Kho lưu trữ Alluc là gì?

Nếu bạn muốn phát trực tuyến các chương trình / phim truyền hình mới nhất qua Kodi, thì bạn có thể muốn xem xét sử dụng Alluc. Mặc dù bạn phải đăng ký tài khoản, giao diện rất đơn giản và dễ điều hướng. Phần mở rộng tự hào có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về nội dung có sẵn để phát trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể cập nhật các tập mới nhất của loạt phim truyền hình của mình, cùng với các bộ phim mới / cổ điển. Đọc hướng dẫn có hệ thống dưới đây để biết thông tin về cách cài đặt Alluc trên Kodi.

Cách cài đặt Alluc trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Phóng ứng dụng Kodi V17 Krypton và nhấp chuột trên biểu tượng của Gear Gear.Cách cài đặt Alluc trên Kodi
 2. Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn. Lựa chọn cái cuối cùng được gắn nhãn Trình quản lý tập tin.Cách cài đặt alluc trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các nguồn cho Kho lưu trữ Kodi. Nhấp chuột trên Thêm Thêm nguồn vào để nhập URL.alluc kodi
 4. Nhấp đúp chuột vào trên mạngkhông aiHãy và nhập sau đây URL: http://kdil.co/repo/alluc trên thiết lập kodi
 5. Tên nguồn phương tiện truyền thôngKodil RepoMùi và đánh đồng ý cái nút.alluc trên cài đặt kodi
 6. Tìm và nhấp vào Nguồn phương tiện bạn đã thêm và đặt tên trước đó, ví dụKodl RepoGiáo dục.alluc trên cấu hình kodi
 7. Lựa chọn “Kodil.khóa kéoGiáo dục.hướng dẫn alluc kodi
 8. Lựa chọn “Video Thêm vàotiện íchGiáo dục > Alluc > Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ.alluc kodi
 9. Thưởng thức phát trực tuyến trên Alluc Kodi.

Cách cài đặt Alluc trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi V16 Jarvis và nhấp vào trên mạngHệ thống” Lựa chọn.
 2. Điều hướng và chọn hàngTập tin Giám đốc” chuyển hướng.
 3. Chọn “Thêm nguồnTùy chọn cá cược bằng cách nhấp đúp chuột vào nó.
 4. Bấm vào “không aiĐể nhập URL.
 5. Sao chép dán: http://kdil.co/repo/
 6. Đặt tên cho nguồn, chẳng hạn nhưKodil RepoGiáo dục.
 7. Bấm vào Hệ thống > Thêm vàotiện ích > Tải về từ Zip Tập tin.
 8. Nhấp chuột “Kodil RepoGiáo dục.
 9. Lựa chọn “Kodil.khóa kéoGiáo dục
 10. Đợi thông báo bật bổ trợ.
 11. Quay trở lại màn hình chính và chọn CấmChương trìnhGiáo dục.
 12. Chọn Kho lưu trữ Kodil> Tiện ích video > và sau đó tìm.
 13. Nhấn nút Tải về cái nút!

Tải xuống Alluc Kodi

 1. Tải xuống tệp Zip trong thiết bị của bạn.
 2. Đi đến Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Cái hộp biểu tượng > Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng hệ thống đến thư mục có tập tin zip đã tải xuống > Lựa chọn “Kodil.khóa kéoGiáo dục > Đợi thông báo.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào “Kodil Kho” Lựa chọn “Video Thêm vàotiện íchGiáo dục >Alluc > Nhấp chuột Tải về.

Alluc vs Exodus

Exodus tồn tại như một trong những addon kodi tốt nhất để phát trực tuyến phim tài liệu, thể thao, phim hoạt hình, phim hoạt hình, chương trình TV và phim ảnh. Tuy nhiên, addon alluc sẽ không tồn tại lâu, xem xét các nhà phát triển chính thức giới thiệu một bản cập nhật cuối cùng. Theo một thông báo, Covenant là sự thay thế chính thức cho add-on. Điều này có nghĩa là, Alluc chắc chắn có ưu thế trên Exodus. Không có mối đe dọa nào về việc tiện ích mở rộng ngừng hoạt động và về mặt kỹ thuật bạn có quyền truy cập tương tự vào cơ sở dữ liệu nội dung khổng lồ.

Alluc Không hoạt động / Vấn đề / Sửa lỗi

Lỗi đăng nhập Alluc

Bạn đã cài đặt tiện ích Alluc, thấy cửa sổ bật lên chào đón bạn và chấp nhận từ chối trách nhiệm được cung cấp. Tuy nhiên, khi bạn chọn chạy Alluc ở chế độ Cơ bản hoặc Nâng cao, bạn không thể vượt qua màn hình đăng nhập và gặp lỗi.

