exodus-redux-kodi-addon

Exodus Redux Kodi addon là một nhánh của add-on Exodus Kodi nổi tiếng, có các tính năng và giao diện gần như giống nhau. Người dùng có thể thưởng thức tất cả các bộ phim, chương trình TV, phim tài liệu mới nhất, v.v. với chất lượng HD thông qua các luồng siêu nhanh của nó.

Rất khuyến khích người dùng đăng ký VPN đáng tin cậy cho Kodi, để bảo vệ quyền riêng tư của họ và truy cập các luồng bị giới hạn địa lý.

Exodus Redux là một ngã ba Exodus Kodi khác đã gia nhập ngành công nghiệp một thời gian trước đây. Tuy nhiên, không giống như các tiện ích bổ sung Kodi khác, nó cần được thiết lập đúng với các bộ cạo lambda, để nó có thể hoạt động tốt. Tôi đã cung cấp một quy trình cài đặt hoàn chỉnh trong hướng dẫn này; đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ bước nào.

Kho lưu trữ bổ trợ Exodus Redux Kodi

Bạn có thể cài đặt phiên bản cập nhật của addod Exodus Redux từ IAC Github cho bạn KOdi Leia verison 18 hoặc các phiên bản mới hơn của nó. Đối với người dùng Krytpon, bổ trợ Exodus Redux Kodi có thể được cài đặt thông qua Kho lưu trữ Kodi lười biếng, được biết đến như một gói hoàn chỉnh để có nhiều kho lưu trữ khác trong chính nó.

  Cách xóa / xóa bộ nhớ cache video trong Kodi XBMC (Leia / Krypton / Jarvis)

Giống như addon Exodus Kodi, Exodus Redux cũng có sẵn thông qua các kho khác nhau. Vấn đề là các nhà phát triển kho lưu trữ thích lưu trữ các addon đang có nhu cầu hoặc phổ biến vì nó làm nổi bật chúng.

Cách cài đặt Exodus Redux trên Kodi Leia phiên bản 18 trở lên

 1. Mở Kodi và nhấp vào Biểu tượng hệ thống (biểu tượng bánh răng) từ menu chính  > Bấm vào Quản lý tập tin Lựa chọn
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm tùy chọn nguồn > Nhấp vào nơi nó nói   và nhập cái này URL: Cúchttps://i-a-c.github.io/  như nó trong lĩnh vực tương ứng  > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên URL này là Redux và nhấp đồng ý
 3. Quay trở lại menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Bấm vào Biểu tượng trình cài đặt gói từ góc trên bên trái
 4. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Cuộn xuống danh sách và chọn Redux > Chọn repository.exodusredux-x.x.x.zip > Đợi thông báo
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Đi đến Exodus Redux Repo > Đi đến Tiện ích video thư mục > Lựa chọn Xuất hành Redux > Đánh Tải về > Đợi thông báo

Cách cài đặt Exodus Redux trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiện ích Exodus Redux Kodi trên phiên bản Kodi Leia và Krypton của bạn:

 1. Mở Kodi.
 2. Bấm vào Cài đặt biểu tượng > Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 3. Nhấp chuột ‘Không ai’ và nhập URL: http://lazykodi.com/ > Nhấp chuột Đồng ý. Bây giờ đặt tên nguồn này là ‘lười biếng’ > Nhấp chuột Đồng ý > Nhấp chuột Đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.
 4. Quay lại Thực đơn chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 5. Bấm vào Biểu tượng hộp (Biểu tượng trình cài đặt gói) từ góc trên bên trái.
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Cuộn danh sách các tùy chọn có sẵn và chọn “Lười biếng”.
 7. Bấm vào Mã bưu điện thư mục > Nhấp chuột EXODUSREDUX.zip > Đợi thông báo.
 8. Bây giờ, bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ Lựa chọn > Bấm vào Exodus Redux Repo > Mở Tiện ích video thư mục.
 9. Bấm vào Xuất hành Redux > Đánh Tải về.
  Cách cài đặt Plexus trên Kodi trong ít hơn một phút

Bây giờ bạn sẽ phải kích hoạt Lambda Scrappers, hãy làm theo các bước sau:

 1. Sau khi cài đặt, hãy mở menu Bổ trợ biểu mẫu Bổ trợ..
 2. Nhấp vào Công cụ.
 3. Nhấp vào Cài đặt: Nhà cung cấp.
 4. Di chuột qua nhà cung cấp > Nhấp vào Chọn nguồn cung cấp mô-đun.
 5. Thay đổi Mặc định đến Lambda Phế liệu và bấm vào

Exodus Redux Kodi Tải xuống

 1. Tải xuống Xuất hành Redux Tệp zip.
 2. Phóng Kodi > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 3. Nhấn vào Biểu tượng hộp > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Duyệt và mở tệp zip đã tải xuống.
 4. Lựa chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào Exodus Redux Repo.
 5. Video Tiện ích bổ sung > Nhấp chuột Xuất hành Redux > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo.

Exodus Redux Down / Không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Dưới đây là hai lỗi hàng đầu với các bản sửa lỗi thường gặp phải bởi người dùng bổ trợ Exodus Redux Kodi.

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Đôi khi khi bạn tải xuống một kho lưu trữ, một vài tệp không tải xuống; gây ra sự cố sau này trong khi cài đặt bổ trợ. Kiểm tra Nhật ký lỗi là lỗi sẽ được hiển thị nếu có vấn đề với các tệp lưu trữ. Một lý do khác cho lỗi kiểm tra nhật ký là bộ đệm hệ thống, nếu nó đầy.

Sửa chữa

Đơn giản, xóa tất cả dữ liệu nền và bộ đệm của bạn và sau đó thử lại. Nếu lỗi vẫn còn, tải xuống lại và cài đặt kho lưu trữ.

  Tubi TV Kodi: Cách cài đặt Tubi.TV trên Kodi Leia, Krypton, Jarvis & FireStick

Không thể kết nối với kho lưu trữ

Đôi khi các nguồn lưu trữ đóng cửa hoặc trở nên lỗi thời, gây ra vấn đề cho người dùng. Khi Kodi không thể kết nối với nguồn kho, lỗi này được hiển thị.

Sửa chữa

Nếu bạn thấy lỗi này, hãy kiểm tra URL và đảm bảo rằng liên kết đang hoạt động. Nếu UR đang hoạt động, sau đó kiểm tra, địa chỉ URL bạn đã thêm trong Trình quản lý tệp, bạn có thể đã viết sai địa chỉ, đảm bảo rằng đó là chính xác. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử một kho lưu trữ khác.

Phần kết luận

Vô số dĩa Exodus Kodi có sẵn trực tuyến và rõ ràng khó có thể nói cái nào là tốt nhất nhưng một điều tôi trải nghiệm với Exodus Redux là các liên kết phát trực tuyến được cung cấp bởi nó hoạt động rất tốt. Exodus Redux có giao diện giống như của add-on Exodus Kodi huyền thoại và các chức năng được nhân rộng.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là đây là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba và bạn nên sử dụng nó với VPN tốt nhất cho Kodi để bảo vệ bạn khỏi các vấn đề xâm phạm quyền riêng tư.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me