Sự hỗ trợ đa nền tảng của Kodi là một trong nhiều lý do khiến phần mềm này rất phổ biến trong các bộ truyền phát trực tuyến và máy cắt dây. Tính linh hoạt này là một cái gì đó được đánh giá cao bởi nhiều chuyên viên công nghệ bởi vì nó là một điều khá hiếm thấy. Mac là một hệ điều hành hàng đầu được mọi người ưa thích vì các tính năng tuyệt vời của nó.

Sau Microsoft Windows, Mac là hệ điều hành máy tính để bàn được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nhiều người dùng thích sử dụng macOS cho mục đích sử dụng cá nhân của họ vì GUI tuyệt đẹp và các chức năng ấn tượng của nó. Kodi cho Mac là thứ mà người dùng Mac rất thích có.

Hãy tưởng tượng sự kết hợp của một trong những hệ điều hành tốt nhất với một trong những phần mềm phát trực tuyến tốt nhất; MacOS và Kodi!

Nghe hay đấy?

Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, có Kodi cho Mac OS vì các chức năng và tính năng. Nó là một lựa chọn tốt hơn cho người dùng thích sự tiện lợi và kết nối của thiết bị di động và máy tính để bàn của họ. Giao diện và chất lượng hiển thị của một cuốn sách Mac được ca ngợi trên toàn cầu và không có suy nghĩ thứ hai về điều đó. Các bộ truyền phát trực tuyến thích xem phim và chương trình TV ở độ phân giải HD có thể có với ứng dụng Kodi cho Mac.

Thứ hai, thực tế là phần mềm độc hại và vi-rút không được hoan nghênh trong MacOS, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn khi sử dụng. Phát trực tuyến đôi khi có thể là một nỗ lực rủi ro và nhiều người dùng không tham gia vào nó vì hậu quả. Tuy nhiên, người dùng Mac không lo lắng về các vấn đề như vậy vì Mac là một trong những hệ điều hành an toàn nhất để sử dụng.

Một điều tuyệt vời khác về Mac giúp phân biệt nó với các hệ điều hành khác như Windows và Android là sự ổn định. Các ứng dụng trong Mac không gặp sự cố như trong các hệ điều hành khác. Sự cố tệp hoặc ứng dụng là thứ mà người dùng MacOS không được giới thiệu và đây là thứ giúp hệ điều hành này tốt hơn các hệ điều hành khác.

Vì vậy, ở quy mô so sánh, phát trực tuyến với Mac OS có thể là một lựa chọn tốt hơn so với những người khác có thể!

Contents

Kodi có an toàn cho máy Mac không?

Thật! Như đã đề cập trước đó, bản thân MacOS rất an toàn vì không có phần mềm độc hại hoặc vi-rút nào có thể xâm nhập vào hệ thống, đây là một trong những USP của nó. Hơn nữa, nếu người dùng đang sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi chính thức, thì không có nguy cơ trở thành con mồi của bất kỳ loại vi-rút nào không giống như những người dùng HĐH khác.

Các vấn đề an toàn phát sinh khi người dùng lựa chọn các tiện ích Kodi của bên thứ ba có phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại trong kho của họ. Không cần thiết rằng mọi tiện ích Kodi của bên thứ ba sẽ có thứ gì đó đáng ngờ trong kho lưu trữ của nó. Không có nhiều trường hợp được chú ý như thế này nhưng gần đây, rất ít tiện ích Kodi được phát hiện là truyền nhiễm.

Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng việc sử dụng các tiện ích bổ sung Kodi khác để phát trực tuyến phim, thể thao và hơn thế nữa mà không phải lo lắng về sự an toàn trên Mac.

