Cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi – Bao gồm video hướng dẫn

Từ đống tro tàn của Genesis, một add-on mới đã ra đời và được đặt tên là Genesis Reborn. Với các tính năng nâng cao và các liên kết được cập nhật, Genesis Reborn đã thực sự có được tên tuổi trong thế giới Kodi. Nó sẽ sớm trở thành một trong những tiện ích bổ sung video phổ biến nhất cho Kodi và phù hợp với sở thích của nó với Exodus hoặc Covenant.


Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp các bước chi tiết về cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi. Với Genesis Reborn được cài đặt, bạn có thể xem phim và chương trình TV cả ngày. Genesis Reborn là một trong số những addon hoạt động trên Xbox One Kodi..

Cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi – Hướng dẫn bằng video

Cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Mở Kodi trên hệ thống của bạn > Bấm vào Biểu tượng cài đặt, một biểu tượng kiểu bánh răng nằm ở trên cùng > Bấm vào Quản lý tập tin Lựa chọn > Bây giờ cuộn xuống để nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Làm thế nào để cài đặt genesis tái sinh trên kodi
 2. Khi bạn nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn, bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện trên màn hình của bạn > Nó sẽ yêu cầu một kho lưu trữ URL nên gõ http://jesusboxrepo.xyz/repo/ > Bây giờ gõ tên của kho lưu trữ ‘Jesus Box, > Nhấp chuột đồng ý và bấm vào đồng ý một lần nữa để hộp đóng lại.Làm thế nào để cài đặt genesis tái sinh trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Khi hộp đóng lại, bạn cần quay lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấp vào ‘Esc xông nút trên bàn phím của bạn > Bây giờ bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Ở đây bạn phải bấm vào Gói cài đặt biểu tượng hộp.genesis tái sinh tập tin zip
 4. Từ đó bạn cần nhấp vào Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Hộp Jesus > Bây giờ bạn được cung cấp nhiều tùy chọn, nhấp vào Kho lưu trữ.Jesusboxtv-1.0.3 > Sẽ mất vài phút để cài đặt repo.genesis tái sinh trên kodi
 5. Bây giờ chọn tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp chuột Kho lưu trữ Jesus Box > Tiện ích video > Genesis tái sinh > Tải về > Đợi cho đến khi tiện ích được cài đặt.genesis tái sinh thiết lập kodi
 6. Để xem phim và chương trình TV trên tiện ích Genesis Reborn Kodi, hãy truy cập Menu chính của Kodi > Bấm vào Kodi Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > Genesis tái sinh.

genesis tái sinh cài đặt kodi

Cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis trên máy tính của bạn > Sau đó bấm vào tùy chọn Hệ thống nằm ở phía trước > Bây giờ bấm vào Trình quản lý tệp > Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn nơi bạn nhận được một hộp > Sao chép và dán URL http://jesusboxrepo.xyz/repo/ và bấm Xong > Đặt tên cho kho lưu trữ ‘Jesus Box, và nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 2. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính Kodi > Bấm vào hệ thống > Sau đó là Tiện ích bổ sung > Từ đây bạn cần chọn Cài đặt từ Tệp Zip > Tìm Jesus Box trong danh sách và bấm vào nó > Bây giờ bấm vào Kho lưu trữ.Jesusboxtv-1.0.3 > Sẽ mất một chút thời gian để cài đặt.
 3. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Jesus Box > Tiện ích video > Genesis tái sinh > Tải về > Bây giờ thích xem phim và chương trình TV.

Đánh giá Genesis Reborn

Nhiều người dùng reddit có ấn tượng rằng Zen (Elysium) và Genesis Reborn hiện là những tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất để phát trực tuyến phim và chương trình TV. Tuy nhiên, Elysium hiện không hoạt động khiến Genesis Reborn trở thành chiến binh đơn độc.

genesis tái sinh xem lại reddit

Phần bổ trợ Exodus Kodi trước đây được gọi là Genesis. Đó là khi Genesis bước xuống. Genesis sau đó hồi sinh thương hiệu cũ của nó, được đặt tên là Genesis Reborn. Cả hai nguồn này đều tốt để xem phim và chương trình TV.

