Cách cài đặt Bob (Không giới hạn) Giải phóng trên Kodi sau 3-5 phút

Bob (không bị giới hạn) là gì?

Bob Unleashed là một trong những tiện ích bổ sung kodi hàng đầu có các bộ phim và chương trình truyền hình mới và cũ với chất lượng HD. Bob Unleashed, trước đây gọi là Bob Unrestricted đã nâng cấp lên một tiện ích bổ sung cấp độ tiếp theo với các tính năng khác thường.


Bob Unleashed cung cấp giao diện mới cho tiện ích bổ sung, với giao diện mới và đã sửa tất cả các lỗi đã có trước đây trong Bob Unrestricted. Để biết cách cài đặt Bob (Không giới hạn) Giải phóng trên Kodi, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn từng bước.

Lưu ý: Bob Unleashed có thể không hoạt động trong khu vực của bạn do giới hạn địa lý. Bạn sẽ cần thay đổi IP của mình để cài đặt Tiện ích bổ sung này. Bạn có thể làm như vậy với VPN để bỏ chặn Tiện ích bổ sung Kodi của Bob Unleashed.

CTA

Cách cài đặt Bob (Không giới hạn) Giải phóng trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở của bạn Kodi phần mềm > Bấm vào Biểu tượng cài đặt, còn được gọi là icon biểu tượng bánh răng > Lựa chọn Quản lý tập tin tùy chọn nằm ở cuối > Bây giờ nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn để thêm một liên kết kho lưu trữ.Cách cài đặt Bob không giới hạn được giải phóng trên Kodi
 2. Một hộp xuất hiện trước màn hình của bạn, nhấp vào ‘Không ai’ Lựa chọn > Bây giờ gõ Kho lưu trữ của Noobs và Nerds URL http://noobsandnerds.com/portal/ và nhấp vào OK > Bây giờ hãy nhập Tên Kho lưu trữ Noobs và Nerds và bấm vào đồng ý thế là cái hộp biến mất.Cách cài đặt bob không giới hạn được tung ra trên Kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Bây giờ đi đến Menu chính của Kodi bằng cách nhấn ‘Esc xông nút trên bàn phím của bạn nhiều lần > Sau đó bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Ở đây bạn nhìn thấy ở góc trên bên trái a Biểu tượng trình cài đặt gói, một biểu tượng hình hộp, bấm vào nó.bob không giới hạn tung ra trên kodi
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Xác định vị trí và nhấp vào Noobs và Nerds > Bây giờ bấm vào Noobs và Nerds Repo (2.2) .zip và chờ cài đặt.bobunrestricted giải phóng trên cài đặt kodi
 5. Sau khi kho được cài đặt, bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Cuộn xuống và bấm vào Kho lưu trữ của Noobs và Nerds > Tiện ích video > Tìm thấy Bob giải phóng từ các tiện ích kodi khác nhau được liệt kê và nhấp vào nó > Nhấp chuột Tải về.bob không bị hạn chế tung ra trên thiết lập kodi
 6. Để xem tiện ích bổ sung Kodi của Bob Unleashed, hãy truy cập Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Nhìn sang bên phải của bạn và cuộn xuống nơi bạn sẽ tìm thấy Bob giải phóng > Thưởng thức!

bob không bị hạn chế tập tin zip kodi

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Bob (Không bị giới hạn) Giải phóng vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Bob (Không giới hạn).

Cách cài đặt Bob (Không giới hạn) Giải phóng trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi > Bấm vào Hệ thống tab nằm trong menu chính > Bây giờ bấm vào Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn > Kiểu URL http://noobsandnerds.com/portal/ và nhấp Làm xong > Tên loại Noobs và Nerds và bấm vào Làm xong > Bây giờ bấm vào đồng ý.
 2. Quay trở lại Màn hình chính Kodi > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Cuộn xuống để bấm vào Noobs và Nerds > Sau đó Noobs và Nerds Repo (2.2) .zip > và chờ cho nó cài đặt kho lưu trữ.
 3. Bây giờ bạn phải bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Kho lưu trữ của Noobs và Nerds > Tiện ích video > Bob giải phóng > Tải về > Thưởng thức!

