Để thưởng thức truyền phát liền mạch với các máy chủ tốc độ cao và bảo mật tối cao, hãy chọn ExpressVPN cho Kodi. Hãy xem hướng dẫn này để xem mọi thứ bạn cần biết về ExpressVPN và khả năng tương thích của nó với Kodi.

Contents

Tại sao ExpressVPN là dịch vụ tốt nhất trên VPN

ExpressVPN được coi là một bạo chúa vì nó cung cấp các giao thức bảo mật hàng đầu và nó chưa bao giờ được gọi cho bất kỳ rò rỉ DNS hoặc IP nào. Chọn VPN tốt nhất để phát trực tuyến Kodi cũng giống như lấy niềm tin cho người dùng và để đảm bảo rằng họ không mất niềm tin là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào. Do đó, nên chọn nhà cung cấp VPN đáng tin cậy về bảo mật và tốc độ.

Một trong những điều tốt nhất về ExpressVPN là nó kết nối ngay lập tức với máy chủ bạn chọn từ danh sách. Các nhà cung cấp VPN khác sẽ mất một chút thời gian để kết nối với các máy chủ nhưng máy chủ ExpressVPN có tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Đây là một điều quan trọng cần lưu ý khi chọn VPN cho Kodi.

Tất cả những phẩm chất nói trên đều khẳng định ExpressVPN là dịch vụ tốt nhất xung quanh các VPN khác. Biểu mẫu phản hồi Người dùng ExpressVPN rất tích cực, điều này cho thấy mọi người rất hài lòng với dịch vụ của mình. Bạn có thể thấy một số đánh giá của người dùng có trong hướng dẫn này.

ExpressVPN để kiểm tra tốc độ Kodi

Vì ExpressVPN đã được ca ngợi là VPN nhanh nhất cho Kodi, tôi phải đảm bảo rằng tuyên bố này là đúng trước khi tôi giới thiệu nó với mọi người. Vì vậy, tôi đã kết nối với máy chủ Hoa Kỳ và bắt đầu phát trực tuyến trên Kodi.

ExpressVPN để kiểm tra tốc độ Kodi

Đây là tốc độ tôi đã nhận được thông qua máy chủ ExpressVPN (NewYork), trong khi tôi đang phát trực tuyến trên kết nối 2 Mbps, điều này thực sự tuyệt vời. Tôi đã kết nối với máy chủ ExpressVPN trong vòng 3 đến 4 giây. Việc truyền phát diễn ra suôn sẻ và tôi không gặp phải sự chậm trễ hay gián đoạn (ngắt kết nối).

ExpressVPN cho thử nghiệm rò rỉ IP Kodi

Một VPN đáng tin cậy phải có giao thức mã hóa mạnh và nó phải đảm bảo rằng không có rò rỉ OP hoặc DNS. Do đó, tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ IP và DNS trong khi tôi được kết nối với máy chủ ExpressVPN và kết quả như sau:

ExpressVPN cho thử nghiệm rò rỉ IP Kodi

Kiểm tra rò rỉ IP ExpressVPN

Không có rò rỉ IP hoặc rò rỉ DNS được tìm thấy, chứng minh rằng ExpressVPN thực sự là nhà cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy.

ExpressVPN để kiểm tra các tiện ích bổ sung bị giới hạn bởi Kodi

Một trong những lý do chính để sử dụng VPN trên Kodi là để truy cập các tiện ích bổ sung và luồng bị giới hạn địa lý. Hầu như tất cả các tiện ích bổ sung Live TV đều bị giới hạn địa lý vì các luồng của chúng không thể được truy cập từ bất kỳ khu vực nào khác ngoài các khu vực được ủy quyền.

Chúng tôi đã thử sử dụng ExpressVPN để bỏ qua các giới hạn địa lý của Maverick TV và đây là điều đã xảy ra:

ExpressVPN để kiểm tra các tiện ích bổ sung bị giới hạn bởi Kodi

Chúng tôi có thể truy cập các luồng mà không gặp vấn đề gì và phát trực tuyến hoàn hảo, không có vấn đề về bộ đệm hoặc độ trễ.

ExpressVPN có tương thích với Kodi không?

