TỐT NHẤT-KODI-BUILDS

Sau khi bạn cài đặt Kodi, bạn có thể dừng khám phá nhiều hơn với nó. Tùy chỉnh nó với một trong những bản dựng Kodi tốt nhất giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và đưa nó lên một tầm cao mới.

Lý do là các tiện ích bổ sung kodi được cài đặt trong bản dựng. Bản dựng Kodi không chính thức và được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Nó cho phép người dùng tận hưởng một giao diện mới và truy cập các tiện ích bổ sung yêu thích của họ mà không cần cài đặt từng cái một. Một bản dựng tốt cũng sẽ có các addon thể thao cho phép bạn truyền tải nhiều hoạt động thể thao.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN được Kodi hỗ trợ để duy trì quyền riêng tư của mình và tránh xa các con mắt gián điệp.

Ưu đãi đặc biệt KodiVPN.co 2020
PureVPN

 10,95 đô la Mỹ 2,91 đô la Mỹ Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

 US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Quy trình cài đặt của một bản dựng gần như tương tự với việc cài đặt một tiện ích bổ sung. Có rất nhiều bản dựng có sẵn trực tuyến từ đó bạn có thể chọn bản dựng Kodi tốt nhất theo nhu cầu của mình. Mỗi người dùng có yêu cầu riêng của mình và vì thế, anh ta có thể dễ dàng tìm kiếm, tải xuống và cài đặt bản dựng Kodi phù hợp.

Điều đó nói rằng, mối quan tâm chính là kích thước lớn của bản dựng và dung lượng bộ nhớ mà nó thu được khi cài đặt. Cuối cùng nó sẽ phồng lên tệp tạm thời / Bộ nhớ cache của bạn và bắt đầu tạo độ trễ trong luồng và sử dụng hệ thống.

Những vấn đề này gây khó chịu cho người dùng nhưng ai lại trách móc. Do đó, để giúp bạn hiểu rõ, đây là một hướng dẫn đầy đủ về các bản dựng Kodi tốt nhất.

Phép thuật không giới hạn là bản dựng Kodi tốt nhất cho tháng 4 năm 2020 theo kết quả khảo sát của KodiVPN

không giới hạn-ma thuật-xây dựng-là-tốt nhất-kodi-xây dựng

Bản dựng No Limits Magic đã được xây dựng rất được khuyến khích trong cộng đồng Kodi vì giao diện đơn giản nhưng hấp dẫn của nó. Tất cả các tiện ích bổ sung mà bản dựng No Limits Magic cung cấp đều hoạt động và đây là thứ giúp bản dựng này vượt trội so với các tiện ích khác.

Một điều tuyệt vời khác về bản dựng No Limits Magic là bản dựng này không yêu cầu bất kỳ chi tiết đăng nhập nào như Ghim hoặc Tên người dùng để cài đặt bản dựng hoặc truy cập các tiện ích bổ sung.

Không giới hạn xem lại video

Xây dựng phép thuật không giới hạn VIDEO Ôn tập

Bản dựng Kodi tốt nhất cho tháng 4 năm 2020

Mỗi bản dựng là duy nhất đối với giao diện, hiệu suất và các tiện ích bổ sung có trong thư viện của nó. Sự cạnh tranh đã rất khó khăn giữa các bản dựng vì người dùng Kodi đang tăng lên hàng ngày. Vì vậy, trong số tất cả các bản dựng có sẵn, đây là các bản dựng Kodi tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng:

 1. Xây dựng liên kết BK
 2. Xây dựng Xanax Kodi
 3. Xây dựng phép thuật không giới hạn
 4. Blue Magic Kodi Build
 5. Bụi kim cương
 6. Xây dựng Kods
 7. Xây dựng Turbo Kodi
 8. Phiên bản Diggz XENON Build Fire Stick
 9. Xây dựng Kodi
 10. Giáo sư truyền hình lửa
 11. Xây dựng Nephilim
 12. Xây dựng Kodi cứng
 13. Xây dựng Dominus Kodi
 14. Quái vật
 15. Misfit Mods Lite Kodi Build
 16. Xbox Alpha

Bản dựng Kodi tốt nhất cho Kodi Leia Phiên bản 18 trở lên

1. Liên kết BK Xây dựng

Kodi Build này đi kèm với một twist. Nó không chỉ có các addon được cài đặt sẵn mà còn cho phép xem phim, chương trình TV ngay cả khi không có addon.