Giải pháp

Điều này có thể có thể, do tài khoản của bạn không được đăng ký thành công. Truy cập http://accounts.alluc.com/ để đăng ký và đảm bảo nhấp vào liên kết xác nhận bạn nhận được qua email. Hầu hết, lỗi đăng nhập phát sinh do không xác nhận địa chỉ của bạn.

Alluc không thể cài đặt một phụ thuộc

Lỗi này là phổ biến nhất trên Kodi khi cài đặt các tiện ích bổ sung khác nhau từ kho lưu trữ kodi khác nhau. Có thể có nhiều lý do là tại sao bạn có thể thấy điều này, nhưng không cần phải hoảng sợ. Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi.

Giải pháp

Nếu bạn muốn thoát khỏi lỗi cài đặt lỗi phụ thuộc, hãy xem xét việc hủy kích hoạt các repos không còn hoạt động. Thông thường, Kodi cố lấy thông tin từ các repos bị hỏng. Điều này dẫn đến thất bại trong việc cài đặt. Một giải pháp khác là trẻ hóa Kodi thông qua phần mở rộng Indigo.

Không tìm thấy kết quả

Lỗi này chủ yếu xuất hiện khi bạn tìm kiếm một chương trình cụ thể. Hầu hết, bạn sẽ thấy một danh sách các kết quả phù hợp với truy vấn của bạn. Tuy nhiên, có một số ngày, bạn có thể nhận được một lỗi không có kết quả tìm thấy lỗi. Tìm hiểu lý do tại sao bạn thấy lỗi này dưới đây:

Giải pháp

Alluc có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về nội dung cho phép người dùng xem phim / phim truyền hình yêu thích của họ một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, lỗi không biểu thị rằng có vấn đề với tiện ích bổ sung. Đôi khi, có thể không có bất kỳ kết quả nào cho tìm kiếm được cung cấp. Để kiểm tra lại truy vấn tìm kiếm của bạn, hãy truy cập http://alluc.ee

Nhận xét của Alluc Kodi

Addon Alluc Kodi đã quản lý để thu được danh tiếng lớn trong thị trường tiện ích của bên thứ ba. Bạn có thể thấy nhiều người dùng khen ngợi tiện ích mở rộng vì giao diện đơn giản và khả năng cung cấp luồng chất lượng cao cho nhiều chương trình truyền hình / phim.

Wat một thằng ngốc, alluc là tuyệt vời, vv, nếu anh ấy gặp vấn đề thì thích cuộc sống trong một số nỗ lực và sắp xếp nó !! Wat a bellend! Lời khuyên Kodi ?

– Joeniniho (@ joesimons19) ngày 31 tháng 10 năm 2017

Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp sự cố khi cố gắng xem nội dung yêu thích của họ. Dưới đây bạn có thể thấy một người dùng hiển thị sự thất vọng về việc không thể tìm thấy luồng cho Stranger Things từ các addon khác.

Tôi đã xem Stranger Things Openload và Alluc liên kết trên Covenent cả tuần, ngoại trừ hôm nay không có bản nào có sẵn .wierd

– Jamie Cohen (@JCKodiRocks) ngày 3 tháng 11 năm 2017

Tài khoản Kodi Alluc

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản Alluc trực tuyến bằng cách truy cập vào Khu vực tài khoản Alluc. Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng tích hợp Alluc với Giao ước.

Alluc vs Giao ước

Alluc cung cấp các nguồn và liên kết phát trực tuyến để phát trực tuyến Chương trình truyền hình và Phim và nếu bạn tích hợp Alluc vào Giao ước, bạn sẽ nhận được nhiều nguồn hơn để phát trực tuyến và với chất lượng phát trực tuyến tốt hơn.

API Alluc

Sau khi đăng ký, bạn có thể dễ dàng lấy khóa API từ bảng điều khiển tài khoản của mình. Nhận khóa API từ đó, sao chép nó và đi tới Kodi.

Đi đến tiện ích bổ sung > Video Tiện ích bổ sung > Click chuột phải khế ước > Cài đặt > Nhấp chuột Tài khoản > Cuộn xuống và chọn Alluc và dán API Chìa khóa mà bạn đã nhận được từ Alluc tài khoản > Nhấp chuột đồng ý. Bây giờ bạn sẽ có thể truyền phát nhiều nguồn phát trực tuyến hơn và nội dung chất lượng tốt hơn.

Kết thúc mọi thứ

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn hiểu cách cài đặt Alluc trên Kodi, đồng thời khắc phục các sự cố phổ biến với tiện ích mở rộng. Thích xem phim / chương trình TV trên add-on mà không gặp rắc rối. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào với tiện ích bổ sung, vui lòng gửi bình luận bên dưới. Ngoài ra, đừng ngần ngại chia sẻ bài viết với bạn bè / thành viên gia đình của bạn. Chúc một ngày tốt lành! ��

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me