Contents

Kodi da là gì?

Kodi Skin thay đổi giao diện của Kodi. Giao diện Kodi mang đến cho Kodi của bạn một diện mạo và cảm giác mới, nơi bạn có thể thay đổi màu sắc, chủ đề, vị trí của menu và vì thế sử dụng Kodi Skin mới. Nói tóm lại, sử dụng Kodi Skin, bạn có thể mang đến một tia sáng mới cho phiên bản Kodi của mình với màu sắc lấp lánh và một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm về các Kodi Skins khác nhau có sẵn cho mỗi thiết bị của bạn.

Aeon Nox là làn da Kodi tốt nhất cho tháng 3 năm 2023 theo kết quả khảo sát của KodiVPN

Da kodi tốt nhất cho tháng 2 năm 2023

Skins tốt nhất cho tháng 3 năm 2023

Mỗi năm Kodi chứa đầy Skins mới chiếm lĩnh thế giới Kodi. Một số Kodi Skins tốt nhất 2023 được liệt kê dưới đây:

 1. Aeon Nox
 2. Bắc Cực Zephyr
 3. Titan
 4. Kính đen Nova
 5. Trong suốt
 6. Aeon MQ5
 7. Hổ phách
 8. Back Row (Tải xuống Back Row http://srp.nu/krypton/reposeocate/superrepo/)
 9. Ứng dụng truyền hình
 10. Xperience 1080

29 Skins Krypton Skins tốt nhất Phiên bản 17 trở lên

1. Aeon Nox

aeon nox là da kodi tốt nhất cho krypton phiên bản 17 trở lên

Aeon Nox đứng đầu danh sách trong Kodi Skins tốt nhất của chúng tôi cho năm 2023. Lý do chính là một loạt các cài đặt tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện, bao gồm màu sắc, chủ đề giao diện và thậm chí cả phông chữ. Thay đổi giao diện menu chính là điều hấp dẫn hầu hết người dùng Kodi trong Kodi Skin. Đây có lẽ là Skin tốt nhất cho cả người dùng Kodi mới và có kinh nghiệm.

2. Kính đen Nova

nova kodi kính đen

Khi bạn nhìn vào Kodi Skin Black Glass Nova, nó sẽ nhắc bạn về Windows Vista vì các cửa sổ bằng kính của nó. Bạn sẽ thấy rằng có hai chế độ khả dụng, tức là chế độ Kính đen trong đó chủ đề Kodi biến thành kính đen. Chế độ thứ hai được gọi là chế độ Nova kính đen trong đó các ô nhỏ hơn rất nhiều.

3. Hộp

Hộp kodi da

Box Kodi Skin có nhiều menu chính tùy chỉnh, menu phụ và nhiều vật dụng khác nhau để lựa chọn. Nó tiếp tục thay đổi các điểm nhấn màu sắc của Kodi Skins làm cho chủ đề thậm chí còn hấp dẫn hơn. Da này có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị vì nó cũng cung cấp hỗ trợ cảm ứng. Đây là một Kodi Skin tiên tiến và rất có thể bạn có thể tìm thấy trong danh mục này.

4. Omni

omni kodi da

Trong nhiều trường hợp, tính năng thực sự cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được ẩn đằng sau tên của nó. Tương tự, tính năng chính của Kodi Skin này chủ yếu dựa trên các menu có mặt ở khắp nơi. Tuy nhiên, ban đầu bạn có thể tìm thấy sự tương đồng tương phản với Mimic Kodi Skin. Tuy nhiên, nó không có nhiều tùy chọn cài đặt tùy chỉnh hơn so với Mimic. Menu chính và menu phụ của nó có thể được truy cập từ mọi cửa sổ, một tính năng mới được thêm vào.

