icefims-kodi-add-on

Tiện ích bổ sung này có sẵn với Kho lưu trữ Kodil và đã được bảo hiểm cho Kodi Leia, Krypton và cho Kodi Jarvis trong hướng dẫn này.

Trong nhiều năm, IceFilms đã đáp ứng kỳ vọng của nó như là một trong những phần bổ trợ phim hay nhất trong thế giới Kodi. Bạn có thể xem phim cả ngày.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kodi vpn để bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn khỏi phần mềm độc hại và tin tặc. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vô hạn vào rất nhiều nội dung bị hạn chế trong khu vực của bạn.

Cách cài đặt IceFilms trên phiên bản Kodi Leia và Krypton

 1. Mở Kodi > Sau đó đi đến Cài đặt > Bấm vào Tập tin Giám đốc > Bây giờ bấm đúp Thêm vào Nguồn > Một hộp sẽ xuất hiện để nhấp vàoKhông ai’Làm thế nào để cài đặt icefilms trên kodi
 2. Nhập URL cho Kho lưu trữ http://kdil.co/repo/ > Sau đó nhấp vào đồng ý > Nếu bạn nhìn vào phía dưới, nó sẽ hỏi tên nguồn phương tiện, vì vậy hãy nhậpKodil Repo xông > Sau đó nhấp vào đồng ý.Cách cài đặt icefilms trên kodi krypton phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Đi đến Kodi Trang Chủ > Sau đó chọn Thêm vàotiện ích tùy chọn xuất hiện trên menu bên trái > Bây giờ bấm vào Cái hộpbiểu tượng nằm trên menu trên cùng.tảng băng trên thiết lập kodi
 4. Trên trang này bạn cần chọn Tải về từ Tệp Zip Lựa chọn > Cuộn xuống để nhấp vàoKodil RepoCàng > Chọn kho lưu trữ Kodil.zip > Sẽ mất thời gian để cài đặt kho lưu trữ.url tải về tập tin zip của icefilms
 5. Sau khi cài đặt, bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Sau đó chọn Kodil Kho > Đi đến Tiện ích video > Sau đó IceFilms > nhấn Tải về > Bây giờ hãy chờ cài đặt diễn ra.tảng băng trên cài đặt kodi
 6. Sau khi hoàn thành, quay lại Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Rồi Vtiện ích bổ sung ideo > Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào IceFilms > Chọn phần Phim và thưởng thức!

Làm thế nào để thêm đá viên vào kodi

Cách cài đặt IceFilms trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Mở Kodi Jarvis > Ở phía trước màn hình của bạn bấm vào Hệ thống > Sau đó bấm vào Tập tin Giám đốc > Cuộn xuống để nhấp đúp chuột vào Thêm vào Nguồn.
 2. Bấm vào ‘Không ai’ khi hộp thoại mở > Sau đó gõ cái này URL http://kdil.co/repo/ và bấm vào Làm xong > Bây giờ gõ tên nàyKodil RepoBấm và một lần nữa bấm vào Làm xong nếu tùy chọn xuất hiện > Sau đó nhấp vào đồng ý để đóng hộp.
 3. Bây giờ hãy đến Kodi Trang Chủ > Bấm vào Hệ thống > Sau đó Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Điều này đưa bạn đến một hộp khác, nơi bạn cần nhấp vào Kodil Repo > Sau đó Kodil.zip
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Điều này sẽ dẫn bạn đến một số kho lưu trữ, vì vậy hãy nhấp vào Kho lưu trữ Kodil > Video Tiện ích bổ sung > IceFilms > Tải về > Thưởng thức phim và chương trình truyền hình!

Tải xuống URL Zip của IceFilms

Có khả năng bạn có thể bỏ qua ba bước đầu tiên trong quá trình cài đặt IceFilms Kodi 2019 bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. Tải xuống tệp Zip IceFilms từ ĐÂY và lưu nó vào máy tính của bạn.
 2. Mở Kodi > Sau đó đi đến Tiện ích > Biểu tượng hộp > Nhấp vào tùy chọn Cài đặt từ Tệp Zip và từ đó Điều hướng tệp đã tải xuống và chờ cài đặt.
 3. Chuyển đến Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > Rồi IceFilms > Tải về > Thưởng thức!

IceFilms Không hoạt động / Khắc phục / Sự cố trên Kodi

Khi Kho lưu trữ hợp nhất bị cơ quan thực thi pháp luật gỡ xuống, IceFilms phải tìm các kho lưu trữ kodi khác để phù hợp, và đó là nơi mà lỗi bắt đầu xảy ra. Một số lỗi và cách khắc phục được cung cấp dưới đây:

IceFilms không thể cài đặt phụ thuộc

IceFilms Kodi 2019 lần đầu tiên có sẵn trên Fusion Rep Kho. Sau sự sụp đổ của Fusion, nhiều người dùng Kodi đã cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung nhưng nó hiển thị ‘Không thể cài đặt lỗi Dependency. Điều này có nghĩa là kho lưu trữ bổ trợ này có sẵn, thiếu một số tệp cần thiết.

Giải pháp

IceFilms hiện có sẵn trong Kho lưu trữ Kodil hoạt động hoàn hảo. Trong hướng dẫn của chúng tôi ở trên, chúng tôi đã thảo luận về cách tiếp cận tương tự liên quan đến Kho lưu trữ hợp nhất.

IceFilms không phát trực tuyến

Người dùng Kodi cũng bị phát hiện phàn nàn về sự thất bại của tiện ích bổ sung khi phát trực tuyến mọi thứ. Những vấn đề này có liên quan đến các nhà phát triển của IceFilms, tức là Eldorado. Tiện ích bổ sung không bắt được các liên kết bên ngoài và không thể cung cấp dịch vụ phát trực tuyến.

Giải pháp

Đối với loại lỗi này, tốt hơn là đợi các nhà phát triển khắc phục sự cố này và sau đó thử truy cập vào tiện ích bổ sung sau vài phút. Đôi khi, ngay cả một bản cập nhật cũng có thể khiến tiện ích hoạt động theo cách như vậy.

Đánh giá Kodi của IceFilms

Cả 3 người đang làm việc với những tảng băng lớn không được cạo tốt. Có nó từ smash repo và ông nói không cố định

– MO (@kmar_NY) ngày 20 tháng 9 năm 2017

Các lỗi và lỗi hàng ngày đã dẫn đến phản ứng mạnh mẽ hơn từ người dùng Kodi trong tháng qua. Phổ biến nhất trong số đó là vấn đề cào của nó. IceFilms được giới thiệu bởi Kodil repo sau khi nó bị Fusion Rep Storage bỏ rơi. Kể từ đó, nó đã mất đi sự quyến rũ của nó.

Tại sao sử dụng đá viên khi người triệu tập có mọi thứ?

– Shaun Bradley (@ShaunBradders) ngày 19 tháng 8 năm 2017

Có vẻ như Covenant đã thu hút mọi sự chú ý trong một khoảng thời gian ngắn đến mức nó đã đưa ra một tiện ích bổ sung video tuyệt vời trong thời gian đó. Vì có quá nhiều lỗi trong add-on IceFilms, người dùng Kodi thích một giải pháp đơn giản nhất là cài đặt Giao ước. Điều này đã dẫn đến việc giảm mức độ phổ biến của IceFilms.

Gói nó lên

IceFilms có thể không giống như trước đây, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều giờ giải trí. Bạn có thể xem tất cả các bộ phim mới nhất khi bạn cài đặt Icefilms trên Kodi. Tiện ích bổ sung này có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ Kodil và từ đó đã mất đi sự quyến rũ của nó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me