#kodi Tin vui cho người hâm mộ Kodi, có một chương trình mới như exodus từng là nó có tên là Genesis Reborn và nó thực sự tốt cho phim / tv 1/2 =

– DJ X-TRA (@ djxtra74a) ngày 15 tháng 7 năm 2017

Genesis Reborn không hoạt động / vấn đề / lỗi

Có thể có nhiều lý do tại sao Genesis Reborn có thể không hoạt động. Một số thất bại để làm việc cùng với các giải pháp của họ được cung cấp dưới đây:

Không thể Truy xuất Lỗi Thông tin Thư mục

Lỗi này là do lỗi trong kho lưu trữ, hoặc nguồn lưu trữ. Nó xảy ra khi nguồn kho lưu trữ bị mất hoặc đã bị tắt. Ngoài ra, lỗi này cũng có thể xảy ra do lỗi của con người khi nhập URL kho lưu trữ không chính xác.

Giải pháp

Để tránh lỗi của con người, người dùng Kodi cần phải kiểm tra xem có dấu gạch chéo (/) ở cuối URL kho không. Bạn cần nhập một dấu gạch chéo (/) ở cuối URL để tránh lỗi này.

Nhưng làm thế nào để biết khi nào lỗi này xảy ra do tắt kho lưu trữ? Bạn có thể kiểm tra xem kho lưu trữ có hoạt động hay không, chỉ cần nhập URL vào trình duyệt web của bạn. Nếu nó mở liên kết thì có nghĩa là kho lưu trữ đang hoạt động.

Kiểm tra Nhật ký để biết thêm thông tin

Lỗi này có thể khiến bất cứ ai phát điên. Lý do tại sao lỗi này xảy ra là do tiện ích bổ sung có sẵn lâu hơn hoặc nội dung bị giới hạn địa lý.

Giải pháp

Nếu tiện ích không còn khả dụng, điều đó có nghĩa là nó đã bị tắt. Nếu nó bị giới hạn địa lý, bạn có thể lấy Kodi VPN để giải quyết vấn đề. VPN bỏ qua các giới hạn địa lý và bạn có thể dễ dàng truyền phát video trên Kodi.

Genesis Reborn không thể cài đặt một phụ thuộc

Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc hầu hết xảy ra khi kho lưu trữ bổ trợ được cài đặt bị hỏng. Lỗi này cũng có thể xuất hiện khi nguồn của kho lưu trữ bị hỏng, nhưng kho lưu trữ hoặc tệp zip vẫn còn nguyên.

Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, bạn cần xem xét việc cài đặt tiện ích bổ sung Genesis Reborn Kodi từ một nguồn đáng tin cậy từ kho lưu trữ của Jesus Box. Quá trình cài đặt cho Genesis Reborn được đề cập trong blog này là từ Kho lưu trữ Jesus Box. Vì vậy, cảm thấy an toàn và cài đặt Genesis Reborn.

Tải xuống Genesis Reborn

Để cài đặt bổ trợ Genesis Reborn Kodi trực tiếp trên máy tính của bạn, bạn phải làm theo một số bước. Nhưng trước đó, bạn cần tải xuống Tệp Zip Kho lưu trữ Jesus Box trên máy tính của bạn.

 1. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Biểu tượng trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp Zip > Tại đây bạn cần điều hướng tệp zip đã tải xuống từ máy tính của mình > Đợi cài đặt xảy ra.
 2. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp vào Kho lưu trữ Jesus Box > Tiện ích video > Genesis tái sinh > Tải về > Thưởng thức!

Gói lại

Genesis Reborn là một add-on Kodi mới nổi đang nhanh chóng có được chỗ đứng trong cộng đồng Kodi. Nó đòi hỏi sự công nhận từ người dùng Kodi, điều này sẽ khiến nó trở nên vô song với Exodus. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt Genesis Reborn trên Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map