây là một lựa chọn vô cùng phổ biến, có tính đến thực tế là ngày nay thị trường cho OTA TV đang tăng lên. Họ thường có được và phát trực tiếp nội dung thể thao.

Tablo cũng là một DVR cho phép bạn lưu các luồng trực tiếp và truy cập chúng sau này trên thiết bị Tablo của bạn.

9. Chơi SVT

svt-play-kodi-sports-add-on

Nếu bạn có thể buông bỏ rào cản ngôn ngữ hoặc hiểu tiếng Thụy Điển, SVT Play là một lựa chọn rất khả thi để xem thể thao. SVT Play là tùy chọn phát trực tiếp và theo yêu cầu của mạng Truyền hình Thụy Điển. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tìm thấy một nhóm lớn các môn thể thao phát sóng thông qua SVT Play quanh năm.

Giống như một số tiện ích bổ sung được đề cập ở trên, bạn sẽ cần VPN vì các luồng được cung cấp bởi tiện ích bổ sung này chỉ bị giới hạn ở Thụy Điển.

10. SR Mediathek

srmediathek-sports-add-on-kodi

SR Mediathek là một mạng truyền hình Đức trong số nhiều lựa chọn có sẵn trong nước. Điều khác biệt là nó là một tiện ích Kodi chức năng tuyệt vời và cung cấp cả nội dung thể thao trực tiếp và theo yêu cầu có sẵn trên SR Mediathek.

Nó cũng bị giới hạn địa lý, do đó bạn cũng sẽ cần VPN cho cái này!

11. TV NHL

nhl-tv-kodi-addon

Dịch vụ truyền phát trực tuyến NHL TV có lẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn để xem khúc côn cầu trên băng.

Sau khi đăng ký, bạn có thể truyền phát qua Kodi vì nó sẽ tối ưu hóa quy trình cho bạn bằng cách cung cấp tùy chọn điều hướng đơn giản cho nội dung. Nó cũng cung cấp một số nội dung miễn phí, chẳng hạn như những khoảnh khắc quan trọng và nổi bật của các trận đấu khác nhau.

Một lần nữa, tiện ích bổ sung này cũng bị chặn địa lý và bạn sẽ cần VPN, cũng lưu ý rằng nó yêu cầu thông tin thanh toán của Hoa Kỳ.

12. TRÒ CHƠI 3

Espn3-sports-add-on-kodi

Một tên tuổi lớn trong ngành giải trí thể thao, ESPN cung cấp:

  1. Bóng đá quốc tế
  2. Câu lạc bộ bóng đá châu Âu
  3. Bóng chày MLB
  4. Bóng rổ NBA
  5. Bóng chày
  6. Golf
  7. Thể thao đại học

Với tiện ích bổ sung ESPN không chính thức cho trung tâm truyền thông Kodi, bạn có thể truy cập nội dung cao cấp trực tiếp từ ESPN trên Kodi. ESPN cũng có sẵn trên các nền tảng khác nhau bao gồm Android TV, Apple TV, v.v..

13. Lấp lánh

lấp lánh-thể thao-thêm-trên-kodi

Một trong những tiện ích bổ sung yêu thích của tôi, liên quan đến các tiện ích bổ sung không chính thức. Sparkle Kodi add-on phế liệu Reddit cho các liên kết Acestreams. Acestreams cung cấp các môn thể thao trực tiếp từ các khu vực khác nhau và reddit là nơi tốt nhất để tìm các liên kết hoạt động.

Nhưng thay vì bạn tự tìm kiếm các liên kết Acestreams, Sparkle addon thực hiện công việc cho bạn. Chỉ cần chọn liên kết đến sự kiện thể thao yêu thích của bạn và xem hành động trực tiếp.

14. Thể thao

sportie-add-on-kodi

Nổi tiếng nhất với bóng đá và bóng bầu dục, Sportie cũng bao gồm nội dung từ NFL và các nguồn khác, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều sự kiện thể thao khác.

Bạn có thể tìm thấy tiện ích bổ sung này từ lazykodi trong kho ANDROIDABA. Premier League cũng có thể có sẵn ở đây mặc dù tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Dù tình huống thế nào, VPN là thẻ vàng của chúng tôi để nâng cao giới hạn địa lý.

15. Tiện ích truyền hình trực tiếp Zemme

zemme-tv-sports-add-on

Tiện ích truyền hình trực tiếp Zemme là một tiện ích không chính thức khác là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao vì nó cung cấp tổng cộng hơn 190 kênh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các môn thể thao khác nhau như bóng đá, golf hoặc đấu vật.

16. NBA League Pass Kodi Addon

nba-leaugue-sports-add-on

Dành riêng cho NBA, tiện ích bổ sung bao gồm tất cả các sự kiện NBA. Nó cung cấp các luồng trực tiếp, lưu trữ và NBA TV. Tuy nhiên, đây là một addon chính thức và bạn sẽ cần đăng ký cho nó.

Trong trường hợp bạn phải đối mặt với các hạn chế về địa lý, hãy đảm bảo bật dịch vụ VPN và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Bằng cách này, bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào trên addon Kodi của NBA League Pass mà không gặp rắc rối.

Phần kết luận

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, giống như tôi, người tích trữ nhiều bắp ngô hơn thực phẩm trong giỏ của mình, thì đây là những tiện ích tốt nhất bạn có thể tìm thấy cho Kodi trực tuyến.

Nếu đó là Góp cho KOD, tôi thực sự không thể biết được mình sẽ làm gì với cuộc sống của mình. Vâng nhờ sự yêu thích của cư dân mạng để tìm ra giải pháp tốt hơn và tốt hơn, Kodi là một phước lành.

Tôi có thể xem bất kỳ sự kiện thể thao trực tuyến nào, bất kể tôi đang ở đâu. Và nếu giới hạn địa lý là một vấn đề, tôi sử dụng dịch vụ VPN.

Hãy gửi cho chúng tôi một Nhận xét nếu bạn đã thử bất kỳ tiện ích bổ sung nào và cho chúng tôi biết ý kiến ​​có giá trị của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me