Bản dựng này được nhà phát triển Mason B mang đến cho chúng tôi được cài đặt từ Stream Digital Wizard. Bản dựng BK Links đi kèm với giao diện dễ sử dụng với một số addon phổ biến nhất như Neptune Rising, Maverick TV, Planet MMA và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt BK Links Kodi Build

 1. Mở Kodi.
 2. Bấm vàoCài đặt biểu tượng > Bây giờ từ menu này, bấm vào Quản lý tập tin.
 3. Bây giờ bấm đúp chuột vào Thêm nguồn.
 4. Một hộp thoại mới sẽ mở ra, nhấp vào nơi nó nói và nhập URL này http://streamdigital.org/wiz/ > Nhấp chuột đồng ý
 5. Đặt tên nguồn truyền thông này là Streamdigi và bấm vào đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.
 6. Bây giờ trở lại Màn hình chính Kodi và bấm vào Tiện ích bổ sung tab từ menu bên trái.
 7. Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái > Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn.
 8. Lựa chọnStreamdigi > Bấm vào chương trình.sdwiz.zip > Đợi thông báo.
 9. Bạn có thể truy cập bản dựng này ngay bây giờ từ Chương trình bổ trợ phần trong Menu bổ trợ > Bấm vàoHướng dẫn kỹ thuật số Stream.
 10. Từ các tùy chọn có sẵn, tìm và mở Liên kết BK
 11. Nhấp chuột Tải về.
 12. Sau khi được cài đặt, khởi động lại Kodi và bản dựng sẽ tự động tải.

2. Xanax

xanax-kodi-xây dựng

Xanax Kodi Build là một hình thức phát triển của bản dựng Durex Kodi nổi tiếng, đã bị đóng cửa gần đây. Nó có các addon được phân loại tốt trong các phần khác nhau như phim, chương trình TV, thể thao trực tiếp, v.v..

Một điều bạn có thể rút ra từ tên của nó là bản dựng này thực sự làm bạn hài lòng với các tiện ích cập nhật. Nó có một lượng lớn các addon Kodi được cập nhật trong thư viện của mình, giống như Durex Kodi Build;. Nó có hướng dẫn truyền hình cáp tích hợp cũng như các tiện ích thể thao tuyệt vời.

Cách cài đặt Xanax Kodi Build

 1. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt thực đơn >Mở Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn.
 2. Nhấp vào nơi nó nói <không ai> và gõ cái này URL: http://xanaxrepo.com/repo/ .
 3. Đặt tên nguồn phương tiện này làXanax > Quay trở lại menu chính và mở Thêm vàotiện ích phần.
 4. Bấm vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên bên trái > Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.
 5. Bấm vào Xanax > Lựa chọn Xanax-repo.zip > Đợi thông báo.
 6. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Xanax Kho > Mở Chương trình bổ trợ > Lựa chọn Xanax > Chọn Xanax  > Nhấp chuột Tải về.

Tải xuống Xanax

3. Xây dựng phép thuật không giới hạn

không có giới hạn xây dựng kodi

Trải nghiệm Kodi hơn bao giờ hết. Tải xuống bản dựng không giới hạn ngay bây giờ!

Không giới hạn là một trong những bản dựng hấp dẫn nhất dành cho Kodi. Từ giao diện tuyệt đẹp đến các tiện ích bổ sung, mọi thứ đều tuyệt vời. Cung cấp một IPTV phát trực tiếp và lên tới 100 tiện ích bổ sung phổ biến. Xây dựng này chắc chắn là bệnh như là tốt!

