Hướng dẫn này thảo luận về một thiết lập hoàn chỉnh về cách cài đặt Cellardoor TV Wizard trên Kodi. Xem nội dung phương tiện mới nhất với Cellardoor TV Wizard.

Trước khi bạn bắt đầu với việc cài đặt kho lưu trữ này, hãy hiểu rằng bạn sẽ dễ bị tổn thương trong khi sử dụng nó.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN cho Kodi có thể mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vô hạn vào nội dung bị hạn chế. Các addon và kho lưu trữ Kodi của bên thứ ba đôi khi có thể độc hại hoặc cung cấp nội dung vi phạm bản quyền, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao thức bảo mật.

Cellardoor TV Wizard là nơi để tìm các bản dựng Kodi tốt nhất mới nhất cho Krypton cùng với các lựa chọn chủ đề màu cho Kodi Skins.

Gần đây, nó đã được làm cho tương thích với tất cả các thiết bị của bạn và nhanh chóng và dễ dàng điều hướng. Sau khi cài đặt Cellerdoor TV Wizard, bạn có thể tìm thấy các bản Build chứa các addon Kodi tốt nhất, tức là Giao ước, Bob, Poseidon, và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt Cellardoor TV trên các phiên bản Kodi Leia và Krypton

 1. Phóng Kodi trên hệ thống của bạn > Lựa chọn Cài đặt biểu tượng hoặc biểu tượng hình bánh răng trên menu trên cùng > Bấm vào Quản lý tập tin > Ở dưới cùng của màn hình bên trái của bạn, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt Cellardoor TV trên Kodi
 2. Khi hộp xuất hiện, bấm vào ‘Không ai’ > Sau đó gõ URL truyền hình Cellardoor tức là http://cellardoortv.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên kho lưu trữ i.e. Cellardoor TV vào tùy chọn ở dưới cùng của hộp > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt TV Cellardoor trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên
 3. Quay trở lại Nhà Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung Lựa chọn > Lựa chọn Hình hộp biểu tượng ở góc trên bên trái.Thuật sĩ truyền hình Cellardoor trên Kodi
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Từ hộp, bấm vào Cellardoor TV > Sau đó chọn repository.cdrepo-8.8.zip > Sau đó chờ kho lưu trữ để cài đặt.cài đặt kodi tv cellardoor
 5. Đi đến Menu chính của Kodi lần nữa > Lựa chọn Tiện ích bổ sung > Sau đó Chương trình bổ trợ > Thuật sĩ truyền hình Cellardoor.Cài đặt Kodi của Cellardoor TV
 6. Lựa chọn Công cụ bảo trì hoặc là Bản dựng CDTV, hoặc bất kỳ tùy chọn khác từ danh sách.
  Tubi TV Kodi: Cách cài đặt Tubi.TV trên Kodi Leia, Krypton, Jarvis & FireStick

Cấu hình kodi của Cellardoor TV Wizard

Cách cài đặt Cellardoor TV trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi > Đi đến Hệ thống > Sau đó Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 2. Nhập URL http://cellardoortv.com/wizard/ và nhấp Làm xong > Nhập tên Cellardoor TV > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Đi đến Menu chính của Kodi > Bấm vào Hệ thống > Sau đó Tiện ích bổ sung > Gõ vào Cài đặt từ tệp Zip > Lựa chọn Cellardoor TV > Sau đó bấm vào plugin.program.CellardoorTVwizard.zip > Đợi cài đặt.
 4.  Khi bạn cài đặt Cellardoor TV Wizard, hãy xem tiện ích bổ sung này để duy trì Kodi và cài đặt Cellardoor TV Builds.

Cellardoor TV Wizard không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Lỗi mã pin TV Cellardoor

Khi cài đặt Cellardoor TV Build thông qua Ares Wizard, nó yêu cầu mã PIN để tiến hành các bước tiếp theo. Liên kết nơi bạn có thể tìm thấy Mã PIN cũng được cung cấp trong cùng một hộp. Tuy nhiên, khi bạn nhập mã, nó sẽ báo lỗi.

Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, bạn phải nhập mã PIN trong vòng một phút để tránh lỗi này. Lỗi này thường xảy ra khi máy chủ hết thời gian. Ngay sau khi bạn nhập mã, bạn càng sớm có thể xem phim và chương trình TV.

Cellardoor TV URL không hợp lệ

Khi người dùng Kodi nhận được lỗi như vậy, đó là do có sự cố máy chủ. Lỗi này xảy ra khi bạn đang cố cài đặt Infusion Build từ Cellardoor TV Wizard. Tuy nhiên, bạn có thể không tìm thấy những lỗi này trở lại sớm vì nó đã được giải quyết. Infusion Build đã chuyển Infusion Build thành Ares Wizard hoạt động tốt ở đó.

  123Movies Trang web phim trực tuyến hàng đầu miễn phí | Tìm các trang web tương tự như 123 phim để xem phim HD miễn phí

Cellardoor TV xuống

Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy Cellardoor TV không hoạt động và sẽ không tìm thấy nhiều tiện ích kodi tốt nhất trong danh sách. Điều này là do các bản cập nhật được thực hiện bởi Build. Do đó, người dùng Kodi có thể gặp khó khăn khi truyền phát nội dung.

Giải pháp

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là đợi cho đến khi bản Build này được cập nhật. Kodi Builds chứa nhiều tiện ích bổ sung cần cập nhật, vì vậy tùy chọn tốt nhất là đợi trong vài phút và thử truy cập một tiện ích bổ sung.

Cách cập nhật TV Cellardoor

Để cập nhật Cellardoor TV, bạn cần BẬT tự động cập nhật hoặc bạn cũng có thể cập nhật thủ công. Để thực hiện một trong các tùy chọn này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung > Bấm vào Chương trình bổ trợ > Click chuột phải Thuật sĩ truyền hình Cellardoor > Bấm vào Thông tin.
 2. Từ tùy chọn được cung cấp ở phía dưới, nhấp vào Cập nhật để cập nhật thủ công.
 3. Bật Tự động cập nhật để cập nhật tự động.

Cách cập nhật TV Cellardoor

Có một cách khác để cài đặt Cellardoor TV Wizard với Ares Wizard. Thực hiện theo các bước dưới đây để có cách tiếp cận khác:

 1. Cài đặt Ares Wizard trên Kodi
 2. Mở Thuật sĩ Ares > Bấm vào Duyệt bản dựng trên menu trên cùng > Từ danh sách Bản dựng xuất hiện, nhấp vào Cellardoor TV > Nhấp chuột Tải về.
  Cách xem NFL Season 2023-2023 trên Kodi Live Online trực tuyến miễn phí

Gói nó lên

Cellardoor TV Wizard mang đến một niềm vui phi thường cho người dùng Kodi với các danh mục bổ trợ đa dạng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp các bước hoàn chỉnh về cách cài đặt Cellardoor TV Wizard trên Kodi để bạn xem các chương trình yêu thích của mình. Thực hiện theo hướng dẫn này và được giải trí trong thời gian dài hơn. Xem hướng dẫn cuối cùng của pháp sư kodi tốt nhất của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me