Kho lưu trữ Kodi là tập hợp các kênh hấp dẫn người dùng với hàng giờ giải trí và phát trực tuyến. Một số kho lưu trữ Kodi tốt nhất có thể chứa một cơ sở dữ liệu lớn trong khi các kho khác có thể bao gồm một hoặc hai kênh.

Có một số kho lưu trữ nhất định bị hạn chế cụ thể có thể yêu cầu bạn sử dụng VPN trả phí trên Kodi hoặc thậm chí là VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi. Đọc để xem danh sách các kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi!

Kho lưu trữ Kodi tốt nhất là kho lưu trữ không chỉ chứa cơ sở dữ liệu lớn về các kênh mà còn là kho lưu trữ rất phổ biến đối với người dùng Kodi.

10 kho Kodi mới nhất – Cập nhật tháng 4 năm 2020

1. Kho lưu trữ Kodi Israelkodi israel kho lưu trữ kodi hàng đầu

Kodi Israel giống như một thư viện lớn, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tiện ích Kodi phổ biến và tốt nhất để phát trực tuyến phim, chương trình TV, phim hoạt hình, phim hoạt hình, thể thao trực tiếp, tin tức, IPTV, âm nhạc, nội dung người lớn và nhiều hơn nữa. Một số tiện ích Kodi tốt nhất có sẵn trong kho Kodi Israel là Exodus, Covenant, Poseidon, Live Hub, Kick-off, Gurzil, Sports World, Incursion, iPlayer WWW, IPTV Bonanza, Kids Tube, Kiss Anime, USTVnow, DeathStar, FireCat vv.

Kodi Israel gần đây đã đi xuống nhưng nó đã sớm được làm lại với một URL mới và hiện nó đang hoạt động rất tốt. Nó có tất cả các tiện ích bổ sung được cập nhật và một vài tiện ích bổ sung tuyệt vời khác đã được thêm vào thư viện của nó.

2. Kho lưu trữ Maverick cho Kodikho lưu trữ maverick kodi

Kho lưu trữ Maverick chủ yếu lưu trữ bổ trợ Maverick Kodi của riêng nó cho phép người dùng phát trực tuyến phim và chương trình TV. Tuy nhiên, nó cũng có một số tên phổ biến khác như Joker Sports, add-on Dragon Magic Kodi, v.v. Maverick repo đã được thử nghiệm và khuyên dùng bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới.

3. Kho lưu trữ tất cả Eyez On Me Koditất cả các mắt trên kho lưu trữ kodi của tôi

Kho lưu trữ All Eyez on Me trở nên phổ biến vì tiện ích bổ sung All Eyez on me cho phép phát trực tiếp trên TV, chương trình TV, phim, phim tài liệu, nội dung trẻ em, âm nhạc, thể thao và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, kho lưu trữ này còn có một số tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất như Indigo, Genesis Reborn, FilmON, UKTV Play, YouTube, Disney junior, v.v..

4. Kodi BaeKho lưu trữ Kodi bae 2018

Kho lưu trữ KodiBae đã giành được một vị trí ngọt ngào trong ngành công nghiệp Kodi ngay sau khi phát hành vì nó là tiện ích bổ sung chính của Kodi mà nó lưu trữ. Nó có số lượng bổ trợ Kodi hạn chế trong thư viện nhưng tất cả chúng đều là những tiện ích Kodi tuyệt vời mà nhiều người dùng muốn sử dụng như Ultimate IPTV, PrimeWire, 9Anime, Sportie, Sports365, cCloud TV, v.v..

Kho lưu trữ Kodi Bae luôn cập nhật các tiện ích bổ sung theo thời gian, làm cho nó trở thành một kho lưu trữ đáng tin cậy để có.

5. Kho lưu trữ Kodi tối caorepo kodi tối cao

Kho lưu trữ tối cao Kodi bắt đầu lưu trữ tiện ích bổ sung của riêng mình nhưng nó đã dần trở thành nhà của một số tiện ích Kodi tuyệt vời. Kho lưu trữ tối cao Kodi có một số tiện ích Kodi tốt nhất như Máy bay MMA, SportsDevil, Khủng bố đêm, Aspis, Atriox, vv cho phép người dùng xem phim, Thể thao, IPTV và nhiều hơn nữa.