5. Pellucid

Pellucid Kodi da

Pellucid là một Kodi Skin đơn giản nhưng thanh lịch. Menu Kodi Home của skin này có các áp phích nằm ở dưới cùng của màn hình và mờ dần với một hình ảnh động. Đối với những người thường sử dụng Kodi cho mục đích xem các kênh IPTV Kodi trực tiếp phải thử giao diện này vì bạn sẽ thấy thú vị nhất. Người dùng Kodi Jarvis phải chờ vì Pellucid chỉ có sẵn trong Kodi Krypton.

6. Đoàn kết

đoàn kết-kodi-da

Unity Kodi kin có phần giống với da Confluence Kodi ngoại trừ phương tiện giao diện. Nó có một menu ngang rất đơn giản nhưng nó vẫn trông rất tuyệt do các poster phim xuất hiện trên màn hình chính. Người dùng thích có một làn da rất tươm tất; cái này rất được khuyến khích cho họ Skin được sử dụng để tăng cường giao diện Kodi nói chung và skin này đã tiến thêm một bước trong việc cung cấp một số dễ dàng với nó.

Kodi Leia Skins phiên bản 18 Beta tốt nhất

7. Aeon MQ5

Aeon MQ5 là skin kodi Leia tốt nhất cho phiên bản 18 beta

Chỉ có vài Kodi Skins phù hợp với Kodi Leia và Aeon MQ5 là một trong số đó. Kodi Leia vẫn ở phiên bản Beta và đang trải qua các thử nghiệm khác nhau, nhưng Aeon MQ5 là một Kodi Skin đơn giản sẽ hoạt động hoàn hảo với cả phiên bản mới hoặc phiên bản mới nhất. Nó có quyền hạn để sửa đổi từng bộ phận của Da, đó là lý do tại sao nó là một Kodi Skin chi tiết vì bạn có thể thực hiện nhiều thay đổi.

8. Lưới

lưới-kodi-da

Không có nhiều giao diện Kodi chạy trên Kodi Leia Alpha 1 vì đây là phiên bản mới và không có nhiều sự phát triển đã được thực hiện cho nó. Tuy nhiên, skin Grid Kodi là một trong những skin Kodi tốt nhất để tạo kiểu cho giao diện của Kodi Leia 18 và tăng cường vẻ ngoài của nó. Nó có giao diện người dùng rất hấp dẫn và đẳng cấp giúp trải nghiệm Kodi thú vị hơn nhiều. Mặc dù có số lượng tính năng hạn chế, các nhà phát triển của Grid đã làm việc tốt về chất lượng chức năng của nó so với số lượng tính năng của nó.

9. Rapier

Rapier da kodi

Người ta thường nói rằng Kodi Skin này thường là phiên bản hoàn chỉnh của làn da mà bạn sẽ tìm thấy. Tính năng làm cho nó hoàn thiện là một loạt tùy chọn cấu hình thể thao được trải rộng trên màn hình của bạn, nhưng bạn sẽ không thấy các tùy chọn này lộn xộn. Đây là một trong những Kodi Skin lâu đời nhất hiện có và phù hợp với hầu hết mọi phiên bản Kodi.

10. Tập trung lại

Tái tạo da kodi

Kodi Skin này thường là lựa chọn tốt nhất cho người dùng Kodi đang sử dụng Kodi trên màn hình cảm ứng hoặc trên điện thoại thông minh của họ. Hơn nữa, nó giúp bạn cập nhật về các chương trình truyền hình và phim mà bạn hiện đang xem và trên cơ sở nội dung phương tiện đó, nó sẽ cung cấp cho bạn đề xuất tương tự.

11. Eminence

Eminence kodi da

Eminence có giao diện người dùng đơn giản nhưng đồng thời bạn sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng nhỏ nằm ở phía dưới màn hình. Mặc dù da có thể không thể tùy biến như những người khác, nhưng nó nhanh như chớp. Nó cũng hoạt động mượt mà hơn bất kỳ làn da nào khác và được khuyến nghị cho người dùng đã nhồi Kodi của họ với nhiều tiện ích kodi.

