Cách cài đặt Addon Nepti Rising Kodi trong ít hơn 3 phút

Tiện ích bổ sung Neptune Rising Kodi là một điều trị cho những người nghiện phim khi phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình và có một số liên kết phát trực tuyến chất lượng cao.


Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN được Kodi hỗ trợ trong khi truyền phát để bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn và truy cập các luồng bị giới hạn địa lý. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt các addon miễn phí Kodi VPN để tăng cường bảo vệ và trải nghiệm phát trực tuyến. Để tìm hiểu về cách thiết lập nhà cung cấp VPN, hãy truy cập vào Cách thức cài đặt VPN trên hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt addon Neptune Rising Kodi cùng với một số thông tin bổ sung liên quan đến nó.

Phần bổ trợ của Neptune Rising Kodi thực sự là một nhánh của phần bổ trợ Exodus Kodi nổi tiếng, có bố cục và chức năng tương tự. Nhiều nhánh của Exodus Kodi đã vào cộng đồng nhưng chỉ một số ít có thể tạo được tên tuổi cho chính họ.

Sao Hải Vương đang tăng Kodi là cuộc di cư hay Poseidon tốt nhất?

Cuộc tranh luận về việc Hải vương tinh trở thành ngã ba của Poseidon hay Exodus đang ở đỉnh điểm. Nhiều người dùng thậm chí đã tuyên bố nó là một nhánh của Giao ước.

Không có nghi ngờ gì về sự tồn tại của nó như là một nhánh của các tiện ích bổ sung này vì sự tương đồng nổi bật của giao diện của nó. Tuy nhiên, các tùy chọn mà Sao Hải Vương đang cung cấp tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Ngay cả các liên kết phát trực tuyến được cung cấp trong tiện ích bổ sung này cũng tốt hơn và nhiều hơn về số lượng, đó là lý do chính xác tại sao tiện ích bổ sung này trở nên phổ biến. Không có nghi ngờ rằng đây hiện là ngã ba Exodus và Poseidon tốt nhất hiện có.

Cách cài đặt Addon Neptune Rising Kodi trên phiên bản Leia và Krypton

 1. Nhấp vào Cài đặt biểu tượng > Nhấp chuột Tập tin Giám đốc  Làm thế nào để cài đặt addon kodi sao Hải Vương
 2. Nhấp chuột Thêm vào Nguồn > Nhấp chuột ‘Không ai’ > Nhập URL http://legionworldtv.com/zips/ > Nhấp chuột đồng ý > Gọi tên nó ‘thế giới tự do’ > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữaThế giới miễn phí tăng sao Hải Vương
 3. Quay trở lại chủ yếu thực đơn > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích > Nhấn vào Thêm vàotrên Gói Trình cài đặt > Nhấp chuột Tải về từ khóa kéo tập tin > Lựa chọn Thế giới tự do > Nhấp chuột repository.mrfreeworld.zip > Đợi thông báo.Sao Hải Vương FreeWorld 2
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột MR MIỄN PHÍ > Nhấp chuột Video Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột sao Hải vương Trỗi dậy > Nhấp chuột Tải về.

Addon kodi tăng sao Hải Vương

Cách cài đặt Addon Neptune Rising Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi.
 2. Đi đến Hệ thống.
 3. Tập tin Giám đốc.
 4. Nhấp đúp chuột vào Thêm vào nguồn.
 5. Nhấp chuột ‘Không ai’ > Đi vào http://legionworldtv.com/zips/> Nhấp chuột Làm xong.
 6. Gọi tên nó Thế giới tự do. > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 7. Quay trở lại Trang Chủ màn > Nhấp chuột Hệ thống.
 8. Bấm vào Thêm vàotiện ích > Cài đặt từ tệp zip
 9. Lựa chọn Blamo >Nhấp chuột repository.mrfreeworld.zip > Đợi một lát.
 10. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ > MR MIỄN PHÍ > sao Hải vương Trỗi dậy > Tải về > Chờ thông báo lần nữa.

Cách cài đặt Addon sao Hải Vương Kodi trên Fire Stick

Trước tiên hãy cài đặt Kodi trên Fire Stick bằng cách làm theo hướng dẫn. Khi bạn đã cài đặt Kodi trên Fire Stick, bạn sẽ có thể cài đặt Sao Hải Vương tăng Addon Kodi trên Gậy lửa.

