Đánh giá này là về dịch vụ VPN tuyên bố là dịch vụ Kodi VPN nhanh nhất thế giới; Đúng vậy, chúng tôi nói về PureVPN. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những dịch vụ VPN phổ biến và được khuyên dùng nhiều nhất, nhưng liệu nó có đứng vững với tuyên bố của mình không?

PureVPN có trụ sở tại Hồng Kông có Hơn 2000 máy chủ, cung cấp hơn 300.000 IP trên 180 quốc gia; làm cho nó trở thành một dịch vụ VPN hàng đầu.

Về mặt hỗ trợ khách hàng và sự hài lòng, PureVPN biết cách chăm sóc nó. Họ cung cấp Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, mà chỉ một vài dịch vụ VPN khác cung cấp.

Cung cấp các thuộc tính bảo mật như PPTP, L2TP, SSTP, OpenVPN & Giao thức IKEv2 với 10 lần đăng nhập đồng thời, PureVPN chắc chắn là một VPN hàng đầu để lựa chọn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính (Hệ điều hành) như Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick và FireTV, Roku, RaspberryPi, v.v..

Đọc bài đánh giá PureVPN này để khám phá các thông số kỹ thuật được cập nhật.

Đánh giá Kodi PureVPN

Ưu điểm của PureVPNNhược điểm của PureVPN
Bạn có thể có của riêng bạn IP chuyên dụng để phát trực tuyến với KodiKhông có bản dùng thử miễn phí, không giống như Windscribe

Hơn 2000 máy chủ trong 180+ các nước có xung quanh Hơn 300.000 địa chỉ IP, bạn có thể có bất kỳ thứ gì trong số này và phát trực tuyếnChính sách hoàn tiền cứng nhắc

Nó có một Addon Kodi chuyên dụng (Kiểm tra các addon kodi tốt nhất khác)
Internet Kill Switch và NAT Firewall để bảo vệ bạn trong trường hợp ngắt kết nối internet trong khi truyền phát
Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày trong trường hợp có vấn đề hoặc không hài lòng
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7/365 luôn luôn sẵn sàng
Chính sách đăng nhập bằng không để bảo vệ quyền riêng tư phát trực tuyến Kodi của bạn
10 thông tin đăng nhập đồng thời, để bạn có thể thưởng thức các luồng với bạn bè của bạn
Tương thích với bộ định tuyến, để bạn có thể bảo vệ kết nối không dây của mình
Bộ sưu tập máy chủ lớn nhất trong Máy chủ được tối ưu hóa P2P của Anh, Mỹ và Canada cho người dùng Kodi

Đánh giá giá PureVPN

PureVPN có ba gói khác nhau, gói 2 tháng, hàng năm và 2 năm độc quyền. Giá cho 1 tháng là US $ 10,95 mỗi tháng, trong khi gói hàng năm của nó chi phí Mỹ $ 2,91 mỗi tháng. Trên hết, mức giá tốt nhất mà PureVPN đưa ra là Mỹ $ 2,91 tháng cho gói 2 năm, đó thực sự là một ưu đãi tuyệt vời và rẻ hơn nhiều so với expressvpn.

Bạn không bắt gặp những dịch vụ và tính năng như vậy ở mức giá thấp này. Đây chắc chắn là một gói tuyệt vời và một lý do chính tại sao PureVPN đang được đánh giá cao.

Đánh giá máy chủ PureVPN

máy chủ purevpn trên toàn thế giới

PureVPN có nhiều hơn 750 máy chủ trên toàn cầu; phân phối lục địa của họ được trình bày dưới đây:

xem xét máy chủ purevpn

Addon PureVPN Kodi

Một trong những lý do tôi thích PureVPN trên Kodi hơn các nhà cung cấp Kodi VPN khác là nó có một addon Kodi VPN chuyên dụng mà bạn có thể cài đặt thông qua kho lưu trữ của nó, PureVPN Kodi Addon được cập nhật thường xuyên bởi nhóm phát triển của họ, đảm bảo rằng người dùng Kodi có thể thưởng thức nó dịch vụ thông qua tiện ích Kodi này.

Cách cài đặt PureVPN trên Kodi

Tất cả người dùng đang sử dụng Kodi Leia 18, hãy làm theo quy trình này để cài đặt addon PureVPN Kodi trên phiên bản Kodi mới nhất.