12. FTV

ftv-kodi-da

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về việc tích hợp Kodi và Amazon Fire TV chưa? Vâng, sau đó trải nghiệm giao diện người dùng Fire TV trên Kodi Leia 18 ngay bây giờ với FTV Kodi Skin cung cấp giao diện của Fire TV trên Kodi. Skin có sẵn trong kho bổ trợ Kodi chính thức và do đó không cần tải xuống quá mức.

Kodi Jarvis Skins phiên bản 16 trở xuống

13. Màu sắc

sắc độ là da kodi tốt nhất cho jarvis phiên bản 16 trở xuống

Chroma Kodi Skin điều chỉnh màu sắc của chủ đề theo các yếu tố có trên màn hình. Một số giao diện Kodi sử dụng cùng độ trong suốt trong nền của nó, do đó một số yếu tố không rõ ràng. Chroma, do đó điều chỉnh màu nền và cũng làm dịu mắt bạn.

14. KOver

Da koveri

KOver Kodi Skin là làn da được tùy chỉnh hoàn toàn cho phép người dùng Kodi tự làm da theo ý thích của mình. Nó có thể không được coi là làn da ưa thích của người dùng Kodi vì nhiều người muốn xem phương tiện truyền thông tránh mọi rắc rối. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng để sử dụng Kodi Skin này.

15. Bắt chước

Bắt chước da kodi

Mimic có sẵn trong hầu hết mọi thiết bị, có trọng lượng nhẹ hơn và phát trực tuyến nhanh. Nó có một tính năng bổ sung cho phép bạn tùy chỉnh một số màu sắc và chỉnh sửa trang chủ bằng fan art. Trong số nhiều tính năng của nó, Mimic Skin có hỗ trợ tích hợp cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

16. Eunique

Da kodi

Đúng như tên gọi, Eunique mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng Kodi bao gồm màu sắc tươi sáng và nội dung phương tiện dễ truy cập. Nó có hầu hết mọi thứ có trong Kodi Home, khiến nó trở thành giao diện người dùng đơn giản.

17. Minh bạch

Da trong suốt kodi

Độ trong suốt là một làn da nghệ thuật của người hâm mộ, có nghĩa là nó có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của người dùng Kodi. Nó hỗ trợ mọi tính năng mới mà Kodi Jarvis cung cấp và rất dễ tùy chỉnh. Người dùng Kodi Jarvis mới, những người không quen thuộc với Kodi Skins cũng có thể sử dụng Trans minh Kodi Skin.

Kodi Skins tốt nhất cho Amazon Fire Stick / Fire TV

18. Bắc cực Zephyr

Arctic Zephyr là da kodi tốt nhất cho amazon Firetv và Firestick

Arctic Zephyr là thiết bị Kodi Skin cho Fire Stick và Fire TV tốt nhất bởi vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin trong một màn hình nhỏ như vậy. Nó có các biến thể khác nhau, các biến thể nhẹ hơn và tối hơn. Mặc dù nó không cung cấp tùy chọn thiết bị cảm ứng, nhưng không bao giờ thất bại trong việc làm hài lòng người dùng Firestick với sửa đổi và tùy chỉnh chi tiết của nó.

19. Tinh vân

Tinh vân da kodi

Tinh vân là Kodi Skin được xây dựng chủ yếu cho Smart TV vì nó có hỗ trợ cảm ứng. Trung tâm âm nhạc là thứ làm cho Skin này nổi bật vì nó sẽ cung cấp tất cả các tùy chọn ngẫu nhiên và được đề xuất cho hương vị âm nhạc của bạn. Nó cũng cung cấp các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho thiết bị Firestick của bạn.

20. Xperience 1080

Xperience 1080 kodi da

Kodi Skin này được thiết kế để xem HD. Từ các tiện ích Kodi tốt nhất mà bạn đã cài đặt trên thiết bị Kodi của mình, nó sẽ thu thập tất cả các liên kết xem HD và trình bày cho bạn trên Trang chủ Kodi của bạn. Nó cũng là một làn da rất nhẹ sẽ làm cho tất cả các tiện ích của bạn trở nên nhẹ hơn.

