Cách cài đặt 123Movies Addon trên Kodi Leia / Krypton / Jarvis trong 6 bước

123Movies Tiện ích Kodi là một trong những nguồn phim hay nhất trên Kodi vì nó có các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất của Hollywood từ khắp nơi trên thế giới.


123-Phim-Kodi

Trong hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách cài đặt addon 123Movies Kodi với sáu bước đơn giản. Đừng quên kiểm tra hướng dẫn addons kodi cuối cùng của chúng tôi. Bạn sẽ cần VPN Kodi tốt nhất để phát trực tuyến an toàn và bỏ chặn các luồng bị giới hạn địa lý.

Cách cài đặt 123movies Kodi Add-on trên Leia phiên bản 18 trở xuống

 1. Mở Kodi > Nhấn vào cài đặt biểu tượng > Bấm vào Trình quản lý tệp.Làm thế nào để cài đặt 123movies kodi addon
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Nhấp chuột <không ai>.123movies addon trên kodi krypton 17.6
 3. Nhập URL này: http://androidaba.com/addons/ > Nhấn vào OK > Đặt tên URL này là tôn giáoANDABAGiáo dục > Nhấn vào OK.Làm thế nào để thêm 123movies kodi adodn trên kodi krypton 17.6
 4. Quay trở lại menu chính của Kodi > Nhấp vào tab Tiện ích.xem phim trên addon kodi 123movies
 5. Nhấn vào Cái hộp biểu tượng (Biểu tượng trình cài đặt gói) > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zipAddon 123movies kodi trên Firestick
 6. Nhấp chuột ANDABA > Mở kho > Lựa chọn kodil.zip > Đợi thông báo.tải về addon 123movies kodi
 7. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột Kho lưu trữ Kodil > Mở Tiện ích videocài đặt 123movies từ kho lưu trữ kodil
 8. Lựa chọn 123 phim > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Tập tin zip 123 phim

123Movies URL mới 2019

Vì các hướng dẫn ở trên về cách cài đặt 123Movies trên Kodi Leia, Krypton và Jarvis đã được thử và kiểm tra, nếu trong mọi trường hợp, nội dung phương tiện không phát trực tuyến, có thể URL của bạn được nhúng trong bổ trợ 123Movies Kodi không chính xác.

Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để nhập URL mới:

 1. Phóng Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Nhấp chuột phải vào 123Movies > Cài đặt.123movies addon url mới
 2. nhấn URL trang web tab hiện diện bên trái > Thay đổi URL thành http://kdil.co/repo/.123movies addon url cơ sở mới
 3. URL này sẽ hoạt động tốt như vậy, vì vậy hãy tiếp tục thưởng thức nội dung phương tiện mới nhất có sẵn.

Cách cài đặt 123Movies trên Kodi Krypton Phiên bản 17

 1. Mở Kodi > Tiếp tục Cài đặt trên cùng của menu chính > Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt addon 123movies
 2. Một hộp sẽ bật lên, gõ http://kdil.co/repo/ ở nơi nó nói nhập tên của nguồn phương tiện, ví dụ: ‘Kodil Repo triệt > Nhấn vào OK > Kiểm tra kỹ URL và tên nguồn và bấm OK lần nữa để đóng hộp thoại này.Cách cài đặt 123movies kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Esc xông cái nút > Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp (Biểu tượng trình cài đặt gói) ở trên cùng bên trái > Cài đặt từ tệp zip > Kodil Repo > Bấm vào Kodil.zip.Tải về 123movies kodi
 4. Cài đặt từ kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodi Israel > Tiện ích video > Bây giờ bấm vào 123Movies.Addon video 123movies
 5. Nhấp chuột Tải về và chờ bổ trợ để cài đặt.Làm cách nào để phát trực tuyến phim trên addon 123movies
 6. nhấn ‘Esc xông quay trở lại Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Bấm vào 123Movies > và tận hưởng!

Addon 123movies trên cài đặt kodi krypton phiên bản 17

Cách cài đặt 123Movies trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Quy trình cài đặt 123Movies trên phiên bản Kodi Jarvis vẫn giống như đã được trình bày ở trên cho Kodi Krypton Phiên bản 17. Tuy nhiên, cần nhớ rằng trong Kodi Krypton, Phím cài đặt đã được sử dụng thay cho Khóa hệ thống.

Tải xuống Kodi 123m

 1. Tải về Tệp zip trên thiết bị của bạn > Mở Kodi > Đi đến Bổ trợ > Nhấn vào Biểu tượng hộp > Bấm vào Cài đặt từ tệp zip > Duyệt Tệp zip và mở nó > Đợi thông báo xuất hiện.
 2. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Mở Kodil Repo > Mở Bổ trợ video.
 3. Bấm vào 321 phim > Đánh Tải về > Đợi thông báo.

Cách cài đặt 123movies trên Fire Stick

Bạn có thể dễ dàng cài đặt 123 Phim trên Fire Stick nếu bạn đã cài đặt Kodi. Nếu bạn không có Kodi trên Fire Stick, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để Cài đặt Kodi trên Fire Stick.

 1. Phóng Kodi ứng dụng trên Gậy lửa.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Bây giờ hãy làm theo các bước để cài đặt 123 Phim trên Kodi Krypton được nêu ở trên.

Để bỏ chặn nội dung của nó, bạn có thể sử dụng VPN miễn phí trả phí cho Firestick Kodi 2020.

