Contents

Dự án Ares

Cập nhật: Ares Wizard trước đây được cho là đã ngừng hoạt động. Tuy nhiên, Ares Wizard đã quay lại với một URL mới và rất nhiều bản dựng mới.

Ares Project là kho lưu trữ cho Ares Wizard chứa hàng tấn nội dung đa phương tiện bao gồm các addon kodi của bên thứ ba và các add-on riêng của Ares. Trình hướng dẫn có trong các tiện ích bổ sung của chương trình và bằng cách tải xuống Trình hướng dẫn, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích và kho lưu trữ khác nhau cho Kodi của mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về cách cài đặt Ares Wizard trên Kodi theo các bước đơn giản. Vì vậy, đọc trên!

Xin lưu ý, một số addon có sẵn trong Ares Kodi bị giới hạn Geo và cần có VPN trên Kodi để bỏ chặn chúng.

URL Repo Wizard mới của Ares

Thuật sĩ này đã ngừng hoạt động vào năm ngoái và cả cộng đồng Kodi đã bị sốc khi nghe tin buồn này. Trình hướng dẫn đã là một thành phần chính của Kodi cho mọi người đam mê Kodi và khi nó ra khỏi trò chơi, người dùng không biết phải làm thế nào để thay thế nó.

Tuy nhiên, kể từ khi nó trở lại, cộng đồng Kodi đã chào đón nó với vòng tay rộng mở. Thuật sĩ đã trở lại với một URL mới, tức là http://ares-repo.eu/. Người dùng có thể dễ dàng truy cập URL này để sử dụng trình hướng dẫn yêu thích có giải pháp cho tất cả các nhu cầu của người dùng Kodi.

Cách cài đặt Ares Wizard trên Kodi Leia Phiên bản 18.5 trở xuống

 1. Mở Kodi > Bấm vào Biểu tượng bánh răng > Bấm vào Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 2. Nhấp chuột <không ai> > Nhập URL này http://ares-repo.eu/ > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên URL này là AresBuild > Nhấp chuột đồng ý > Kiểm tra kỹ tên và URL và sau đó nhấp đồng ý để đóng hộp thoại.
 3. Trở về với bạn Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Bấm vào biểu tượng hộp > Chọn Cài đặt từ tùy chọn tệp Zip > Bấm vào AresBuild và chờ thông báo.
 4. Bây giờ quay trở lại Màn hình chính và bấm vào Thêm vàotiện ích chuyển hướng > Bấm vào Chương trình Thêm vàotiện ích và chọn Thuật sĩ Ares.

Nó đơn giản!

Cách cài đặt Trình hướng dẫn Ares mới trên Kodi – Hướng dẫn bằng video

Cách cài đặt Ares Wizard trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở Kodi từ hệ thống của bạn > Nhấp vào biểu tượng Cài đặt > Chọn Trình quản lý tệp > Bây giờ, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt trình hướng dẫn ares trên kodi
 2. Tại đây bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện, vì vậy hãy nhấp vào nơi nó nói Không có > Bây giờ nó sẽ yêu cầu URL, vì vậy hãy nhập http://areswizard.uk/ và nhấp vào OK > Bây giờ hãy nhập tên của nguồn phương tiện Ares, và bấm OK > Nhấn OK lần nữa.Cách cài đặt trình hướng dẫn ares trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Bây giờ hãy quay lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn vào Phím xóa Backspace > Nhấp vào Tiện ích > Sau đó, biểu tượng Trình cài đặt gói.thuật sĩ ares trên kodi
 4. Bây giờ bạn cần nhấp vào Cài đặt từ Tùy chọn tệp Zip > Sau đó bấm vào Ares > hô hấp.aresproject > repository.aresproject-0.0.8 > Bây giờ hãy đợi nó cài đặt.Làm thế nào để thêm thuật sĩ ares trên kodi
 5. Một khi nó được cài đặt, bạn cần phải nhấp vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Sau đó tìm và nhấp vào dự án Ares > Chuyển đến Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ Ares > Tải về > Sẽ mất vài phút để cài đặt.ares wizard cài đặt kodi
 6. Quay trở lại Menu chính Kodi một lần nữa > Nhấp vào Tiện ích > Chương trình bổ trợ > Sau đó bấm vào Ares Wizard > Nó sẽ tự động cài đặt và tải Wizard, sẽ mất vài phút.ares wizard cài đặt kodi
 7. Sau khi hoàn thành, nó sẽ chuyển hướng người dùng Kodi đến Trình hướng dẫn của nó, nơi bạn có thể chọn các tiện ích bổ sung và Bản dựng. Hãy tận hưởng!

thuật sĩ cấu hình ares kodi

Cách cài đặt Ares Wizard trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Ra mắt Kodi Jarvis > Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp vào Thêm nguồn > Bấm vào Không có và nhập URL kodivpn.co/repo/ares.zip và nhấn Xong > Tên loại ’Ares, và nhấn Xong > Hiện nay nhấn OK.
 2. Quay trở lại màn hình chính Kodi nơi bạn cần bấm vào hệ thống > Sau đó là Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tùy chọn Tệp Zip > Ares > repository.aresproject > repository.aresproject-0.0.8.zip > Đợi nó cài đặt.
 3. Bây giờ chọn Cài đặt từ tùy chọn Kho lưu trữ > Tới dự án Ares > Nhấp vào Chương trình bổ trợ > Bây giờ bấm vào Ares Wizard > Tải về > Đợi nó hoàn thành.
 4. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính Kodi > Bấm vào hệ thống > Chương trình > Tiện ích bổ sung > Thuật sĩ Ares > Nó sẽ bắt đầu cài đặt Ares Wizard trên Kodi của bạn > Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng Ares Wizard.

