Cách cài đặt IPV Biến trên FireStick – Cài đặt dễ dàng

ipv biến-on-Firestick


Tìm kiếm một hướng dẫn về cách cài đặt IPV Biến trên Firestick? Chà, không một chút nghi ngờ, bạn đã đến đúng nơi!

Trong phần trình diễn từng bước này, tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về một trong những VPN phổ biến nhất cho FireStick Phiên IPV Biến!

Ngoài các hướng dẫn cài đặt của IPV Biến, bài viết này làm sáng tỏ các tính năng của ngôi sao và cũng xây dựng một quy trình đơn giản để thử nghiệm nó trên Amazon Firestick, khi nó đã được thiết lập.

Bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đã tìm kiếm, không cần phải đắn đo thêm, đây là một quá trình đơn giản từng bước cài đặt IPV Biến trên Firestick để đi AWOL bất cứ khi nào bạn muốn!

Cách cài đặt IPV Biến trên Firestick?

Đã qua rồi cái thời khi cài đặt VPN lên Firestick của bạn được chứng minh là một quá trình khó khăn. Hiện tại, quy trình này tương tự như tải xuống Subway Surfer trên điện thoại của bạn, vì IPV Biến là một trong những nhà cung cấp VPN đầu tiên có ứng dụng (miễn phí) để cài đặt trên Amazon Appstore!

Bằng cách làm theo các bước dễ dàng được đề cập dưới đây, bạn có thể tải xuống ứng dụng trong nháy mắt.

 1. Mở Firestick của bạn và điều hướng đến Tìm kiếm tùy chọn trên menu dọc theo phía trên bên trái của trang chủ. Màn hình sẽ trông giống như một chiếc kính lúp có chữ A đến Z xuất hiện bên dưới
 2. Xác định vị trí thanh tìm kiếm bằng cách điều hướng qua các chữ cái và nhập vàoIPV” trong quán bar
 3. Khi viết IPV, thanh tìm kiếm sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các từ. Cuộn xuống và bấm vào IPV Biến
 4. Màn hình tiếp theo sẽ chứa một vài chi tiết về IPV Biến và một Tải về Nhấn nút
 5. Khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên tài khoản Mật khẩu. Đăng nhập để tiếp tục
 6. Khi bạn đã đăng ký xong, nhấp vàoĐăng nhập tùy chọn và bắt đầu sử dụng Ứng dụng IPV Biến của bạn
 7. Bạn có thể chọn Kết nốinút trong ứng dụng mới tải xuống của bạn. Thiết bị phát trực tuyến của bạn có thể gửi yêu cầu kết nối. Thông báo này sẽ thông báo cho bạn rằng IPV Biến muốn giám sát lưu lượng mạng của bạn. Bấm vào đồng ý tiến hành với. Nếu bạn muốn tắt VPN, hãy nhấn Ngắt kết nối cái nút

Cách kiểm tra nếu IPV Biến hoạt động trên Amazon Firestick?

Nếu bạn muốn kiểm tra xem IPV Biến VPN của bạn có hoạt động trên Amazon Firestick hay không, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

 1. Truy cập cửa hàng ứng dụng Amazon và tải xuống Mozilla Firefox hoặc Chrome. Cả hai trình duyệt hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng
 2. Bây giờ hãy nhấn tùy chọn kết nối trong IPV Biến của bạn để thiết lập kết nối
 3. Khởi chạy trình duyệt đã tải xuống bằng cách nhập URL này- https://dnsleaktest.com
 4. Khi bạn truy cập trang web, bạn có thể xem địa chỉ IP và vị trí. Nếu IPV Biến hoạt động, won sẽ tương tự như bạn đã có
 5. Cuối cùng, chọn kiểm tra tiêu chuẩn và đảm bảo không có rò rỉ DNS khi sử dụng VPN của bạn

Sử dụng VPN với Firestick có quan trọng không?

Mặc dù không bắt buộc, nhưng tốt nhất là luôn luôn nên sử dụng VPN với Firestick. Vì hầu hết mọi người tin rằng đây chỉ là một chi phí không cần thiết khác có thể làm chậm kết nối internet của Fire TV. Dưới đây là danh sách một vài lý do đủ để thiết lập lý do tại sao cần thiết không bao giờ sử dụng Firestick mà không có VPN.

