Afdah-Kodi-addon

Addon Afdah Kodi cho phép người dùng phát trực tuyến các bộ phim yêu thích của họ bằng cách loại bỏ các liên kết thông qua luồng Afdah.TV trên Kodi với chất lượng HD. Điều tốt nhất là bạn có thể mở khóa Afdah trên Kodi bằng cách sử dụng Kodi VPN và sử dụng nó nhiều như bạn muốn.

Contents

Afdah.TV là gì ?

Afdah.TV là một dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu được những người theo dõi rất thích, vì họ có thể xem Phim HD trên Afdah.

Ứng dụng phim miễn phí Afdah đã được ra mắt vài năm trước nhưng do vấn đề vi phạm bản quyền trang web phim Afdah; Ứng dụng phim miễn phí Afdah.TV và Afdah đã bị phạt và do đó ứng dụng Afdah TV và trang web Afdah Movie đã bị chặn.

Tuy nhiên, Afdah.TV đã bật lại và thay đổi tên miền của mình thành Afdah.to và một lần nữa người dùng có quyền truy cập vào ứng dụng phim miễn phí Afdah.

Tại sao và ở đâu Ứng dụng truyền hình Afdah bị chặn?

Afdah.TV đã bị chặn chủ yếu ở Anh vì nhiều người dùng nhận được thông báo khi họ cố truy cập trang web. Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Afdah, đặt câu hỏi liệu trang web của Afdah Phim có bị chặn ở Anh hay không:

Tại sao và ứng dụng truyền hình Afdah bị chặn ở đâu và ở đâu?

Cách bỏ chặn ứng dụng Afdah ?

Nếu bạn muốn mở khóa Afdah thì bạn sẽ cần một dịch vụ VPN tốt để vượt qua giới hạn địa lý được ngụ ý trên đó. Các ISP của Vương quốc Anh đã chặn quyền truy cập vào Afdah và có nhiều máy chủ proxy có sẵn trực tuyến sẽ giúp bạn truy cập ứng dụng Afdah TV nhưng luôn có nguy cơ sử dụng các máy chủ trực tuyến như vậy vì một rò rỉ DNS có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Kho lưu trữ của Afdah Kodi

Afdah Kodi trước đây có sẵn trong kho lưu trữ của Mucky Ducks nhưng kho lưu trữ Mucky Duck đã không còn hoạt động. Tuy nhiên, nó hiện có sẵn trong kho Kodi Israel. Chúng tôi đã cung cấp quy trình cài đặt hoàn chỉnh của tiện ích bổ sung Afdah Kodi trong hướng dẫn này và bạn có thể tham khảo để thưởng thức phim HD trên tiện ích Afdah Kodi và có cùng trải nghiệm tuyệt vời về ứng dụng Afdah TV trên Kodi của bạn.

Cách cài đặt Afdah trên phiên bản Kodi Leia và Krypton

 1. Ra mắt Kodi trên thiết bị của bạn > Bấm vào Cài đặt biểu tượng.Làm thế nào để cài đặt afdah trên kodi
 2. Bấm vào Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.Cách cài đặt afdah trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Nhấp chuột ‘Không ai’ và gõ http://lazykodi.com/ > Nhấp chuột đồng ý.Làm thế nào để thêm afdah trên kodi Firestick
 4. Đặt tên cho URL này: ‘Kodi lười biếng và bấm vào đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa và hộp thoại sẽ đóng lại.addd afdah.tv trên kodi jarvis
 5. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hộp.thiết lập afdah trên kodi
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn.addd afdah không hoạt động
 7. Bây giờ chọn Kodi lười biếng các tùy chọn có sẵn.tải về addd afdah kodi
 8. Bấm vào SỬA CHỮA > Bấm vào ANDROIDABA > Mở kho > Lựa chọn repository.kodil-104.zip.kho afdah
 9. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ.afdah.to để xem phim trực tuyến miễn phí
 10. Mở kho lưu trữ Kodil > Chuyển đến Tiện ích Video > Chọn Afdah > Nhấp vào Cài đặt