Có, ExpressVPN tương thích với Kodi mặc dù nó không có tiện ích Kodi chuyên dụng nhưng nó chạy ở chế độ nền. ExpressVPN thực sự là một trong những VPN tốt nhất cho Kodi vì nó có máy chủ tốc độ cao và nó vượt qua giới hạn địa lý tốt mà không bị rò rỉ IP hoặc DNS.

Không quan trọng nếu bạn đang sử dụng Kodi trên Windows, Android hoặc bất kỳ nền tảng nào khác như iOS, macOS, Linux, FireStick và FireTV, Roku, RaspberryPi, ExpressVPN có thể được sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành chính.

Cách sử dụng Kodi với ExpressVPN trên Android

Một số lượng lớn người sử dụng các thiết bị Android trên toàn thế giới cho mục đích phát trực tuyến. Khi việc sử dụng các thiết bị Android để phát trực tuyến đã tăng lên, các vấn đề an ninh mạng cũng bắt đầu phát triển sau đó. Quyền riêng tư đã trở thành mối quan tâm nghiêm trọng đối với người dùng Android, đặc biệt đối với những người sử dụng thiết bị của họ cho mục đích phát trực tuyến.

Sử dụng Kodi với ExpressVPN trên thiết bị Android, để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn trong khi bạn thưởng thức phát trực tuyến. Thực hiện theo quy trình được đề cập bên dưới để cài đặt ExpressVPN trên thiết bị Android của bạn:

 1. Đi đến Cửa hàng Google Playtìm kiếm ExpressVPN.
 2. Bấm vào ExpressVPN – VPN Android tốt nhất từ kết quả tìm kiếm.
 3. Bây giờ, bấm vào Tải về và việc tải xuống sẽ bắt đầu. Ứng dụng sẽ được cài đặt tự động sau khi tải xuống hoàn tất.
 4. Nhấp vào Mở.
 5. Sau đó, nhấp vào Đăng nhập từ giao diện ứng dụng.
 6. Nhập của bạn thông tin tài khoản đến đăng nhập vào ExpressVPN. (Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn chia sẻ báo cáo sự cố, v.v. nhấp vào Đồng ý hoặc là Không, cám ơn, tùy thuộc vào sở thích của bạn.0
 7. Bây giờ bấm vào Đồng ý để thiết lập VPN của bạn > Nhấp chuột Đồng ý bật lên yêu cầu kết nối.
 8. Bây giờ chọn vị trí máy chủ mong muốn của bạn và nhấp vào nút nguồn để bật VPN và kết nối với máy chủ.

Khi bạn đã kết nối với máy chủ ExpressVPN, hãy mở Kodi trên thiết bị của bạn và bắt đầu truyền phát. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi trên thiết bị Android của mình, hãy truy cập Hướng dẫn cách cài đặt / cài đặt Kodi của chúng tôi trên Hướng dẫn thiết bị Android.

Cách sử dụng Kodi với ExpressVPN trên Windows

Hầu hết các chuyên viên máy tính trực tuyến sử dụng Kodi trên Windows và không có nghi ngờ gì rằng nó hoạt động tốt trên Windows. Thực hiện theo quy trình được trình bày bên dưới để xem cách sử dụng Kodi với ExpressVPN trên Windows:

 1. Chuyển đến trang đặt hàng ExpressVPN và đăng ký bất kỳ gói nào phù hợp nhất với bạn.
 2. Tải xuống máy khách máy tính để bàn ExpressVPN.
 3. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 4. Mở các Khách hàng ExpressVPN sau khi cài đặt và nhập thông tin đăng nhập của bạn ExpressVPN cung cấp cho bạn khi đăng ký.
 5. Bây giờ chọn vị trí máy chủ mong muốn của bạn từ danh sách 160 địa điểm.
 6. Nhấn vào nút biểu tượng nguồn biến BẬT VPN.
 7. Ở đó bạn đã cài đặt và kết nối ExpressVPN. Bây giờ hãy khởi chạy Kodi và bắt đầu phát trực tuyến an toàn trên Windows, trong khi ExpressVPN đang chạy ở chế độ nền. Nếu bạn không cài đặt Kodi trên windows, hãy làm theo hướng dẫn này, Cách cài đặt Kodi trên Windows..

