Supremacy Rep Kho là một gói hoàn chỉnh cho tất cả các chuyên viên phát trực tuyến muốn có một kho lưu trữ duy nhất cho Phim, Chương trình TV và Thể thao, vv Supremacy đã có được một cái tên tuyệt vời cho chính nó, nhờ tiện ích bổ sung Supremacy Kodi, phổ biến nhiều người dùng.

Xem qua hướng dẫn này của KodiVPN và tìm hiểu thêm về kho lưu trữ và các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất.

Đánh giá Repremacy Repo

Kho lưu trữ tối cao là một trong những kho lưu trữ phổ biến nhất trong cộng đồng Kodi. Lý do đằng sau sự phổ biến của nó là nó lưu trữ các tiện ích bổ sung cũng như các tiện ích bổ sung của bên thứ ba khác. Không có nhiều kho lưu trữ có tiện ích Kodi riêng và phần hay nhất về Supremacy là nó có ba tiện ích bổ sung khác nhau:

 1. Quyền tối cao; tiện ích chính cho phép người dùng xem Phim, Phim tài liệu, Chương trình TV, phim 4K, Phim trẻ em và Truyền hình trực tiếp.
 2. Thể thao tối cao; một tiện ích tập trung vào thể thao cung cấp luồng cho thể thao trực tiếp.
 3. Tối cao iptv; một tiện ích bổ sung cho tất cả những người yêu thích IPTV.

Kho lưu trữ tối cao được cập nhật thường xuyên bởi các nhà phát triển của nó và đây là lý do bất kỳ người nào thích sử dụng kho lưu trữ này và các tiện ích bổ sung của nó. Các tiện ích bổ sung Kodi đã độc lập tạo được danh tiếng lớn cho chúng bằng cách cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến chất lượng tuyệt vời.

Cách cài đặt kho lưu trữ tối cao trên Kodi krypton 17.6 trở lên

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Kho lưu trữ tối cao trên phiên bản Kodi Krypton 17.6 của bạn:

 1. Mở Kodi > Bấm vào Biểu tượng Cài đặt (Bánh răng) > Mở Quản lý tập tin.Cách cài đặt kho lưu trữ kodi tối cao trên krypton 17.6
 2. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn > Một hộp thoại sẽ xuất hiện > Nhấp vào nơi nó nói > Gõ URL này vào thanh địa chỉ http: / 2supremacy.uk/repo/iết > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên cho nguồn phương tiện này là tên làQuyền tối caoGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Làm thế nào để cài đặt kho lưu trữ kodi tối cao trên jarvis
 3. Quay trở lại Thực đơn chính > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Bấm vào Biểu tượng hộp từ góc trên bên trái.Làm thế nào để cài đặt kho lưu trữ kodi tối cao trên Firestick
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Quyền tối cao > Lựa chọn tối cao-2.6.zip > chờ thông báo.tải về kho lưu trữ tối cao
 5. Bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn > Bây giờ bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào từ kho lưu trữ này.

cài đặt repo kodi tối cao từ tập tin zip

Cách cài đặt Repremacy Repo trên Kodi Jarvis 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Đi đến Quản lý tập tin.
 3. Nhấp chuột Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://supremacy.org.uk/zip/repo/ > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên cho liên kết nguồn phương tiện này là Quyền tối cao > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột
 5. Quay lại Nhà Kodi Màn > Nhấp chuột Hệ thống > Mở Tiện ích bổ sung.
 6. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Nhấp chuột Quyền tối cao > Bấm vào tối cao-2.6.zip.

Cách cài đặt kho lưu trữ tối cao trên FireStick Kodi

 1. Tải về Kodi trên thiết bị Fire Stick.
 2. Đi đến Tùy chọn nhà phát triển > Bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Khi bạn đã hoàn thành các bước được đề cập ở trên, hãy tham khảo quy trình cài đặt cho Kodi Krypton phiên bản 17.6.

Tải xuống Kho lưu trữ tối cao

 1. Tải xuống tệp zip bổ trợ Supremacy Kodi từ (http://2supremacy.uk/repo/)
 2. Đi đến Menu chính của Kodi.
 3. Bấm vào Tiện ích bổ sung.
 4. Nhấp chuột Cái hộp
 5. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip.
 6. Duyệt hệ thống và mở tệp zip đã tải xuống.
 7. Bây giờ bấm vào Cài đặt từ Kho lưu trữ Lựa chọn.
 8. Bấm vào
 9. Mở Tiện ích video thư mục và cài đặt bất kỳ tiện ích Kodi yêu thích nào của bạn có trong kho lưu trữ và bắt đầu truyền phát.

Bổ trợ Kodi tối cao

Kho lưu trữ tối cao được tải với nhiều tiện ích Kodi phổ biến như:

 1. Aspis
 2. chuyên gia
 3. BBC iPlayer
 4. Vòm Elektra
 5. Nỗi kinh hoàng ban đêm
 6. Hành tinh MMA
 7. Tối cao iptv
 8. Thể thao tối cao
 9. TỔNG CỘNG
 10. Niềm vui

Tất cả các tiện ích bổ sung này đều được cập nhật và chúng hoạt động hoàn hảo. Cá nhân tôi đã thử cài đặt tất cả các tiện ích bổ sung này từng cái một và tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Hỏi đáp tối cao

Nhiều người trên khắp thế giới đã sử dụng kho lưu trữ tối cao. Tương tự, người dùng của nó đã đăng nhiều truy vấn trên các diễn đàn khác nhau. Dưới đây là hai mối quan tâm phổ biến nhất được nhiều người dùng nêu ra:

Repoemacy repo không hoạt động

Tại một số thời điểm nhất định, bạn có thể không truy cập được kho lưu trữ tối cao và đó có thể là do hai lý do chính. Kho lưu trữ đang được cập nhật hoặc URL nguồn bạn đã thêm trong Kodi không chính xác.

Luôn đảm bảo rằng bạn nhập đúng URL của nguồn phương tiện và trước khi thêm URL, luôn kiểm tra xem URL nguồn có trực tuyến hay không.

Tiện ích tối cao không hoạt động

Điều này không xảy ra bình thường vì bổ trợ Supremacy Kodi được cập nhật theo thời gian và tiện ích bổ sung chưa bao giờ bị hỏng. Tuy nhiên, nếu bổ trợ không hoạt động trên hệ thống của bạn, thì hãy thử cài đặt lại bổ trợ từ kho lưu trữ.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kho lưu trữ Supremacy được cập nhật bởi vì nếu bạn đang cố gắng cài đặt tiện ích bổ sung này từ bất kỳ kho lưu trữ nào khác, rất có thể bạn sẽ rơi vào một phiên bản lỗi thời.

Phần kết luận

Supremacy là một kho lưu trữ tuyệt vời có mọi tiện ích bổ sung cần thiết để xem binge. Kho lưu trữ là đáng tin cậy vì nó đã được cập nhật từ khá lâu và người dùng liên quan đến nó đã báo cáo không có lỗi hoặc vấn đề.

Việc nó lưu trữ các tiện ích bổ sung của riêng nó làm cho nó trở thành một kho lưu trữ đáng tin cậy và chất lượng của các tiện ích bổ sung cũng rất đáng chú ý. Tôi sẽ khuyên người dùng dùng thử kho lưu trữ này nhưng không phải không có VPN miễn phí hoặc trả phí tốt nhất cho Kodi vì việc sử dụng các tiện ích bổ sung của bên thứ ba khiến bạn dễ gặp phải các vấn đề pháp lý.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me