22 Thuật sĩ Kodi tốt nhất tháng 4 năm 2020 với các liên kết tải xuống làm việc

Tại sao chạy theo addon kodi tốt nhất và kodi tốt nhất xây dựng từng cái một, khi bạn có thể có một thuật sĩ kodi tốt nhất cho điều đó? Chúng tôi đã xếp hàng một số pháp sư Kodi tốt nhất 2020 cho người dùng liên quan đến các nền tảng được sử dụng nhiều nhất. Cung cấp cho họ một cái nhìn và đừng quên thử chúng bằng cách sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi.


Không có giới hạn là thuật sĩ Kodi tốt nhất cho tháng 4 năm 2020 theo kết quả khảo sát của KodiVPN

thuật sĩ kodi tốt nhất cho tháng 2 năm 2018

Phù thủy Kodi tốt nhất tháng 4 năm 2020 *** Danh sách làm việc ***

 1. Thuật sĩ SpinzTV
 2. Man Cave Wizard
 3. Thuật sĩ không giới hạn
 4. Thuật sĩ StreamHub
 5. Thuật sĩ Goodfellas
 6. Thuật sĩ đập vỡ
 7. Thuật sĩ Echo
 8. Pháp sư Brettus
 9. Thuật sĩ CellarDoorTV
 10. Thuật sĩ Durex

1) Thuật sĩ SpinzTV

pháp sư kodi tốt nhất

Liên kết tải xuống: Bạn có thể tải xuống SpinzTV Wizard từ đây.

SpinzTV Wizard có tất cả các mạng của nó dưới một mái nhà như SpinzTV Premium Lite, Hardnox, 4kids, SpinzFlix, v.v. SpinzTV không thể phủ nhận là một thuật sĩ rất được khuyên dùng và các addon spinz của nó cũng vậy. Nó có một số tính năng bổ sung như APK, trình giả lập, trò chơi, v.v..

Bạn có thể tải SpinzTV thông qua kho lưu trữ của riêng mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là một trình hướng dẫn chính thức và do đó bạn phải xem xét sử dụng dịch vụ Kodi VPN. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí cho việc bỏ chặn các luồng, hãy sử dụng VPN miễn phí cho Kodi và được bảo vệ và truyền phát mà không có bất kỳ hạn chế nào.

2) Man Cave Wizard

Người đàn ông hang kodi phù thủy

Liên kết tải xuống: Tải xuống Man Cave Wizard

Man cave Wizard được coi là một trong những pháp sư Kodi giỏi nhất. Nó là một trình hướng dẫn chương trình và cung cấp nhiều tính năng như bản dựng, công cụ, v.v. Mặc dù tất cả các tính năng này, nó thường được gọi là người bảo trì của Kodi (Xem các công cụ bảo trì kodi tốt nhất được liệt kê của chúng tôi). Lý do đằng sau là việc sử dụng đặc biệt của nó để xóa bộ nhớ cache và hình thu nhỏ, đồng thời tạo bản sao lưu, v.v..

Man Cave Wizard là thứ mà mọi người đam mê Kodi đều nhắc đến trong thư viện của mình. Nó cũng có thể được gọi là một trong những pháp sư Kodi tốt nhất 2018.

3) Thuật sĩ không giới hạn

Không giới hạn thuật sĩ kodi

Nhấn vào đây để tải về Không giới hạn Wizard.

Nếu bạn đã tìm kiếm các pháp sư Kodi tốt nhất 2018, thì làm thế nào bạn có thể bỏ lỡ thuật sĩ Không giới hạn. No Limits Magic Wizard có giao diện hấp dẫn, cũng rất nhanh trong việc thực hiện các lệnh. Tất cả các trình hướng dẫn đi kèm với nó đều hoàn toàn cập nhật và đáng tin cậy. Nó có các danh mục cho tất cả mọi người và mọi thứ cho dù đó là Phim, chương trình TV hay thậm chí là nội dung người lớn, thuật sĩ Không giới hạn có tất cả mọi thứ.

4) StreamHub Wiz

Thuật sĩ Streamhub kodi

Tải xuống StreamHub Wiz bằng cách nhấp vào liên kết này.

StreamHub Wiz là một trong những pháp sư Kodi giỏi nhất. Điều làm cho nó trở thành một thuật sĩ xuất sắc là một loạt các thể loại chương trình. Bạn sẽ tìm thấy các addon kodi cho Thể thao, Chương trình trực tiếp, Phim và Chương trình trẻ em, v.v … Nó có một số giao diện tuyệt vời cũng như với giao diện đầy cảm hứng.

Đừng bỏ lỡ các pháp sư Kodi tốt nhất 17.6.

5) Thuật sĩ GoodFellas

Phù thủy kodi Goodfellas

Bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản GoodFellas mới nhất từ ​​liên kết này.

