Cách cài đặt Giao ước trên Kodi với Lazy Kodi, All Eyez trên tôi, Kho lưu trữ Kodil và XvBMC – (Bao gồm video hướng dẫn)

Exodus, là một tiện ích bổ sung phổ biến cho Kodi hiện đang được thay thế bằng một Giao ước bổ trợ tốt hơn. Tiện ích mới này là của cùng một nhóm các nhà phát triển đã tạo ra Exodus và bây giờ Exodus nhận được quá nhiều khiếu nại của người dùng Kodi, nhóm phát triển đã quyết định tạo ra addon Covenant Kodi. Điều quan trọng là người dùng Kodi phải cài đặt Giao ước trên Kodi để được cập nhật.


Giống như Exodus, bạn sẽ phải sử dụng VPN cho Kodi để bỏ chặn các luồng bị giới hạn địa lý và để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ưu đãi đặc biệt KodiVPN.co 2020
PureVPN

 10,95 đô la Mỹ 2,91 đô la Mỹ Tháng

Lấy ưu đãi này

ván lướt sóng

 US $ 11,95 US $ 1.99Per Tháng

Lấy ưu đãi này (3 tháng miễn phí)

Ngà

 US $ 9,95 US $ 2,75Per Tháng

Lấy ưu đãi này

Contents

Kho lưu trữ Kodi giao ước (Làm việc)

 1. Kodil – Kho lưu trữ Kodi Israel (Tải xuống từ đây)
 2. XvBMC – Kho lưu trữ Hà Lan
 3. All Eyez On Me – Kho lưu trữ của Daffy
 4. Kho lưu trữ Kodi lười biếng
 5. GitHub

Một trong những điều tốt nhất về Gurzil là, nó hỗ trợ tiện ích Real Debrid kodi, giúp cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Giao ước trên Kodi. Đọc tiếp!

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Leia / Krypton hoặc cao hơn bằng cách sử dụng Kho lưu trữ Kodi lười biếng

Lazy Kodi repo đã được thực hiện một số tiêu đề vì nó là một kho lưu trữ mới và có tất cả các tiện ích bổ sung phổ biến. Khi chúng ta nói về các tiện ích bổ sung phổ biến, tiện ích bổ sung đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta là tiện ích bổ sung Covenant Kodi và tại sao nó lại không, nó đã ở trong ánh đèn sân khấu từ khá lâu rồi. Trên hết, điều tuyệt vời để thấy là kho lưu trữ này có bổ trợ Covenant Kodi trong đó.

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt tiện ích bổ sung Covenant Kodi bằng repo Lazy Kodi:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Cài đặt biểu tượng.
 2. Bấm vào Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn.
 3. Nhấp chuột ‘Không ai’ > tenter này URL: http://lazykodi.com/ > Nhấp chuột đồng ý.
 4. Đặt tên cho nguồn này: ‘Kodi lười biếng > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa.
 5. Quay trở lại Nhà Kodi > Mở Tiện ích bổ sung thực đơn > Bấm vào Biểu tượng hộp.
 6. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.
 7. Bấm vào Kodi lười biếng.
 8. Ba lựa chọn: Kho, khóa và Thuật sĩ sẽ được nhìn thấy.
 9. Lựa chọn Kho lưu trữ Lựa chọn.
 10. Bấm vào ANDROIDABA.
 11. Bấm vào Kho lưu trữ.
 12. Bấm vào kho lưu trữ.Kodil-1.4.zip > Kho lưu trữ Kodi Israel sẽ được lắp đặt.
 13. Bây giờ hãy quay lại với bạn Màn hình chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Bấm vào biểu tượng hộp > Nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ.
 14. Mở kho lưu trữ Kodi Israel > Chuyển đến Tiện ích Video > Chọn giao ước > Nhấp vào Cài đặt.

