kim tự tháp-kodi-addon

Tiện ích bổ sung này là một gói hoàn chỉnh cho tất cả người dùng yêu thích phát trực tuyến chương trình TV, Phim ảnh, sự kiện thể thao, phim hoạt hình trẻ em, v.v..

Trong khi phát trực tuyến với Kodi, hãy đảm bảo bạn được bảo vệ bằng VPN đáng tin cậy cho Kodi. Nó sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và bỏ qua các giới hạn địa lý, cho phép bạn truyền phát bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Kim tự tháp trên Kodi Leia phiên bản 18, Krytpon phiên bản 17.6 và Kodi Jarvis phiên bản 16. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách khắc phục các lỗi mà bạn có thể gặp phải với tiện ích Kodi này.

Cách cài đặt Kim tự tháp trên các phiên bản Kodi Leia và Krypton

 1. Bữa trưa Kodi > Nhấn vào Cài đặt Biểu tượng > Mở Tập tin Giám đốc.Cách cài đặt kim tự tháp trên kodi
 2. Lựa chọn Thêm vào Nguồn > Nhấp chuột không ai > Nhập cái này URL: http://repozip.teamzt.seedr.io/ > Nhấp chuột đồng ý.Cách cài đặt kim tự tháp trên kodi krypton phiên bản 17 trở lên
 3. Đặt tên cho nguồn nàySố không’ > Nhấp chuột đồng ý > Quay trở lại Trang Chủ Màn bằng cách nhấn backspace Chìa khóa.addon kim tự tháp kodi
 4. Đi đến Tiện ích bổ sung Thực đơn > Bấm vào Cái hộp hình biểu tượng > Lựa chọn Tải về từ Zip Tập tin > Lựa chọn Số không > Bấm vào Repo.zipLàm thế nào để thêm kim tự tháp trên kodi
 5. Bây giờ đi đến Tải về từ Kho > Lựa chọn Số không Lòng khoan dung Kho > Mở Video Thêm vàotiện ích > Bấm vào Các Kim tự tháp > Nhấp chuột Tải về > Tiện ích sẽ được cài đặt!thiết lập kim tự tháp kodi
 6. Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập tiện ích bổ sung này từ thêm vàotiện ích thực đơn và thưởng thức nội dung yêu thích của bạn.

Cách cài đặt Kim tự tháp trên Kodi Jarvis phiên bản 16 trở xuống

 1. Đi đến Hệ thống > Mở Tập tin Giám đốc.
 2. Nhấp chuột Thêm vào Nguồn > Nhập liên kết: http://repozip.teamzt.seedr.io/ > Đặt tên ‘Số không’ đến nguồn này > Nhấn vào OK.
 3. Trở lại Trang Chủ màn > Đi đến Hệ thống > Nhấp chuột Thêm vàotiện ích > Nhấp chuột Tải về từ Zip >Lựa chọn Số không > Bấm vào Repo.khóa kéo > Đợi thông báo xuất hiện.
 4. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Lựa chọn Số không Lòng khoan dung Kho > Đi đến Video thêm vào-tiện ích > Lựa chọn Các Kim tự tháp > Nhấp chuột Tải về > Đợi phần bổ trợ được cài đặt.

Cài đặt Pyramid Kodi không phức tạp, đúng không?

Tải xuống Zip bổ trợ Pyramid Kodi Repo

 1. Tải về Zip Tập tin trên thiết bị của bạn > Nhấp chuột Tiện ích bổ sung > Nhấn vào Cái hộp biểu tượng từ góc trên bên trái > Nhấp chuột Tải về từ Zip Tập tin > Cung cấp cho hệ thống đường dẫn của đã tải xuống tập tin > Lựa chọn Repo.zip
 2. Nhấp chuột Tải về từ Kho > Nhấp chuột Số không Lòng khoan dung Kho > Đi đến Video Thêm vàotiện ích > Lựa chọn Các Kim tự tháp> Nhấp chuột Tải về > Đợi cho đến khi tiện ích được cài đặt.
 3. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung này từ menu Bổ trợ có trên màn hình chính.

Kim tự tháp Kodi xuống / Không hoạt động / Lỗi / Vấn đề

Kim tự tháp Kodi không hoạt động / xuống:

Người dùng đã phàn nàn rất nhiều về việc Pyramid Kodi không hoạt động hoặc không hoạt động. Thông thường, mọi tiện ích của bên thứ ba đều gặp phải lỗi này. Lỗi đặc biệt này nhắc nhở vì kho lưu trữ bị tắt hoặc khi kho lưu trữ được di chuyển sang bất kỳ tên miền nào khác.

Giải pháp

Cách khắc phục duy nhất cho lỗi này là sử dụng liên kết nguồn đáng tin cậy và cập nhật để tải xuống và cài đặt kho lưu trữ. Tại đây, liên kết kho lưu trữ được cập nhật cho Kim tự tháp.

