Brettus Kodi là một trong những Kodi Build nổi tiếng nhất có một số addon kodi tuyệt vời cho nội dung cụ thể như, Brettus Anime cho những người yêu thích Anime, Brettus Kids Tube cho phim hoạt hình, Brettus Documentaries cho các bộ phim tài liệu hay nhất và Brettus Retro cho các bộ phim truyền hình cũ và các chương trình truyền hình cũ.

Đảm bảo bạn sử dụng dịch vụ Kodi VPN đáng tin cậy trong khi sử dụng Brettus Addon để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và lướt web an toàn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt Brettus trên Kodi, để bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Kho lưu trữ của Brettus Kodi

Brettus Kodi Addon có sẵn thông qua Kho lưu trữ Brettus của riêng mình.

Tải xuống Brettus Kodi

 1. Tải về Tệp zip trên thiết bị của bạn.
 2. Mở Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp.
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt nơi chứa tệp zip đã tải xuống > Đợi thông báo.
 4. Đi đến Tải về từ Kho.
 5. Nhấp chuột Kho lưu trữ Brettus > Mở Chương trình bổ trợ > Lựa chọn Thuật sĩ xây dựng Brettus > Nhấp chuột Tải về.

Cách cài đặt Brettus trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

 1. Phóng Kodi trên thiết bị của bạn > Bấm vào Hộp số (cài đặt) biểu tượng để duyệt cài đặt.Làm thế nào để cài đặt Brettus kodi
 2. Từ menu, chọn Tập tin giám đốc > Một cửa sổ mới sẽ mở ra > Nhấp đúp chuột vào Thêm vào Nguồn.Cách cài đặt brettus kodi trên krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Một hộp thoại sẽ bật lên, nhấp vào thanh địa chỉ cho biết <không ai> và nhập cái này URL: https://www.midian.appboxes.co/repo2/ > Nhấp chuột đồng ý.làm thế nào để thêm brettus kodi
 4. Đặt tên cho nguồn Media nàyBrettus Repo xông > Nhấp chuột đồng ý > Kiểm tra kỹ URL và đặt tên và nhấp đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.addon kodi
 5. Quay trở lại màn hình chính, Mở Thêm vàotiện ích phần từ menu bên trái > Nhấn vào Cái hộp (gói trình cài đặt) biểu tượng từ góc trên bên trái > Từ cửa sổ mới này, chọn Cài đặt từ tệp Zip.Cách cài đặt brettus kodi trên jarvis phiên bản 16 trở lên
 6. Bấm vào Brettus Repo > Lựa chọn kho lưu trữ.Brettusrepo-1.0.zip > Đợi kho lưu trữ cài đặt.kho lưu trữ ketti brettus
 7. Khi thông báo xuất hiện, nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Mở Brettus Repo > Mở Chương trình bổ trợ thư mục > Bấm vào Brettus Xây dựng Thuật sĩ > Đánh Tải về > chờ thêm vàotrên kích hoạt thông báo.

Làm thế nào để cài đặt brettus kodi trên Firestick

Trình hướng dẫn hiện đã được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng, hãy tận hưởng tất cả các tiện ích bổ sung của kho lưu trữ Brettus được cài đặt sẵn cho bạn!

Cách cài đặt Brettus Kodi trên Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi > Hệ thống > Tập tin Giám đốc > Nhấn đúp chuột Thêm vào Nguồn > Lựa chọn không ai > Kiểu URL https://www.midian.appboxes.co/repo2/ > Nhấp chuột Làm xong > Tên loại ‘Brettus Repo xông > Nhấp chuột Làm xong > Nhấn vào OK.
 2. Đi đến Kodi Trang Chủ Màn > Nhấp chuột Hệ thống > Đi đến Thêm vàotiện ích > Bấm vào Tải về từ Zip Tập tin.
 3. Điều hướng và nhấp vàoBrettus Repo xông > Bấm vào kho lưu trữ.Brettusrepo-1.0.zip.
 4. Tải về từ Kho > Kho lưu trữ Brettus > Chương trình Thêm vàotiện ích > Thuật sĩ xây dựng Brettus > Tải về > Đợi phần bổ trợ cài đặt.

Cách cài đặt Brettus trên Kodi Fire Stick

Trước tiên, bạn sẽ phải cài đặt Kodi trên Fire Stick và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt Brettus Kodi 17 và Brettus trên Kodi 18. Nhấp vào đây để xem cách cài đặt Kodi trên Fire Stick.

Khi bạn đã cài đặt Kodi, hãy làm theo các bước sau để cài đặt Brettus trên Kodi Fire Stick.

 1. Mở Kodi ứng dụng trên Fire Stick
 2. Mở Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bây giờ hãy làm theo các bước được nêu ở trên để cài đặt Brettus trên Kodi krypton V17. Sẽ không có sự khác biệt trong thủ tục. Để bỏ chặn mọi luồng bị chặn địa lý, hãy sử dụng VPN miễn phí trả phí cho Firestick Kodi 2020.

Brettus Kodi Không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Brettus trên Kodi không thể cài đặt tệp Zip

Trong khi cài đặt Brettus Kodi, bạn có thể gặp phải lỗi này. Điều này xảy ra nếu bạn cố gắng cài đặt kho lưu trữ thông qua tệp Zip lỗi thời.

Sửa chữa

Để ngăn chặn lỗi này, hãy tải xuống tệp zip kho lưu trữ từ kho lưu trữ đáng tin cậy.

Brettus trên Kodi không thể cài đặt phụ thuộc

Khi bạn cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ, lỗi này có thể bật lên. Chà, lý do đằng sau lỗi này là nguồn kho lưu trữ bạn đang sử dụng có thể bị tắt hoặc nó có thể đã được chuyển sang một URL mới.

Sửa chữa

Bất cứ khi nào bạn thêm một nguồn, kiểm tra nếu nó đáng tin cậy và làm việc. Thứ hai, luôn đảm bảo rằng bạn đã nhập URL chính xác. Thứ ba, nếu lỗi này vẫn xảy ra, hãy thử sử dụng một kho lưu trữ khác.

Nhận xét của Brettus Kodi

Brettus Kodi đã được đánh giá cao trong cộng đồng Kodi vì các tiện ích bổ sung mà nó có trong gói của nó. Mức độ phổ biến của nó có thể dễ dàng được đánh giá bằng cách đăng nhập vào Twitter và tìm kiếm addon Brettus. Tương tự là trường hợp nếu bạn tìm kiếm Brettus Kodi xây dựng các đánh giá trên Facebook, nhưng chúng có phần cũ hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Brettus xây dựng bài đánh giá Kodi, có bao nhiêu người thực sự giới thiệu nó. Đây, nhìn kìa:

Pin Brettus Kodi

Trong khi sử dụng Brettus Builds, cần có một mã pin để truy cập nội dung người lớn và tiện ích dành cho người lớn. Bạn có thể xem qua các thư mục internet cho Ghim đó khi nó liên tục thay đổi.

Gói nó lên

Brettus V4 Kodi là một điều tuyệt vời để có nếu bạn muốn đa dạng hóa thư viện Kodi của mình. Brettus Builds Kodi đánh giá rất tốt cho đến nay và người dùng đã ca ngợi nó rất nhiều.

Addon Brettus Kodi cung cấp cho nó lợi thế hơn những người khác do nội dung cụ thể của họ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp các bước chi tiết về cách cài đặt Brettus trên Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me