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Leia / Krypton Phiên bản 18 / 17.6 bằng cách sử dụng Kho lưu trữ XvBMC

Kodi vừa kết thúc phiên bản Kodi 17 phiên bản 17 Krypton, bằng cách tung ra bản cập nhật cuối cùng là Kod Kodi 17.6. Kodi đã thông báo cho cả thế giới thông qua trang web chính thức của họ về việc phát hành Kodi 17.6 và phiên bản mới nhất được công bố, Kodi 18 đã được Lei theo sau bản cập nhật này.

Kodi 17.6 tốt hơn so với các phiên bản trước của dòng Krypton về hiệu năng và độ ổn định. Sửa lỗi và sự cố, cải thiện tốc độ kết nối và sửa lỗi kết nối với máy chủ web nội bộ là những cải tiến được thực hiện. Kodi 17.4 có nhiều vấn đề lỗi trong khi Kodi 17.5 có lỗi kết nối. Bản cập nhật này bao gồm tất cả các bản nhạc rất tốt.

Kể từ khi ra mắt phiên bản mới nhất của Kodiùi; Kodi Krypton 17.6, cộng đồng Kodi đã bắt đầu khám phá các tiện ích bổ sung tương thích. Một tin tuyệt vời cho tất cả các chuyên viên phát trực tuyến là họ có thể cài đặt Giao ước trên Kodi 17.6.

Một điều tuyệt vời nữa là bây giờ bạn có thể cài đặt Giao ước trên Kodi 17.6 từ hai kho khác nhau. Làm theo hướng dẫn cài đặt của chúng tôi để cài đặt tiện ích Giao ước trên Kodi 17.6:

 1. Mở Kodi > Nhấn vào Biểu tượng cài đặt > Mở Quản lý tập tin.
 2. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn > bấm vào ‘không aiCàng > Nhập URL này http://archive.org/doad/reposeective.xvbmc > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ đặt tên nguồn phương tiện nàyXVBMCCàng > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Trở lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn Phím ESC > Mở Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Biểu tượng hình hộp
 4. Mở Cài đặt từ tệp Zip > Lựa chọn XVBMC> Bấm vào kho lưu trữ.xvbmc-4.2.0.zip > Đợi cho đến khi tải xuống tệp zip và thông báo xuất hiện
 5. Bây giờ cliếm Cài đặt từ Kho lưu trữ > Lựa chọn Kho lưu trữ XvBMC (Tiện ích bổ sung) > Mở Tiện ích video > Lựa chọn khế ước > Nhấp chuột Tải về> Đợi thông báo xuất hiện
 6. Khi thông báo xuất hiện, G quay lại Thực đơn chính> Mở Tiện ích bổ sung> Mở Tiện ích video> Bấm vào khế ước > Duyệt nội dung yêu thích của bạn và thưởng thức!

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Leia / Krypton Phiên bản 18 / 17.6 hoặc cao hơn bằng cách sử dụng Kho lưu trữ Kodil

Kho lưu trữ Colossus đã bị đóng cửa gần đây và do đó gây ra Lỗi cài đặt không thành công. Tuy nhiên, chúng tôi đã đưa ra một cách tiếp cận khác để cài đặt Giao ước trên Kodi từ ‘Kodil Rep Kho.

 1. Trước tiên bạn cần phải Mở Kodi trên hệ thống của bạn > Lựa chọn Biểu tượng cài đặt nằm ở trên cùng > Bây giờ bấm vào Quản lý tập tin.Cách cài đặt giao ước trên kodi
 2. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách các kho lưu trữ treo theo chiều dọc. Ở phía bên tay trái của bạn, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Một hộp sẽ xuất hiện trước mặt bạn, nơi bạn cần nhấp vào ‘Không ai’ > Nhập URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Nhập tên nguồn phương tiện Kod Kodil > Nhấp chuột đồng ý để cái hộp biến mất.Cách cài đặt giao ước trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Đánh Backspace phím nhiều lần trên bàn phím để quay lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Đi đến Gói cài đặt biểu tượng (hình dạng của một hộp) ở góc trên bên trái.giao ước về thiết lập kodi
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Xác định vị trí và nhấp Kodil > Bây giờ bấm vào kodil.zip > Sẽ mất vài phút cho đến khi tải xuống kho lưu trữ.tải về tập tin zip giao ước kodi
 5. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào Kho lưu trữ Kodil > Đi đến Video bổ trợ > khế ước > Tải về.cấu hình kodi giao ước
 6. Khi Giao ước được cài đặt trên Kodi, hãy quay lại Menu chính của Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > khế ước > Phim > Thưởng thức!giao ước kodi tải về kho lưu trữ tệp zip

