Xem các kênh IPTV trực tiếp và phát trực tuyến tất cả các chương trình, phim, thể thao và âm nhạc yêu thích của bạn với tiện ích bổ sung này. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận về quy trình từng bước về cách cài đặt Ultimate IPTV trên Kodi.

Như mọi khi, bạn nên có VPN tốt nhất cho Kodi có thể vượt qua các giới hạn địa lý và cho phép người dùng truy cập nội dung yêu thích của họ một cách an toàn.

Nếu bạn đang tự hỏi, tại sao tôi cần VPN cho Kodi thì sao? Sau đó, câu trả lời là các addon IPTV Kodi bị chặn địa lý và để truy cập các luồng của chúng, cần có VPN.

Một tiện ích bổ sung IPTV nổi tiếng ‘Ultimate IPTV, được tạo bởi Whitecream và có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ của Kodi Israel. Tiện ích bổ sung IPTV cuối cùng có nhiều kênh bổ trợ kodi phổ biến bao gồm beIN Sports, ESPN, MTV, v.v..

Contents

Cách cài đặt IPTV cuối cùng trên Kodi Leia và Krypton

 1. Mở Kodi trên hệ thống của bạn > Gõ vào Biểu tượng cài đặt (biểu tượng hình bánh răng) mà bạn nhìn thấy ở phía trên màn hình của bạn > Hiện nay chọn Trình quản lý tệp.Làm thế nào để cài đặt iptv cuối cùng trên kodi
 2. Tại đây bạn thấy hai hình ảnh chính xác ở bên trái và bên phải màn hình, nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn ở phía bên trái màn hình > Bây giờ bấm vàoKhông ai’ > Nhập URL http://www.lvtvv.com/repo/ và bấm vào đồng ý > Nhập tênKodil Repo xông và bấm vào đồng ý > Nhấp chuột đồng ý lần nữa.Cách cài đặt IPTV cuối cùng trên Kodi Krypton Phiên bản 17.6 trở xuống
 3. Quay trở lại màn hình chính Kodi bằng cách nhấnEsc bụng nút trên Bàn phím nhiều lần > Bây giờ bấm vào Thêm vàotiện ích chuyển hướng > Sau đó Gói Trình cài đặt biểu tượng (biểu tượng hình hộp) hiện ở góc trên cùng.iptv cuối cùng về thiết lập kodi
 4. Bấm vào Cài đặt từ Zip Tập tin trong số danh sách các lựa chọn > Lựa chọn Kodil Repo từ danh sách xuất hiện trên một hộp > Bây giờ bấm vào repository.kodil-1.3.zip > Để cài đặt hoàn tất.iptv cuối cùng trên cài đặt kodi
 5. Bây giờ chọn tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Bấm vào Kodil (Kodi Israel) ,, Kho lưu trữ > Gõ vào Video Tiện ích bổ sung > Sau đó cuộn xuống để tìm Ultimate IPTV > Bây giờ bấm vào Tải về.iptv cuối cùng về cấu hình kodi
 6. Để xem bổ trợ, hãy mở Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video > IPTV cuối cùng.

Làm thế nào để thêm iptv cuối cùng vào kodi

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Ultimate IPTV vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Ultimate IPTV.

Cách cài đặt IPTV cuối cùng trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở lên

 1. Phóng Kodi Jarvis > bấm vào Hệ thống > Quản lý tập tin > Nhấn đúp chuột Thêm nguồn trên màn hình bên trái của bạn > Nhấp chuột ‘Không ai’ và gõ URL http://www.lvtvv.com/repo/ và bấm vào Làm xong > Tên loại ‘Kodil Repo xông > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột đồng ý để đóng hộp.
 2. Bây giờ quay trở lại Kodi Chủ yếu Thực đơn > Bấm vào Cài đặt Lựa chọn > Thêm vàotiện ích > Tải về từ Zip Tập tin > Kodil Repo > khóa kéo
 3. Tải về từ Kho > Kho lưu trữ Kodil > Tiện ích video > IPTV cuối cùng > Tải về > Thưởng thức!