Tải xuống không giới hạn

4. Blue Magic Kodi Build

Blue Magic Kodi Build không phải là một bản dựng Kodi rất lớn nhưng nó vẫn là một bản dựng Kodi tuyệt vời để có bởi vì nó có một số addon Kodi rất phổ biến. Tuy nhiên, nó luôn cập nhật theo thời gian để loại bỏ các lỗi của nó và tiếp tục thêm tất cả các tiện ích bổ sung mới nhất vào thư viện của nó.

Blue Magic Kodi có giao diện được tổ chức rất tốt, không tạo ra bất kỳ vấn đề nào cho người dùng. Ngoài ra, bản dựng này hoạt động khá tốt mà không có bất kỳ lỗi cài đặt hoặc phát trực tuyến nào.
Các phần có trong menu của nó bao gồm Phim, Thể thao, chương trình TV, Trẻ em, Truyền hình trực tiếp, Hệ thống, Âm nhạc, v.v. Blue Magic chắc chắn là một bản dựng tuyệt vời để có trên Kodi của bạn.

Tải xuống Blue Magic Kodi Build

5. Bụi kim cương

Bụi kim cương

Đối với những người muốn có mọi thứ và mọi thứ trong tầm tay của họ, Diamond Dust Kodi, bản dựng là một lựa chọn hàng đầu. Đây là một bản dựng Kodi tối ưu vì nó cung cấp rất nhiều addon Kodi phổ biến và mới như TubiTV, Death Star, Cloud TV, v.v..
Bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến các bộ phim, chương trình TV và thể thao yêu thích của mình với các liên kết phát trực tuyến chất lượng cao cung cấp chất lượng 720p đến 1080p. Bản dựng này cũng có nhiều addon Kodi IPTV nhưng để sử dụng nó, bạn sẽ cần phải có Kodi VPN có thể bỏ chặn các luồng giới hạn địa lý.

Tải xuống Diamond Dust

Bản dựng Kodi tốt nhất cho Kodi Krypton phiên bản 17.6 trở xuống

6. KHAOS Xây dựng

Khaos Kodi build là một người chơi mới trong trò chơi nhưng nó thực sự là một bản dựng tuyệt vời để có trong thư viện của bạn. Bạn có thể đánh giá điều này bởi thực tế là nó đã tạo được một dấu ấn lớn trong cộng đồng, trong một khoảng thời gian ngắn.

Khaos Build có rất nhiều addon Kodi mới nhất và phổ biến cho phim, chương trình TV, thể thao, truyền hình trực tiếp, phim hoạt hình, v.v. Đây là bản dựng Kodu rất nhẹ vì nó chỉ nặng khoảng 140mb và là một lựa chọn tối ưu cho người dùng Android Kodi.

Tải xuống KHAOS Kodi Build 

 7. Xây dựng Turbo Kodi

turbo-kodi-xây dựng

Turbo Kodi Build là một người mới trong cộng đồng Kodi, thu hút sự chú ý của mọi người vì các tính năng tuyệt vời của nó. Kích thước của bản dựng Kodi này chỉ là 260mbs và mặc dù vậy, ánh sáng của bản dựng Kodi có rất nhiều addon Kodi cập nhật.

Bạn có thể xem các bộ phim, thể thao, chương trình truyền hình yêu thích và thậm chí cả truyền hình trực tiếp qua các addon có trong thư viện của nó.

Tải xuống Turbo Kodi Build

Bản dựng Kodi tốt nhất cho FireStick và Fire TV

8. Xây dựng Diggz XENON

Bản dựng này được tạo riêng cho kodi trên người dùng FireStick, họ muốn có giao diện hấp dẫn cùng với các addon Kodi đáng tin cậy và tuyệt vời.