Cách cài đặt COVENANT trên Kodi – Video mới (Kodil Repo)

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 bằng cách sử dụng All Eyez trên Me Kho lưu trữ

Kể từ khi cuộc đàn áp đạt được tốc độ, người dùng đã bắt đầu tìm kiếm các kho lưu trữ thay thế và các tiện ích bổ sung thay thế. Có một nguồn thay thế ngăn bạn ra khỏi trò chơi. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã giải thích trong hướng dẫn này cách cài đặt Bổ trợ Giao ước Kodi bằng All Eyez trên Kho lưu trữ của tôi.

 1. Phóng Kodi > Nhấn vào Cài đặt Biểu tượng (Biểu tượng bánh răng) > Nhấp chuột Quản lý tập tin.
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Bấm vào ‘Không ai’ > Nhập URL này http://highenergy.tk/repo/ > Nhấp chuột đồng ý > Đặt tên này phương tiện truyền thông nguồnTất cả các Eyez trên tôi RepoCàng > Nhấp chuột đồng ý > Quay trở lại Kodi Chủ yếu Thực đơn.
 3. Mở Thêm vàotiện ích phần > Nhấn vào Tiện ích bổ sung trình duyệt (Cái hộp Hình biểu tượng)
 4. Nhấp chuột Cài đặt từ Tệp Zip > Lựa chọn Tất cả các Eyez trên tôi Repo > Bấm vào repository.alleyezonme-1.4.zip > Đợi thông báo.
 5. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Lựa chọn Tất cả các kho lưu trữ Eyez trên tôi.
 6. Đi đến Tiện ích video > Chọn khế ước > Nhấp chuột Tải về> Đợi thông báo.
 7. Bạn sẽ có thể truy cập tiện ích bổ sung bằng cách đi tới Thực đơn chính> Bấm vào Tiện ích bổ sung> Mở Tiện ích video > Lựa chọn khế ước

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống với Kho lưu trữ XvBMC

 1. Chạy Kodi Ứng dụng> Đi đến Hệ thống> Mở Quản lý tập tin
 2. Nhấp chuột Thêm nguồn>Bấm vào không ai> Nhập cái này URL http://archive.org/doad/reposeective.xvbmc > Nhấp chuột Làm xong
 3. Đặt tên cho nguồn nàyXVBMCCàng> Nhấp chuột đồng ý> Trở lại Màn hình chính
 4. Mở Hệ thống> Đi đến Thêm vàotiện ích> Nhấp chuột Tải về từ Zip Tập tin> Lựa chọn XVBMC> Bấm vào kho lưu trữ.xvbmc-4.2.0.zip > Đợi cho đến khi kho được tải xuống
 5. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Lựa chọn Kho lưu trữ XvBMC (Tiện ích bổ sung) > Đi đến Video Thêm vàotiện ích> Bấm vào khế ước> Bây giờ duyệt yêu thích của bạn trên Giao ước và tận hưởng các luồng chất lượng!

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống với Kho lưu trữ Kodil

 1. Mở Kodi > Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấp đúp vào Thêm nguồn > Nhập URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Nhấp vào Xong > Tên loại ‘Kodil, > Nhấp vào Xong > Nhấn vào OK.
 2. Chuyển đến màn hình chính Kodi > Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Kodil > kodil.zip > Đợi nó tải kho.
 3. Cài đặt từ Kho lưu trữ > Nhấp vào Kho lưu trữ Kodil > Video bổ trợ > khế ước > Phim > Thưởng thức!