Kodi Skins tốt nhất cho thiết bị iOS / Mac

21. SiO2

Sio2 là da kodi tốt nhất cho các thiết bị ios / mac

Kodi Skin này là bản sao chính xác của giao diện Apple TV và đây là lý do tại sao nó phù hợp nhất với iOS. Hơn nữa, nó cung cấp một chức năng tương tự vì các nhà phát triển của nó đã đảm bảo rằng phải có một vài lần nhấp giữa nội dung mà bạn muốn xem. Gần như không mất thời gian xem nội dung yêu thích của bạn trên Kodi. Nó có thể không có nhiều tùy chỉnh để cung cấp, nhưng nó được tạo ra để giúp người dùng Kodi dễ sử dụng hơn.

22. AppTV

Apptv kodi da

AppTV là một Kodi Skin được đề xuất khác cho người dùng Apple, được thiết kế riêng cho việc sử dụng các nhu cầu cụ thể của người dùng. Ngay cả kiểu biểu tượng và bố cục của nó cũng tương tự như GUI của Apple TV. Tính năng khiến mọi người dùng Kodi ngạc nhiên là giao diện nhanh của nó. Nó có thể được tùy chỉnh thêm cho người dùng Apple thích.

23. Ace

Da kodi

Ace là một Kodi Skin toàn diện cũng phù hợp với Apple iOS. Mặc dù nó có thể hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh, nhưng nó chắc chắn là một sự thất vọng đối với thực tế là nó không hỗ trợ truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, nó có một làn da Kodi phong phú và cũng là một trong những thứ nhanh nhất.

Kodi Skins tốt nhất cho thiết bị Android

Trước khi bạn có thể thiết lập Skins trên kodi của mình, bạn sẽ cần thiết lập kodi trên Android. Bằng cách cài đặt Kodi trên Android, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều nội dung phát trực tuyến chỉ với vài cú nhấp chuột.

24. Hợp lưu

Confluence là da kodi tốt nhất cho các thiết bị Android

Confluence có thể là giao diện mặc định cho Kodi nhưng nó chắc chắn là giao diện Kodi ưa thích khi nói đến các thiết bị Android của bạn. Sự kết hợp là lý do tại sao nhiều người vẫn yêu thích Kodi Jarvis và đó là vì giao diện đơn giản nhưng hiệu quả của nó.

25. Titan

Da kodi Titan

Titan Kodi Skin có đầy đủ màu sắc, nhưng nó có nhiều thông tin. Xem xét các tập tin phương tiện, nó cung cấp một bản phác thảo chi tiết của nội dung phát trực tuyến. Do đó, nó cho phép bạn chọn một bộ phim hoặc chương trình TV theo sở thích của bạn. Nó hoàn hảo cho các thiết bị Android vì giao diện người dùng đơn giản.

26. Titan

Da kodi titan

Titanium không phải là Kodi Skin mới nhất nhưng nó chắc chắn hoạt động trên mọi thiết bị Android. Nó hoạt động cho mọi tiện ích video, tiện ích chương trình và tiện ích âm nhạc. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi phát trực tuyến video và âm nhạc.

Kodi Skins tốt nhất cho TV streaming Box

27. Hổ phách

Amber là da kodi tốt nhất để phát trực tuyến hộp tv

Amber chắc chắn không khác biệt với Estemony Kodi Krypton Skin, đây là skin mặc định cho Kodi Krypton. Tuy nhiên, khi cài đặt Amber trên các hộp Kodi của bạn, bạn sẽ sớm nhận thấy hiệu ứng nhẹ hơn. Một tính năng khác hoàn toàn muốn yêu Amber là giao diện và lựa chọn màu sắc dịu mắt..

