Tiện ích 1 kênh dành cho Kodi không chỉ cho phép người dùng Kodi phát trực tuyến phim, chương trình TV hoặc nội dung phương tiện yêu thích của họ mà còn thêm một tính năng đặc biệt gọi là phần yêu thích. Đây là nơi người dùng Kodi có thể lưu trữ nội dung phát trực tuyến ưa thích của họ. Qua đó, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy nó sau này.

Tiện ích 1 kênh Kodi đã ở lại với Kodi như một trong những tiện ích bổ sung kodi phổ biến trong một thời gian, chỉ do ít hoặc không có liên kết xấu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp quy trình từng bước về cách cài đặt 1 Kênh trên Kodi.

Cách cài đặt 1 kênh PrimeWire trên Kodi Phiên bản 17
Cách cài đặt 1 kênh PrimeWire trên Kodi Phiên bản 16
1 kênh Kodi bị chặn
Tải xuống 1 kênh Kodi
1 kênh Kodi không hoạt động

Cách cài đặt 1 kênh PrimeWire trên Kodi Krypton Phiên bản 17

  1. Phóng Kodi > Bây giờ bấm vào Cài đặt Phím có thể được tìm thấy ở phía trên màn hình > Lựa chọn Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt 1 kênh gốc trên kodi
  2. Bây giờ bấm đúp Thêm nguồn > Bấm vào ‘Không ai’ và chèn URL kodivpn.co/repo/kodil.zip và nhập tên của nguồn truyền thông như Kod Kodil.Cách cài đặt 1channel primewire trên kodi krypton phiên bản 17
  3. Bây giờ quay trở lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Esc xông cái nút > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bây giờ bấm vào Cài đặt gói cài đặt biểu tượng có thể được tìm thấy ở góc trên bên trái.Primewire 1 kênh trên kodi
  4. Bấm vào Cài đặt từ tệp zip > Tìm và bấm vào Kodil > Kodil.zip > Đợi phần bổ trợ vào cho phép.Primchire 1 kênh trên thiết lập kodi
  5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video> 1 kênh > Tải về > Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy tiện ích 1 kênh kích hoạt.Primewire 1 kênh trên cài đặt kodi
  6. Bạn đã cài đặt thành công Tiện ích 1 kênh Kodi.Primewire 1 kênh trên cấu hình kodi
  7. Đi đến Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > 1 kênh > Thưởng thức!

Tải xuống tập tin zip kodi 1 kênh

Cách cài đặt 1 kênh PrimeWire trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Các bước để cài đặt tiện ích Kodi 1 kênh trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 tuân theo các bước tương tự như được đề cập trong hướng dẫn ở trên cho Kodi Krypton Phiên bản 17. Cần lưu ý rằng mặc dù các bước có thể giữ nguyên trong hai phiên bản Kodi , cách bố trí hoàn toàn khác nhau.

Trong Kodi Jarvis, bạn có thể tìm thấy menu chính nằm ở dưới cùng màn hình của bạn, trong khi ở Kodi Krypton, menu chính nằm ở phía bên trái ở vị trí thẳng đứng. Một điểm khác biệt mà bạn có thể tìm thấy là khóa ‘Hệ thống, được thay thế bằng‘ Cài đặt khóa Khóa trong Kodi Krypton Phiên bản 17.

Nếu bạn muốn biết phiên bản Kodi nào bạn đang sử dụng, bạn cần phải đi đến Màn hình chính Kodi> Cài đặt > Thông tin hệ thống > Tóm lược > Nhìn xuống phía dưới bên phải để tiết lộ phiên bản Kodi của bạn.

Cách cài đặt 1 kênh PrimeWire trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

1 kênh Kodi bị chặn

Nó chắc chắn có thể xảy ra rằng vì nhiều lý do, bạn có thể không truy cập được một số liên kết đến phim hoặc chương trình TV. Nó có vẻ như bị hỏng, nhưng trên thực tế, các liên kết này chỉ có thể được truy cập cho người dùng Kodi sống ở quốc gia nơi người tải lên đã cung cấp quyền truy cập.

Điều này có nghĩa là nếu người dùng Kodi sống ở khu vực châu Á có thể không truy cập được một số nội dung truyền thông đã được tải lên ở khu vực Hoa Kỳ. Đây được gọi là nội dung bị chặn địa lý. Tuy nhiên, bạn không cần phải hoảng sợ miễn là bạn có VPN cho Kodi.