Cách cài đặt bổ trợ giao ước Kodi trên Leia Phiên bản 18

Quy trình cài đặt Covenant Kodi trên Kodi Leia phiên bản 18 giống như quy trình cài đặt bổ trợ Covenant Kodi trên Kodi Krypton phiên bản 17.6.

 Cách bẻ khóa giao ước Fire Stick

Fire Stick là một trong những thiết bị giải trí tốt nhất hiện có trên kệ trên toàn cầu, có một lỗ hổng lớn với bản thân rằng nó không phát trực tuyến bất cứ thứ gì miễn phí. Đó là lý do tại sao, chúng tôi phải bẻ khóa nó để sử dụng Kodi (phần mềm phát trực tuyến tốt nhất hiện có) trên Fire Stick và truyền phát nội dung mong muốn của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi rằng việc vượt ngục này là bất hợp pháp nhưng thực tế không phải vậy, hãy thư giãn. Chúng tôi đã xây dựng quy trình cài đặt Kodi trên Fire Stick trong hướng dẫn chính của chúng tôi và chúng tôi đã cung cấp quy trình cài đặt cho Giao ước Kodi trên Fire Stick trong hướng dẫn này.

Cách cài đặt Giao ước trên Kodi Fire Stick

Khác với các ứng dụng Amazon Firestick, Covenant là một addon nổi tiếng của FireStick. Để cài đặt trực tiếp Giao ước trên Fire Stick, bạn cần cài đặt ES File Explorer và sau đó cài đặt tệp zip.

 1. Để cài đặt ES File Explorer, hãy làm theo các bước được nêu dưới đây:
 2. Đi đến Màn hình chính Fire Stick > Bấm vào Cài đặt > Lựa chọn Hệ thống > Tùy chọn nhà phát triển > Bật Ứng dụng từ nguồn không xác định và tùy chọn gỡ lỗi ADB.
 3. Một hộp sẽ bật lên để tuyên bố cảnh báo, chọn đồng ý.
 4. Bây giờ quay trở lại Màn hình chính Fire Stick > Bấm vào Tìm kiếm > Kiểu Trình khám phá tệp ES.
 5. Chọn Khám phá tập tin ES khi nó xuất hiện trên màn hình của bạn.
 6. Bây giờ chọn Miễn phí.
 7. Sau khi hoàn tất cài đặt ES File Explorer, chúng tôi cần cài đặt tiện ích Zip File cho Giao ước.
 8. Mở ES File Explorer.
 9. Lựa chọn Yêu thích Lựa chọn > Một tab mới sẽ xuất hiện bên dưới tùy chọn yêu thích được gọi là ‘Thêm vào’ bấm vào đó.
 10. Lựa chọn Con đường và gõ URL https://t.co/ULSfZzDU8F và nhấp Kế tiếp > Bây giờ chọn Tên và gõ Bức tượng khổng lồ và bấm vào Kế tiếp.
 11. Nhấp chuột Thêm vào.
 12. Bây giờ bạn sẽ thấy một Bookmark (tức là. Bức tượng khổng lồ) xuất hiện trong phần yêu thích của bạn > Nhấn vào nó.
 13. Khi bạn nhấp vào nó, Tệp Zip sẽ bắt đầu tải xuống > Các tập tin luôn được lưu trong thư mục Tải xuống trên Fire Stick.
 14. Bạn làm KHÔNG PHẢI cần nhấn bất kỳ tab nào, tức là Mở Thư mục hoặc Mở tệp, chỉ cần nhấn Nút Home trên Fire Stick và mở Kodi (Kodi có thể được mở bằng cách vào Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt.
 15. Bây giờ bấm vào Tiện ích bổ sung > Gói cài đặt biểu tượng > Cài đặt từ tệp Zip > Bây giờ chọn Lưu trữ ngoài > Lựa chọn Tải xuống > Bây giờ bấm vào repository.colossus-999.999.6
 16. Đợi kho lưu trữ cài đặt > Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Colossus > Tiện ích video > khế ước > Tải về > Thưởng thức!