Tải xuống Bob

Phần bổ trợ Bob Unleashed Kodi cũng có thể được tải xuống trực tiếp trên Kodi khi cài đặt qua PC hoặc máy tính xách tay. Nhấp vào ĐÂY để tải xuống tệp zip kho lưu trữ Noobs và Nerds trên máy tính của bạn và làm theo các bước dưới đây:

Khi bạn đã tải xuống tệp Zip Noobs và Nerds, Mở Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Gói cài đặt Biểu tượng hộp > Sau đó bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Một hộp sẽ xuất hiện trong đó bạn phải tìm và nhấp vào tập tin zip mà bạn đã tải xuống trên PC / máy tính xách tay của bạn > Các tập tin kho lưu trữ sau đó sẽ được cài đặt.

Bước 2: Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Ở đây bạn sẽ tìm thấy Kho lưu trữ của Noobs và Nerds, nhấn vào nó > Bây giờ đi đến Tiện ích video > Bob giải phóng > Sau đó nhấp vào Tải về > Thưởng thức!

Lỗi giải phóng Bob

Trước khi Bob Unleashed trở thành Bob Unrestricted, nó chứa đầy nhiều lỗi khác nhau khiến người dùng Kodi phát điên. Tuy nhiên, những lỗi và vấn đề đã được giải quyết. Các vấn đề phổ biến nhất với Bob Không bị hạn chế bao gồm ‘Không có luồng nào không có sẵn,‘ Không thể cài đặt phụ thuộc vào tính năng và ‘Không có liên kết nào có sẵn. Những vấn đề này hiện đã được giải quyết, nhờ nhà phát triển của nó ‘Dev Dev.

Bob Unleashed không hoạt động trên Kodi

Bob Unleashed gần đây đã được cập nhật lên phiên bản mới, tức là v1.0.1. Do đó, nó yêu cầu người dùng Kodi cài đặt Kodi Krypton phiên bản 17.3 để hoạt động hoàn hảo. Nếu bạn chưa cài đặt Kodi mới, hãy tiếp tục ngay bây giờ.

Luồng không thể phát

Với phiên bản trước đó của Bob Unrestricted, add-on Kodi hoàn toàn mới của Bob Unlease đã sửa tất cả các lỗi gần đây. Người dùng Kodi sẽ tìm thấy nhiều luồng không thể phát trong Bob Unrestricted khiến họ thất vọng.

Quyết định tái thương hiệu Bob add-on đến từ nhà phát triển của nó ‘Dev, người đã cải tiến hoàn toàn thương hiệu. Bây giờ người dùng Kodi có thể tìm thấy các liên kết bị hỏng rất hạn chế trên tiện ích bổ sung mới này.

Bob Unleashed Kodi Nhận xét

Nhiều người dùng Kodi cảm thấy Bob Unleashed là tiện ích bổ sung của họ khi họ thích nó hơn Elysium hoặc Genesis Reborn. Tiện ích bổ sung này đã tuyển dụng người dùng mới cho tiện ích bổ sung của họ kể từ khi Bob Unleashed thực hiện nâng cấp.

Tôi chỉ sử dụng BOB Unleashed. Chỉ có add-on tôi mới tìm thấy ATM đáng tin cậy

– Decanus Rex (@DecanusRex) ngày 16 tháng 8 năm 2017

Bob Unleashed có tất cả các tài nguyên cho phim và chương trình truyền hình. Bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào khi bạn có Bob Unleashed. Nó chứa đầy các gói giải trí hàng giờ cho gia đình và bạn bè của bạn.

bob tung ra đánh giá reddit

Gói lại

Tiện ích bổ sung Bob Unleashed đã trở thành một bộ mặt mới và tốt hơn của tiện ích bổ sung Bob Unrestricted từ Noobs và Nerds. Với hướng dẫn cài đặt được trình bày ở trên, giờ đây bạn có thể cài đặt Bob Unleashed trên Kodi. Giờ đây, hãy tận hưởng những giờ giải trí không ngừng nghỉ không giới hạn với tiện ích bổ sung Bob Unleashed Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map