Tải xuống tệp APK APK cuối cùng

Tải trực tiếp Tối thượng IPTV kho tập tin zip từ đây trên thiết bị của bạn và làm theo các bước sau để tiếp tục cài đặt Ultimate IPTV.

 1. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy Kodi trên hệ thống của bạn > Đi đến Thêm vàotiện ích > Cái hộphình biểu tượng trên cùng bên trái.
 2. Tải về từ Zip Tùy chọn tập tin > Một hộp sẽ xuất hiện, tìm kiếm tập tin zip mà bạn đã tải xuống trên hệ thống của bạn > Đợi cài đặt.
 3. Bây giờ bấm vào Tải về từ Kho > Kodil Kho> Video Thêm vàotiện ích > Tối thượng IPTV > Tải về > Bây giờ thưởng thức!

IPTV cuối cùng không hoạt động / Lỗi / Sự cố trên Kodi

IPTV cuối cùng không có luồng

Người dùng Kodi có thể nổi giận khi thấy thông báo tương tự xuất hiện trên màn hình của họ khi cố gắng truyền phát kênh. Điều này có thể gây khó chịu hơn khi chương trình truyền hình yêu thích của bạn sắp được phát sóng.

Giải pháp

Một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là bạn nhận được Kodi VPN sẽ bỏ chặn mọi hạn chế về địa lý. Điều này có nghĩa là bạn không thể xem các kênh có sẵn để phát trực tuyến ngoài khu vực của mình trừ khi bạn có VPN. Trong trường hợp bạn không sẵn sàng chi tiêu cho việc đăng ký VPN thì bạn có thể dùng thử VPN miễn phí tốt nhất cho Kodi.

Vấn đề đệm IPTV cuối cùng

Bộ đệm là một vấn đề phổ biến mà hầu hết mọi người dùng Kodi đều phải đối mặt. Nó có thể gây khó chịu khi bạn ở giữa chương trình và video liên tục bị dừng để đệm.

Giải pháp

Xóa bộ nhớ cache trên Kodi có thể được giải quyết thông qua nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu là xóa bộ nhớ cache của bạn với Merlin Auto Cleaner. Tiện ích bổ sung này có khả năng tự động xóa tất cả bộ nhớ cache của bạn.

Danh sách phát kênh IPTV cuối cùng

Kênh IPTV cuối cùng bao gồm nhiều danh sách phát. Một số kênh IPTV phổ biến được cung cấp dưới đây:

 1. OSN
 2. được trong thể thao
 3. Eurosport
 4. MTV
 5. Rạp chiếu phim cao cấp
 6. Phim hoạt hình

Đánh giá IPTV cuối cùng

Người dùng Kodi trong khi sử dụng tiện ích bổ sung Ultimate IPTV trên iPhone của họ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau như thông báo vẫn hiển thị đây là sự kết thúc của tiện ích bổ sung Ultimate IPTV. Điều này gây khó chịu cho người dùng và họ chuyển sang các tiện ích Kodi khác.

đánh giá iptv cuối cùng

Một số người dùng Kodi có quan điểm rằng tiện ích IPTV tối thượng sử dụng các tài khoản IPTV bị đánh cắp. Kết quả là, khi nhiều người bắt đầu sử dụng tiện ích bổ sung này, nó bắt đầu tắt tài khoản.

cuối cùng iptv reddit

Để kết thúc mọi thứ

Truyền trực tuyến hàng trăm kênh IPTV trên tiện ích Ultimate IPTV Kodi. Đây là nơi tốt nhất để xem phim cao cấp mà không cần đăng ký và xem các sự kiện thể thao mà không tốn một xu. Tiện ích bổ sung này được cập nhật liên tục với các liên kết và nguồn mới, đồng thời nó cũng áp dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm. Hướng dẫn này hiển thị các bước chi tiết về cách cài đặt Ultimate IPTV trên Kodi.