Sẽ chỉ có một vài tiện ích bổ sung mà bạn có thể xem hàng tấn kênh IPTV và bạn có thể tìm thấy tiện ích bổ sung i4atv ở đầu danh sách đó.

Sử dụng VPN cho Kodi rất được khuyến khích khi bạn phát trực tuyến với các tiện ích bổ sung IPTV Kodi vì chúng có các luồng bị giới hạn địa lý và bạn phải đảm bảo rằng bạn đang truyền phát an toàn.

Cảnh báo: Truyền phát chương trình hoặc phim yêu thích của bạn bằng Addons của bên thứ 3 mà không có VPN, chắc chắn sẽ đưa bạn vào các vấn đề về bản quyền và vi phạm. Addon Kodi không chính thức được xem xét BẤT HỢP PHÁP ở hầu hết các quốc gia Đây là nơi Kodi VPN bảo vệ danh tính của bạn & giữ cho bạn an toàn khỏi các thông báo bản quyền và DMCA, trong khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.
 CTA

I4atv là bổ sung mới nhất cho tiện ích Kodi kênh IPTV bằng cách nào đó quản lý để truyền phát nhiều kênh phổ biến từ khắp nơi trên thế giới. Xem danh sách tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi để biết tiện ích bổ sung nào đứng đầu danh sách.

Trong hướng dẫn thiết lập này, chúng tôi thảo luận cách cài đặt i4atv trên Kodi để bạn có thể xem hành động thể thao trực tiếp trên thiết bị của mình.

 1. Cách cài đặt i4atv trên Kodi Leia / Krypton Phiên bản 18 / 17.6
 2. Cách cài đặt i4atv trên Kodi Jarvis Phiên bản 16
 3. Tải xuống i4atv Repo Zip
 4. i4atv Apk
 5. i4atv Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Cách cài đặt i4atv trên Kodi Leia / Krypton Phiên bản 18 / 17.6 trở lên

 1. Ra mắt Kodi Krypton trên hệ thống của bạn > Bấm vào Biểu tượng bánh răng (Biểu tượng cài đặt) nằm ở trên cùng > Chọn tùy chọn Quản lý tập tin > Ở phía bên trái của bạn, cuộn xuống và nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt-i4atv-trên-Kodi
 2. Một hộp sẽ sớm xuất hiện trên màn hình của bạn, vì vậy hãy nhấn vào ‘Không ai’ tùy chọn và dán URL http://srp.nu/ > Nhấp chuột đồng ý > Bây giờ ở dưới cùng của hộp gõ tên của kho lưu trữ ‘Super Repo hoành tráng > Nhấp chuột đồng ý để đóng hộp.Cách cài đặt i4atv trên Kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Đi đến Trang chủ Kodi bằng cách nhấn vào ‘Esc xông phím trên bàn phím của bạn > Sau đó đi đến Tiện ích bổ sung thực đơn > Lựa chọn Biểu tượng hộp trên đầu trang.i4atv trên Kodi
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ tệp Zip > Tại đây bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện, vì vậy hãy cuộn xuống và chọn Siêu Repo > Sau đó Krypton > Bấm vào Kho lưu trữ > SuperRepo > Bây giờ bấm vào SuperRepo.kodi.krypton.reposearies-0.7.04.zip > Sẽ mất vài phút để cài đặt.thiết lập i4atv kodi
 5. Khi kho được cài đặt, một hộp cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình của bạn, nó sẽ xác nhận cài đặt > Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ SuperRepo [Krypton] [v7].cài đặt kodi i4atv
 6. Bây giờ chọn Kho lưu trữ bổ trợ > Tại đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách nhiều Kho lưu trữ siêu Repo, vì vậy hãy nhấp vào SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Nhấp chuột Tải về > Đợi kho lưu trữ cài đặt.cấu hình i4atv kodi
 7. Bây giờ quay lại lần nữa để Cài đặt từ Kho lưu trữ tùy chọn bằng cách nhấn vào ‘Esc xông phím trên bàn phím của bạn > Cuộn xuống và bấm vào SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Lựa chọn Tiện ích video > Cuộn xuống để tìm i4atv > Đánh Tải về > Đợi quá trình cài đặt kết thúc.Cách cài đặt i4atv DX trên kodi jarvis phiên bản 16 trở xuống
 8. Phần bổ trợ i4atv hiện đã được cài đặt > Để mở bổ trợ i4atv 2017, hãy quay lại Nhà Kodi > Lựa chọn Tiện ích bổ sung Lựa chọn > Bấm vào Bổ trợ video > Ở bên phải màn hình của bạn bấm vào i4atv > Thưởng thức!

Cách cài đặt i4atv trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis > Đi đến Hệ thống thực đơn > Bấm vào menu phụ ‘Quản lý tập tin’ > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn nằm xuống bên dưới.
 2. Nhấp chuột ‘Không ai’ tùy chọn khi hộp xuất hiện > Nhập URL http://srp.nu/ > Nhấp chuột Làm xong > Ở phía dưới, nhập tên kho lưu trữ ‘Super Repo hoành tráng > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý.
 3. Quay trở lại Menu chính của Kodi bằng cách nhấn Backspace phím trên Bàn phím > Bấm vào Hệ thống > Sau đó Tiện ích bổ sung > Bây giờ chạm Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Từ hộp, chọn Siêu Repo > Bấm vào Jarvis > Sau đó Kho lưu trữ > SuperRepo > Bây giờ chọn superrepo.kodi.jarvis.reposearies-0.7.04.zip
 4. Khi Super Repo được cài đặt, nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Tìm và bấm vào Kho lưu trữ SuperRepo [Jarvis] [v6] > Kho lưu trữ bổ trợ > Lựa chọn SuperRepo Tất cả [Jarvis] [v6] > Tải về.
 5. Quay trở lại Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bấm vào SuperRepo Tất cả [Jarvis] [v6] > Tiện ích video > Lựa chọn i4atv > Đánh Tải về.

