Cách cài đặt Kho lưu trữ Maverick trên Kodi Krypton, Jarvis & FireStick

Kho lưu trữ Maverick nổi tiếng vì nó lưu trữ bổ trợ Maverick TV Kodi của riêng mình và nhiều tiện ích Kodi phổ biến như Sports Devil, Joker Sports, Cartoon Network, Gen-X, v.v. Kho lưu trữ này có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trên Kodi mà không cần bất kỳ vấn đề. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách cài đặt Maverick Rep Kho trên Kodi.


Đánh giá kho lưu trữ của Maverick Kodi

Kho lưu trữ Maverick trở nên phổ biến vì Tiện ích Maverick của riêng nó. Tuy nhiên, nó có nhiều tiện ích Kodi bên thứ ba chính thống khác. Kho lưu trữ này trước đây được gọi là Joker TV và khá phổ biến.

Joker đổi tên thành Maverick và Maverick Rep Kho trở thành một cái tên nổi bật trong cộng đồng Kodi. Kho lưu trữ Maverick có các tiện ích bổ sung để đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến của mọi người.

Cách cài đặt repo Maverick trên Kodi krypton 17.6 trở lên

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Kho lưu trữ Maverick trên Kodi Krypton phiên bản 17.6:

 1. Mở Kodi > Nhấn vào Biểu tượng cài đặt > Cliếm Quản lý tập tin.Cách cài đặt repo Maverick trên Kodi krypton 17.6
 2. Nhấn đúp chuột Thêm nguồn > Một hộp thoại sẽ mở ra có một thanh địa chỉ và trường tên > Nhấp chuột > và nhập URL này vào thanh địa chỉ http://mavericktv.net/mavrepo > Nhấp chuột Đồng ý > Đặt tên cho nguồn phương tiện này làMaverickGiáo dục > Nhấp chuột đồng ý > Nhấp chuột đồng ý một lần nữa để đóng hộp thoại.Cách thiết lập repo Maverick trên Kodi krypton 17.6
 3. Trở lại Thực đơn chính > Bấm vào Tiện ích bổ sung chuyển hướng > Bấm vào Biểu tượng trình cài đặt gói (Hộp) từ góc trên bên trái.Làm thế nào để cài đặt kho lưu trữ maverick trên kodi jarvis
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip > Bấm vào Maverick > Lựa chọn maverickrepo-3.5.zip > chờ thông báo.

cài đặt repo maverick kodi từ tập tin zip

Cách cài đặt repo Maverick trên kodi jarvis 16 trở xuống

 1. Mở Kodi Jarvis V16.
 2. Nhấp chuột Hệ thống > Nhấp chuột Quản lý tập tin.
 3. Nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.
 4. Nhấp chuột <không ai> và gõ cái này URL http://mavericktv.net/mavrepo > Nhấp chuột Làm xong > Đặt tên cho liên kết nguồn phương tiện này là Maverick > Nhấp chuột Làm xong > Nhấp chuột
 5. Quay lại Nhà Kodi Màn > Nhấp chuột Hệ thống > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung.
 6. Lựa chọn Cài đặt từ tệp Zip Lựa chọn > Lựa chọn Maverick > Bấm vào maverickrepo-3.5.zip.

Cách cài đặt Kho lưu trữ Maverick trên FireStick Kodi

Cài đặt Maverick Rep Kho trên FireStick không khác biệt như trên thiết bị khác. Trước tiên, bạn sẽ cần phải cài đặt Kodi trên thiết bị Fire Stick của bạn. Sau đó, bạn sẽ cho phép cài đặt dịch vụ của bên thứ ba trên thiết bị của mình.

Đi đến Tùy chọn nhà phát triển từ thực đơn và bật ON gỡ lỗi ADB và ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Sau đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt kho Maverick trên thiết bị FireStick của mình và tận hưởng tất cả các tiện ích bổ sung tuyệt vời mà kho lưu trữ này cung cấp trên thiết bị FireStick của bạn.

Tiện ích Kodi Kodi

Dưới đây là danh sách tất cả các tiện ích Kodi tốt nhất có trong kho:

 1. Thể thao Joker
 2. Truyền hình Maverick
 3. Thể thao
 4. Rồng ma thuật
 5. Gen-X
 6. ITV
 7. Tại Flix
 8. Phim hoạt hình
 9. LiveStreams Pro
 10. YouTube

Câu hỏi thường gặp về Kho lưu trữ Maverick

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất của người dùng Kodi liên quan đến Kho lưu trữ Maverick:

 Maverick Repo không hoạt động

Nếu bạn gặp phải vấn đề khi truy cập hoặc cài đặt tiện ích bổ sung thì bạn nên kiểm tra ngay xem URL nguồn bạn đã thêm trong Trình quản lý tệp có chính xác hay không.

Nếu URL nguồn bạn đã nhập là chính xác nhưng kho lưu trữ vẫn không hoạt động, thì kho lưu trữ có thể đang được cập nhật và bạn nên đợi một vài giờ.

 Maverick TV không cài đặt được phụ thuộc

Không thể cài đặt lỗi phụ thuộc xảy ra nếu kho lưu trữ bị lỗi thời, URL nguồn đã hết hạn hoặc nếu thiếu một số tệp trong kho lưu trữ. Nếu bạn gặp lỗi này thì hãy tải lại kho lưu trữ và thử cài đặt lại.

Phần kết luận

Nhiều kho lưu trữ Kodi đã trở nên phổ biến bằng cách cung cấp các tiện ích bổ sung Kodi được cập nhật và Kho lưu trữ Maverick là một trong số đó. Tiện ích Maverick Kodi rất riêng của nó cũng là một tiện ích Kodi tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình với chất lượng cao.

Một điều mà mọi kho lưu trữ không làm được là tồn tại trong cuộc cạnh tranh của ngành. Nhiều kho lưu trữ tuyệt vời đến và đi bởi vì nhiều trong số chúng không có bất kỳ sự đổi mới hoặc tính độc đáo nào trong chúng. Trong khi đó, nhiều người trong số họ bị chính quyền phạt và buộc phải đóng cửa dịch vụ của họ.

Cách đặt cược của việc sử dụng tiện ích hoặc kho lưu trữ Kodi của bên thứ ba là với VPN trả phí hoặc miễn phí cho Kodi để đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Giữ an toàn trong khi bạn phát trực tuyến và chọn nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thị trường.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map