cài đặt kho lưu trữ lười biếng afdah 2023

Cách cài đặt Afdah trên Kodi Jarvis v16 trở lên

 1. Tải về Kho lưu trữ Kodil.
 2. Mở Kodi Jarvis V16.
 3. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt qua hệ thống và mở tập tin tải về > Đợi thông báo.
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodil.
 5. Mở Tiện ích video.
 6. Bấm vào Afdah > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Cách thiết lập Afdah trên Fire Stick ?

 1. Mở Kodi trên Gậy lửa. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi trên Fire Stick thì hãy cài đặt nó trước.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bây giờ hãy làm theo phương pháp cài đặt được xây dựng trước đó cho các phiên bản Kodi Leia và Krypton vì sẽ không có sự khác biệt.

Để bỏ chặn nội dung của nó, bạn có thể sử dụng VPN miễn phí trả phí cho Firestick Kodi 2023.

Lỗi Afdah / Sự cố / Sửa lỗi

Afdah Addon không hoạt động

Lỗi này có thể bật lên trên Kodi của bạn khi bạn cố truy cập vào tiện ích bổ sung Afdah Kodi cho các bộ phim wtking. Lý do đằng sau lỗi này có thể là nguồn lỗi thời của tiện ích bổ sung hoặc tiện ích bổ sung có thể đã lỗi thời.

Sửa chữa

Cài đặt bổ trợ Afdah Kodi từ kho lưu trữ Kodil như đã đề cập trước đó trong hướng dẫn này. Tiện ích bổ sung trước đây có sẵn trong kho lưu trữ Mucky Ducks nhưng kho lưu trữ đó không còn hoạt động, gây rắc rối khi truy cập tiện ích bổ sung này.

Mucky Duck Repo không hoạt động

Kho lưu trữ Mucky Duck là một trong những kho lưu trữ bổ trợ Kodi phổ biến nhất và nó đã lưu trữ nhiều tiện ích Kodi phổ biến. Tuy nhiên, vì nó là kho lưu trữ bổ trợ của bên thứ ba, do đó, nó dễ bị đóng cửa.

Sửa chữa

Kho lưu trữ Mucky Duck đã ngừng hoạt động và tất cả các tiện ích bổ sung mà nó lưu trữ hiện có sẵn trong các kho khác. Giống như tiện ích bổ sung Afdah này đã có sẵn trong kho lưu trữ của Mucky Duck nhưng giờ đây nó đã có sẵn trong kho Kodil.

Afdah Kodi Nhận xét

Afdah Kodi add-on và kho lưu trữ Mucky Ducks có tiếng tăm trong cộng đồng Kodi nhưng kể từ khi nó ngừng hoạt động, nhiều người dùng đã nhướn mày vì nó:

Nhận xét từ thảo luận burnt_wick Nhận xét từ thảo luận "Có phải tất cả các con vịt Mucky đều thêm tiện ích không? Tôi gặp khó khăn khi có bất kỳ tiện ích bổ sung Mucky Ducks nào để hoạt động trên bản cài đặt Kodi 17 mới. VPN không có trợ giúp, chi tiết trong văn bản dưới đây.".

Từ cuối cùng

Afdah.TV là một trang web phát trực tuyến tuyệt vời được làm tốt hơn khi tiện ích bổ sung được phát triển cho Kodi. Tuy nhiên, trang web này đã liên quan đến vi phạm bản quyền và tiện ích bổ sung cũng vậy. Kho lưu trữ bổ trợ đã bị tắt nhưng tiện ích bổ sung hiện có sẵn trong kho lưu trữ Kodil. Hãy thử bổ trợ phim này vì nó có rất nhiều thứ để cung cấp nhưng hãy đảm bảo bạn sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư của mình.