Tải xuống i4atv Repo Zip

Một cách khác để cài đặt i4atv 2017 là thông qua tải xuống tệp Super Repo Rep Kho Zip. Trước khi bạn bắt đầu cài đặt tải xuống tệp zip từ bên dưới:

Đối với Krypton: Tải xuống tập tin Super Repo Zip

Đối với Jarvis: Tải xuống tập tin Super Repo Zip

 1. Mở Kodi Krypton > Đi đến Tiện ích bổ sung > Biểu tượng hộp trên đầu trang > Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Điều hướng hoặc là Tải lên Tệp Zip Super Repo đã tải xuống > Đợi nó cài đặt.
 2. Đi đến Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bấm vào Kho lưu trữ SuperRepo [Krypton] [v7] > Kho lưu trữ bổ trợ > SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Tải về.
 3. Sau khi cài đặt, nhấn Backspace Phím hai lần rồi cuộn xuống để chọn SuperRepo Tất cả [Krypton] [v7] > Đi đến Tiện ích video > Lựa chọn i4atv > Nhấp chuột Tải về > Thưởng thức!

i4atv Apk

Bây giờ bạn có thể cài đặt i4atv trên thiết bị Android bằng cách tải xuống apk i4ATV. Thực hiện theo các bước bên dưới để cài đặt apk i4atv trên Fire Stick / TV hoặc bất kỳ thiết bị Android nào khác.

 1. Tải xuống i4atv APK
 2. Trên thiết bị Android của bạn điều hướng tệp đã tải xuống.
 3. Mở trình hướng dẫn cài đặt và bắt đầu cài đặt i4atv. Kiểm tra những pháp sư kodi tốt nhất.

i4atv Reddit Nhận xét

Cảm ơn chúa vì luồng i4atv.us này vì tôi có thể giúp cho chiếc ESPN hoạt động được với cuộc sống của tôi

– Tập thể dục (@Gymter lĩnh) ngày 15 tháng 4 năm 2017

Chỉ một số ít các tiện ích bổ sung Kodi có thể phát trực tiếp kênh ESPN trên Kodi. Điều này đã được nhiều người dùng Kodi thừa nhận vì đây là tiện ích bổ sung để xem thể thao trực tiếp. Nó mang đến cho bạn hành động thể thao trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

Bất kỳ liên kết tốt cho phiên 2? Bộ đệm I4atv.us không ngừng cho tôi

– Daniel (@ Daniel_san2013) ngày 14 tháng 4 năm 2017

Mặc dù tiện ích bổ sung i4atv Kodi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để phát trực tuyến, nhưng bộ đệm là vấn đề phổ biến mà hầu hết phải đối mặt. Bộ đệm Kodi có thể làm hỏng tất cả quỹ cho bạn khi xem thể thao, vì vậy hãy làm theo phần bên dưới để khắc phục sự cố bộ đệm i4atv.

i4atv Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Vấn đề đệm

Bộ đệm là một vấn đề phổ biến với các tiện ích bổ sung và cụ thể là với i4atv. Bộ đệm Kodi xảy ra trong các bộ phim và chương trình TV cũng gây khó chịu không kém khi xem thể thao trực tiếp. Nó có thể phá hỏng tất cả những điều thú vị, nhưng quan trọng nhất là nó có thể nhắc người dùng không truy cập Kodi nữa.

Giải pháp

Sự cố đệm Kodi xảy ra do sự gia tăng bộ đệm trên Kodi. Do đó, chúng tôi khuyên người dùng Kodi xóa bộ nhớ cache bằng Merlin Wizard. Bên cạnh việc xóa bộ nhớ cache, Merlin Wizard cũng xóa các hình thu nhỏ và gói.

Không thể cài đặt phụ thuộc

Khi cài đặt bổ trợ i4atv khác với Super Repo, người dùng Kodi thường gặp lỗi gọi là ‘Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc. Sự cố này thường xảy ra khi kho lưu trữ hoặc tiện ích bổ sung đã ngừng hoạt động hoặc đang trong quá trình cập nhật.

Giải pháp

Có một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề này và nó liên quan đến việc cài đặt kho lưu trữ chính xác cho i4atv. Super Repo là kho lưu trữ phù hợp để cài đặt i4atv. Do đó, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn thiết lập từ Super Repo để giải quyết vấn đề.

Để kết thúc mọi thứ

Tiện ích bổ sung i4atv Kodi tạo ấn tượng mạnh với người dùng Kodi với danh sách các kênh IPTV ấn tượng có sẵn để phát trực tuyến. Tiện ích bổ sung này có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ siêu Repo trong số nhiều tiện ích bổ sung khác. Hướng dẫn thiết lập này cung cấp chi tiết về cách cài đặt i4atv trên Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me