Cách cài đặt ExpressVPN trên FireStick trong vòng 3 phút

Nếu bạn gặp rắc rối với việc cài đặt và sử dụng ExpressVPN trên Firestick, đây là nơi hoàn hảo để xóa tan mọi nhầm lẫn của bạn. Nhưng trước khi chúng tôi khám phá các bước thiết lập VPN, trước tiên chúng ta hãy nói về một số tính năng giúp ExpressVPN trở thành một trong những VPN tốt nhất cho FireStick vào năm 2020.


Express VPN cho FireStick

ExpressVPN chắc chắn là một trong những dịch vụ VPN phát trực tuyến phổ biến nhất mà bạn có thể dựa vào. VPN nổi tiếng toàn cầu với chức năng tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời cho phép người dùng truyền phát bất kỳ loại nội dung nào ở chế độ HD mà không cần phải đệm.

Đối với Amazon Firestick, ExpressVPN có một ứng dụng tùy chỉnh được sử dụng bởi các máy cắt dây trên toàn thế giới. Đây là VPN đáng tin cậy nhất khi nói đến mục đích bảo mật, quyền riêng tư và phát trực tuyến. Phải nói rằng, đây là danh sách các tính năng hàng đầu phân biệt VPN này với các tính năng khác có sẵn trên Amazon Appstore.

Tốc độ nhanh

VPN này là một trong những VPN nhanh nhất bạn có thể gặp, đúng như tên gọi. ExpressVPN có một mạng được tối ưu hóa tốc độ bao gồm hơn 3.000 máy chủ được trải rộng trên 160 địa điểm tại 94 quốc gia.

Trong khi VPN trung bình, bạn không thể truyền phát HD và 4K một cách mượt mà; VPN này cho phép bạn cả hai, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và văn phòng của bạn.

 

Bảo mật và quyền riêng tư

Chính sách không ghi nhật ký ấn tượng do ExpressVPn cung cấp đi kèm với mã hóa AES 256 bit để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trên internet của bạn là an toàn, riêng tư và ẩn danh. Điều này trở nên quan trọng nếu bạn đang sử dụng bên thứ ba hoặc Kodi, ứng dụng phát trực tuyến Android như Cinema HD, CatMouse và Titanium.

Các addon Kodi của bên thứ ba và các ứng dụng khác cung cấp nội dung có thể bị sao chép trái phép và trong mọi trường hợp, bạn tình cờ phát trực tiếp nội dung này, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, ExpressVPN không chỉ bảo vệ ID của bạn mà còn cho phép bạn xem nội dung một cách liền mạch nhất có thể.

 

Dịch vụ truyền phát không bị chặn

Một lý do khác mà bạn cần VPN là khi bạn cần bỏ chặn tất cả nội dung bị hạn chế. Phổ biến nhất và nổi tiếng nhất trong số các dịch vụ này là Netflix cung cấp nội dung khác nhau cho các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

ExpressVPN là một trong số rất ít VPN có thể cung cấp quyền truy cập vào Netflix một cách nhất quán. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một tài khoản và cài đặt VPN này để bỏ chặn Netflix Canada, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Ấn Độ và các thư viện khác.

Nếu bạn muốn truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý khác như iPlayer BBC, Hulu và HBO, đây là tùy chọn dành cho bạn.

Dễ sử dụng

Một tính năng quan trọng của VPN này không thể bỏ qua là Switch mạng Kill Lock và đường hầm phân chia VPN giúp giao diện dễ sử dụng.

Nó cung cấp băng thông không giới hạn và an toàn cho việc sử dụng torrent và P2P. Bạn cũng có thể nhận được năm kết nối đồng thời với hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 để bạn dễ dàng.

Phần tốt nhất là nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định, điều mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra.

Cách cài đặt ExpressVPN trên Firestick

VPN này có một ứng dụng chuyên dụng tương thích với Amazon Firestick, Fire TC Cube và Fire TV. Nó có sẵn trên cửa hàng Amazon và hầu như không mất vài giây để cài đặt.

Trước khi chúng tôi bắt đầu quá trình cài đặt, hãy đảm bảo bạn mua đăng ký ExpressVPN. Tốt nhất là lấy đăng ký hàng năm vì bạn có thể giảm giá 49% cho nó. Cho dù bạn cần trợ giúp để tải nó hay muốn cài đặt ứng dụng, chúng tôi có thể giúp bạn với cả hai.

 

1.      Cài đặt ứng dụng

 1. Mở màn hình chính của Firestick và viết ExpressVPN trong tùy chọn tìm kiếm. Nếu bạn thấy ExpressVPN bấm vào nó để tiếp tục
 2. ExpressVPN sẽ xuất hiện dưới dạng đề xuất đầu tiên, nhấp vào nó và sau đó nhấn tùy chọn:
 3. Tải xuống ExpressVPN, sau khi hoàn tất, hãy truy cập vào tùy chọn open open và bắt đầu sử dụng nó

2.      Tải xuống APK ExpressVPN trên FireStick

Nếu bạn không thể có được ExpressVPN trên cửa hàng Amazon vì bất kỳ lý do gì,

bạn luôn có tùy chọn tải xuống tệp APK của nó và cài đặt nó. Tuy nhiên, về điều đó, trước tiên bạn có thể muốn đảm bảo rằng Firestick có thể cài đặt các ứng dụng từ một nguồn không xác định.

Để bạn dễ dàng, đây là cách kích hoạt tùy chọn này:

 1. Chuyển đến màn hình chính và nhấp vào cài đặt trên mạng. Bạn sẽ thấy tùy chọn của My My TV TV / Thiết bị, nhấn nó
 2. Tiếp theo là nhấp vào Tùy chọn phát triển trên mạng từ danh sách ngay sau đó Trong khoảng
 3. Bây giờ bạn phải bật Ứng dụng trên mạng từ các nguồn không xác định, và bạn đã hoàn thành

Điều tiếp theo cần làm là tải xuống tệp APK để cài đặt ExpressVPN.

 1. Nhập https://www.firesticktricks.com/expresson trường URL của trình tải xuống
 2. Bây giờ tải xuống để tiến hành
 3. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào cài đặt trên Wap
 4. Nhấp vào đã thực hiện trên mạng và chọn xóa Xóa để tiết kiệm dung lượng

Và cùng với đó, ứng dụng nên được thêm vào danh sách ứng dụng của bạn.

Bây giờ bạn đã cài đặt APK ExpressVPN trên thiết bị Fire TV thành công, bạn có thể truy cập VPN mới được tải xuống này bằng cách điều hướng đến danh sách Ứng dụng của bạn.

 1. Đối với thiết lập ban đầu, hãy nhấp vào tùy chọn Open open và chọn tùy chọn Đăng nhập vào
 2. Bây giờ nhập thông tin của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản, hãy lấy thông tin đăng nhập từ trang web chính thức của ExpressVPN
 3. Nếu bạn đã đăng nhập xong, hãy nhấp vào OK OK OK để thiết lập cấu hình
 4. ExpressVPN sẽ xuất hiện trên ứng dụng
 5. Nhấp vào nút vòng tròn màu đỏ để kết nối ExpressVPN trên Fire TV của bạn
 6. Xin chúc mừng! Bây giờ bạn tốt rồi

Phần kết luận

ExpressVPN là một sản phẩm toàn diện, sẽ sắp xếp tất cả quyền riêng tư của bạn và bỏ chặn hạn chế các vấn đề nội dung, không giống như các VPN khác. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn cài đặt nó, nhưng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map