Dễ sử dụng Wi-Fi công cộng

Một trong những điểm thu hút chính của Firestick là tính di động của nó, vì chiếc hộp nhỏ có thể được mang theo bất cứ nơi nào cần thiết. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ sử dụng Wi-Fi công cộng trong các nhà hàng, khách sạn và những nơi khác, điều này không an toàn và không an toàn!

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ sử dụng VPN, mã hóa của nó sẽ cho phép bạn sử dụng Firestick của mình trên các mạng mới này mà không lo bị rò rỉ ngay cả inch dữ liệu của bạn!

Truy cập nội dung ở nước ngoài

Với các vụ nổ lớn trong tội phạm mạng và các mối quan tâm về quyền riêng tư kỹ thuật số khác, nhiều trang web thích cách ly mình với một khu vực / quốc gia cụ thể vì lý do bảo mật. Vì chúng chỉ có thể được truy cập từ một địa chỉ IP mà máy chủ cho phép, nên việc truy cập vào các trang web đó là không thể trừ khi bạn có mặt ở khu vực đó.

VPN không chỉ bảo mật dữ liệu của bạn mà còn thay đổi địa chỉ IP của bạn, những ứng dụng / phần mềm này có xu hướng là lựa chọn hàng đầu cho một số lượng lớn người dùng bị giới hạn địa lý để bỏ qua máy chủ và truy cập nội dung bị hạn chế từ bất cứ nơi nào cần thiết.

An toàn và bảo mật

Firestick được tạo ra trên một phiên bản của Hệ điều hành Android có tên Fire OS. Mặc dù Android rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng nó cũng nổi tiếng là không an toàn và không an toàn.

Do đó, người dùng Firestick mở cửa cho các cuộc tấn công từ tin tặc cùng với các ISP, giám sát từ chính phủ và các tổ chức khác. Sử dụng VPN, bạn có thể tự cứu mình khỏi tất cả những rủi ro này.

Tại sao IPV Biến là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn?

Mặc dù thực tế là ngành công nghiệp hiện đang có rất nhiều VPN, IPV Biến chắc chắn là một trong những VPN tốt nhất cho Firestick. Tôi đã có một số lý do vững chắc để ủng hộ yêu cầu này!

VPN này đi kèm với một tiện ích bổ sung chính thức có sẵn trong Amazon App Store, giúp cài đặt và chạy dễ dàng hơn. Ứng dụng này đặc biệt được thiết kế cho người dùng Firestick và là một trong những VPN đầu tiên cung cấp phần mềm chuyên dụng cho thiết bị Amazon..

Hơn nữa, khi nói đến Người dùng Kodi, IPV Biến không áp đặt các hạn chế về số lượng dữ liệu cũng như các loại tệp bạn sử dụng. IPV Biến trên các máy chủ Kodi khá tốt vì nó cũng mở khóa các addon Kodi bị giới hạn địa lý..

Nó được biết đến như một trong những nhà cung cấp bảo mật nhất trên thị trường vì nó đi kèm với một AES 256-bit mã hóa mà hầu như có thể phá vỡ. Nó có các tính năng bảo mật như Bảo vệ rò rỉ DNS chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn Nếu truyền phát thông minh và mượt mà là những gì bạn mong muốn, thì VPN này chắc chắn là thứ dành cho bạn.

Điều đó đưa chúng ta đến một kết thúc. Bạn thấy bài viết này hữu ích? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Ưu

 1. Nó có hơn 1300 máy chủ tại hơn 70 quốc gia.
 2. Mã hóa lớp AES-256 bit quân sự.
 3. Hỗ trợ 8 hệ điều hành và thiết bị khác nhau.
 4. Tính năng Kill Switch tích hợp .

Nhược điểm

 1. Thẩm quyền dưới 14 mắt
 2. Nó chỉ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Phần kết luận

IPV Biến chắc chắn là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất trong ngành và các tính năng của nó đã chứng minh điều đó. Kết nối tức thì, bảo mật cao cấp và tốc độ liền mạch là những gì được mong đợi từ một nhà cung cấp VPN hàng đầu. Mặc dù tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, có một điều liên quan đến tôi; nó thuộc thẩm quyền 5 mắt.

Ngoài ra, không có điều gì có thể ngăn tôi giới thiệu VPN này cho độc giả của tôi. Hãy tiếp tục, thử VPN này và tôi hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với nó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map