cách cài đặt-BBC-iplayer-on-kodi

Bài viết này thảo luận về các bước dễ dàng để cài đặt BBC iPlayer Kodi, nhưng cũng cung cấp thông tin về cách bỏ chặn addon BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN cho Kodi.

Kodi VPN là thứ bắt buộc phải có đối với tất cả người dùng Kodi vì đây là tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý và nó sẽ không hoạt động trừ khi bạn đang sử dụng máy chủ ở Vương quốc Anh.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của truyền hình Anh, thì BBC iPlayer phải là một dịch vụ phát trực tuyến. Tiện ích bổ sung BBC iPlayer chính thức cho Kodi cho phép bạn xem, các chương trình nổi tiếng, sự kiện trực tiếp, tin tức, chương trình phát thanh, thể thao và nhiều hơn nữa.

Kho lưu trữ Kodi của BBC iPlayer (IPlayer WWW)

WWlayer IPWayer WWW là kho lưu trữ từ đó bạn có thể cài đặt addon BBC IPlayer và thưởng thức các chương trình không giới hạn của Anh. Bạn không cần phải thêm kho lưu trữ này theo cách thủ công vì nó đã có sẵn trong Kodi.

Đáng buồn thay, addon chỉ hoạt động ở Anh. Mặc dù, có một cách để truy cập addon này bằng cách sử dụng Kodi VPN và bỏ qua các hạn chế về địa lý – chúng ta sẽ đến chủ đề này sau.

Cách cài đặt BBC iPlayer Kodi trên Kodi Leia và Krypton

Dưới đây là các bước để cài đặt BBC iPlayer trên Kodi Leia phiên bản 18 và Krypton 17.6 trở xuống. Lưu ý rằng các hình ảnh được đề cập dưới đây được lấy từ Krypton phiên bản Kodi 17.6.

 1. Sau khi cài đặt Kodi phiên bản 17.6 trở xuống, hãy khởi chạy phần mềm trong hệ thống của bạn và Lựa chọn tùy chọn addon từ menu chính.Làm thế nào để cài đặt bbc iplayer kodi
 2. Nhấp chuột ở trên gói hình biểu tượng (Trình duyệt Addon).Cách cài đặt bbc iplayer kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ Lựa chọn.Cách cài đặt bbc iplayer kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Hiện nay Chọn addons Video Video Lựa chọn.tải về bbc iplayer kodi
 5. Tìm thấy Tiếng Việt IPlayer WWW kho lưu trữ và Lựa chọn nó.Làm thế nào để cài đặt bbc iplayer kodi trên Firestick
 6. Bây giờ sau khi chọn kho lưu trữ IPlayer Nhấp chuột các Tải về Lựa chọn.Cách xem Kodi BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh
 7. Bây giờ hãy chờ thông báoAddon kích hoạtGiáo dục.

Cách xem Kodi BBC iPlayer ở Mỹ

Cách cài đặt BBC iPlayer Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 hoặc các bước cao hơn

Các bước để cài đặt BBC IPlayer trên Kodi không khác lắm so với các bước trên. Dưới đây là các bước để cài đặt BBC IPlayer trên Kodi Jarvis hoặc cao hơn:

 1. Sau khi cài đặt Kodi phiên bản 16 trở lên, hãy mở Kodi và Chọn video Lựa chọn.
 2. Nhấp chuột Tiện ích bổ sung Lựa chọn.
 3. Điều hướng đến Nhận thêm tùy chọn bằng cách cuộn xuống.
 4. Tìm kiếm Tiếng Việt IPlayer WWW kho lưu trữ và sau đó Lựa chọn nó.
 5. Bấm vào Tải về Lựa chọn.
 6. Chờ xác nhận thông qua Tiện ích bổ trợ.

Tiện ích bổ sung IPlayer của BBC hiện đã được cài đặt và bạn có thể truy cập bằng cách truy cập Video>Tiện ích bổ sung>IPlayer WWW từ menu chính.

Tải xuống Kodi BBC iPlayer (Phương pháp trực tiếp)

Mặt khác, bạn có thể tải xuống addon trực tiếp từ trang web chính thức của Kodi. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Đầu tiên, tải xuống Tệp Zip từ trang web chính thức của Kodi.
 2. Mở Ứng dụng Kodi trên hệ thống của bạn, Lựa chọn “Thêm vào” tùy chọn từ menu chính.
 3. Hiện nay Nhấp chuột trên hộp hình dạng gói ở trên (Trình duyệt Addon).
 4. Lựa chọn Cài đặt từ Tệp zip, điều hướng đến nơi bạn đã tải xuống tệp ZIP và cài đặt Plugin Plugin.video.iPlayerwww-3.0.22.zip
 5. Đợi thông báo Tiện ích bổ trợ.

Cách xem Kodi BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

Một trong những cách để xem BBC IPlayer trên Kodi ở nước ngoài hoặc bên ngoài Vương quốc Anh là thông qua Kodi VPN. Với máy chủ VPN ở Anh, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và truy cập bất kỳ nội dung nào trên BBC iPlayer.

Nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả VPN VPN đều có thể cung cấp quyền truy cập vào Kodi BBC IPlayer. Điều quan trọng là chọn VPN phù hợp, giúp bỏ chặn BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN để bỏ chặn BBC IPlayer bên ngoài Vương quốc Anh, hãy luôn tìm kiếm VPN cung cấp máy chủ ở Vương quốc Anh, mang lại hiệu suất nhanh và đảm bảo hoàn lại tiền. Theo cách này, bạn sẽ có thể kiểm tra VPN và trong trường hợp không thể bỏ chặn BBC IPlayer, bạn có thể lấy lại tiền của mình.