 1. Phóng Ngọn lửa Gậy > Đi đến Cài đặt > Nhấp chuột Hệ thống.
 2. Đi đến Nhà phát triển Tùy chọn > Xoay TRÊN ADB Gỡ lỗiỨng dụng từ không xác định Nguồn.
 3. Quay trở lại Kodi Ngọn lửa Gậy Trang Chủ > Tìm kiếm Kodi > Mở Kodi.
 4. Bây giờ sau khi Kodi mở, hãy làm theo quy trình đã nêu ở trên cho Kodi Leia và Krypton, từng bước một.

Rất nhiều người dùng phải đối mặt với các lỗi như không thể cài đặt phụ thuộc hoặc không có luồng nào trong khi xem nó trên FireStick. Tuy nhiên cách tốt nhất để khắc phục là thông qua cài đặt vpn tốt nhất cho Firestick.

Sao Hải Vương Kodi Addon Tải xuống URL Zip

Bạn có thể trực tiếp tải xuống và cài đặt tiện ích bổ sung Neptune Rising Kodi bằng cách làm theo phương pháp đơn giản này:

 1. Tải xuống tệp zip bổ trợ Neptune Rising Kodi
 2. Đi đến Thêm vàotiện ích > Nhấn vào Hình hộp Biểu tượng > Nhấp chuột Tải về từ khóa kéo tập tin > Điều hướng hệ thống đến thư mục đích > Nhấp chuột repository.mrfreeworld.zip
 3. Đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở MR MIỄN PHÍ > Mở Video Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột sao Hải vương Trỗi dậy > Nhấp chuột Tải về.

Cách cài đặt Kodi NAN Scrappers Phụ thuộc cho sao Hải Vương

neptune tăng kodi nan scrappers

Các bộ cạo NaN là các đơn giản hóa mã vì chúng giúp bổ trợ để kéo các máy chủ video để phát trực tuyến. Đôi khi, NaN Scrappers không được cài đặt trực tiếp với tiện ích bổ sung và cần được cài đặt thủ công. Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để cài đặt phụ thuộc của trình quét NaN trên Kodi của bạn.

 1. Tải xuống tệp Zip NaN Scrappers trên thiết bị của bạn.
 2. Mở Kodi > Chuyển đến Menu chính > Nhấp vào Tiện ích.
 3. Nhấp vào biểu tượng Hộp > Chọn Cài đặt từ tùy chọn tệp Zip.
 4. Duyệt và mở tệp zip đã tải xuống > Đợi thông báo.
 5. NaN Scrappers Phụ thuộc đã được cài đặt. Tận hưởng truyền phát liên tục với các tiện ích bổ sung của bạn.

Làm thế nào để tìm URL tăng sao Hải Vương từ phụ thuộc của Kodi NAN Scrappers

 1. Từ menu Chính của Kodi, Nhấp vào biểu tượng Bánh răng (Cài đặt) > Nhấp vào Cài đặt hệ thống
 2. Di con trỏ qua Tiện ích bổ sung > Nhấp vào Quản lý phụ thuộc > Cuộn xuống và nhấp vào NaN Scrappers.
 3. Nhấp vào Cấu hình > Nhấp vào Scrappers 2 > Cuộn xuống Sao Hải Vương và kích hoạt nó > làm xong!
 4. Thế là xong, bây giờ các trình quét NaN sẽ tìm thấy URL cho tiện ích bổ sung Neptune Rising Kodi.

Cách thiết lập Debrid thật trên sao Hải Vương

 1. Mở Kodi > Đi đến Cài đặt > Bấm vào Hệ thống cài đặt > Thay đổi Căn bản thực đơn để Nâng cao.
 2. Bấm vào Thêm vàotiện ích tab từ menu bên trái > Bấm vào Quản lý phụ thuộc > Bấm vào URLResolver từ danh sách > Nhấp chuột Cấu hình.
 3. Bấm vào phổ cập Người giải quyết > Chọn Real-Debrid > Nhấp chuột Sự ưu tiên> Đặt giá trị thành 90 > Nhấp chuột Làm xong> Nhấp chuột đồng ý
 4. Nhấp chuột Cấu hình > Lựa chọn Giải quyết phổ quát > Đi đến Real-Debrid phần > Bấm vào (Re) Cho phép Tài khoản của tôi > đăng nhập cho bạn tài khoản mảnh vỡ.
 5. Nhập mà bạn thấy trên màn hình của bạn lúc này https://real-debrid.com/device > Bây giờ bấm vào Tiếp tục, Mảnh vỡ thực sự đã được cài đặt.

