Cách cài đặt Addon Kodi không chắc chắn trong ít hơn 3 phút

Tất cả những người muốn có mọi thứ dưới một mái nhà, ‘Không chắc chắn Kodi Kodi là dành cho họ. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn này để tải xuống Not Sure Kodi Repo và xem cách cài đặt addon Not Sure Kodi.


Không chắc chắn, không phải là một biểu thức, là một addon hoàn toàn mới trong số nhiều addon kodi dành cho người dùng mà đầy đủ mọi thứ. Khi chúng tôi nói tất cả mọi thứ, chúng tôi có nghĩa là Phim ảnh, Thể thao, Chương trình TV, Chương trình trẻ em, v.v. Không chắc Kodi đang làm mưa làm gió cộng đồng Kodi.

Có nhiều thủ tục tải xuống và cài đặt Không chắc chắn Kodi. Hướng dẫn này của Kodi VPN sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn.

Không chắc Kodi Tải xuống Kho lưu trữ URL tệp Zip

Không chắc chắn repo Kodi có thể được tải xuống trực tiếp từ liên kết này.

Nếu bạn muốn cài đặt trực tiếp addon Not Sure Kodi thì hãy tải xuống tệp Not Sure Zip trong thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống tệp, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp chuột Thêm vàoBật > Bấm vào Cái hộp biểu tượng.
 2. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > SEDUNDNES > repository.sedundnes-x.x.x.zip > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.
 3. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột seduNdnes Repo >Đi đến Tiện ích video > Lựa chọn Không chắc > Đánh Tải về > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.

Không chắc Kodi tải xuống là dễ dàng! Thưởng thức.

Cách cài đặt Addon Kodi không chắc chắn trên Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt biểu tượng > Mở Phime Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn.Làm thế nào để cài đặt không chắc chắn addon kodi
 2. Đi vào http://firetvguru.net/fire/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên cho nguồn này SEDUNDNES > Nhấp chuột đồng ý> Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt không chắc chắn trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại Trang Chủ màn > Đi đến Thêm vàoBật > Nhấn vào Gói cài đặt biểu tượng.không chắc chắn kodi
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Nhấp chuột SEDUNDNES > Nhấp chuột repository.sedundnes-x.x.x.zip > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.không chắc chắn addon kodi
 5. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột seduNdnes Repo >Đi đến Tiện ích video > Lựa chọn Không chắc > Đánh Tải về > Đợi thông báo kích hoạt bổ trợ.không chắc chắn repo kodi
 6. Không chắc chắn tiện ích bổ sung đã được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng > Để truy cập Không chắc Kodi, hãy truy cập Bổ trợ > Nhấp chuột Không chắc.

không chắc chắn tải về kodi

Cách cài đặt Addon Kodi không chắc chắn trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi > Bấm vào Hệ thống > Mở Tập tin Giám đốc > Thêm vào Nguồn > Nhập cái này URL http://firetvguru.net/fire/  > Nhấp vào Xong.
 2. Đặt tên cho nguồn SEDUNDNES > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý > Quay trở lại màn hình chính.
 3. Bấm vào Hệ thống > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Tải về từ tập tin zip > Lựa chọn SEDUNDNESrepository.sedundnes-x.x.x.zip > Đợi thông báo xuất hiện.
 4. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Nhấp chuột seduNdnes Repo > Mở Video Thêm vàotiện ích > Bấm vào Không chắc > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo > Thưởng thức!

Không chắc Kodi không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Không chắc Kodi không hoạt động? Hoặc có bất kỳ vấn đề cài đặt nào, cuộn bên dưới để khắc phục chúng!

Không chắc Kodi Không có luồng

Lỗi này có nghĩa là luồng mà bạn đang tìm kiếm là mới hoặc quá cũ để truy xuất cho Not Sure Kodi.

Giải pháp

Để khắc phục lỗi này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đi đến Chủ yếu Thực đơn> Công cụ.
 2. Bấm vào Thông thoáng Nhà cung cấp> Đúng> Một thông báoQuá trình hoàn thành’ sẽ xuất hiện.
 3. Hiện nay Thông thoáng Bộ nhớ cache> Đúng > Một thông báo ‘Quá trình hoàn thành sẽ xuất hiện.
 4. Nhấp chuột Chung > Nhà cung cấp Hết giờ> Hạ nó xuống 20> Nhấp chuột đồng ý.
 5. Chung> Phát lại > Xoay tắt Chủ nhà với Captchas> đồng ý.
 6. Menu công cụ > Phụ đề > Kích hoạt Phụ đề > đồng ý.

Không chắc Kodi không thể cài đặt phụ thuộc

Lỗi này xảy ra khi có sự cố với phiên bản của Not Sure Kodi. Có nhiều tên miền được lưu trữ cung cấp một kho lưu trữ duy nhất. Nhiều người trong số họ đã lỗi thời và do đó họ không cài đặt được. Không chắc Kodi không hoạt động không phải là điều đáng sợ.

Giải pháp

Để khắc phục lỗi này, hãy sử dụng một nguồn đáng tin cậy, tốt nhất là trang web chính thức vì bạn sẽ tìm thấy phiên bản cập nhật ở đó.

Không chắc chắn Kodi Addon Nhận xét

Không chắc Kodi Add-on thực sự là một điều tuyệt vời. Bạn có thể truyền phát bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, luôn có người dùng có phản hồi lẫn lộn với mọi trải nghiệm bổ trợ. Hãy xem, hãy xem:

Người dùng này đang mỉa mai về tên của Tiện ích bổ sung này và điều đó quá rõ ràng. Tên của nó là một biểu thức có thể gây nhầm lẫn cho chúng ta.

không chắc chắn xem lại addon

Hai điều không thể tránh khỏi, khách hàng hài lòng và người dùng bổ sung hài lòng. Bạn có thể chỉ cần làm hài lòng mọi người dùng. Sẽ luôn có người sẵn sàng phàn nàn. Người dùng này quan tâm đến không gian mà tiện ích bổ sung này và cả addon kodi tuyệt vời.

không chắc chắn kodi xem xét

Ở đây bạn có nó; lỗi như vậy tiếp tục bật lên. Bây giờ chúng tôi đã nói với bạn lý do cho nó.

không chắc chắn xem xét addon reddit

Không chắc chắn Đăng nhập mật khẩu Kodi Addon

Không chắc chắn đăng nhập mật khẩu Kodi là bắt buộc để truy cập nội dung Người lớn (18+).

Phần kết luận

Không chắc chắn bổ trợ Kodi là gói một trong tất cả. Được trang bị với sự đa dạng của nội dung, tiện ích bổ sung này chắc chắn có khả năng đánh cắp sự chú ý từ tất cả các tiện ích bổ sung kodi khác.

Fire TV guru đã đưa ra một cái gì đó rất bình thường thời gian này và như chúng ta thấy, nó đã bắt đầu nhận được một số sự công nhận nghiêm trọng trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu nó có được cập nhật hay ra khỏi trò chơi không.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map