Cách cài đặt iStream (Duckpool) trên Kodi trong 8 bước

IStream là gì?

Duckpool là tên mới của add-on iStream Kodi nổi tiếng với các bộ phim và chương trình truyền hình phát trực tuyến. Tên của chính nó tiết lộ rằng add-on duckpool thuộc về gia đình của Muck Duck. Nó chứa các liên kết và nguồn lớn cho các video mà nó cung cấp cho phép bạn truyền phát bất cứ thứ gì.


Nó đã được đổi thương hiệu thành Duckpool kể từ khi Mucky Duck tiếp quản tiện ích bổ sung. Bạn có thể ngây thơ khi so sánh Duckpool với Giao ước hoặc Genesis Reborn. Tuy nhiên, nó cung cấp video chất lượng khi bạn nhận được đúng liên kết.

Chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt iStream (Duckpool) trên Kodi. Vì vậy, hãy đọc hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây:

Cách cài đặt iStream (Duckpool) trên Kodi 17
Cách cài đặt iStream (Duckpool) trên Kodi 16
iStream (Duckpool) Nhận xét Kodi
iStream Kodi Không hoạt động / Lỗi / Sự cố

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh khi sử dụng iStream (Duckpool) vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 57% cho IPV Biến và truyền phát nội dung không giới hạn trên iStream (Duckpool).

Cách cài đặt iStream (Duckpool) trên Kodi Krypton Phiên bản 17 trở lên

 1. Nếu bạn đã cài đặt Kodi Krypton Phiên bản 17, thì Mở Kodi trên hệ thống của bạn > Bấm vào Cài đặt biểu tượng bánh răng mà bạn sẽ tìm thấy ở trên cùng > Bây giờ chọn Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt ipool duckpool trên kodi
 2. Ở đây bạn sẽ thấy Thêm nguồn tùy chọn bên trái màn hình của bạn, Nhấn đúp chuột trên đó > Một hộp sẽ bật lên nơi bạn cần nhấp vào ‘Không ai’ > Bây giờ gõ kho lưu trữ URL http://muckys.mediaportal4kodi.ml/ > Bây giờ hãy nhập tên của nguồn phương tiện Duck Mucky Duck hoành tráng tại một tùy chọn được cung cấp ở phía dưới > Bây giờ bấm vào đồng ý.Cách cài đặt ipool duckpool trên kodi kryptn phiên bản 17
 3. Quay trở lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn vào ‘Esc xông cái nút > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Chọn biểu tượng Trình cài đặt gói, biểu tượng hình hộp nằm ở góc trên cùng bên trái.vịt dòng chảy trên kodi
 4. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ tệp Zip > Tìm và bấm vào Vịt Mucky > Bây giờ bấm vào repository.mdrepo-1.0.2.zip và chờ kho lưu trữ cài đặt.iod duckpool kodi thiết lập
 5. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Lựa chọn Repo vịt Mucky từ danh sách > Kho lưu trữ bổ trợ > Sau đó Kho lưu trữ Duckpool > Tải về.iod duckpool kodi cài đặt
 6. Khi quá trình cài đặt kho lưu trữ Duckpool hoàn tất, hãy quay lại danh sách kho lưu trữ bằng cách nhấn Backspace phím trên bàn phím của bạn hai lần.cấu hình iod duckpool kodi
 7. Bây giờ tìm và bấm vào Kho lưu trữ Duckpool > Tiện ích video > Vịt > Tải về > Sẽ mất vài phút để cài đặt tiện ích bổ sung.dòng chảy vịt trên kodi xbmc
 8. Bây giờ quay trở lại Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Hiện nay Tiện ích video > Sau đó Vịt > Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã tải xuống iStream (Duckpool) 2017.

addon vịt kodi

Cách cài đặt iStream trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis > Chọn tùy chọn hệ thống > Nhấp vào Trình quản lý tệp trong tùy chọn Hệ thống > Bây giờ, nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Tại đây, một hộp sẽ xuất hiện, nhấp vào ‘Không có > Nhập URL http://muckys.mediaportal4kodi.ml/ và nhấp vào xong > Nhập tên Mucky Duck xông và nhấp Xong > Bây giờ bấm vào OK.
 3. Quay trở lại Menu chính của Kodi > Bấm vào hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Vịt Mucky > repository.mdrepo-1.0.2.zip > Đợi nó cài đặt.
 4. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ > Repo vịt Mucky > Kho lưu trữ bổ trợ > Kho lưu trữ Duckpool > Tải về.
 5. Quay trở lại tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Kho lưu trữ Duckpool > Tiện ích video > Vịt > Tải về > Thưởng thức!

iStream (Duckpool) Nhận xét Kodi

iStream (Duckpool) đã nán lại rất nhiều năm. NHIỀU người dùng Kodi trước đây đã sử dụng Duckpool không thể cưỡng lại việc cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào khác ngoài Duckpool.

iux reddit

Mặc dù thực tế là nó cung cấp nhiều nguồn / liên kết khác nhau để xem nội dung video, nhiều người dùng Kodi không thích chất lượng video của nó. Hơn nữa, tùy chọn menu của nó sẽ làm chậm hầu hết thời gian làm phiền người dùng.

đánh giá reddit

iStream Kodi không hoạt động

Trong nhiều trường hợp, iStream (Duckpool) có thể ngừng hoạt động có thể làm hỏng trải nghiệm Kodi của bạn. Một số lỗi liên quan đến iStream Kodi không hoạt động đã được cung cấp dưới đây:

iStream Kodi Không có liên kết

Đôi khi, nội dung phương tiện mà bạn truyền phát không có liên kết và do đó iStream (Duckpool) trả về lỗi. Nó có thể tạo ra sự thất vọng trong số những người dùng Kodi khi họ không thể tìm thấy liên kết của nội dung video yêu thích của họ.

Giải pháp

Khi bạn nhấn một nguồn không khả dụng hoặc chỉ hiển thị iStream không có nguồn nào, thì bạn cần xóa bộ nhớ cache. Bạn có thể làm điều đó bằng cách cài đặt Merlin Auto Cleaner.

Gói lại

iStream (Duckpool) mustn Được so sánh với các tiện ích bổ sung phổ biến nhất của Kodi như Giao ước, Xuất hành hoặc Genesis. Tiện ích bổ sung này mang lại giá trị cho người dùng với chất lượng video tốt và giao diện thân thiện với người dùng. Nó quản lý để hiển thị phim và chương trình TV từ các liên kết internet khác nhau mà đôi khi người dùng Kodi có thể thấy bị hỏng.

Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp video với chất lượng HD và được nhiều người dùng Kodi ưa thích. Trong hướng dẫn ở trên, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về cách cài đặt iStream trên Kodi. Một số luồng có thể bị chặn địa lý và để bỏ chặn chúng, bạn sẽ phải cài đặt IPV Biến trên Kodi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map