Rất nhiều người dùng phải đối mặt với các lỗi như không có luồng nào trên Giao ước khi xem nó trên FireStick. Tuy nhiên cách tốt nhất để khắc phục là thông qua cài đặt vpn tốt nhất cho Firestick.

Cách cài đặt COVENANT trên Kodi – Hướng dẫn bằng video (KHÔNG LÀM VIỆC)

Cập nhật video: Hướng dẫn bằng video này đã được thực hiện bằng cách xem xét phương pháp trước đây để cài đặt tiện ích bổ sung Covenant Kodi, hiện đã bị loại bỏ. Các bước được trình bày trong blog trên đã được cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật video hướng dẫn sớm.

Tải xuống giao ước Kodi

Phần bổ trợ của Giao ước Kodi có một phương thức cài đặt khác yêu cầu bạn tải xuống tệp zip Kodil Rep Kho trực tiếp trên Kodi. Phương pháp này có thể cắt bỏ 3 bước ban đầu như được tô sáng trong thiết lập Kodi Krypton ở trên. Dưới đây là các bước dưới đây:

 1. Tải xuống tệp Zip và lưu nó vào hệ thống của bạn.
 2. Ra mắt Kodi > Nhấp vào tab Tiện ích > Chọn biểu tượng hình hộp > Sau đó cài đặt từ tệp Zip.
 3. Khi hộp xuất hiện, bạn cần tải lên Tệp Zip đã tải xuống > Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.
 4. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > khế ước > Sau đó cài đặt.

Giao ước Kodi GitHub

Colossus chứa addon Covenant Kodi hiện đã bị gỡ xuống. Với nó, tài khoản GitHub của Colossus cũng không hoạt động nữa. Nhưng tài khoản vẫn tồn tại tuy nhiên các nhà phát triển đã lùi lại. Vì vậy, cho đến nay không có cách nào bổ sung Covenant Kodi có thể được cài đặt bằng Colossus. Nhưng tin tốt là nó có thể dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng kho lưu trữ Kodil cũng như XvBMC Repostiory.

Cách cài đặt Bổ trợ Kodi Giao ước trên SPMC

 1. Phóng SPMC > Nhấn vào ‘Cài đặt
 2. nhấp vào biểu tượng với đường ngang > Nhấp chuột ‘Thêm nguồn’ > Nhấp vào Không có > Nhập URL http://www.lvtvv.com/repo/ > Đặt tên cho nguồn nàyKodil Repo, > Nhấp chuột ‘ĐỒNG Ý’.
 3. Trở lại ‘Cài đặt thực đơn > Nhấp chuột Câu đố
 4. Bấm vào Cài đặt từ tập tin Zip > Kodil Repo > Mở khóa kéo > Tải về > chờ thông báo.
 5. Nhấp chuột Cài đặt từ kho lưu trữ > Mở Kho lưu trữ Kodi Israel > Mở Tiện ích video > Lựa chọn khế ước > Nhấp chuột Tải về > Đợi thông báo bổ trợ.

Giao ước Kodi không hoạt động / Lỗi / Sửa lỗi

Là một tiện ích bổ sung Kodi phổ biến, bạn có thể thấy nhiều chủ đề thảo luận liên quan đến nó trên các nền tảng như Reddit. Trong khi đi qua một vài chủ đề dính, tôi nhận thấy nhiều người phàn nàn rằng Giao ước Kodi không hoạt động. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao chúng ta không giải quyết chúng!

Giao ước Kodi không thể cài đặt phụ thuộc

Bổ trợ giao ước có sẵn trên nhiều kho lưu trữ, nhưng chỉ có một vài nơi nó thực sự hoạt động. Có các kho lưu trữ nơi bạn cài đặt bổ trợ Giao ước nhưng nó lại báo lỗi ‘Không thể cài đặt Dependency. Do đó, bạn không thể cài đặt Giao ước trên Kodi khiến Kodi Covenant không hoạt động. Một số tiện ích bổ sung có chứa vi-rút Trojan và bạn có thể vô tình cài đặt chúng thông qua các kho lưu trữ này có nguy cơ lớn hơn.

Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể cài đặt Giao ước từ kho lưu trữ chính thức của Colossus an toàn hơn bất kỳ kho lưu trữ nào khác. Quá trình cài đặt đã được thảo luận trong blog này theo kho lưu trữ của Colossus.

Giao ước Kodi Không có luồng

Gần đây, một lỗi đã xuất hiện trên Kodi trong khi sử dụng Giao ước, ‘Không có luồng nào có sẵn. Điều này có nghĩa là luồng mà bạn đang tìm kiếm là mới và chưa có sẵn hoặc quá cũ để lấy.

Đối với tiện ích bổ sung, Giao ước có thể không bắt được bất kỳ luồng nào từ nhà cung cấp. Lý do có thể là do kết nối mạng, tường lửa hoặc bộ nhớ cache của bạn.

Giải pháp

Vâng, lỗi này có thể dễ dàng được sửa chữa. Thực hiện theo các bước sau để khắc phục lỗi này:

 1. Đi đến Thực đơn chính> Mở Công cụ.
 2. Bấm vào Nhà cung cấp rõ ràng> Nhấp chuột Đúng> Một thông báo cho biết Quá trình hoàn thành sẽ bật lên.
 3. Bây giờ bấm vào Xóa bộ nhớ cache> Nhấp chuột Đúng > Một thông báo cho biết Quá trình hoàn thành sẽ bật lên.
 4. Bấm vào Chung > Đi đến Nhà cung cấp hết thời gian> Giảm nó xuống 20> Nhấp chuột đồng ý.
 5. Một lần nữa bấm vào Chung> Bấm vào Phát lại từ menu bên trái> Tắt Chủ nhà với Captchas> Nhấp chuột đồng ý.
 6. Bây giờ chọn Phụ đề từ Menu công cụ> Kích hoạt Phụ đề> Nhấp chuột đồng ý.
 7. Nếu bạn có kết nối internet không ổn định hoặc chậm thì,

Đi đến Menu công cụ> Lựa chọn Chung> Bấm vào Phát lại từ menu bên trái> Đi đến Chất lượng tối đa> Giảm bớt chất lượng video cho trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn.

Bây giờ bạn có thể truyền phát nội dung yêu thích của bạn một cách dễ dàng, Thưởng thức!

Cập nhật giao ước Kodi

Bạn có phải là người dùng giao ước trên Kodi và tự hỏi liệu bổ trợ Giao ước Kodi của bạn có được cập nhật hay không?

Chà, trước tiên chúng tôi sẽ cho bạn biết vài điều về quy trình cập nhật của các tiện ích Kodi. Thứ nhất, kho bổ trợ và kho kodi aren luôn được cập nhật tự động. Bạn có thể cập nhật cả thủ công và tự động.

Giao ước tự động Kodi

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung phần.
 2. Nhấp chuột Tiện ích video.
 3. Click chuột phải trên khế ước biểu tượng> Nhấp chuột Thông tin> Ở đây bạn sẽ thấy một menu ở hàng dưới cùng.
 4. Kích hoạt Cập nhật tự động.
 5. Bây giờ nó sẽ tự động cập nhật Giao ước. Khi chúng tôi khởi chạy ứng dụng Kodi hoặc trong khi ứng dụng Kodi của chúng tôi đang chạy và không hoạt động.
 6. Một điều cần nhớ là nó sẽ tự động cập nhật, chỉ khi bạn đã cài đặt kho lưu trữ bổ trợ Covenant Kodi. Nếu không, có một tệp zip đã giành được sự giúp đỡ.
 7. Trong trường hợp bạn đang thiếu kiên nhẫn, bạn có thể tìm kiếm các bản cập nhật bổ trợ Covenant Kodi theo cách thủ công từ menu tiện ích bổ sung.

