Kho lưu trữ của NoobsandNerds nằm bên cạnh ‘SuperRepo, là danh sách kho lưu trữ lớn nhất mà bạn có thể cài đặt trên Kodi. Khi bạn đã cài đặt kho lưu trữ NoobsandNerds, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiện ích Kodi phổ biến bao gồm MetalliQ, Zen, Bob, SportsDevil Launcher và nhiều tiện ích khác. Kho lưu trữ này cung cấp nhiều phim, chương trình TV, sự kiện thể thao và nhiều nội dung truyền thông khác có sẵn để phát trực tuyến. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước về cách cài đặt kho lưu trữ NoobsandNerds Kodi.

Một số addon Kodi bị giới hạn Geo và để sử dụng chúng trong các khu vực bị hạn chế, bạn sẽ phải sử dụng VPN trên Kodi.

Cách cài đặt Noobs và Nerds trên Kodi Krypton Phiên bản 18

  1. Phóng Kodi > Đi đến Cài đặt chìa khóa có mặt ở trên cùng > Quản lý tập tin > Nhấp đúp chuột vào ‘Thêm nguồn’.Làm thế nào để cài đặt noobs và mọt sách trên kodi
  2. Nhập một URL http://nan.aftermathwizard.net/nanrepo/ vào một nơi mà nó nói Không > Nhập tên của nguồn phương tiện Noobs và Nerds.

Cách cài đặt noobs và mọt sách trên kodi krypton phiên bản 17

  1. Bây giờ đi đến Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Nút Esc Esc trên bàn phím của bạn > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Nhấn nút Cài đặt gói cài đặt biểu tượng hiện ở góc trên cùng bên trái.kho lưu trữ noobs và nerds kodi
  2. Bấm vào Cài đặt từ tệp zip > Noobs và Nerds > Bấm vào Noobsandnerds Repo (1.7) .zip.tập tin zip kho lưu trữ noobs và nerds cho kodi
  3. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Tiện ích video > Bây giờ, hãy nhấp vào bất kỳ tiện ích bổ sung nào bạn muốn cài đặt từ danh sách, ví dụ: Bob, SportsDevil Launcher, The Red Pill, v.v. > Nhấp vào Cài đặt và đợi bổ trợ kích hoạt. addon kho lưu trữ video noobs và nerds
  4. Đi đến Màn hình chính Kodi > Bấm vào Tiện ích bổ sung > Tiện ích âm nhạc > Bấm vào Bob.noobs và mọt sách bob
  5. Thưởng thức phim ảnh, âm nhạc, thể thao và hơn!.

người đẹp và quái vật

Cách cài đặt Noobs và Nerds trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Quá trình cài đặt Noobs và Nerds trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 vẫn giống như được thực hiện trong hướng dẫn từng bước ở trên. Tuy nhiên, do sự thay đổi trong các phiên bản, bố cục khác nhau.

Trong Kodi Jarvis, các tab được đặt ở dưới cùng của màn hình theo chiều ngang, trong khi ở phiên bản mới nhất của Kodi, các tab có thể được tìm thấy treo thẳng đứng ở bên trái màn hình.

Ngoài ra, khóa ‘Hệ thống có trong Kodi Jarvis Phiên bản 16 đã được thay thế bằng‘ Cài đặt khóa Khóa trong Kodi Krypton Phiên bản 17. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên trong khi xem xét các thay đổi này.

Tập tin Zip Noobs và Nerds

Bạn có thể bỏ qua hai bước đầu tiên của hướng dẫn cài đặt bằng cách tải xuống tệp zip Noobs và Nerds Repo trực tiếp từ trang web. Sau khi bạn cài đặt tệp zip vào thiết bị của mình, bạn có thể cần phải làm theo một bước bổ sung:

Bước 3 và 4 (Kết hợp): Đi đến Màn hình chính Kodi > Tiện ích bổ sung > Gói cài đặt > Cài đặt từ tệp zip > Hiện nay điều hướng tập tin bạn đã tải về thiết bị của mình và nhấp đồng ý. Bây giờ bạn có thể làm theo bước 5 trở đi để tiếp tục cài đặt.

Đăng nhập Noobs và Nerds

NoobsandNerds có một diễn đàn cho mỗi tiện ích bổ sung nơi người dùng có thể thảo luận về các vấn đề và đưa ra đề xuất cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tiện ích Kodi NoobsandNerds. Để đăng bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào, bạn cần phải có ID và mật khẩu đăng nhập NoobsandNerds. Cho rằng bạn cần phải đăng ký vào trang web. Dưới đây là các bước để đăng ký vào trang web NoobsandNerds:

  1. Truy cập trang web của Noobs và Nerds tại đây.đăng nhập noobs và mọt sách
  2. Đặt chuột lên Tab bổ trợ > Cuộn xuống Hỗ trợ diễn đàn > Bấm vào Cổng thông tin cộng đồng hoặc bất kỳ diễn đàn bổ trợ nào khác.trang web noobs và mọt sách
  3. Bạn có thểĐăng ký’ vào trang web hoặc đăng nhập với Google hoặc là Facebook và bắt đầu sử dụng cổng thông tin cộng đồng nếu bạn muốn trợ giúp với tiện ích bổ sung Noobs và Nerds Kodi.

đăng ký noobs và mọt sách

Cách thêm kênh từ kho lưu trữ của Noobs và Nerds Kodi

Trong kho lưu trữ Kodi của NoobsandNerds, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích bổ sung phổ biến mà bạn có thể tải xuống trên Kodi. Chẳng hạn, nếu bạn tải xuống add Tiện ích bổ sung Kodi Red Pill, bạn có thể xem phim tài liệu từ khắp nơi trên thế giới trên nhiều kênh khác nhau.Làm thế nào để xem kênh noobs và nerds trên kodi

Khi bạn mở bổ trợ Kodi Red Pill, bạn phải đối mặt với nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm Bão tài liệu, Tài liệu hàng đầu, Tài liệu miễn phí, v.v. Khi bạn nhấp vào Bão tài liệu, bạn có thể xem nhiều thể loại phim tài liệu. Từ những phim tài liệu này, hãy chọn bất kỳ video nào sẽ dẫn bạn đến các kênh khác nhau, bao gồm cả YouTube.

Để thêm mọi thứ

Bạn có thể tự cứu mình khỏi nhiều rắc rối khi cài đặt kho lưu trữ Kodi của NoobsandNerds nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiện ích phổ biến để phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình, thể thao mới nhất, v.v … Tại sao phải tải xuống một tiện ích Kodi riêng biệt khi bạn có thể cài đặt tiện ích Kodi tất cả trong một với quy trình tương tự? Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp các bước về cách cài đặt kho lưu trữ Kodi của NoobsandNerds, vì vậy hãy xem tất cả các nội dung phương tiện mới nhất.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me