GAIA Kodi Addon là một nhánh của addon Bubbled Kodi nổi tiếng, có các tính năng gần như tương tự nhưng chất lượng được nâng cao, rõ ràng. GAIA Kodi là một tiện ích bổ sung tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình ở độ phân giải cao.

Giao diện bổ trợ khá tốt và thân thiện với người dùng và nó có các liên kết truyền phát tốc độ cao, hoạt động hoàn hảo không giống như nhiều tiện ích bổ sung khác.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn nên là ưu tiên hàng đầu của bạn trong khi phát trực tuyến. Đây là lý do tại sao tôi luôn khuyến nghị người dùng Kodi sử dụng VPN với Kodi cung cấp mã hóa cao cấp. Một lợi ích khác mà bạn sẽ có với VPN là bạn sẽ có thể truyền phát nội dung bị giới hạn địa lý và bỏ qua việc điều chỉnh ISP.

Sau đây là các nhà cung cấp VPN được đề xuất cho người dùng Kodi:

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho KodiVPN.co 2019
PureVPN

 US $ 10,95 US $ 1,32Per Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

 US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Kho lưu trữ bổ trợ GAIA Kodi

GAIA Kodi addon có sẵn thông qua Kho lưu trữ GAIA của riêng mình.

Một điều tuyệt vời khác về addon GAIA Kodi là nó có trang web chính thức của riêng mình: https://gaiakodi.com/. Bạn có thể tìm thấy thông tin và chi tiết quan trọng về tiện ích bổ sung này cũng như các liên kết đến kho lưu trữ của nó.

Cách cài đặt GAIA Kodi Addon trên Kodi Leia và Krypton

 1. Mở Kodi
 2. Bấm vào Cài đặt biểu tượng > Mở Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Nhấp vào nơi nó nói không ai và một hộp thoại sẽ mở ra.
 3. Nhập cái này URL trên đồng ruộng http://repo.gaiakodi.com > Nhấp chuột đồng ý
 4. Bây giờ đặt tên nguồn này là GAIA > Nhấp chuột đồng ý
 5. Quay trở lại menu chính và bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Bây giờ bấm vào Gói Trình cài đặt biểu tượng (Cái hộp biểu tượng ở góc trên cùng bên trái)
 6. Bấm vào Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Cuộn xuống danh sách và chọn GAIA > Bấm vào repository.gaia.zip > Đợi thông báo
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Mở Kho Gaia 1 > Đi đến Tiện ích video thư mục > Bấm vào Gaia > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo

Cách cài đặt GAIA Kodi Addon trên FireStick

 1. Tải về Kodi trên FireStick của bạn.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Bây giờ hãy tham khảo quy trình cài đặt được thảo luận ở trên vì nó sẽ giống nhau khi cài đặt addon này trên FireStick.

Tải xuống Addon Kodi Addi

 1. Tải xuống tệp Zip GAIA Kodi
 2. Mở Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung
 3. Bấm vào Cái hộp biểu tượng (trình duyệt bổ trợ)
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Duyệt hệ thống và mở tập tin zip đã tải xuống > Đợi thông báo
 5. Lựa chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn
 6. Đi đến Kho Gaia 1 > Mở Tiện ích video thư mục
 7. Lựa chọn Gaia > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo

GAIA Kodi Không hoạt động lỗi và sửa lỗi

Sau đây là một số lỗi Kodi phổ biến mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng tiện ích bổ sung GAIA Kodi:

Kiểm tra lỗi đăng nhập

Lỗi nhật ký kiểm tra thường xuất hiện khi có lỗi xảy ra với tiện ích bổ sung. Vấn đề có thể là do bộ đệm bổ trợ hoặc các tệp cần thiết để chạy bổ trợ có thể bị thiếu.

Sửa chữa

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách xóa bộ nhớ cache và dữ liệu phụ trợ của Kodi. Nếu bạn không có ý tưởng về điều đó thì bạn có thể tham khảo Cách thức xóa / xóa bộ nhớ cache video trong hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Không có luồng

Đôi khi khi bạn đang cố truyền phát tiêu đề nội dung nhất định, lỗi này có thể bật lên. Lý do đằng sau lỗi không có luồng là do các phần mềm bổ trợ không thể lấy bất kỳ liên kết phát trực tuyến nào từ các nhà cung cấp. Điều này xảy ra khi bạn có bộ đệm quá tải hoặc addon của bạn đã lỗi thời.

Sửa chữa

Xóa bộ nhớ cache Kodi của bạn và sau đó thử phát lại vì điều này thường giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn còn, hãy thử cập nhật tiện ích bổ sung. Bạn có thể biết thêm về các giải pháp của lỗi này bằng cách tham khảo Cách thức khắc phục Kodi của chúng tôi.

Từ cuối cùng

GAIA Kodi là một addon Kodi tuyệt vời cho tất cả những người theo dõi vì nó cho phép họ phát trực tuyến các bộ phim và chương trình TV yêu thích của họ ở chế độ HD. Rất ít addon Kodi cung cấp phát trực tuyến chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột.

Cá nhân tôi đã dùng thử addon này và thấy nó khá thú vị, vì tôi không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào khi phát trực tuyến. Tiện ích bổ sung chạy trơn tru mà không có bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào và không làm chậm hệ thống của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me