Diggz XENON Build là bản dựng nhanh về hiệu suất và có tất cả các tiện ích bổ sung mới nhất, được cập nhật theo thời gian. Nó cho phép người dùng xem nội dung yêu thích của họ như chương trình TV, Live TV, thể thao và phim chất lượng HD.

Nó cũng có các addon IPTV Kodi hoạt động rất tốt nếu bạn có VPN cho Kodi vì nội dung trên chúng bị giới hạn địa lý

Tải xuống Diggz XENON Build

9. Nghiền Kodi Build

xay-kodi-xây dựng

Grind build có giao diện rất thân thiện với người dùng, người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Grind Kodi Build sẽ yêu cầu vpn cho firesstick, vì đây là bản dựng đầy đủ các addons không chính thức.

Ngoài ra, nó có tất cả các tiện ích bổ sung phổ biến và mới nhất đặt nó trong số các bản dựng Kodi FireStick tốt nhất. Bạn có thể xem Phim, Thể thao, chương trình TV và nhiều hơn nữa thông qua Grind.

Một điều tuyệt vời nữa của bản dựng này là nó nhẹ và dễ cài đặt..

Tải xuống Grind Kodi Build

10. Chuyên gia truyền hình lửa

Lửa truyền hình guru kodi xây dựng

Nhấn vào đây để tải xuống một trong những bản dựng Kodi Krypton tốt nhất cho FireStick. Là bản dựng Kodi không chính thức, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập PureVPN trên Firestick hoặc bất kỳ dịch vụ VPN nào khác mà bạn thích.

Fire TV guru chắc chắn là bản dựng Kodi tốt nhất cho FireStick Krypton 17.6. Bản dựng này đã được đánh giá cao trên toàn thế giới do cách bố trí, sử dụng và tốc độ sạch sẽ. Nhưng một điều mà người dùng don lồng tìm thấy tốt về nó là kích thước tệp của nó, tức là khoảng 600 MB. Nhưng với số lượng và chất lượng của các tiện ích bổ sung mà nó cung cấp có giá trị kích thước này.

Tìm kiếm các bản dựng Kodi FireStick tốt nhất và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bản dựng này trong số 10 bản dựng hàng đầu. Nếu bạn thậm chí tìm kiếm bản dựng Kodi tốt nhất cho Firestick krypton 17.6, bạn sẽ nhận thấy nó là một lựa chọn hàng đầu. Bản dựng này không quá cũ nhưng nó đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những bản dựng Kodi tốt nhất cho phiên bản FireStick Krypton.

Tải xuống Fire TV Guru

11. Xây dựng Nephilim

Xây dựng Nephilim kodi

Nhấn vào đây để tải xuống một trong những bản dựng Kodi FireStick tốt nhất.

Nephilim là một bản dựng chạy mượt mà đặc biệt là cho các thiết bị như FireStick. Giống như bất kỳ bản dựng nào khác, nó cũng có các tiện ích bổ sung phổ biến. Bản dựng này được tạo bởi Man Cave và chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi khao khát giải trí phong phú của bạn.

Tải xuống Nephilim

Bản dựng Kodi tốt nhất cho thiết bị Android

12. Khó Nox

Bản dựng Kodi Krypton tốt nhất

Nhấn vào đây để tải xuống Hard Nox Build cho Kodi.

Hard Nox là một bản dựng được tổ chức rất tốt có các menu phụ và các tiện ích bổ sung phổ biến được cập nhật thường xuyên. Bản dựng này không dành cho các thiết bị có không gian bộ nhớ nhỏ hoặc giới hạn.

Đó là lý do chúng tôi sẽ gọi nó là bản dựng Kodi Krypton tốt nhất cho PC. Các thiết bị như FireStick hoặc thiết bị Android sẽ không thể chứa được bộ nhớ mà nó chứa, vì vậy tốt hơn là chạy bản dựng trên nền tảng nơi bạn có bộ nhớ dư thừa.

