yoda-kodi-addon-leia

Yoda Kodi là một nhánh khác của add-on Exodus Kodi nổi tiếng. Bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến Phim, chương trình TV, Phim tài liệu và nhiều hơn nữa với chất lượng HD và 4K thông qua tiện ích bổ sung này.

Bạn sẽ cần VPN tốt nhất để phát trực tuyến vì các luồng HD và 4k bị giới hạn địa lý và VPN có thể vượt qua các hạn chế này.

Kho lưu trữ Yoda Kodi

Tiện ích bổ sung Yoda Kodi trước đây đã có sẵn thông qua kho lưu trữ Supremacy Kodi nhưng kho lưu trữ gần đây đã bị đóng và bây giờ nó có sẵn thông qua Kho lưu trữ Kodi Israel.

Cách cài đặt Yoda Kodi trên Leia / Krypton

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiện ích Yoda trên Kodi Leia phiên bản 18 và Krypton phiên bản 17.6:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Biểu tượng Cài đặt (Bánh răng) > Mở Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt addon yoda kodi trên kodi krypton
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Một hộp thoại sẽ xuất hiện > Nhấp vào nơi nó nói > Nhập URL này vào thanh địa chỉ tại địa chỉ http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên cho nguồn phương tiện này là tên làKodilGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.kodil
 3. Quay trở lại Thực đơn chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái.Làm thế nào để thiết lập addon yoda kodi
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Kodil > Lựa chọn repository.kodil-1.3.zip > chờ thông báo.giao ước-kodi-zip-fichier-téléchargeement
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tùy chọn Kho lưu trữ > Nhấp chuột Kho lưu trữ Kodi Israel > Mở Tiện ích video thư mục.Addon video Yoda kodi
 6. Cuộn danh sách và chọn chuyên gia> Nhấp vào Cài đặt > Đợi thông báo.

addon yoda cho phim và chương trình truyền hình

Cách cài đặt Yoda Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Đi đến Quản lý tập tin.
 3. Nhấp chuột Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên cho liên kết nguồn phương tiện này là Kodil > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Quay lại Nhà Kodi Màn > Nhấp chuột Hệ thống > Mở Tiện ích bổ sung.
 6. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Mở Kodil> Bấm vào repository.kodil-1.3.zip.
 7. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Lựa chọn Quyền tối cao > Mở Tiện ích video thư mục > Lựa chọn chuyên gia > Nhấp chuột Tải về.

Cách cài đặt Yoda Kodi trên Fire Stick

 1. Tải về Kodi trên thiết bị Fire Stick của bạn.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Bây giờ hãy làm theo quy trình chính xác được minh họa ở trên để cài đặt tiện ích bổ sung Yoda Kodi Kodi krypton. Hình thức thủ tục từ điểm này trở đi sẽ giữ nguyên.

Tải xuống Yoda Kodi

 1. Tải xuống tệp zip bổ trợ Yoda Kodi.
 2. Đi đến Menu chính của Kodi.
 3. Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 4. Nhấp chuột Cái hộp Biểu tượng.
 5. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.
 6. Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống.
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn.
 8. Lựa chọn Quyền tối cao.
 9. Bấm vào Tiện ích video.
 10. Lựa chọn chuyên gia > Nhấp chuột Tải về.

Nhận xét của Yoda Kodi

Tôi đã bắt gặp một số phản hồi tích cực về tiện ích bổ sung Yoda Kodi của người dùng Kodi. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về những gì người dùng nói về tiện ích Kodi này:

Nhận xét từ cuộc thảo luận Boogertwilliams Nhận xét từ cuộc thảo luận "Yêu cầu, đề xuất, & Khái niệm cơ bản – Tháng 11 năm 2018".

Người dùng này đã dùng thử Yoda Kodi để phát trực tuyến một chương trình truyền hình cụ thể và liên kết giải thích mà người khởi kiện này tìm thấy là HD. Đây là một trong những lý do mà tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích bổ sung Yoda Kodi.

Nhận xét từ thảo luận TechnicalPyro từ bình luận từ thảo luận "Yêu cầu, đề xuất, & Khái niệm cơ bản – Tháng 11 năm 2018".

Người dùng này có vẻ thích tiện ích bổ sung này nhưng thiếu sót được xác định ở đây là chấp nhận được. Những người đam mê Kodi thích tích hợp Trakt để duy trì danh sách theo dõi và thư viện của họ. Yoda là một nhánh của tiện ích Exodus Kodi nhưng nó không có tích hợp tài khoản Trakt như Exodus đã có.

Yoda Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Dưới đây là một vài lỗi được đăng lại bởi người dùng Yoda Kodi trên các nền tảng xã hội khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ đến việc cung cấp một bản sửa lỗi thích hợp cho những lỗi này:

Cài đặt bổ trợ không thành công

Khả năng là khi bạn thử cài đặt tiện ích bổ sung từ thư mục tiện ích bổ sung video của kho lưu trữ, tiện ích bổ sung có thể không cài đặt, bật lên cài đặt Ad-on không thành công.

Sửa chữa

Hãy thử cài đặt lại kho lưu trữ vì lỗi này bật lên khi một số tệp bị thiếu trong kho lưu trữ hoặc nếu kho lưu trữ bị lỗi thời. Cài đặt lại kho lưu trữ sẽ cập nhật kho lưu trữ và bạn sẽ có thể dễ dàng cài đặt tiện ích bổ sung.

Không có luồng

Lỗi này xuất hiện khi bạn thử mở một tiêu đề nội dung từ thư viện bổ trợ. Lý do lỗi này xuất hiện là do các trình cạo liên kết không thể lấy bất kỳ liên kết phát trực tuyến nào từ các nhà cung cấp cho tiêu đề nội dung cụ thể. Nhà cung cấp sẽ không có bất kỳ liên kết phát trực tuyến nào cho tiêu đề nội dung cụ thể đó hoặc bộ đệm hệ thống của bạn có thể bị quá tải.

Sửa chữa

Trong nhiều trường hợp như vậy, người ta đã lưu ý rằng việc xóa bộ nhớ cache đã giúp người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa bộ đệm Kodi của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi Cách làm thế nào để xóa bộ nhớ cache video trong Kodiùi.

Từ cuối cùng

Dĩa Exodus tiếp tục trực tuyến và sau đó biến mất nhưng chỉ một số ít có khả năng ở lại và kiếm được danh tiếng.

Yoda Kodi là một trong những chiếc dĩa mà người dùng có thể dựa vào. Nó có các liên kết phát trực tuyến chất lượng tốt và nó không bị sập thường xuyên như các nhánh Exodus khác.

Tiện ích bổ sung Yoda Kodi là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Kodi muốn thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình mà không gặp rắc rối và phức tạp. Giao diện của Yoda Kodi giống hệt như Exodus Kodi và đó là lý do tại sao nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me