6. Đơn giản là Caz Repo Kho lưu trữ đơn giản-Caz-kodi

Trong vài tháng kể từ khi ra mắt, Simply Caz Repo đã đưa thế giới Kodi lên một cơn bão. Lý do Simply Caz Repo trở thành kho lưu trữ Kodi tốt nhất là do bộ sưu tập các kênh lớn được người dùng Kodi sử dụng rộng rãi. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy Exodus, Castaway, SportsDevil và các tiện ích bổ sung tốt nhất khác trong kho lưu trữ của nó.

7. Kho lưu trữ DK-XBMCDK_XBMC

Kho lưu trữ DK-XBMC là một kho lưu trữ mới tuyệt vời có nhiều tiện ích bổ sung ngôn ngữ. Bạn có thể truy cập các tiện ích bổ sung cung cấp nội dung của các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Ấn Độ, tiếng Quảng Đông, v.v … Những tiện ích này cũng hơi hiếm nhưng chúng chắc chắn rất thú vị. Những tiện ích bổ sung này bao gồm animego, animehere, AsianHorror, bharatmovies, cartoongo, Dkevents, DramaCrazy, Drama Go, Philippines On Request v3, vidics v.v..

8. Kho lưu trữ của Zomboided Kho lưu trữ kodi của Zomboided

Kho lưu trữ Zomboided gần đây cũng đã được thêm vào kho lưu trữ Kodi mới có một kênh duy nhất nhưng hữu ích, đáng để cài đặt kho lưu trữ này. Trình quản lý OpenVPN Kodi nằm trong kho Kodi này, nơi nó cung cấp nền tảng cho người dùng Kodi cài đặt dịch vụ VPN trên phần mềm Kodi của họ, nơi họ có thể sử dụng các tiện ích bổ sung bất hợp pháp một cách dễ dàng.

9. Truyền hình PerflixKho lưu trữ Kodi của Perflix TV

Perflix TV cũng là kho lưu trữ Kodi mới chỉ chứa các kênh video. Kho lưu trữ này sẽ không có gì để phát trực tiếp, nhưng nó giải trí cho người dùng bằng một số clip hay nhất trên khắp thế giới từ đấu trường quyền anh, các hoạt động huyền bí, mạch hài và YouTube.

10. Kho lưu trữ bong bóng addon bong bóng trên kodi

Kho lưu trữ bong bóng là kho lưu trữ Kodi mới trong thị trấn có tiềm năng thay thế Exodus. Nó truyền phát các chương trình truyền hình và phim cùng với việc cung cấp một vài danh sách các kênh chương trình cho phần mềm và hộp Kodi.

6 kho lưu trữ Kodi cũ và tốt nhất

1. Siêu RepoKho lưu trữ Kodi tốt nhất

Không có kho lưu trữ Kodi nào có thể đánh bại Super Repo bất bại. Đây là kho lưu trữ Kodi lớn nhất thế giới với hơn 3.000 kênh. Từ thể thao trực tiếp đến phim ảnh, chơi trò chơi đến xem phim hoạt hình, Super Repo có tất cả. Phải mất những người hâm mộ Kodi trong hơn 6 tháng để lướt tất cả các kênh của nó và vẫn bị bối rối.

2. Noobs và NerdsKho lưu trữ kooi của Noobs và Nerds

Noobs và Nerds là kho lưu trữ Kodi tốt nhất sau Super Repo chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn với vô số kênh. Đây là một kho lưu trữ ổn định, mặc dù gần đây đã trải qua một sự thay đổi trong URL của nó mà không rõ lý do, nhưng điều này không thay đổi thực tế rằng nó là một gói giải trí hoàn chỉnh cho gia đình bạn. Kho lưu trữ cũng chứa một số kênh dành cho trẻ em, nơi chúng có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của mình.