Tải xuống Hard Nox

13. Đa Minh

xây dựng dominus kodi

Bản dựng này có thể được tải xuống mặc dù Ares Wizard. Đây là bản dựng CCDTV và có các plugin và tiện ích bổ sung yêu thích của người dùng. Điều tốt nhất về bản dựng này là tốc độ của nó – nó thật tuyệt vời. Nó chạy trơn tru trên mọi thiết bị mà không có bất kỳ gián đoạn hoặc chậm trễ.

Tải xuống Dominus

14. Quái thú

The Beast kodi xây dựng

Đúng như tên gọi của nó, Quái thú rất tức giận và cứng rắn. Điều này chắc chắn là bản dựng Kodi Krypton tốt nhất cho thể thao. Điều tốt nhất là tốc độ của bản dựng này là không thể so sánh được. Nói một cách ẩn dụ, không có gì ngăn cản Quái thú.

Tải về Quái thú

15. Misfit Mods Lite Kodi Build

misfit-mods-lite-kodi-build

Bản dựng này rất phổ biến đối với người dùng FireStick và Android. Bản dựng Kodi trọng lượng nhẹ này cũng cung cấp nhiều addons và đã tạo ra rất nhiều hứng thú trong người dùng Kodi. Để kể tên một vài trong số những addon hay nhất mà nó có là Covenant, Cartoons8, Made in Canada IPTV và hơn thế nữa.

16. Xbox Alpha

bản dựng xbox alpha cho phiên bản leia 18 kodi

Một bản dựng khác sắp tới cho Kodi là Xbox Alpha, vẫn đang trong giai đoạn phát triển Alpha. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được cài đặt trên Kodi 18 Leia. Bản dựng này có mặt trong kho lưu trữ Lockdown. Một số tiện ích bổ sung phổ biến mà bản dựng này có là Hải vương tinh, Thể thao thuần túy, Maverick TV, v.v. Người dùng có thể cài đặt bản dựng này trên Kodi Leia 18 để xem Phim, Live TV, v.v..

Bản dựng Kodi tốt nhất cho Mac và Máy tính bảng

Khả năng sử dụng Kodi trên các thiết bị khác nhau là điều khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả các chuyên viên máy tính trực tuyến. Phần lớn những người yêu thích phát trực tuyến sử dụng Kodi trên PC và điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, một số người dùng thích sử dụng Kodi trên máy Mac và máy tính bảng của họ. Nếu bạn là người yêu thích phát trực tuyến trên Mac và máy tính bảng, thì hãy thử các bản dựng Kodi này:

 1. Thông đồng Kodi
 2. Thánh vũ trụ 4K
 3. Emby

Đây đều là các bản dựng Kodi mới và chúng tương thích với các thiết bị và máy tính bảng Mac.

Bản dựng Kodi tốt nhất cho Jarvis v16

Mặc dù Jarvis là một phiên bản cũ của Kodi, nó vẫn được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới bằng cách phát trực tuyến. Một số bản dựng Kodi tuyệt vời có sẵn trực tuyến cho mọi phiên bản Kodi, trong đó chúng tôi đã xếp hàng một số bản sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng Kodi tốt nhất. Hãy xem và những điều này và chắc chắn rằng bạn thử chúng:

 1. Duff-X Kodi 18
 2. mê cung
 3. Bầu trời

Không giới hạn Magic Build Video Xem lại và Thiết lập Hướng dẫn

Hướng dẫn thiết lập Magic Build không giới hạn

Bọc lại

Điều này mang lại cho hướng dẫn của chúng tôi để kết thúc. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tìm thấy bản dựng Kodi tốt nhất thông qua hướng dẫn của chúng tôi cho thiết bị ưa thích của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào khi thiết lập các bản dựng Kodi này hoặc có thể tìm thấy các liên kết tải xuống đang hoạt động, hãy gửi cho chúng tôi một bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me