28. Cầu chì Neue Da

Cầu chì Neue kodi da

Fuse Neue Kodi Skin dành cho tất cả các tín đồ điện ảnh, có khả năng trình bày các tệp phương tiện của bạn một cách thanh lịch. Nó đã thắng mang đến cho bạn nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh, nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với giao diện mặc định của Cửa sông Kodi Krypton. Nó rất được khuyến khích vì tính đơn giản của nó.

29. Hàng sau

Lưng da kodi

Trong cái nhìn đầu tiên, bạn có thể cảm thấy rằng giao diện hơi giống với iOS và OS X, nhưng nó chắc chắn có sẵn cho tất cả các hộp phát trực tuyến. Người dùng Kodi Box tốt nhất có thể thấy Skin này là duy nhất nhờ trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà của nó.

30. Chủ nghĩa tối đa

maximinimalism-kodi-skin

Đối với người dùng Kodi muốn tùy chỉnh giao diện người dùng của họ nhưng muốn giữ cho nó đơn giản và không rắc rối, giao diện này là phải thử đối với họ. Maximinimalism là một làn da rất nhẹ và mịn, cung cấp bảng điều khiển rất dễ sử dụng cho người dùng. Maximinimalism Kodi skin đã được rất nhiều người dùng Kodi khuyên dùng và chúng tôi đề xuất nó cho tất cả người dùng vì đây là một lựa chọn tốt.

Đánh giá Kodi Skins Reddit tốt nhất

đánh giá da kodi tốt nhất

Trước khi sử dụng Arctic Zephyr, MQ Kodi Skins rất phổ biến đối với người dùng Kodi. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Arctic Zephyr, họ đã có một trải nghiệm tuyệt vời cho phép họ gắn bó với Kodi Skin cụ thể. Nó hấp dẫn nhiều người dùng Kodi và hiển nhiên là Bắc Cực vượt trội hơn nhiều so với MQ Skins.

tốt nhất kodi da reddit xem xét

Titan Kodi Skin cũng là một giao diện ưa thích của nhiều người dùng Kodi và lý do là giao diện theo phong cách Netflix của nó. Netflix có giao diện mượt mà nơi bạn có thể xem danh sách phim và chương trình TV ở phía trước màn hình của bạn.

Cách thay đổi giao diện Kodi

Để thay đổi Kodi Skins, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) > Bấm vào Cài đặt giao diện.
 2. Trên menu bên trái, nhấp vào Làn da > Bây giờ ở bên phải chọn Làn da tùy chọn dưới Xem và cảm nhận thể loại.
 3. Một hộp sẽ xuất hiện với hai tùy chọn.. EstouchyCửa sông. Đây là hai Kodi Skins mặc định. Để có thêm Kodi Skins, nhấp vào Nhận thêm tùy chọn bên phải.
 4. Nhấp vào tùy chọn Kodi Skin nào và nó sẽ thay đổi.

Sự khác biệt giữa Skins và Builds là gì?

Kodi Builds là một bộ sưu tập các tiện ích bổ sung, trong khi giao diện Kodi thay đổi giao diện và bố cục của phần mềm Kodi. Nhiều tiện ích bổ sung được tự động cài đặt trên hộp Kodi của bạn khi bạn cài đặt Kodi Build.

Kodi Skins thay đổi menu, hình nền Kodi và chủ đề Kodi sẽ không thể nhận ra nếu đó là phần mềm Kodi cũ của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện của Kodi, tốt hơn bạn nên lấy Kodi Skin. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các kho lưu trữ kodi mới tốt nhất, bạn nên trang bị cho mình một Kodi Build.

Bao bọc tất cả

Kodi Skin mang đến cho Kodi của bạn một diện mạo hoàn toàn mới với tất cả các chủ đề mới, màu sắc rực rỡ và các vị trí menu tuyệt vời. Nó làm cho Kodi của bạn dễ dàng truy cập bằng cách mang nội dung đa phương tiện của bạn trên Kodi Home. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã giải thích chi tiết từng Skin Kodi được liệt kê chi tiết cho người dùng Kodi để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất.