Deceit-Kodi-addon

Deceit Kodi addon là một add-on giải trí hoàn chỉnh có thể được sử dụng cho mọi nhu cầu giải trí. Nó có Phim, chương trình TV, Truyền hình trực tiếp và Thể thao.

Một điều tuyệt vời về tiện ích bổ sung này là tính khả dụng tích hợp Trakt và Real Debrid, cho phép người dùng duy trì thư viện nội dung của họ.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình trực tiếp mới nhất, thì bạn sẽ cần VPN để bỏ chặn các luồng. Đảm bảo bạn chọn một trong những VPN tốt nhất cho Kodi trước khi bắt đầu truyền phát.

Lừa dối kho lưu trữ Addon Kodi

Addon lừa đảo có sẵn trong Kho lưu trữ một quốc gia. Kho lưu trữ này có một số addon phổ biến khác trong đó cũng như Sports Devil, Adult Bơi, YouTube, F4M Tester, v.v..

Cách cài đặt Deceit trên Kodi Leia và Krypton

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiện ích Deceit trên phiên bản Kodi Leia và Krypton của bạn để thưởng thức các bộ phim, chương trình TV yêu thích của bạn và nhiều hơn nữa:

 1. Phóng Kodi từ máy tính để bàn windows của bạn > Bạn sẽ thấy một Biểu tượng bánh răng (Cài đặt), nhấp trên đó > một menu mới sẽ xuất hiện, từ đây Nhấp chuột trên Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt lừa dối trên kodi
 2. Bây giờ, bạn sẽ thấy hai cột xuất hiện, nhấp vào Thêm nguồn từ cột bên trái.Cách cài đặt deceit trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Một hộp thoại với một thanh Địa chỉ sẽ bật lên, Nhấp vào nơi nó nói và gõ cái này URL http://onenation.info/Repo/ > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên nguồn truyền thông này là Một Repo > Nhấp chuột đồng ý > Khi bạn đã nhập chi tiết, hãy kiểm tra kỹ URL nguồn và tên nguồn và nhấp vào đồng ý để đóng hộp thoại.Cách cài đặt lừa đảo trên kodi jarvis phiên bản 16 trở lên
 4. Bây giờ trở lại Menu chính của Kodi > Từ cột bên trái, nhấp vào Tiện ích bổ sung tab để mở Tiện ích bổ sung thực đơn > Từ menu này, Nhấp vào Gói cài đặt (Biểu tượng hộp), hiện ở góc trên bên trái.lừa dối tải về kodi
 5. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip tùy chọn từ danh sách.kho lưu trữ lừa dối
 6. Bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn, chọn Một Repo từ danh sách > Nhấp chuột repository.onenation-1.0.5.zip > Đợi thông báo installed Cài đặt bổ trợ xuất hiện.lừa dối không hoạt động / lỗi / vấn đề / xuống / sửa
 7. Sau khi thông báo xuất hiện, Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Nhấp và duyệt Một quốc gia Repo > Mở tiện ích video > Cuộn xuống danh sách để mở Lừa dối tiện ích Kodi5 > Nhấp chuột Tải về và chờ đợi > Một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận cài đặt bổ trợ.

lừa dối addon

Cách cài đặt Deceit trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

Deceit có thể dễ dàng cài đặt trên Kodi Jarvis bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi Jarvis V16 trên thiết bị của bạn.
 2. Bây giờ, bấm vào Hệ thống > Nhấp và mở Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn để vào liên kết nguồn kho.
 4. Nhấp chuột <không ai> > Nhập cái này URL http://onenation.info/Repo/ và bấm vào Làm xong > Đặt tên URL nguồn lưu trữ này là Một Repo > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 5. Quay trở lại Nhà Kodi > Nhấp chuột Hệ thống > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Bấm vào Một Repo > Lựa chọn repository.onenation-1.0.5.zip > Đợi thông báo xuất hiện.
 7. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Mở Repo OneNation.
 8. Mở Tiện ích video thư mục.
 9. Lựa chọn Lừa dối > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo xuất hiện.

Tải xuống Kodi

Tải xuống tệp zip > Menu chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp.

Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt và mở tệp zip bổ trợ đã tải xuống, tức là nhấp vào repository.onenation-1.0.5.zip > Đợi thông báo xuất hiện.

Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào Một quốc gia Repo > Mở Tiện ích video > Bấm vào Lừa dối > Nhấp chuột Tải về > chờ thông báo xuất hiện.

Lừa dối không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi trên Kodi

Không có luồng

Bạn có thể gặp phải một lỗi bật lên trong khi cố gắng phát trực tuyến một bộ phim mới hoặc đôi khi là một bộ phim cũ, nêu rõ Không có luồng nào có sẵn. Lỗi này bật lên khi không có nhà cung cấp nào có sẵn cho các luồng nội dung phương tiện cụ thể đó.

Sửa chữa

Để khắc phục lỗi này, hãy chuyển đến cài đặt bổ trợ, tăng số lượng nhà cung cấp và xóa bộ đệm bổ trợ. Điều này chắc chắn sẽ khắc phục lỗi này và bạn sẽ có thể phát trực tuyến phim mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, nếu lỗi vẫn còn, thì không có nhà cung cấp thực tế nào có sẵn cho nội dung đó.

Từ cuối cùng

Deceit là một gói hoàn chỉnh cho tất cả những người yêu thích Kodi và các chuyên viên máy tính trực tuyến do sự đa dạng của các loại nội dung mà nó cung cấp. Nhiều addon tập trung vào một phân khúc nội dung cụ thể như một vài addon tập trung vào phát trực tuyến phim trong khi một số về thể thao và một số ít trên Live TV. Đó không phải là trường hợp của Deceit vì nó đã bao gồm tất cả các phân đoạn nội dung chính.

Ngoài ra, việc tích hợp Trakt và Real Debrid là một yếu tố chính mà người dùng thích nó. Deceit đã giành được sự tôn trọng lớn trong cộng đồng do chức năng tốt và sự đa dạng của nội dung. Chúng tôi khuyên người dùng nên dùng thử tiện ích bổ sung này bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi để xem cách cài đặt bổ trợ Deceit trên kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me