3. Kho lưu trữ chính thức của KodiKho lưu trữ bổ trợ Kodi

Kodi có kho lưu trữ chính thức riêng có thể tìm thấy trong Kodi và có thể dễ dàng lấy ra. Vì nó là kho lưu trữ chính thức, bạn không thể tìm thấy bất kỳ kênh nào phát trực tuyến phim hoặc chương trình TV. Tuy nhiên, nó cho thấy một cơ sở dữ liệu lớn về các kênh trực tuyến nơi bạn có thể xem tin tức, thể thao trực tiếp, chơi trò chơi, nghe nhạc và nhiều điều tuyệt vời để dành thời gian chất lượng.

4. Kho lưu trữ Bass FoxKho lưu trữ Bass Fox Kodi

Bass Fox Rep Kho sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các kênh nơi bạn có thể phát trực tuyến phim và chương trình TV một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho người dùng phát trực tuyến các môn thể thao trực tiếp mà nhiều kênh phổ biến sẽ không cung cấp. Không nghi ngờ gì, đây là một trong những kho lưu trữ Kodi tốt nhất cho giải trí gia đình.

5. Kho lưu trữ truyền hình GenieGenie Talk TV Kho lưu trữ Kodi

Genie TV đã xuất hiện được một vài năm nay nhưng nó thường không được nghe thấy bởi ngay cả một số người hâm mộ Kodi nghiêm túc. Kho lưu trữ Kodi này đáng để nói vì các kênh cung cấp các chương trình truyền hình, phim ảnh, phim tài liệu và nhiều hơn nữa.

6. Kho lưu trữ K3l3vraKho lưu trữ K3l3vra kodi

Kho lưu trữ này có thể có cơ sở dữ liệu nhỏ nhất trong số danh sách kho lưu trữ Kodi tốt nhất, nhưng nó cũng hiệu quả nhất. Nó chứa một số kênh cổ điển nhất đáng để tắt đèn. Nó phát trực tuyến phim, chương trình TV và Thể thao.

Tải xuống tập tin Kodi Zip

Các liên kết để tải xuống tệp zip kho lưu trữ Kodi đã được cung cấp dưới đây:

 • Liên kết tải xuống siêu Repo: http://srp.nu
 • Liên kết tải xuống của Noobs và Nerds: Tải xuống tập tin Zip
 • Liên kết tải xuống kho lưu trữ Xunity Talk: http://bit.ly/2z2xvuG
 • Liên kết tải xuống Dandy Media: Http://bit.ly/2xA4JOu
 • Cáo Fox: http://bit.ly/2wyMZWu
 • Liên kết tải xuống Genie TV: http://genietv.co.uk/repo/
 • Liên kết tải xuống kho lưu trữ K3l3vra: http://bit.ly/2xdZXKv
 • Kodi Mẹo Liên kết Tải xuống Kho lưu trữ: http://repo.koditips.com /
 • Liên kết tải xuống kho lưu trữ tốt Fellas: http://bit.ly/2dRJk9D
 • Ares: Tải xuống tập tin Zip
 • Liên kết tải xuống kho lưu trữ đơn giản Caz: Tải xuống tập tin Zip
 • Z hướng về: http://bit.ly/2czmHFu
 • Liên kết tải xuống Merlin: http://bit.ly/2z2OHA9
 • Liên kết tải xuống của Perflix TV: http://perflix.16mb.com/repo/
 • Liên kết tải xuống bong bóng: https://bubbled4kodi.com/

Để kết thúc mọi thứ

Dễ dàng hơn để tìm các kho lưu trữ Kodi tốt nhất từ ​​bài viết này, nơi chúng tôi sàng lọc tất cả các kho lưu trữ Kodi chính và tự tay chọn ra các kho lưu trữ tốt nhất. Do sự đàn áp gần đây trên Kodi, không có gì đảm bảo rằng các kho lưu trữ này sẽ hoạt động trong tương lai. Một số kho lưu trữ Kodi tốt nhất đã biến mất một cách bí ẩn trong vài tuần qua, và không thể phủ nhận sự thật rằng có thể có nhiều thứ để theo dõi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me