Cài đặt ExpressVPN trên Kodi thông qua Trình quản lý VPN

Nếu bạn muốn cài đặt ExpressVPN trực tiếp trên Kodi, bạn có thể làm như vậy thông qua Trình quản lý VPN. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Trình quản lý VPN> Bấm vào Cấu hình VPN > Bấm vào Cài đặt
 2. Nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào tài khoản ExpressVPN của bạn.
 3. Bấm vào Kết nối VPNchuyển hướng > Lựa chọn Kết nối VPN đầu tiên.
 4. Chọn bất kỳ máy chủ nào bạn muốn kết nối, từ danh sách.
 5. Bạn sẽ được kết nối và bây giờ bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến trên Kodi với ExpressVPN được tích hợp với nó.

Cách sử dụng Kodi với ExpressVPN trên FireStick

Amazon FireStick thực sự là một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất, đặc biệt là khi bạn đã cài đặt Kodi trên nó. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng Kodi với Express VPN trên FireStick bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Khởi động thiết bị FireStick của bạn > Nhấp vào thanh tìm kiếm từ màn hình chính.
 2. Tìm kiếm cho Express ExpressVPN.
 3. Nhấp chuột “Được” > Ứng dụng sẽ được tải xuống và cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vàoMởCúc.
 5. Hiện nay Đăng nhập vào ứng dụng, bằng cách sử dụng của bạn Thông tin xác thực ExpressVPN.
 6. Nhấp chuột đồng ý để hoàn tất cấu hình và thiết lập kết nối VPN
 7. Chọn mong muốn của bạn vị trí máy chủ và sau đó nhấp vào nút nguồn biến BẬT VPN.

Nó đơn giản mà! Giờ hãy tận hưởng phát trực tuyến với Kodi và bảo vệ quyền riêng tư thông qua ExpressVPN trên FireStick.

Dịch vụ VPN thay thế cho Kodi

Mặc dù là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trong ngành, nhiều người đã phàn nàn về mức giá của nó, tức là 8,32 USD mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN có chi phí thấp hơn ExpressVPN thì bạn có thể thử các dịch vụ VPN thay thế sau đây cho Kodi:

 1. PureVPN
 2. NordVPN
 3. CyberGhost

Nhận xét ExpressVPN cho Kodi Reddit

Tôi không tin vào việc đánh lừa độc giả của mình và đó là lý do tại sao tôi nghĩ về việc cho các bạn thấy một số phản hồi của người dùng về ExpressVPN. Đây, nhìn kìa:

Nhận xét từ cuộc thảo luận ies Worldwideopen từ bình luận từ cuộc thảo luận "Express VPN".

Người này đã sử dụng ExpressVPN để xem Netflix thông qua máy chủ ở Vương quốc Anh và phản hồi là tích cực. Như tôi đã đề cập trước đó, ExpressVPN có tốc độ máy chủ tuyệt vời, đó là một điểm cộng lớn cho phát trực tuyến.

Nhận xét từ cuộc thảo luận geffenizlude Nhận xét từ cuộc thảo luận "Tìm kiếm addon trình quản lý VPN, Kodi chạy trên hệ điều hành AndroidTV".

Người dùng này lo ngại về việc không có tiện ích Kodi chuyên dụng là khá phù hợp vì nó thực sự tạo ra rắc rối. Tuy nhiên, khả năng truy cập và bảo vệ sẽ không bị xâm phạm nếu bạn đang sử dụng VPN tốt nhất cho Kodi.

Phần kết luận

Đến bây giờ, bạn nên có một bức tranh rõ ràng về những gì được ExpressVPN cung cấp cho Kodi và tại sao nó lại là VPN tốt nhất cho Kodi. Tôi đã thử bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu liên quan đến ExpressVPN cho Kodi, từ cài đặt đến khả năng tương thích của nó. ExpressVPN thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Kodi và cá nhân tôi giới thiệu nó cho mọi người, đặc biệt là cho phát trực tuyến.

VPN không còn là một lựa chọn mà là một nhu cầu ngày nay vì các mối đe dọa mạng và các vấn đề riêng tư ngày càng tăng. Ngành công nghiệp phát trực tuyến đang phát triển từng ngày và giữ cho sự tăng trưởng này trong tâm trí, việc truyền bá nhận thức về an ninh mạng là điều bắt buộc.