Tìm hiểu Cách cài đặt KODI trên Apple TV 4,3,2,1 không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản với 8 bước dễ dàng để cài đặt KODI trên Apple TV.

Một trong những điều quan trọng nhất hiện nay đối với mọi streamer trực tuyến là Kodi VPN có thể bỏ chặn các trang web bị hạn chế và cung cấp quyền riêng tư trực tuyến cao cấp. Nếu bạn muốn có hiệu quả về chi phí thì bạn có thể dùng thử nhà cung cấp Kodi VPN miễn phí. Thứ hai, bạn cần bắt đầu với việc đảm bảo rằng bạn có sẵn những thứ sau trên Apple TV để cài đặt KODI một cách dễ dàng. Đảm bảo bạn biết cách cài đặt VPN trên Kodi.

Contents

Kodi trên Apple TV

Trước khi bạn vội vàng thiết lập kodi trên ipad cũng sẽ yêu cầu như sau:

 1. Xcode 8 trở lên (miễn phí)
 2. Tiện ích Trình đăng ký ứng dụng iOS cho Mac (miễn phí)
 3. Tệp .deb KODI mới nhất cho tvOS (miễn phí)
 4. Tài khoản Apple Developer miễn phí (nhưng hoạt động) (Đăng ký nếu bạn không có tài khoản)
 5. Máy tính hoặc máy tính xách tay Mac chạy Mac OS X 10.9 trở lên

Nhưng trước khi tiến xa hơn, chúng tôi nên nhắc bạn rằng phương pháp cài đặt đáng tin cậy duy nhất cho Kodi hoạt động trên Apple TV 4 và 2. Có hướng dẫn cài đặt cho Apple TV 1 và 3., nhưng buồn thay, chúng không hoạt động. Do đó, hướng dẫn của chúng tôi sẽ tập trung vào Apple TV 4 và 2.

Bạn có thể đang lãng phí tiền của mình đằng sau các trình phát phương tiện kỹ thuật số đắt tiền nếu bạn không biết sự thật xấu xí đằng sau các thiết bị truyền thông 4k.

làm thế nào để cài đặt-sideload-kodi-on-apple-tv

Apple TV là gì?

Apple TV không nên nhầm lẫn với Macintosh TV, đây là truyền hình máy tính đầu tiên của Apple. Apple TV cũng giống như các hộp phát trực tuyến khác nhưng với thiết kế và thông số kỹ thuật cổ điển của Apple.

Đến nay, Apple đã cho ra mắt 4 thế hệ máy nghe nhạc kỹ thuật số. Chiếc đầu tiên xuất hiện vào tháng 9 năm 2006 với các lô hàng bắt đầu vào tháng 3 năm 2007 và mới nhất được công bố vào tháng 9 năm 2015 với các cập nhật lớn, như đã nói Tim Cook (CEO của Apple) Tương lai của TV là các ứng dụng.

Ông cũng nói thêm rằng Apple TV cần có một hệ điều hành tuyệt vời để chiếm lĩnh thị trường đang phát triển cho người dùng TV được kết nối ở Mỹ.

người dùng apple tv

Apple TV đã chứng kiến ​​doanh số giảm một năm trong năm và giảm xuống 8% cùng thời điểm này trong năm trước. Đó không phải là sản phẩm bùn..

Tuy nhiên, trải nghiệm tổng thể thậm chí còn được mong đợi nhiều hơn từ một trình phát đa phương tiện không đạt được mục đích. Nhưng phải đến khi Apple cải tiến Apple TV thế hệ thứ 4 với độ phân giải 4K Ultra HD tuyệt vời. Apple TV thế hệ thứ 4 đang tạo ra sự điên cuồng trong số những người dùng.

KODI, Trình phát phương tiện

KODI, còn được gọi là XBMC (Xbox Media Center), miễn phí và đã gây tiếng vang với hàng triệu người dùng từ Mỹ, Anh, Canada, Đức và những người khác. KODI có khả năng tùy biến cao với nhiều giao diện và plugin, chủ yếu là do tính chất nguồn mở của nó.

