7 lý do tại sao bạn cần VPN với Kodi

do-i-cần-vpn-cho-kodi

Đã rất nhiều lần, tôi được hỏi một câu hỏi, ‘Tôi có cần VPN cho Kodi xông không? Và câu trả lời của tôi luôn là ‘Có, bạn nên sử dụng VPN khi phát trực tuyến trên Kodi.


Điều đó chỉ đơn giản là không có nghĩa là Kodi đã thắng được khi chạy mà không cần VPN. Nó chỉ có nghĩa là rất nhiều phụ thuộc vào những gì bạn đang truyền phát.

Ví dụ, 70% người dùng Kodi truyền phát nội dung miễn phí nếu không thì rất nhiều tiền.

Nhưng vì việc xem nội dung miễn phí có thể khiến bạn gặp rắc rối, sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi là một cách đã được chứng minh để che giấu hoạt động trực tuyến của bạn khỏi các ISP và Chính phủ.

Để ghi nhớ điều đó, tôi đã thảo luận về 7 lý do chính đáng tại sao bạn cần VPN với Kodi.

VPN là gì?

VPN (Mạng riêng ảo) là một công cụ hoặc phần mềm bảo mật trực tuyến giúp giữ tất cả dữ liệu của bạn được mã hóa trong một đường hầm chảy qua internet.

Khi bạn được kết nối với VPN, tất cả dữ liệu của bạn sẽ ẩn danh với các ISP, tin tặc, Chính phủ và tất cả những người bên ngoài.

Mọi thứ bắt đầu với địa chỉ IP của bạn. VPN hoàn toàn ẩn địa chỉ IP của bạn và gán cho bạn một địa chỉ IP từ một trong các máy chủ của nó.

Tại một thời điểm, có hàng ngàn người dùng sử dụng cùng một IP. Vì vậy, nó không thể theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến, về mặt kỹ thuật làm cho nó không thể hack.

7 lý do tại sao bạn cần VPN cho Kodi

Lý do số 1 giữ truyền phát riêng tư của bạn

truyền phát ẩn danhNhư tôi đã nói trước đó, Kodi giúp bạn phát trực tuyến Phim, Chương trình TV, Truyền hình trực tiếp và Thể thao trực tiếp miễn phí với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba được tạo bởi các nhà phát triển độc lập.

Bây giờ, nếu bạn xem bất kỳ nội dung miễn phí nào, bạn nghĩ Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn sẽ làm gì? Nó sẽ gửi cho bạn thư cảnh báo, tất nhiên.

Để giữ cho Kodi phát trực tuyến riêng tư, bạn sẽ cần VPN. Khi bạn cài đặt VPN và sau đó sử dụng Kodi, nó sẽ phát trực tuyến giống như phát trực tuyến trước đó, nhưng chỉ riêng tư lần này.

Lý do số 2 trở thành người vô danh tại bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến

ẩn danh trực tuyếnNếu bạn phát trực tuyến miễn phí trên Kodi, thì hãy thực hiện với ẩn danh hoàn toàn. Nếu bạn đang duyệt internet, thì hãy làm điều đó với sự riêng tư hoàn toàn.

Nói tóm lại, tại sao mọi người sẽ biết bạn đang làm gì qua internet? Đúng rồi! Kiểm soát quyền riêng tư trực tuyến của bạn và hoàn toàn ẩn danh qua internet.

Cho dù đó là điện thoại di động, máy tính hoặc máy chơi game của bạn, VPN đã giúp bạn được bảo vệ. Surfshark VPN có ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng.

Lý do # 3 Bỏ chặn Addon Kodi truyền hình trực tiếp

bỏ chặn-addonsCó các tiện ích Kodi phát trực tuyến Phim và Chương trình TV, và sau đó có các tiện ích bổ sung Live TV phát trực tiếp các kênh Live TV từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù các kênh này miễn phí để xem, nhưng chúng bị giới hạn địa lý. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập các kênh từ Tây Ban Nha và bạn có thể đặt tại Hoa Kỳ, thì bạn đã thắng được có thể phát trực tuyến.

Bạn sẽ cần một VPN cho điều đó. Bằng cách kết nối với máy chủ Tây Ban Nha, sau đó bạn sẽ được cấp quyền truy cập để xem kênh đó. Điều tương tự cũng xảy ra với mọi kênh quốc gia bạn muốn truyền phát.

Lý do # 4 Tận hưởng tốc độ truyền tốt hơn

tốc độ nhanhNó có kiến ​​thức phổ biến hiện nay rằng VPN làm chậm tốc độ internet của bạn. Nhưng tại sao tôi nói rằng nó giúp truyền phát nhanh?

Vâng, thực tế của vấn đề là, khi bạn truyền phát nội dung miễn phí, ISP sẽ điều chỉnh tốc độ của bạn để bạn có thể đối mặt với các vấn đề về bộ đệm.