Các bước để bỏ chặn BBC IPlayer trên Hệ thống của bạn

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN mong muốn của bạn cho Kodi.
 2. Tải xuống thiết lập và cài đặt VPN trên hệ thống của bạn.
 3. đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 4. Đi đến tùy chọn máy chủ và kết nối với máy chủ Vương quốc Anh.
 5. Bây giờ truy cập addon BBC iPlayer trên Kodi và tận hưởng truyền phát không giới hạn.

Cách xem Kodi BBC iPlayer ở Mỹ

Don Tiết lo lắng nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ và muốn xem Kodi BBC IPlayer. Quy trình xem Kodi BBC IPlayer ở Mỹ sẽ vẫn như cũ. Bằng cách sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể truy cập addon Kodi BBC IPlayer ở Hoa Kỳ hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. Mặc dù có các phương pháp khác để truy cập nội dung từ BBC iPlayer, nhưng VPN vẫn là giải pháp tốt nhất để bỏ chặn Kodi BBC IPlayer bên ngoài Vương quốc Anh.

Một lợi ích khác của việc sử dụng addon chính thức là các kênh và chương trình trực tiếp của Anh được lấy trực tiếp từ trang web chính thức của BBC. Điều này làm cho luồng phát trôi chảy và bạn không phải đối mặt với các vấn đề về bộ đệm Kodi của BBC IPlayer thường xuyên.

Kodi BBC iPlayer không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Lỗi phổ biến nhất mà hầu hết người dùng phải đối mặt là Kiểm tra nhật ký để biết thêm thông tin. Vấn đề này phát sinh khi bạn đang cố truy cập nội dung chặn địa lý như BBC IPlayer bên ngoài Vương quốc Anh.

Giải pháp

Giải pháp hiệu quả nhất cho lỗi đề cập ở trên là thông qua sử dụng VPN. Do hạn chế về địa lý, bạn phải có vị trí IP của Vương quốc Anh để truy cập addon. Dịch vụ VPN cung cấp tùy chọn thay đổi vị trí của bạn bằng cách kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Đặt vị trí IP thành Vương quốc Anh sẽ xóa lỗi này trong vòng vài phút.

Không thể kết nối kho lưu trữ

Vấn đề phổ biến thứ hai là không kết nối được kho lưu trữ. Vấn đề này liên quan đến các tệp bị thiếu trong kho lưu trữ hoặc cài đặt không chính xác.

Giải pháp

Để ngăn chặn lỗi này, luôn luôn kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu internet của bạn không hoạt động đúng hoặc bị gián đoạn trong quá trình tải xuống, khả năng thiếu các tệp từ repo sẽ tăng lên. Để khắc phục vấn đề này, hãy xóa kho lưu trữ hiện có và tiến hành cài đặt mới.

BBC iPlayer Kodi Faqs

Làm cách nào để có được BBC iPlayer trên Kodi Box của tôi

 1. Cài đặt và tải xuống Kodi trên hộp Kodi của bạn.
 2. Mở ứng dụng Kodi và làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên về cách cài đặt addon BBC iPlayer cho Krypton 17.6 trở xuống và Jarvis 16 trở lên.
 3. Giờ hãy thưởng thức các kênh và chương trình trực tiếp yêu thích của Anh trên Kodi Box của bạn.

Bạn có thể tải BBC iPlayer trên Kodi Amazon Firestick

Bạn cũng có thể nhận tiện ích bổ sung BBC iPlayer trên Amazon Firestick! Dưới đây là các bước để cài đặt tiện ích Kodi BBC iPlayer:

 1. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt Kodi trên Amazon Firestick.
 2. Mở Amazon Firestick và Lựa chọn Hệ thống.
 3. Bây giờ tìm Cài đặt tùy chọn từ menu và Lựa chọn nó.
 4. Chọn tùy chọn nhà phát triển.
 5. Kích hoạt Ứng dụng từ các nguồn không xác địnhGỡ lỗi ABD.
 6. Bây giờ hãy vào menu nhà và viết Kod Kodi bên trong tùy chọn tìm kiếm.
 7. Hiện nay Mở ứng dụng Kodi và làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên để biết cách cài đặt addon BBC IPlayer cho Krypton 17.6 trở xuống và Jarvis 16 trở lên.

BBC iPlayer có miễn phí trên Kodi không

Đúng! BBC iPlayer hoàn toàn miễn phí trên Kodi và bạn có thể thưởng thức các kênh và chương trình trực tiếp không giới hạn của Anh. Bạn không phải trả tiền thuê bao hàng tháng để xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích của bạn trên BBC iPlayer Kodi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sống bên ngoài Vương quốc Anh, thì VPN là một yêu cầu cốt lõi để truy cập các chương trình BBC iPlayer và các kênh trực tiếp trên Kodi vì các giới hạn địa lý.

Phần kết luận

Bổ trợ BBC IPlayer trên Kodi là một trong những tiện ích bổ sung iptv kodi tốt nhất cho người dùng thích xem các kênh và chương trình trực tiếp của Anh. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cách cài đặt BBC IPlayer Kodi. Ngoài ra, nó cũng cung cấp câu trả lời cho tất cả các truy vấn của bạn liên quan đến các vấn đề trong khi sử dụng BBC iPlayer xbmc.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm về BBC iPlayer, vui lòng đề cập đến ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me