Cách thiết lập Trakt.tv trong Sao Hải Vương tăng

 1. Mở Tiện ích Kodi Rising Kodi
 2. Bấm vào Công cụ > Bấm vào Cài đặt: Tài khoản
 3. Bấm vào Trakt từ danh sách > Một cửa sổ sẽ popup hiển thị một URLGhim mã.
 4. Nhập GHIM mã > Ủy quyền Trakt.

Các lựa chọn thay thế Addon của sao Hải Vương

 1. khế ước
 2. Cuộc di cư
 3. Ngôi sao công nghệ
 4. Kim tự tháp
 5. Trung
 6. Trình tải danh sách phát
 7. Các cầu thủ Klub 

Nhận xét Addon của Hải Vương tinh

Sao Hải Vương Kodi 17 đã không làm hài lòng nhiều người, và những chủ đề Reddit này là bằng chứng:

neptune tăng kodi xem xét
Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng chỉ trích, đây là một người dùng khen ngợi nó:

neptune tăng addd reddit

Người dùng này là một trong những người may mắn!

neptune tăng đánh giá

Kodune Rising Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Sao Hải Vương không có lỗi phát trực tuyến

Lỗi không có luồng đang trở nên khá phổ biến trong số rất nhiều addon kodi. Sao Hải Vương không có luồng nào có thể được giải quyết bằng cách làm theo các bước đã cho;

 1. Xóa nhà cung cấp và bộ nhớ cache
 2. Thay đổi thời gian chờ của nhà cung cấp
 3. Thay đổi hành động mặc định

Không thể cài đặt phụ thuộc

neptune tăng không hoạt động

Lỗi không thể cài đặt lỗi phụ thuộc không được nhìn thấy bình thường nếu bạn đang sử dụng một tiện ích bổ sung chính thức nhưng trong khi sử dụng tiện ích bổ sung của bên thứ ba, đôi khi nó xảy ra. Lý do chính đằng sau lỗi tăng sao Hải Vương là các kho lưu trữ liên tục đóng cửa hoặc chúng trở nên lỗi thời. Một lý do khác là các kho lưu trữ bị thiếu tệp, dẫn đến lỗi cài đặt.

Sửa chữa

Luôn sử dụng kho lưu trữ đáng tin cậy được cập nhật và có các tiện ích bổ sung được cập nhật và trước khi cài đặt kho lưu trữ kodi, hãy đảm bảo rằng nguồn kho lưu trữ đang hoạt động.

Có thể kết nối với máy chủ

Đây là một lỗi hiếm gặp và không xảy ra thường xuyên nhưng nếu có, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc nguồn lưu trữ đã được chuyển sang một URL mới.

Sửa chữa

Đầu tiên, hãy kiểm tra URL kho lưu trữ và xem nó có trực tuyến hay không. Thứ hai, Kiểm tra kết nối internet của bạn và đảm bảo rằng kết nối mạng của bạn ổn định. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử cài đặt tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ khác.

Bọc lại

Neptune Rising Kodi là một nhánh tuyệt vời của Exodus đã tạo ra một số quảng cáo thổi phồng thời gian gần đây. Giống như bất kỳ ngã ba nào khác, Neptune Rising Kodi có bố cục chính xác tương tự như nguồn gốc của nó. Tuy nhiên, các liên kết phát trực tuyến tốt hơn so với các liên kết trước đó và có số lượng nhiều hơn.
Neptune Rising Kodi 17 có sẵn thông qua kho lưu trữ Blamo. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp một phương pháp về cách cài đặt addon Neptune Rising Kodi, nhưng hãy đảm bảo bạn có Kodi VPN để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hy vọng rằng, câu hỏi tại sao bạn cần một VPN cho Kodi, không nên nghĩ đến bây giờ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map