123movies Lỗi Kodi / Không hoạt động / Sửa lỗi

123Movies có thể ngừng hoạt động theo cách không mong muốn và có thể không phản hồi trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi bạn khởi động lại Kodi và đối mặt với cùng một vấn đề. Để tránh sự cố này, bạn cần xem bổ trợ 123Movies Kodi đã được cập nhật lên phiên bản hiện tại chưa.

Để tìm hiểu cách cài đặt bản cập nhật cho 123Movies, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Phóng Kodi > Tiện ích bổ sung > Video bổ trợ > Nhấp chuột phải vào 123Movies > Thông tin.Addon 123movies không hoạt động
 2. Bấm vào Cập nhật và bật Cập nhật tự động.

Làm thế nào để cập nhật addon 123movies

Không có luồng

Trong khi cố gắng phát trực tuyến bất kỳ bộ phim nào, bạn có thể gặp phải lỗi này cho biết không có luồng nào có sẵn. Điều này không có gì đáng lo ngại, đó là một lỗi thông thường.

Sửa chữa

Nó xảy ra nếu bộ đệm hệ thống được lấp đầy hoặc nếu quảng cáo đang cập nhật. Khắc phục lỗi này bằng cách trước tiên xóa bộ đệm và sau đó cài đặt lại tiện ích bổ sung.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Trong khi cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung, một thông báo có thể xuất hiện cho biết Không thể cài đặt phụ thuộc. Lỗi này có nghĩa là có một số tệp bị thiếu trong kho lưu trữ hoặc kho lưu trữ bạn đang sử dụng o cài đặt bổ trợ đã bị tắt.

Sửa chữa

Trước tiên, hãy đảm bảo kho lưu trữ và tiện ích bổ sung bạn đang cố gắng cài đặt được cập nhật. Thứ hai, luôn luôn sử dụng các nguồn đáng tin cậy để cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào vì một số kho chứa phần mềm độc hại.

123Movies Không chơi

Trong khi khởi chạy bổ trợ 123Movies Kodi, bạn có thể chứng kiến ​​rằng tiện ích bổ sung có thể bị treo mà không có lý do cụ thể hoặc nội dung phương tiện mà bạn đang xem có thể bị kẹt thường xuyên hơn.

Những vấn đề này có thể chỉ ra một hướng, tức là nâng cấp phần mềm Kodi. Kodi Krypton Phiên bản 17 là phiên bản Kodi mới nhất. Vì vậy, nếu bạn có cài đặt Kodi Jarvis Phiên bản 16 trên thiết bị của mình, thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Nhật ký kiểm tra lỗi 123Movies

Lỗi đăng nhập 123movies

Lỗi kiểm tra nhật ký có thể rất khó chịu đối với người dùng Kodi khi họ dành thời gian và công sức để cài đặt tiện ích Kodi 123movies. Ngay khi bạn sẵn sàng phát trực tuyến phim, bạn sẽ thấy lỗi check kiểm tra nhật ký. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng vì không có gì mà chúng tôi có thể khắc phục. Thực hiện theo các bước được phác thảo dưới đây để khắc phục sự cố:

 1. Xóa bộ nhớ cache.
 2. Để xóa bộ nhớ cache, bạn cần tải xuốngTrình cài đặt bổ trợ và cài đặt Công cụ bảo trì Tiện ích bổ trợ.
 3. Thông thoáng Bộ nhớ cache> Gói thanh lọc > nhấn ‘Đúng’ khi một hộp xuất hiện yêu cầu cho phép xóa các tập tin.
 4. Khởi động lại Kodi.

Một giải pháp khác để sửa lỗi kiểm tra nhật ký là thông qua Kodi VPN. Nếu bạn vẫn gặp lỗi trong khi phát các tệp phương tiện từ bổ trợ 123Movies Kodi, điều đó có nghĩa là bất kỳ trường hợp nào bạn có thể truy cập nội dung bị chặn địa lý.

Các vấn đề của bạn có thể thực sự được giải quyết sau khi có VPN vì nó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị chặn địa lý. VPN là tùy chọn tốt nhất vì nó giữ IP của bạn ẩn danh với chính phủ, cho ISP của bạn hoặc cho tin tặc.

123movies Nhận xét Kodi

123 Phim đã rất phổ biến trong số khán giả Kodi trong một thời gian dài. Người dùng đã đánh giá rất cao tiện ích này; Dưới đây là một vài tweet từ người dùng:

123 Phim và Ducky là addon hay nhất trong Kodi. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm.

– Cậu bé Brooklyn ?? (@ImaMuthafknBkBy) ngày 18 tháng 11 năm 2017

Chào mừng bạn Và tôi yêu kodi và 123movies

– Amanda Porter (@Sky_Vicy_) ngày 30 tháng 12 năm 2017

Suy nghĩ cuối cùng

Phần bổ trợ 123Movies Kodi là tùy chọn một cửa để bạn truyền phát hàng tấn nội dung đa phương tiện trên thiết lập Kodi. Làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp về cách cài đặt bổ trợ 123Movies Kodi. Cài đặt bổ trợ 123Movies Kodi trên Kodi Krypton và Kodi Jarvis vẫn như cũ. Đảm bảo bạn cài đặt VPN trên Kodi để bỏ chặn các luồng bị giới hạn địa lý.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng thử các addon kodi tốt nhất khác.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map