KODI đã phải đối mặt với các vấn đề về tính hợp pháp, nhưng về mặt đơn giản, nó là một trình phát đa phương tiện thanh lịch cho phép người dùng truyền phát bất kỳ loại nội dung nào, có thể là nội dung trả phí hoặc có được nội dung có bản quyền miễn phí. Có rất nhiều Tiện ích KODI tuyệt vời cho người dùng xem phim, thể thao, TV và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt KODI / XBMC trên Apple TV thế hệ thứ 4

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể cài đặt KODI trên Apple TV thế hệ thứ tư hay không, thì bạn cần phải trang bị. Cài đặt KODI trên thiết bị này không đơn giản như cài đặt ứng dụng trong điện thoại di động của bạn.

Bắt đầu với việc tải xuống phần mềm được đề cập ở trên trên Apple TV thế hệ thứ 4. Đi trước đọc hướng dẫn của chúng tôi để giữ cho thiết bị của bạn được cập nhật, cách cập nhật kodi trên Apple TV.

Trên hết, bạn sẽ cần cáp USB-C đến USB-A.

Cách cài đặt KODI / XBMC trên Apple TV thế hệ thứ 4 bằng USB C sang A

Cáp USB C sang USB A

Quá trình này sẽ cho phép bạn thiết lập KODI trên Apple TV 4 mà không cần Bẻ khóa. Điều này sẽ cho phép bạn tải KODI trên Apple TV.

Cách cài đặt Kodi trên Apple TV bằng Cydia Impactor

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt Kodi trên Apple TV thông qua Cydia Impactor:

1. Chuyển đổi Tập tin gỡ lỗi Kodi vào ipa tập tin > Giải néndữ liệu‘ tập tin.

2. Mở thư mục có tên ‘dữ liệu’> Đi đến Các ứng dụng > Tạo một thư mục mới với tên ‘Khối hàng ở cùng một đích ‘Kodi.app.

3. Bây giờ cắtdán các ‘Kodi.app thư mục mới được tạo có tên Thư mục tải trọng của trực tuyến > Zip thư mục Tải trọng > Lựa chọn Mã bưu điện như định dạng lưu trữ> đặt tên là ‘Kodi.ipa.

4. Bây giờ, kết nối của bạn Thiết bị Apple TV cho bạn máy tính > Mở Cydia Impactor > Sao chépdán các Kodi.ipa tập tin > Bây giờ bạn sẽ phải đi vào của bạn ID Apple.

5. Bây giờ kết nối của bạn Apple TV cho bạn TV và biến nó TRÊN.

Tại đây bạn sẽ thấy Kodi trong menu ứng dụng đã sẵn sàng để sử dụng!

Phụ tải với Trình mã ứng dụng Xcode và iOS

 1. Gắn Apple TV của bạn vào máy tính Mac và bắt đầu một tvOS mới > Dự án ứng dụng trong Xcode.Phương pháp này được gọi là Sideloading với Xcode và Trình đăng ký ứng dụng iOS
 2. Tạo một định danh duy nhất với tên dự án mới là KodiApple TV. Cùng với nó, đảm bảo tạo một mã định danh gói duy nhất sử dụng cùng tên dự án.dễ dàng cài đặt-kodi-on-apple-tv-4
 3. Nếu bạn phải đối mặt với một vấn đề cho hồ sơ dự phòng, nhấp vào sửa lỗi.làm thế nào để sideload-kodi-on-apple-tv-4
 4. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản nhà phát triển miễn phí.làm thế nào để sideload-kodi-on-apple-tv-4
 5. Sau đó chọn nhóm phát triển của bạn.sử dụng-sideload-phương thức để cài đặt-kodi-on-apple-tv
 6. Hãy tiếp tục và mở Trình ký ứng dụng iOS. Chọn một Chứng chỉ ký và Hồ sơ cung cấp. Nhấp vào Bắt đầu và chọn Vị trí đầu ra. Ở giai đoạn này, chọn tải xuống KODI .deb của bạn làm tệp Nhập liệu của bạn.dễ dàng thiết lập-cho-sideloading-kodi-on-apple-tv-4
 7. Quay trở lại Xcode. Trong Xcode, chọn menu Window và sau đó nhấp vào Thiết bị.8 bước để cài đặt-kodi-on-apple-tv-4
 8. Để thêm Apple TV, hãy tìm các thiết bị được kết nối của bạn và chọn Apple TV cùng với nút dấu cộng để thêm thiết bị của bạn.