Goodfellas Kodi Wizard có thể hơi nặng về kích thước nhưng nó không làm chậm hệ thống. Nó có một số addon phổ biến nhất trong đó. Bạn có thể có tất cả các chương trình dành cho Thể thao, IPTV và Phim, v.v. GoodFellas là một trong những Phù thủy Kodi nổi tiếng nhất.

6) Thuật sĩ đập vỡ

Smash kodi wizard

Tải xuống từ đây.

Smash Wizard đã có tất cả, addons, công cụ bảo trì, giao diện, bản dựng và nhiều hơn nữa. Nó có một số bản dựng nổi tiếng trong thư viện của mình như Skyllar, Colossus, Horizon, Rolling Steel, v.v..

Trình hướng dẫn Smash phải có trong Thư viện Kodi của bạn.

7) Thuật sĩ tiếng vọng

Echo kodi wizard

Nhấn vào đây để tải về Echo Wizard.

Thuật sĩ Echo có rất nhiều addons thú vị, chủ đề và bản dựng hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt addon mà bạn mong muốn và phát trực tuyến Phim, chương trình TV và các sự kiện thể thao. Ngoài tính năng này, nó còn có một số công cụ để duy trì hiệu suất Kodi của bạn.

8) Phù thủy Brettus

phù thủy kodi

Tải xuống thuật sĩ Brettus

Brettus Wizard rất được người dùng khuyên dùng và đánh giá cao vì các bản dựng mà nó cung cấp. Khác với các bản dựng Kodi, nó có rất nhiều addon được phân loại cho mọi giới tính và lứa tuổi.

9) Thuật sĩ CellarDoorTV

thuật sĩ kodi tv cellardoor

Tải xuống thuật sĩ CellarDoorTV

CellarDoorTV Wizard là một gói hoàn chỉnh cho các bản dựng và giao diện tốt nhất. Nó là một trình hướng dẫn nhanh và dễ sử dụng, có nhiều tiện ích phổ biến. Điều tốt nhất về trình hướng dẫn CellarDoorTV là khả năng tương thích với nhiều nền tảng.

10) Thuật sĩ Durex

Thuật sĩ Durex kodi

Để tải xuống Durex Wizard bấm vào đây.

Durex Wizard thực sự là một addon chương trình có addon Durex phổ biến và Durex được xây dựng trong đó. Đây là một trong những thuật sĩ đáng tin cậy và được khuyến nghị nhất trong số những người khác. Không có nghi ngờ rằng nó là một trong những Phù thủy Kodi tốt nhất.

Phù thủy Kodi tốt nhất cho Fire Stick

11) Thuật sĩ tiến hóa

Phù thủy Kodi tốt nhất cho Fire Stick

Tải xuống Evolution Wizard

Đây là một trong những pháp sư Kodi tốt nhất có trên Fire Stick vì nó cho phép người dùng cài đặt các addon và bản dựng yêu thích của họ. Nó có addons để phát trực tiếp các môn thể thao trực tiếp, các kênh Tin tức, Phim và chương trình Trẻ em.

Tuy nhiên, trọng tâm trước đó của nó là giải trí gia đình. Ngay cả bản dựng tiến hóa của riêng nó cũng là một bản dựng đẹp cho giải trí gia đình.

Xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách cài đặt kodi trên Firestick.

12) Thuật sĩ truyền hình Halow

thuật sĩ halow tv kodi

Nhấn vào đây để tải xuống Halow TV Wizard

Halow TV Wizard cung cấp addon riêng của nó; Halow TV, một trong những addon tốt để phát trực tuyến các sự kiện thể thao. Bạn cũng có thể truyền phát phim, chương trình TV với nó và bạn sẽ không thất vọng vì chất lượng phát trực tuyến tuyệt vời của nó. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ hạn chế địa lý nào, hãy thử sử dụng VPN Firestick để cài đặt Halow TV Wizard.

13) Thuật sĩ HyperTT

thuật sĩ hypertt tt kodi

Tải xuống HyperTT Wizard cho Kodi

Trình hướng dẫn HyperTT cung cấp bản dựng HyperTT của riêng nó có tất cả các addon phổ biến và được yêu cầu cao như Bob Unleashed, Pyramid, UK Turk, v.v. Bây giờ bạn có ý tưởng rằng thuật sĩ này là một bữa tiệc giải trí.

14) Phù thủy trẻ em

phù thủy trẻ em kodi

Tải xuống Wizard Wizard qua SuperRepo

Cái tên nói lên chính nó vì nó là một phù thủy tuyệt vời cho những đứa trẻ thích phát trực tuyến các chương trình và phim hoạt hình yêu thích của chúng trên Kodi. Nó có tất cả các addon kodi tốt nhất cho giải trí trẻ em.

15) Thuật sĩ Kodi Build IL

Thuật sĩ Kodi IL

Tải xuống Kodi Build IL Wizard thông qua Kodil Repo.