Phát lại Kim tự tháp Kodi không thành công (Kiểm tra thông tin nhật ký)

Lỗi phát lại Lỗi thường được báo cáo bởi người dùng sử dụng Pyramid Kodi 17.4 trên PC hoặc thiết bị Android. Tuy nhiên, vấn đề này đã không tồn tại trong các phiên bản sau của Pyramid Kodi 2017.

Giải pháp

Lỗi này có thể dễ dàng được sửa cho các phiên bản Pyramid Kodi 17.4 hoặc thấp hơn bằng cách xóa các tệp cơ sở dữ liệu lỗi thời. Thực hiện theo các bước sau để xóa cơ sở dữ liệu:

 1. Mở Cài đặt của Kodi.
 2. Đi đến Quản lý tập tin.
 3. Bây giờ chọn Thư mục hồ sơ từ cột bên trái.
 4. Bấm vào Cơ sở dữ liệu.
 5. Bây giờ bấm chuột phải Addons27.db > Nhấp chuột Xóa bỏ.

Giải quyết vấn đề!

Nhưng đối với các phiên bản khác của Pyramid Kodi 2017, giải pháp đơn giản nhất ngoài giải pháp này là sử dụng dịch vụ Kodi VPN. Lý do chính đằng sau là có một số trang web bị giới hạn địa lý mà Kodi không thể truy cập mà không có VPN.

Sự phụ thuộc của Kim tự tháp Kodi

Lỗi này bật lên khi bạn cài đặt kho lưu trữ. Lý do chính đằng sau lỗi phụ thuộc này là kho lưu trữ máy chủ có thể đã lỗi thời hoặc đang cập nhật.

Giải pháp

Giải pháp cho lỗi phụ thuộc này chỉ là chờ cập nhật. Ngay khi kho lưu trữ được cập nhật, lỗi này sẽ không xuất hiện nữa. Ngoài ra, nhiều diễn đàn cũng thích xóa bộ nhớ cache, nhưng đó không phải là giải pháp cho lỗi này.

Kim tự tháp Kodi Nhận xét

Tiện ích bổ sung này bắt đầu từ một phần nhỏ nhưng giờ đây nó đã trở nên nổi tiếng trong số những người dùng Kodi. Pyramid Kodi được phát triển bởi Tomb Raider Phim, và là một gói hoàn chỉnh cho tất cả những người yêu thích phát trực tuyến.

Pyramid Kodi thường được người dùng Kodi khuyên dùng cho những người mới bắt đầu Kodi khác do giao diện thân thiện với người dùng. Điều này có thể được nhìn thấy qua các chủ đề thảo luận của Reddit về các tiện ích Kodi yêu thích để phát trực tuyến. Một người dùng đã không chỉ đặt tên cho tiện ích bổ sung này nhưng cũng liệt kê nhiều loại thư viện của nó, hãy xem:
đánh giá kim tự tháp

Đây là những gì người dùng hài lòng là như thế, biểu cảm!

Kim tự tháp Kodi Twitter Nhận xét

Kim tự tháp Kodi Quay trở lại chắc chắn làm cho các chuyên viên máy tính hạnh phúc. Một trong những người dùng twitter đã tweet điều này về sự trở lại của The Pyramid:

TẤT CẢ TRONG MỘT ĐỊA CHỈ ĐƯỢC TRỞ LẠI VỚI MỘT ĐẠI DIỆN MỚI !!!! PYRAMID LÀ BACk !!!! https://t.co/u8Fm0MqN5P qua @YouTube #kodi #pyramid

– Doggmatic 71 (@ Doggmatic71) ngày 7 tháng 11 năm 2017

Ngoài ra còn có một người dùng Kim tự tháp thời gian dài, bày tỏ niềm vui của mình:

Yêu bạn vì đã tiếp tục làm điều này, BẠN LÀ NGƯỜI LÝ DO CHỈ CẦN KIỂM TRA KODI! Luôn có những bộ phim đầu tiên với các bản cập nhật, không ai khác làm điều đó Chỉ có những bộ phim Tomb Raider (xin lỗi người theo dõi lâu năm ở đây) Kim tự tháp

– tôi là Rick (@DannyZiko) ngày 21 tháng 11 năm 2017

Từ cuối cùng

Mỗi tiện ích Kodi của bên thứ ba là duy nhất và cho phép người dùng chứng kiến ​​những điều ngoài sức tưởng tượng của họ. Sự trở lại của Kim tự tháp rõ ràng được người dùng đánh giá cao vì chỉ có một vài tiện ích bổ sung đáng tin cậy có khả năng và tính năng như vậy. Kim tự tháp Kodi chắc chắn là một vẻ đẹp tốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me