Cài đặt-kodi-17.4-trên-apple-tv

Ngay sau khi chọn Apple TV trong lĩnh vực trên, bạn sẽ được thiết lập để thưởng thức KODI trên Apple TV của mình. Nhưng để tăng khả năng giải trí, bạn có thể muốn chọn một trong những Addon KODI tốt nhất để giúp bạn phát trực tuyến bộ phim, môn thể thao yêu thích hoặc bất cứ điều gì.

5 trò chơi Apple TV hay nhất năm 2023 chỉ với US $ 5,00

Trò chơi luôn là một hứng thú cho một đứa trẻ hoặc một người già. Với công nghệ và đồ họa tuyệt vời trên Apple TV thế hệ thứ 4, bạn sẽ rất vui khi chơi bao nhiêu game tùy thích. Xu hướng chơi game trên độ phân giải cao của Apple TV đang tăng lên. Sau đây là tổng hợp của 5 trò chơi Apple TV hay nhất.

 1. Máy gia công (4,99 USD)

  Đây là một trò chơi giải đố trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp được phát triển bởi Amanita Design.Machinarium-trò chơi hay nhất cho táo-tv

 2. Thành phố Lumino (4,99 USD)

  Được phát triển bởi State of Play Games, Lumino là một game giải đố phiêu lưu.Thành phố Lumino

 3. Ổ AG (3,99 USD)

  Trò chơi đua xe rực lửa được phát triển bởi ZORG Entertainment Ltd, chứa đầy thủ công chống trọng lực.Lái xe AG

 4. Cuộc phiêu lưu của alen Alto (4,99 USD)

  Trò chơi trượt tuyết vô tận của Snowman.Altos-Phiêu lưu

 5. Đường Crossy (Miễn phí)

  Trò chơi Arcade miễn phí được phát triển bởi Hipster. Xoay quanh khái niệm gà băng qua đường.

trò chơi crossy đường táo miễn phí

Cách cài đặt KODI / XBMC trên Apple TV thế hệ 2

Khước từ Helix là phiên bản cuối cùng của KODI hoạt động trên Apple TV thế hệ thứ hai.

Cách dễ dàng để thiết lập KODI trên Apple TV 2 sử dụng các dòng lệnh trên máy Mac của bạn.

Mở terminal trên máy Mac của bạn và gõ lệnh đã cho.

ssh [email protected]
Ví dụ: ssh [email protected]

Nó sẽ hỏi mật khẩu mặc định đó là núi cao

Tiếp tục với việc đưa vào các lệnh sau

cài đặt apt-get

wget -0- http://apt.awkwardtv.org/awkwardtv.pub | thêm khóa apt –

tiếng vang "deb http://apt.awkwardtv.org/ stablemain"> /etc/apt/source.list.d/awkwardtv.list

tiếng vang "deb http://mirrors.kodi.tv/apt/atv2 ./" > /etc/apt/source.list.d/xbmc.list

cập nhật apt-get

cài đặt apt-get org.xbmc.kodi-atv2

khởi động lại

Vâng, đó là cách dễ dàng như vậy và bạn đã sẵn sàng để đi! Bây giờ bạn sẽ có thể chạy ứng dụng KODI cho Apple TV 2. Và nếu sau khi đọc hướng dẫn này, hãy chia sẻ phản hồi của bạn trong bình luận phần bên dưới.

Thiết bị thay thế Windows cho Kodi

 1. Kodi trên Roku
 2. Kodi trên Raspberry Pi 
 3. Kodi trên iPad
 4. Kodi trên Firestick
 5. Kodi trên Windows
 6. Kodi trên Xbox One
 7. Kodi trên Nvidia Shield

Apple TV 4 so với Nvidia Shield TV cho KODI

Apple TV thế hệ thứ 4 mới ra mắt nền tảng tvOS mới của Apple và hệ sinh thái ứng dụng. Trong khi Nvidia Shield TV là hộp hàng đầu của Android TV, với điểm nhấn độc đáo về Hiệu suất chơi game.

Bạn có thể chọn Apple TV thế hệ thứ tư với giá 179 đô la Mỹ hoặc 199 đô la Mỹ với 32 hợp đồng biểu diễn hoặc 64 hợp đồng lưu trữ tương ứng. Mặc dù bạn có thể nhận được Nvidia Shield TV với giá 199 đô la Mỹ hoặc 299 đô la Mỹ với 16 hợp đồng biểu diễn hoặc 500 hợp đồng lưu trữ cả hai đều có thể mở rộng, nhờ vào khe cắm thẻ micro SD.

