Kodi là một trong những phần mềm phát trực tuyến loại đã thay đổi bộ mặt phát trực tuyến. Nó đã xuất hiện từ lâu và nó đã đạt được danh tiếng rất lớn vì các tính năng tuyệt vời của nó. Kodi đã được cải thiện với mỗi bản cập nhật phiên bản và mọi tiện ích bổ sung.

Không có nghi ngờ rằng Kodi là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn để phát trực tuyến vì nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Bạn có thể phát hầu hết mọi thứ như phim, chương trình TV, sự kiện PPV, âm nhạc, tin tức, phim tài liệu, v.v. trên Kodi. Tuy nhiên, nó chủ yếu phổ biến vì các phần bổ trợ phim của nó vừa cao cấp vừa miễn phí.

Các tiện ích bổ sung Kodi cao cấp là những tiện ích chính thức, có sẵn trong kho chính thức của nó. Trong khi đó, các tiện ích phát trực tuyến hầu hết là các tiện ích Kodi không chính thức được phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Có hàng trăm tiện ích Kodi có sẵn trong cộng đồng nhưng bạn không thể dựa vào bất kỳ tiện ích Kodi nào mà không biết về nó. Do đó, chúng tôi đã thảo luận về một số addon phim hay nhất cho Kodi trong hướng dẫn này.

Contents

Cách xem phim trên Kodi

  1. Mở Kodi và nhấp vào biểu tượng cài đặt
  2. Chuyển đến Trình quản lý tệp và nhấp vào tùy chọn Thêm nguồn > Nhập URL và Tên của kho lưu trữ mà bạn muốn thêm vào Kodi của bạn và nhấp vào OK.
  3. Quay trở lại menu chính và vào menu Tiện ích > Nhấp vào trình duyệt tiện ích (biểu tượng hộp) và chọn Cài đặt từ tùy chọn tệp Zip > Chọn kho lưu trữ được thêm gần đây từ danh sách và mở tệp Zip của nó > Một thông báo sẽ xuất hiện, chờ đó.
  4. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ và mở kho lưu trữ bạn vừa cài đặt ở bước trước > Chọn tiện ích bạn muốn cài đặt từ danh sách và nhấn nút Cài đặt. Bạn sẽ được thông báo khi bổ trợ được cài đặt.

Sau khi thông báo xuất hiện, bạn có thể truy cập tiện ích bổ sung từ menu chính.

Top 5 addon Kodi hay nhất cho phim

1. Xuất hành (Phiên bản 8)

Exodus là một trong những tiện ích Kodi lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện có cho đến ngày. Exodus đã thống trị cộng đồng Kodi trong một thời gian dài bởi vì nó cung cấp dịch vụ cao cấp cho người dùng. Exodus đã bị treo bởi nhà phát triển ban đầu của nó cách đây khá lâu và các bản cập nhật của nó đã dừng lại. Sau đó, nhiều nhánh của Exodus bắt đầu xuất hiện, có cùng giao diện nhưng không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy như nhau.

Gần đây, chúng tôi đã nghe một thông tin mới rằng phần bổ trợ Exodus Kodi đã được Kodi Bae tiếp quản và bản cập nhật mới nhất của nó cũng đã được phát hành. Điều này có nghĩa là một trong những add-on Kodi tốt nhất cho các addon phim hay nhất cho Kodi krypton đã trở lại trong trò chơi. Bạn có thể truyền phát tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất với chất lượng HD thông qua tiện ích bổ sung Exodus Kodi.

2. Rồng ma thuật

Magic Dragon là phiên bản cập nhật của add-on Dogs Bollocks Kodi, vốn nổi tiếng với việc phát trực tuyến phim trên Kodi. Phần bổ trợ Magic Dragon Kodi đã được chia thành các phần khác nhau như phim 4K, Xem người, phát hành phim mới, v.v. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tiêu đề nội dung họ muốn.

Bổ trợ Magic Dragon Kodi có sẵn trong kho Supremacy Kodi, một trong những kho lưu trữ phổ biến nhất. Tiện ích có kích thước nhỏ và cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, tiện ích này chạy tốt hơn và nhanh hơn hầu hết các tiện ích bổ sung khác. Tôi giới thiệu tiện ích bổ sung Magic Dragon Kodi cho người dùng muốn phát trực tuyến phim trên Kodi vì hiệu suất tuyệt vời của nó.

3. Yoda

Từ Yoda có thể vang lên một số tiếng chuông cho bạn nếu bạn quen thuộc với các nhân vật trong Star Wars hoặc nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện đó. Phần bổ trợ Yoda Kodi được biết đến là một trong những phần bổ trợ Kodi tốt nhất cho phim vì chất lượng của các luồng mà nó cung cấp. Tiện ích Kodi này đã có sẵn thông qua kho lưu trữ Kodi Supremacy nhưng khi kho lưu trữ đã ngừng hoạt động, hiện nó có sẵn thông qua kho lưu trữ Kodil.

Phần bổ trợ cài đặt dưới 2 phút và nó hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ lỗi hoặc độ trễ nào trong khi truyền phát. Tuy nhiên, một điều mà người dùng cần biết là nhiều luồng có sẵn trong thư viện của nó bị giới hạn địa lý. Để truy cập các luồng đó, người dùng sẽ phải chọn một trong những VPN tốt nhất cho Kodi có thể vượt qua các hạn chế và bảo vệ quyền riêng tư của họ.

4. Xuất hành Redux

Cái tên này chắc chắn sẽ khiến bạn tự hỏi liệu nó có cùng với phần bổ trợ Exodus Kodi không nhưng nó không phải. Phần bổ trợ Exodus Redux Kodi có hầu hết mọi tính năng mà Exodus Kodi có nhưng các nhà phát triển của nó cũng đã bổ sung nhiều thứ mới. Nó có nhiều danh mục hơn và các liên kết phát trực tuyến tốt hơn với các trình quét mới nhất, đó là lý do tại sao nó là một trong những tiện ích Kodi tốt nhất hiện có.

Cũng giống như bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi nào khác cho phim, điều này cũng có nhiều liên kết phát trực tuyến HD nhưng chúng bị giới hạn địa lý. Sử dụng Kodi VPN sẽ không còn là một lựa chọn mà là một điều cần thiết nếu bạn muốn tận hưởng phát trực tuyến với Kodi.

5. Phim Troma

Troma Films là một người mới tham gia vào ngành công nghiệp Kodi nhưng tôi thích tiện ích bổ sung này vì thực tế là có luồng chất lượng tốt và thư viện nội dung cập nhật. Nhiều tiện ích Kodi mới đến và đi vì chúng không có tiềm năng cung cấp nội dung chất lượng tốt cho người dùng.

Troma Films là một tiện ích bổ sung Kodi đầy hứa hẹn vì nó có các chương trình cạo mới nhất cung cấp các liên kết truyền phát chất lượng HD với tốc độ tốt. Tiện ích bổ sung này khả dụng với Kho lưu trữ Bơ ngón tay.

Phim mới nhất có sẵn trên Kodi

Một số bộ phim mới nhất và hay nhất hiện có thông qua các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất là:

  1. Aladdin
  2. Nhanh & Món quà giận dữ: Hobbs & Khăn choàng
  3. Người nhện: Xa nhà
  4. Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood
  5. Vua sư tử