Kodi Senyor đã phát triển trình hướng dẫn Kodi này và nó có tất cả các công cụ, addons và bản dựng tốt nhất để giúp bạn tiếp tục di chuyển. Tải xuống và cài đặt trình hướng dẫn này và trải nghiệm thư viện bổ trợ rộng lớn và các luồng đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất.

Thuật sĩ Kodi tốt nhất cho Android

Thiết lập trình hướng dẫn Kodi dễ dàng hơn sau đó thiết lập kodi trên Android. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên hoàn thành cài đặt cài đặt hoàn chỉnh cho kodi trên Android để tránh mọi rắc rối.

16) Thuật sĩ APK Tantrum

Thuật sĩ Tantrum TV Kodi

Tải xuống APK Tantrum 

Đây là một trong những thuật sĩ đáng tin cậy và thú vị nhất cho các thiết bị Android. Nó có mọi thứ bạn cần, thể thao, phim ảnh, thể dục, vv Điều tốt nhất cần chú ý về thuật sĩ này là nó thường xuyên cập nhật theo thời gian. Đó là điều tốt nhất để có trong khi sử dụng Kodi.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt tất cả các ứng dụng Android yêu thích của mình thông qua trình hướng dẫn Tantrum. Thư viện của nó có đầy đủ các ứng dụng cho Android. Nó thực sự là một trong những Wizard thiết lập Kodi tốt nhất.

17) Pháp sư Maverick

thuật sĩ maverick kodi

Maverick, người đã có được danh tiếng lớn thông qua addon Maverick, đã đưa ra Maverick Kodi Wizard. Nó đã tạo ra một nền tảng vững chắc cho chính nó trong số các pháp sư nổi tiếng. Nó thực sự là thuật sĩ tuyệt vời có một số chương trình, công cụ xây dựng và bảo trì tốt nhất.

18) Thuật sĩ thủ đô

thuật sĩ kodi đô thị

Nhấn vào đây để tải xuống Wizard Wizard

Bugatsinho đã phát triển thuật sĩ này và nó có nhiều addon để truyền phát IPTV và các kênh tin tức trên thiết bị Android. Nó được đánh giá trong số các trình hướng dẫn thiết lập Kodi tốt nhất.

19) Phù thủy thần

thuật sĩ kodi tv

Tải xuống Genie TV Wizard

Một thuật sĩ khác trong số các thuật sĩ Kodi giỏi nhất là Genie TV Wizard. Thuật sĩ Genie đã xuất hiện từ khá lâu và nó có một số tiện ích, trò chơi và ứng dụng hay cho các thiết bị Android. Thuật sĩ này là một người đáng tin cậy và đã biến mất mặc dù tình hình hiện tại của các bên thứ ba bị phá vỡ.

20) Cổng thông tin cộng đồng

thuật sĩ cổng thông tin cộng đồng kodi

Cổng thông tin cộng đồng là một addon chương trình tuyệt vời có hầu hết các addon phổ biến trong thư viện của nó. Một điều sáng tạo khác về thuật sĩ này là người dùng có thể tạo các bản dựng tùy chỉnh của riêng họ với nó. Nó có một phần bảo trì tốt đẹp và một số hướng dẫn quá. Nó có thể được cài đặt thông qua kho lưu trữ Noobs và Nerds.

Trình hướng dẫn cài đặt Kodi tốt nhất cho Leia Phiên bản 18

21) Thuật sĩ KodiMaster

thuật sĩ kodimaster kodi

Tải xuống thuật sĩ KodiMaster

Điều tốt nhất về thuật sĩ này là giao diện hấp dẫn của nó; rất có tổ chức và đơn giản. Nó có addons được phân loại đúng cho Phim, chương trình TV, truyền hình trực tiếp, thể thao, v.v..

22) Mucky Duck Wizard

Mucky Duck Kodi

Mucky Duck là thuật sĩ nổi tiếng nhất vì đây là ngôi nhà của các plugin và bản dựng tốt nhất trong một thời gian dài cho đến nay. Người dùng luôn tin tưởng Mucky Duck do chất lượng do nó cung cấp. Không có cơ hội bạn có thể bỏ qua nó, rất khuyến khích bạn thử nó. Nó giữ một vị trí vững chắc trong số các pháp sư Kodi tốt nhất.

Từ cuối cùng

Kodi Wizards 17.6 là một lựa chọn tốt hơn để lựa chọn thay vì chạy sau một addon duy nhất. Lý do đằng sau là một Wizard cung cấp một số tùy chọn addon trong tay để lựa chọn, tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi đã liệt kê một số trình hướng dẫn thiết lập Kodi tốt nhất cho các bạn, đừng quên kiểm tra chúng. Để tìm hiểu về phát trực tuyến an toàn, hãy truy cập vào Cách thức cài đặt VPN trên hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map