Tính năng từ xa

Apple TV không đi kèm với bộ điều khiển giọng nói khá mượt mà tiêu chuẩn với trackpad, nhưng Nvidia Shield có tiêu chuẩn với bộ điều khiển trò chơi. Bạn luôn có thể mua riêng một điều khiển từ xa, vì vậy, rõ ràng, chơi game là ưu tiên chính ở đây đối với Nvidia Shield với một gamepad tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể được sử dụng để điều hướng hệ thống và kiểm soát nội dung đa phương tiện của bạn và với bộ thu hồng ngoại ở mặt trước, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa phổ quát tiêu chuẩn giống như bạn có thể làm với Apple TV. Bây giờ so sánh điều khiển từ xa, cả hai đều là một yếu tố kích thước và hình thức hơi giống nhau.

Cả hai đều có bộ điều khiển âm lượng nhưng điều khiển từ xa Apple TV trực tiếp điều khiển âm lượng của TV thông qua hồng ngoại trong khi điều khiển từ xa Nvidia điều khiển âm lượng tăng từ chính hộp Nvidia bằng thanh trượt cảm ứng trên điều khiển từ xa.

Cả hai đều có thiết kế kim loại chất lượng cao mỏng với pin sạc bên trong. Bây giờ chỉ có điều khiển từ xa bao gồm giắc cắm tai nghe để nghe âm thanh riêng. Mặc dù Apple TV có thể ghép nối tai nghe Bluetooth cho chức năng tương tự.

Thiết kế

Thiết kế của hộp Nvidia với hình dạng hình học và bề mặt đa họa tiết thực sự mang lại nhiều sự chú ý, tất nhiên, chúng ta cũng có đèn led xanh đặc trưng trên đỉnh. Nó cũng có thể được đứng lên ở phía bên bằng cách sử dụng phụ kiện chân đế kim loại tùy chọn.

Apple TV là một thiết kế tinh tế và nhỏ gọn hơn nhiều với đèn trạng thái LED màu trắng ở mặt trước và tất nhiên nó có nghĩa là loại có nghĩa là biến mất vào nền. Nhưng Shield có nút nguồn điện dung ở trên đỉnh mà Apple TV không có thứ gì đó không phổ biến trong hầu hết các hộp set-top có sự khác biệt lớn hơn nhiều.

Sự chỉ rõ

Apple TV 4K hoàn toàn mới đi kèm với bộ xử lý A10X Fusion Chip nâng cấp. Trong khi Shield đi kèm với bộ xử lý Nvidia Tegra X1.

Công nghệ độ phân giải hiện nay mà cả hai đều có khả năng cạnh tranh khi Shield có màn hình 4K HDR ở 60 Hertz, mặt khác Apple TV 4K cũng có các khía cạnh độ phân giải / video tương tự. Với đồ họa và thông số kỹ thuật cao như vậy, cả hai đều đi kèm với một mức giá lớn.

Nhưng này, đó không phải là ngày tận thế mà bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều hộp KODI dễ dàng trong túi của bạn. Và sau khi thu thập các đánh giá và nghiên cứu của chúng tôi, Nvidia Shield TV là một người chiến thắng rõ ràng nhờ thiết kế và hiệu suất đẹp mắt của nó.

Sự thật Xấu xí Bạn không biết về các Thiết bị Video 4K

Cho dù bạn mua thiết bị nào để giải trí, điều quan trọng là 4K chỉ là một phần của phương trình. Nội dung phải tương thích với 4K, theo sau là TV, với điều đó nói rằng bạn cần đảm bảo nội dung được truyền phát là đồ họa 4K. Ti vi cũng phải có khả năng điều chỉnh đồ họa độ nét cao của bạn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn sẵn sàng chi tới 300 đô la Mỹ cho một trình phát đa phương tiện, bạn vẫn giành chiến thắng có thể truyền phát nội dung 4K cổ điển. Đây là yếu tố hạn chế nhất vì công nghệ vượt trội hơn việc cung cấp nội dung cũng phải vượt trội.