VPN sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn địa lý bất kể vị trí hiện tại của bạn và do đó bạn có thể xem bất kỳ nội dung đa phương tiện nào được cung cấp trong tiện ích Kodi. Ngoài ra, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của mình, điều này sẽ chặn bất kỳ ai, tức là chính phủ hoặc nhà cung cấp internet của bạn để theo dõi hoạt động internet của bạn. Bạn có thể tự do dạo chơi trên internet một cách an toàn!

Tải xuống 1 kênh Kodi

Có một cách khác để cài đặt tiện ích Kodi 1 kênh có thể khiến bạn bỏ qua bốn bước đầu tiên được nêu trong hướng dẫn ở trên. Bạn có thể trực tiếp cài đặt tệp zip kho lưu trữ 1 Kênh từ đây và làm theo các bước bổ sung:

Khi bạn mở liên kết, sẽ yêu cầu của bạn sự cho phép để tải về thiết bị của bạn và lưu nó.

Bây giờ ra mắt Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp Zip > Hiện nay điều hướng tập tin bạn đã tải xuống trên thiết bị của bạn > Nhấp chuột đồng ý.

Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bấm vào Kho lưu trữ Kodil > Bây giờ chọn Tiện ích video > 1 kênh > Tải về > Thưởng thức!

1 kênh Kodi không hoạt động

Người dùng Kodi có thể gặp phải một số vấn đề có thể ngăn chặn tiện ích Kodi 1 kênh hoạt động. Những điều này đã được cung cấp dưới đây với các bản sửa lỗi của họ:

1 kênh liên tục treo

Trong khi cài đặt tiện ích Kodi 1 kênh, người dùng Kodi cố gắng sử dụng tiện ích bổ sung nhưng gặp nhiều vấn đề và khó khăn, bao gồm tiện ích bị treo trong một thời gian, đóng đột ngột hoặc có thể ngừng hoạt động.

Giải pháp

Vấn đề này vẫn còn bởi vì bạn có thể đã cài đặt phiên bản beta 1Channel Kodi. Sau khi bạn nhấp vào ‘cài đặt tiện ích bổ sung Kênh 1, kênh sẽ nhắc người dùng nếu họ muốn cài đặt phiên bản beta mới hoặc phiên bản cũ hơn.

Phiên bản Beta là phiên bản hiện đang được phát triển và chưa hoàn thiện. Hãy thử tải xuống phiên bản hoàn chỉnh của tiện ích 1Channel Kodi để khắc phục sự cố.

Nếu vấn đề treo vẫn còn

Người dùng Kodi vẫn có thể phải đối mặt với số phận tương tự ngay cả khi họ đã cài đặt phiên bản cũ hơn và hoàn chỉnh.

Giải pháp

Lý do cho sự cố vẫn còn là do bạn tiếp tục sử dụng phiên bản cũ hơn của Kodi, tức là Kodi Jarvis Phiên bản 16. Cài đặt phiên bản mới nhất của Kodi, tức là Kodi Krypton Phiên bản 17 có thể khắc phục sự cố của bạn.

1 Kênh không thể kết nối với URL

Khi các tiện ích bổ sung Kodi cố gắng cập nhật lên phiên bản mới hơn hoặc khi chủ sở hữu của tiện ích bổ sung thay đổi, liên kết cũng có thể có xu hướng thay đổi thông qua đó kho lưu trữ Kodi được cài đặt.

Liên kết được cập nhật nhiều nhất với tiện ích Kodi 1 kênh là http://kdil.co/repo/

Khi bạn được kết nối với liên kết bên phải, bạn có thể cài đặt từ kho lưu trữ như được mô tả trong hướng dẫn từng bước.

Để kết thúc mọi thứ

Nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước về cách cài đặt 1 Kênh trên Kodi, bạn có thể phát trực tuyến phim, chương trình TV, phim tài liệu và nội dung phương tiện khác miễn phí. Để mở khóa nội dung bị chặn địa lý trong khu vực của bạn, sau đó bạn phải có VPN Kodi để truy cập phương tiện truyền thông. Nếu 1Channel Kodi dường như không hoạt động, thì bạn có thể phải làm theo các bước nhất định để khắc phục những vấn đề này. Sau khi cài đặt, bạn rất tốt để đi!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me