Cập nhật hướng dẫn sử dụng giao ước Kodi

 1. Đi đến Tiện ích bổ sung phần.
 2. Nhấp chuột Tiện ích video.
 3. Click chuột phải trên khế ước biểu tượng> Nhấp chuột Thông tin> Ở đây bạn sẽ thấy một menu ở hàng dưới cùng.
 4. Bấm vào Cập nhật tùy chọn, nó sẽ cập nhật thủ công bổ trợ.

Người dùng có xu hướng cập nhật tiện ích bổ sung hơn là cập nhật Kodi.

Nhận xét giao ước Kodi

Kodi là một nơi tuyệt vời do khả năng vô tận mà nó cung cấp thông qua các tiện ích bổ sung. Một trong những tiện ích bổ sung tốt nhất để phát trực tuyến phim là Exodus, hiện đã hết ánh sáng vì sự hỗ trợ của nó không còn nữa.

Nhưng nó đã sớm được thay thế bởi Covenant, một tiện ích bổ sung cung cấp mọi thứ. Có rất nhiều đánh giá về Giao ước Kodi và trong tất cả chúng đều được đánh giá cao.

giao ước cho kodi

Rõ ràng là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba không thể hoàn hảo và người dùng đã phàn nàn về nó. Nhưng ngay cả trong vấn đề này được nêu ra, người dùng này rõ ràng không rời khỏi tiện ích bổ sung này.

Vấn đề anh ấy nêu ra liên quan đến các tập phim không chính xác là một điều bình thường với các tiện ích không chính thức như vậy. Bởi vì họ không chính thức và các luồng mà họ cung cấp được lấy từ các cổng khác. Vì vậy, điều này đôi khi xảy ra.

đánh giá giao ước

Mặt khác, có một số người dùng không hài lòng với tiện ích bổ sung này. Khi người dùng này tweet rằng anh ta có vấn đề tìm bất cứ thứ gì để chơi. Chà, chúng tôi không biết vấn đề thực sự với tiện ích bổ sung của anh ấy là gì.

Nhưng gần đây, nhiều người dùng đã nhấn mạnh một lỗi về việc không có luồng nào có sẵn trực tuyến và lý do đằng sau lỗi này có thể là ISP, mạng hoặc tường lửa của họ. Tuy nhiên, bản sửa lỗi cho lỗi này đã có sẵn và chúng tôi đã thảo luận về lỗi này ở trên hoặc đọc hướng dẫn kodi vpn của chúng tôi.

Bạn có thể lưu nội dung yêu thích của mình một cách dễ dàng bằng cách liên kết tài khoản Trakt của bạn với tiện ích bổ sung này. Nó rất dễ dàng và tiện dụng.

Giao ước người dùng Kodi Reddit

Nếu bạn xem qua các bài đánh giá về người dùng Reddit Covenant Kodi đã xuất bản, thì bạn sẽ thấy rằng nhiều người trong số họ đang gọi nó là một Fork Fork của Exodus. Hãy xem chủ đề này:

xem xét giao ước reddit

Có một số người dùng không biết rằng thực tế là chỉ có tệp zip mà không cung cấp cho bạn các luồng. Bạn nên cài đặt kho lưu trữ thích hợp để có luồng và cập nhật.

Nếu bạn xem các đánh giá của Covenant Kodi reddit, thì bạn sẽ thấy một kho lưu trữ nổi bật được trích dẫn mỗi giờ và sau đó là Tweet Colossus..

Cách gỡ cài đặt addon giao ước Kodi

Gỡ cài đặt bổ trợ Covenant Kodi rất dễ dàng; bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo ba bước sau:

 1. Mở Kodi > Đi đến Tiện ích bổ sung phần.
 2. Bấm vào Video Tiện ích bổ sung > Nhấp chuột phải vào khế ước > Nhấp chuột Thông tin.
 3. Bấm vào Gỡ cài đặt > Nhấp chuột Đúng > Tiện ích sẽ được gỡ cài đặt.