Nhưng nếu bạn sử dụng VPN, bạn có thể ẩn hoạt động internet của mình khỏi ISP. Họ sẽ biết nếu bạn đang xem bất kỳ nội dung nào, cho dù đó là miễn phí hay không.

Nếu họ không biết những gì bạn đang xem, họ sẽ thắng có thể điều chỉnh tốc độ của bạn.

Lý do số 5 Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại

bảo vệ khỏi phần mềm độc hạiVì bạn rất thích cài đặt tiện ích của bên thứ ba, nên bạn gần như quên rằng có khả năng phần mềm độc hại hoặc vi-rút bạn có thể được cài đặt với các tiện ích bổ sung này.

Khi phần mềm độc hại này xâm nhập vào hệ thống của bạn, tất cả thông tin của bạn sẽ bị xâm phạm.

Cách tốt nhất để bảo vệ chống phần mềm độc hại là lấy VPN. VPN sẽ không cho phép bất kỳ phần mềm độc hại nào xâm nhập vào hệ thống của bạn, cho dù nó ở dạng addon.

Lý do số 6 Bảo vệ chống lại tin tặc

bảo vệ khỏi tin tặcBất cứ khi nào bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, hệ thống của bạn sẽ dễ bị hack. Vũ khí đầu tiên cho bất kỳ hacker nào là xâm nhập vào hệ thống hoặc thiết bị của bạn thông qua việc đánh lừa bạn để nhấp hoặc tải xuống những thứ đáng ngờ.

Khi hệ thống nắm giữ hệ thống của bạn, dữ liệu của bạn sẽ bị xâm phạm và thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng của bạn cũng như vậy.

Để ngăn chặn tin tặc, một lần nữa, bạn sẽ cần VPN. VPN sẽ tạo ra một tường lửa không thể xâm nhập ngay cả đối với một hacker lành nghề.

Lý do # 7 Tránh các thông báo pháp lý

tránh thông báo pháp lýNếu bạn sử dụng Kodi với các addon Kodi chính thức của nó, thì bạn không nên lo lắng về các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, người dùng Kodi sử dụng addon Kodi của bên thứ ba có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý.

Hầu hết các addon Kodi của bên thứ ba cung cấp nội dung miễn phí có sẵn với chi phí, đó là lý do tại sao sử dụng chúng là một rủi ro đáng kể.

Nhiều người dùng Kodi ở Hoa Kỳ đã bị bắt trong khi một số người nhận được thông báo pháp lý. Để tránh bất kỳ điều đó, chỉ cần có VPN và được thực hiện với nó.

Sử dụng VPN miễn phí với Kodi có an toàn không?

VPN miễn phí ở khắp mọi nơi. Tất cả đều tuyên bố có bảo mật tốt nhất và yêu cầu bỏ chặn mọi addon, nhưng điều đó không đúng.

Vấn đề với VPN miễn phí là, họ giữ nhật ký và bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba để đổi tiền.

Trong khi sử dụng Kodi và cố gắng bỏ chặn nội dung bị hạn chế, bạn sẽ cần một VPN miễn phí cho Kodi có các tính năng bảo mật cao cấp và không lưu trữ nhật ký của bạn.

Bạn nên sử dụng VPN bao gồm tất cả các nhu cầu bảo mật và phát trực tuyến của mình. Ngay cả một số nhà cung cấp VPN miễn phí có sẵn thực sự là nhà cung cấp VPN trả phí, có gói miễn phí với các tính năng hạn chế.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí khác không đáng tin cậy bằng bất cứ giá nào. Họ giữ nhật ký, có địa chỉ IP và các sự cố rò rỉ DNS và họ không thể truy cập nội dung bị hạn chế.

Họ cũng có thể làm chậm trình phát phương tiện hoặc hộp TV của bạn, khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng Kodi với một addon VPN miễn phí được cài đặt trên nó và bạn sẽ luôn phải chạy nó trong nền.

Bạn cũng có thể phải đối mặt với một số vấn đề với trình phát đa phương tiện của mình vì nó có thể bắt đầu bị lag hoặc bị treo.

Chìa khóa chính

Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với VPN như chưa từng có trước đây. Tội phạm an ninh mạng đã tăng đến một mức độ phi thường, đó là lý do tại sao việc giữ danh tính trực tuyến của bạn trở nên thiết yếu.

Sử dụng Kodi hoặc truyền phát nội dung của nó thường không cần VPN, nhưng nếu bạn muốn được bảo vệ trực tuyến và để giữ địa chỉ IP của bạn bị ẩn, bạn sẽ cần VPN.

VPN giữ lưu lượng truy cập internet của bạn ẩn trong một đường hầm được mã hóa và nó vẫn được bảo vệ khỏi con mắt của các ISP, Tin tặc và Chính phủ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map