 1. Tải xuống tệp Zip kho lưu trữ PureVPN.Cách cài đặt VPN trên Kodi Krypton 17.6
 2. Mở Kodi trên thiết bị của bạn> Đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn.cài đặt vpn trên kodi jarvis
 3. Nhấn vào Trình cài đặt gói (Biểu tượng hộp) > Bây giờ chọn Cài đặt từ tệp zip Lựa chọn.Làm thế nào để cài đặt vpn cho phát trực tuyến kodi
 4. Mở tệp zip Zip PureVPN tải xuống > Đợi thông báo.Làm thế nào để thêm vpn trên kodi
 5. Trở lại Menu chính của Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn> Mở Chương trình bổ trợ > Bấm vào PureVPN> Nhấp chuột Cài đặt bổ trợ.purevpn cho thiết lập kodi
 6. Đi đến Cấu hình VPN bảng điều khiển > Nhập của bạn Tên người dùng và mật khẩu PureVPN > Nhấn vào OK > Bây giờ chọn một máy chủ để kết nối từ danh sách.

phát trực tuyến an toàn với vpn cho kodi

PureVPN trọn đời

PureVPN cung cấp gói ưu đãi trọn đời theo thời gian trong mùa lễ hội, nhưng hiện tại, nó không cung cấp bất kỳ gói trọn đời nào. Tuy nhiên, hãng đang cung cấp gói giảm giá 2 năm độc quyền với mức giá của gói 1 năm, tức là Mỹ$ 2,91 / tháng.

PureVPN miễn phí

Thật không may, PureVPN miễn phí chỉ là một trò lừa bịp vì nó không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, đó là lý do tại sao chúng ta phải gọi điều này miễn phí là một điều huyền thoại. Tuy nhiên, PureVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, gần như đại diện cho điều tương tự.

Các lựa chọn thay thế miễn phí PureVPN

Than ôi, nếu bạn không định mua PureVPN cho Kodi hoặc PureVPN cho Firestick và chọn dịch vụ miễn phí Kodi VPN thì chúng tôi phải thông báo cho bạn rằng chúng luôn dễ bị tổn thương và không đáng tin cậy. Dù sao, đây là một số lựa chọn thay thế miễn phí hàng đầu PureVPN:

 1. Đăng ký
 2. Betternet
 3. ZoogVPN
 4. Ẩn.me
 5. Ngỗng

Hãy ghi lại tất cả các tính năng của anh ấy và đảm bảo bạn so sánh chúng với các tính năng PureVPN Kodi. Bạn sẽ nhận được một hình ảnh rõ ràng tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng PureVPN Kodi chứ không phải bất kỳ nhà cung cấp VPN nào khác. Một trong những điều nổi bật nhất là nó có tiện ích Kodi riêng không giống như bất kỳ VPN nào khác tự nhận là hàng đầu nhưng không có tiện ích Kodi chuyên dụng.

Thử nghiệm PureVPN

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày là bản dùng thử có trả tiền, được cung cấp bởi PureVPN miễn phí cho người dùng. Trong trường hợp có bất kỳ sự không hài lòng hoặc vấn đề trong việc sử dụng, người dùng có thể dễ dàng hoàn lại tiền. Tuy nhiên, không có thứ gọi là dùng thử miễn phí trong từ điển PureVPN. Tôi tin rằng một khi bạn cài đặt PureVPN trên Kodi và sử dụng nó, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu yêu thích nó.

Các lựa chọn thay thế dùng thử PureVPN

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho PureVPN là Celo VPN, cung cấp bản dùng thử 2 ngày. Cũng giống như các dịch vụ VPN hàng đầu khác, nó cũng không giữ bất kỳ nhật ký nào.

Bọc lại

PureVPN là dịch vụ Kodi VPN tốt nhất có nhiều tính năng tuyệt vời với mức giá rất hợp lý. Nói cách khác, chúng ta có thể gọi nó là một bảo vệ kỹ thuật số ấn tượng càng rẻ càng tốt.

PureVPN bao gồm hầu hết tất cả các khía cạnh mà một VPN tốt nên có. Trong bài đánh giá PureVPN này, chúng tôi đã thảo luận mọi khía cạnh và tính năng của PureVPN để giúp cho quyết định mua hàng của bạn dễ dàng hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me