Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi trong chưa đầy 5 phút

Elektra Vault, một tiện ích bổ sung toàn diện có các môn thể thao trực tiếp, phim ảnh, chương trình TV và phim tài liệu tại một nơi. Ngay cả khi bạn tìm thấy các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất như Giao ước hoặc Xuất hành, bạn đã giành chiến thắng trong danh sách Thể thao trong danh sách của họ. Một tiện ích bổ sung có chứa tất cả các danh mục này rất hiếm trong thế giới Kodi. Đây là lý do tại sao tất cả người dùng Kodi phải có tiện ích Elektra.
Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi. Bằng cách làm theo các bước được cung cấp dưới đây cho Kodi Krypton và Jarvis, hãy cài đặt tiện ích bổ sung này trong vòng 5 phút.


 1. Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi 17
 2. Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi 16
 3. Tải xuống Elektra Vault Kodi Zip
 4. Elektra Vault Lỗi / Sự cố / Không hoạt động

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Elektra Vault vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Elektra Vault.

Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Để cài đặt Elektra Vault trên Kodi, bạn cần phải Mở Kodi Krypton > Đi đến Biểu tượng cài đặt mà bạn thấy hàng đầu > Bây giờ chọn một tùy chọn được gọi là Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn được liệt kê ở phía bên trái.Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi
 2. Một hộp sẽ xuất hiện nơi bạn cần nhấp vào ‘Không ai’ và gõ URL: http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên ’Tối cao > và bấm vào đồng ý cho đến khi hộp lưu thông tin và biến mất.Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Bây giờ đi đến Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Esc xông nút trên bàn phím của bạn nhiều lần > Bấm vào Tiện ích bổ sung tab nằm dọc bên trái > Bây giờ chạm Biểu tượng trình cài đặt gói đặt ở phía trên bên trái.Cách thêm Elektra Vault trên Kodi
 4. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách nhỏ các tùy chọn, nhấp vào Cài đặt từ tệp Zip > Cuộn xuống để xác định vị trí và nhấp vào Quyền tối cao > Bây giờ bấm vào repository.supremacy-1.2 > Sau đó bấm vào repository.supremacy-1.2.zip > Bây giờ hãy đợi nó cài đặt tiện ích bổ sung.Elektra Vault trên thiết lập Kodi
 5.  Bạn sẽ tìm thấy cùng một danh sách nhỏ các tùy chọn, nhưng bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ tối cao > Tiện ích video > Vòm Elektra > Tải về.Elektra Vault trên cấu hình Kodi
 6. Khi bạn cài đặt tiện ích, quay lại lần nữa để Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Nhìn sang bên phải của bạn và cuộn xuống để tìm Elektra Vault > Thưởng thức!

Cài đặt Elektra Vault kodi

Cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis > Chọn Menu hệ thống theo chiều ngang trên màn hình của bạn > Bây giờ bấm vào Trình quản lý tệp > Sau đó nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Nhấp vào ‘Không có tiếng nào và nó sẽ yêu cầu URL kho lưu trữ http://supremacy.org.uk/zip/repo/ sao chép dán liên kết này và nhấp vào Xong > Bây giờ hãy nhập tên của kho lưu trữ, tức là ‘Supremacy, và nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 3. Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bây giờ cuộn xuống để tìm Kho lưu trữ tối cao > Chuyển đến Tiện ích Video > Vòm Elektra > Tải về > Thưởng thức!

Tải xuống Elektra Vault Kodi Zip

Elektra Vault có thể được tải xuống bằng Tệp Zip mà bạn có thể tải xuống TẠI ĐÂY. Sau khi tải xuống tệp, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 1. Khi bạn mở Kodi, hãy đi tới Tiện ích bổ sung > Nhấp vào biểu tượng hình hộp ở góc trên bên trái > và nhấp vào Cài đặt từ Tệp Zip
 2. Một hộp sẽ xuất hiện nơi bạn cần Điều hướng tệp mà bạn đã tải xuống Tệp Zip Kho lưu trữ tối cao > Đợi nó cài đặt
 3. Sau khi cài đặt, Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp vào Kho lưu trữ tối cao > Tiện ích video > Vòm Elektra > Tải về > Thưởng thức mọi người!

Elektra Vault Lỗi / Sự cố / Không hoạt động

Elektra Vault không thể cài đặt một phụ thuộc

Bất cứ khi nào kho lưu trữ không thích hợp để cài đặt một tiện ích bổ sung, nó sẽ cung cấp ‘Không thể cài đặt một Lỗi phụ thuộc. Lỗi này thường không liên quan đến sự cố với tiện ích bổ sung, nhưng chủ yếu là với kho lưu trữ.

Giải pháp

Sự thay đổi trong kho lưu trữ có thể thực hiện các mẹo. Hiện tại, Elektra Vault được tìm thấy trong các kho lưu trữ khác nhau, nhưng Kho lưu trữ Supremacy là kho lưu trữ ưa thích. Chúng tôi đã thảo luận về quá trình cài đặt Elektra Vault với Supremacy Rep Kho, mà tôi hoạt động hoàn hảo.

Vấn đề đệm Elektra Vault

Đôi khi các liên kết được cung cấp bởi Elektra Vault mất nhiều thời gian để đệm các video. Bộ đệm là một vấn đề phổ biến có thể được tìm thấy với nhiều tiện ích Kodi.

Giải pháp

Để khắc phục sự cố bộ đệm, bạn được yêu cầu xóa bộ nhớ cache trên Kodi. Đôi khi bộ nhớ cache có thể quá tải Kodi và điều đó có thể cản trở trong khi đệm video. Để xóa bộ nhớ cache, hãy thử cài đặt Merlin Auto Cleaner.

Gói lại

Elektra Vault có khả năng đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng nếu có thể thuyết phục người dùng Kodi như một tiện ích bổ sung toàn diện. Với thể thao trực tiếp, phim ảnh, chương trình TV và phim tài liệu trên cổ phiếu của nó, nó chắc chắn sẽ trở thành một tiện ích bổ sung phổ biến. Hướng dẫn này chỉ ra cách cài đặt Elektra Vault trên Kodi để bạn có thể xem bất kỳ nội dung phương tiện nào.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map