Cách cài đặt Addon Navi-X trên Kodi sau 5 bước

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để phát trực tuyến phim, chương trình TV, phim tài liệu và các nội dung truyền thông khác ở một nơi, thì bạn không phải tìm kiếm thêm nữa


Navi-X Kodi có thể là tiện ích Kodi phổ biến nhất và cũng là tiện ích lâu đời nhất, đây là tiện ích Kodi cung cấp nội dung phương tiện miễn phí cho người dùng internet.

Tuy nhiên, phát trực tuyến miễn phí không dễ dàng vì nhiều luồng chất lượng cao bị giới hạn địa lý không thể truy cập mà không có VPN cho Kodi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cách cài đặt Navi-X trên Kodi và giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến tiện ích bổ sung.

Kodi-X Kodi là gì

Navi-X cho phép người dùng chia sẻ và tải xuống nội dung thông qua cơ sở dữ liệu video rất lớn. Mọi thứ từ phim ảnh đến chương trình TV, sự kiện thể thao và truyền hình trực tiếp đều có thể được tìm thấy chỉ bằng một cái búng tay.

Làm theo hướng dẫn từng bước này về cách cài đặt Navi-X trên Kodi.

Cách cài đặt Navi-X trên các phiên bản Kodi Leia và Krypton

Kodi Leia là phiên bản mới nhất của Kodi, tiếp theo là phiên bản Krypton nổi tiếng. Tiện ích bổ sung này hoạt động tuyệt vời với tất cả các phiên bản Kodi có sẵn.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiện ích bổ sung Navi-X Kodi ngay lập tức:

 1. Mở Kodi> Lựa chọn ‘Cài đặt nút ở phía trên bên trái > Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột ‘Thêm vào Nguồn.Cách cài đặt navi-x trên kodi
 2. Nhập liên kết này http://kdil.co/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ gõ tên của liên kết truyền thôngKodil Repo xông > Nhấp chuột đồng ý lần nữa.Cách cài đặt addon naxi x trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Quay trở lại Màn hình chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung tab hiện trên menu bên trái > Bấm vào trên cùng bên trái hình hộp biểu tượng > Tải về từ khóa kéo tập tin > Kodil Repo > Kodil.zip.cài đặt tập tin zip kodi
 4. Cài đặt từ kho lưu trữ >Lựa chọn Kho lưu trữ Kodil > Chương trình Thêm vàotiện ích> Nhấp chuột Navi-X > Tải về.cài đặt addon navi-x trên kodi krypton phiên bản 17
 5. Quay trở lại Thực đơn chính > Chương trình bổ trợ >Navi-X > và tận hưởng!

cài đặt addon navi-x kodi krypton phiên bản 17

Cách cài đặt Navi-X Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Cài đặt Navi-X trên Kodi Jarvis phiên bản 16 tương tự như cài đặt Navi-X trên Kodi Leia và Krypton, ngoại trừ thực tế là cách bố trí của Kodi Jarvis hơi khác so với phiên bản nâng cao của nó.

Kodi Jarvis có một chút thay đổi trong cách bố trí menu chính. Menu chính có thể được tìm thấy nằm ở dưới cùng của màn hình ở vị trí nằm ngang, trong khi ở phiên bản mới nhất, menu chính nằm ở phía bên trái đứng theo chiều dọc.

Trong Kodi Krypton, chức năng chính được gọi làHệ thống đã được thay thế bởiCài đặt có thể được tìm thấy trong chủ yếu thực đơn. Tuy nhiên, về mặtCách sử dụng Navi-XTrong cả hai phiên bản Kodi, quá trình này vẫn giữ nguyên.

Cách khắc phục sự cố Navi-X không hoạt động

Người dùng Navi-X có thể gặp một số lỗi trong khi cài đặt tiện ích Kodi. Chúng tôi đã cung cấp hai sự cố xảy ra thường xuyên nhất cho người dùng Kodi khi họ cài đặt Navi-X.

Kiểm tra Nhật ký để biết thêm thông tin lỗi

Lỗi này có thể khiến bất cứ ai phát điên. Trong một số trường hợp, tất cả chúng ta đều thấy rằng Kodi thất bại trong việc truyền phát nội dung truyền thông mà bạn muốn xem một cách tuyệt vọng. Tuy nhiên, không có gì mà chúng tôi không thể sửa chữa.

Để khắc phục vấn đề này, thường phải xóa bộ nhớ cache của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần cài đặt installer Trình cài đặt bổ trợ, đây là phần bổ trợ Kodi. Khi bạn hoàn tất cài đặt tiện ích bổ sung, hãy mở tiện ích công cụ bảo trì, sau đó nhấp vào tiện ích chung và xóa bộ đệm.

Nếu sự cố vẫn còn sau khi xóa bộ đệm, thì có vẻ như bạn đang cố truy cập nội dung bị chặn địa lý chỉ có thể được truy cập thông qua Kodi VPN.

Tại sao Navi-X ngừng hoạt động?

Navi-X đôi khi có thể ngừng hoạt động một cách bất ngờ, điều này có thể gây ra một số đau khổ. Lỗi này thường xảy ra khi bạn cài đặt phiên bản Kodi hoặc Navi-X trước đó. Tìm hiểu phiên bản mới nhất của Navi-X và cũng là phiên bản Kodi Krypton mới nhất 17 để khắc phục lỗi.

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Navi-X và Kodi mới hơn, thì bạn có thể muốn thử gỡ cài đặt Navi-X và cài đặt lại tiện ích bổ sung. Điều này có thể khắc phục vấn đề của bạn.

Gói nó lên

Không còn nghi ngờ gì nữa, Navi-X là tiện ích bổ sung Kodi phổ biến nhất và lâu đời nhất. Nó mang một cơ sở dữ liệu nơi người dùng Kodi có thể chia sẻ nội dung phương tiện mới nhất. Bạn có thể truyền phát phim, chương trình TV và các gói giải trí tương tự khác mà không gặp rắc rối.

Trên thực tế, cài đặt Navi-X trên Kodi sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề của bạn để phát trực tuyến miễn phí. Bạn có thể xem nội dung yêu thích của bạn một cách dễ dàng tại nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái. Chỉ cần xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt Navi-X trên Kodi và xem nội dung yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map