Thay thế giao ước

Tiện ích Kodi giao ước cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời cho phép họ phát trực tuyến các bộ phim và chương trình TV yêu thích của họ trên Kodi. Mỗi ngày có một tiện ích bổ sung mới xuất hiện nhưng nhiều người không thể cạnh tranh hoặc thay thế bổ trợ Covenant Kodi. Trong khi đó, có một vài tiện ích bổ sung có tiềm năng trở thành thay thế Giao ước Kodi, đây là một vài trong số đó:

 1. Tiện ích Kodi bổ sung
 2. Tiện ích Kodan Uran
 3. Phần bổ trợ Nemesis Kodi
 4. Mua lại tiện ích Kodi
 5. Tiện ích Kodi Rồng ma thuật

Giao ước thay thế Kodi

Giao ước đã tạo ra sự điên cuồng giữa những người dùng và nó không thể thay thế về nội dung và tính khả dụng của các luồng sau Exodus. Tuy nhiên, một vài Addon khác đã tìm được đường lên để phù hợp với Giao ước.

 1. Plexus cho Kodi – (Hướng dẫn cài đặt)
 2. Poseidon cho Kodi – (Hướng dẫn cài đặt)
 3. Gurzil cho Kodi – (Hướng dẫn cài đặt)
 4. 123Movies cho Kodi – (Hướng dẫn cài đặt)
 5. Sao Hải Vương Kodi – (Hướng dẫn cài đặt)

Giao ước so với Pl Nhaua

Bổ trợ giao ước Kodi và bổ trợ Pl Nhaua Kodi có một điều tương tự về chúng; cả hai đều là nhánh của các phần bổ trợ Kodi nổi tiếng Exodus và Neptune Rising tương ứng. Giao ước được biết đến khi nhóm phát triển bổ trợ Exodus Kodi thông báo rằng bổ trợ Exodus Kodi sẽ không còn được cập nhật. Kể từ đó, Covenant đã trở thành tiện ích Kodi thống trị trong cộng đồng và không có tiện ích bổ sung nào như vậy thay thế nó.

Tuy nhiên, Pl Nhaua (ngã ba của Sao Hải Vương trỗi dậy) xuất hiện và bị virus. Tiện ích bổ sung này có tiềm năng và cạnh chức năng vượt xa một bước so với tiện ích bổ sung mà nó là ngã ba. Pl Nhaua đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên viên máy tính Kodi và do đó, nó đã tăng lên ngang tầm rằng nó có thể dễ dàng thay thế Giao ước Kodi bây giờ.

Giao ước vs Xuất hành

Phần bổ trợ của Giao ước Kodi là sự thay thế chính thức cho Exodus, bộ mặt đã trở thành bộ mặt của các bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí phát trực tuyến từ nhiều năm. Người hâm mộ Exodus có nhiều khả năng chuyển sang phiên bản mới hơn của Exodus i.e. Covenant vì sự bất ổn của Exodus và nhiều liên kết bị hỏng đã gây ra sự giận dữ giữa những người hâm mộ. Trong hướng dẫn cài đặt này, chúng tôi cung cấp các bước chi tiết về cách cài đặt Giao ước trên Kodi cho phép bạn xem phim và chương trình truyền hình miễn phí.

Để kết thúc mọi thứ

Gói tất cả mọi thứ lên, chúng ta hãy giữ cho nó ngắn gọn. Tiện ích này là một điều tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đánh giá về Giao ước Kodi và tất cả chúng sẽ được ca ngợi. Giao ước cho phép tích hợp tài khoản Trakt với các luồng chất lượng tốt nhất. Nó chắc chắn là tiện ích bổ sung cho phim và chương trình. Nếu bạn có bất kỳ truy vấn nào khác liên quan đến Giao ước hoặc Kodi thì hãy bình luận với những lo lắng của bạn bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map