Cách cài đặt Ares Wizard trên FireStick

 1. Đơn giản chỉ cần cài đặt Kodi trên Fire Stick của bạn thiết bị.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Từ đây trở đi, hãy làm theo các bước được đề cập ở trên để cài đặt Ares Wizard trên Kodi Krypton. Thủ tục sẽ vẫn chính xác như thế.

Tải xuống thuật sĩ Ares

Để trực tiếp tải xuống trình hướng dẫn trên Kodi, bạn cần nhấp vào liên kết này sẽ yêu cầu bạn cho phép tải xuống tệp zip trên hệ thống của bạn. Đây là phương pháp tải xuống zip trực tiếp, trong đó bạn có thể bỏ qua 3 bước ban đầu như được mô tả cho trình hướng dẫn cho phần Kodi Krypton. Sau khi bạn đã tải xuống tệp zip trên hệ thống của mình, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Bây giờ điều hướng tệp zip mà bạn vừa tải xuống trên hệ thống của bạn > Bây giờ hãy chờ cài đặt.

Bây giờ làm theo quy trình tương tự từ Bước 5 đã được tô sáng trong phần trên.

Tính năng thuật sĩ Ares mới

Phiên bản mới nhất của Ares Wizard có một số tính năng giá trị gia tăng sẽ giúp mọi người dùng Kodi. Sau đây là các tính năng mới được thêm vào trình hướng dẫn:

Sao lưu

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tạo bản sao lưu tài khoản Trakt và Real Debrid thông qua tính năng sao lưu. Điều này sẽ giúp họ giữ lại dữ liệu của họ nếu họ cài đặt lại tiện ích bổ sung hoặc cập nhật Kodi / add-on.

Cài đặt

Menu cài đặt đã được thực hiện toàn diện hơn cho phép người dùng lọc nội dung cũng như kiểm tra các bản cập nhật bản dựng và thay đổi cấu hình thiết bị.

 Tinh chỉnh

Tính năng chỉnh sửa mới cho phép người dùng xóa bộ nhớ cache của họ ngay lập tức và vá URL nhà cung cấp của họ. Vá URL và xóa bộ nhớ cache giúp cải thiện chất lượng và tốc độ phát trực tuyến của Kodi.

 Bảo trì

Tất cả những điều này và nhiều công cụ mới khác đã được thêm vào trong menu bảo trì để giúp bạn phát trực tiếp với trình hướng dẫn này mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng và lưu trữ. Các tùy chọn như xóa hình thu nhỏ, Xóa bộ nhớ cache và quản lý tài khoản cũng đã được thêm vào phần này. Một cửa sổ bật lên về cấu hình của bản dựng cũng đã được giới thiệu.

Thuật sĩ Ares không hoạt động

Trong khi sử dụng trình hướng dẫn này, bạn có thể phải đối mặt với các sự cố phổ biến như xuất hiện màn hình đen trong đó Trình hướng dẫn Ares không tải được Bản dựng. Lý do tại sao bạn phải đối mặt với những vấn đề này là do thực tế là bạn có thể đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Kodi. Phiên bản mới nhất của Kodi là Krypton phiên bản 17.3.

Giải pháp

Bạn có thể tìm Kodi mới để cài đặt trên hệ thống của mình hoặc phiên bản mới nhất. Nó có thể được tìm thấy trong các kho lưu trữ kodi khác nhau bao gồm cả kho lưu trữ riêng của nó. Bạn nên tải xuống từ kho lưu trữ của riêng mình để nhận được phiên bản mới nhất.

Ares Wizard Bản dựng tốt nhất

Kodi Builds chứa các kênh được tự động tải xuống trên Kodi của bạn sau khi bạn tải xuống trình hướng dẫn. Một số bản dựng Ares Wizard tốt nhất được cung cấp trong danh sách dưới đây:

 1. Xung
 2. Apollo
 3. Vũ trụ
 4. Bánh mì nướng
 5. CHAPPiE
 6. Durex
 7. Xây dựng Duggz
 8. Xây dựng Biagio
 9. Kryptonite
 10. Titan

Giải pháp thay thế Ares

 1. Kho lưu trữ SuperRepo (Hướng dẫn cài đặt)
 2. Không & Kho lưu trữ Nerds (Hướng dẫn cài đặt)
 3. Kho lưu trữ SportsDevil (Hướng dẫn cài đặt)
 4. Kho lưu trữ Kodil (Hướng dẫn cài đặt với Addon giao ước)

Diễn đàn Ares

Để tham gia hoặc để hiểu rõ hơn về trình hướng dẫn, bạn có thể truy cập Diễn đàn. Người dùng Ares và các quan chức Ares tham gia rất nhiều để giải trí cho mọi người bằng các truy vấn hoặc đề xuất. Luôn có những chủ đề mới trên diễn đàn nơi người dùng có thể mang lại lợi ích cho họ bằng cách đọc các xu hướng và đề xuất khác nhau.

Từ cuối cùng

Ares cho phép bạn tải xuống nhiều tiện ích khác nhau ở một nơi và không bị đổ mồ hôi. Ares không giống như bất kỳ Pháp sư nào khác có các tiện ích bổ sung riêng cho thể dục, thể thao và hơn thế nữa. Bạn có thể phát trực tiếp các môn thể thao và nổi bật trên đầu ngón tay của bạn. Vì vậy, hãy thử cài đặt Ares Wizard trên Kodi và tận hưởng mọi gói giải trí mà nó cung cấp.