Yêu cầu đối với Mac để thiết lập Kodi trên Mac

Sau đây là các yêu cầu để thiết lập Kodi trên Mac OS:

 1. Kodi hỗ trợ cả bộ xử lý x86 và X64. Các thiết bị Mac có x64 (bộ xử lý 64 bit) được Kodi hỗ trợ và sẽ không yêu cầu chỉnh sửa.
 2. GPU và OpenGL 2.0 là những yêu cầu tối thiểu để chạy Kodi, các thiết bị Mac có thông số kỹ thuật tốt hơn về GPU và điều này sẽ không phải là vấn đề.
 3. Cần ít nhất 2GB RAM để chạy Kodi nhanh chóng trên thiết bị của bạn.
 4. Kodi không cần nhiều không gian để cài đặt và nó sẽ chỉ chiếm 150mb dung lượng lưu trữ của bạn.

Cách cài đặt Kodi 18 Leia trên máy Mac

 1. Chuyển đến trang tải xuống của Kodi.tv và nhấp vào biểu tượng tải xuống Kodi cho Mac OS. Tải xuống Trình cài đặt (64 bit) trên thiết bị của bạn.
 2. Mở tệp đã tải xuống trên máy Mac của bạn từ thư mục tải xuống.
 3. Bây giờ kéo và thả tệp thiết lập Kodi vào thư mục Ứng dụng > quá trình cài đặt ứng dụng sẽ bắt đầu.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở Kodi. (Rất có thể bạn có thể gặp lỗi khi nói, có thể mở được vì có thể là do một nhà phát triển không xác định, điều này là do bạn chưa cho phép cài đặt các ứng dụng bên ngoài).
  Để cho phép sử dụng ứng dụng bên ngoài trên máy Mac của bạn, nhấp chuột phải vào ứng dụng Kodi > Chọn Mở. Có một cách khác để mở ứng dụng, bạn có thể mở Bảo mật & Cài đặt quyền riêng tư và nhấp vào trên Cho phép các ứng dụng được tải xuống từ: Tùy chọn.
 5. Thế là xong! Giờ đây, bạn có thể sử dụng Kodi trên MacOS và tận hưởng tất cả nội dung yêu thích của mình thông qua các tiện ích bổ sung tuyệt vời của nó.

Sau đây là một số tiện ích Kodi tốt nhất dành cho MacOS:

 1. TV Tubi
 2. Bỏng ngô
 3. Phim Ngôi sao lớn
 4. FilmRise
 5. Crackle
 6. WNBC

Đây là một số tiện ích bổ sung tốt nhất để dùng thử trên ứng dụng Kodi cho Mac. Một số trong số này là các addon Kodi không chính thức, trong khi những cái khác được Addi ons chính thức của Kodi.

Cách thiết lập thư viện Kodi trên Mac OS

Nếu bạn muốn cập nhật thư viện Mac OS với siêu dữ liệu của mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Kodi
 2. Nhấp chuột Phim
 3. Lựa chọn Nhập phần tập tin
 4. Bấm vào Thêm video Lựa chọn
 5. Bấm vào Duyệt > Bây giờ hãy mở thư mục chứa video của bạn sẽ được tải lên và Nhấp vào OK
 6. Nhấn OK một lần nữa và thư mục sẽ được tải lên.
 7. Quay trở lại menu chính và mở phần Phim.
 8. Một cửa sổ sẽ xuất hiện > Chọn Phim và nội dung sẽ được thêm vào thư viện của bạn.

Phần kết luận

Đến bây giờ bạn chắc chắn đã hiểu rằng cài đặt Kodi cho Mac không hề phức tạp. Tôi khuyên người dùng Mac nên thử sử dụng Kodi để phát trực tuyến vì nó có một số tính năng tuyệt vời. Tôi đã đề cập ở trên một vài tiện ích Kodi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát trực tuyến tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất, vì vậy hãy thử nó.

Kodi trên MacOS là thứ bạn sẽ yêu thích, nếu bạn là một người hâm mộ phát trực tuyến, người luôn chào đón các thiết bị và phần mềm phát trực tuyến chất lượng cao. Tôi đã thử nó một cách cá nhân và tôi đảm bảo với bạn rằng nó đáng để thử. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ hạn chế địa lý nào hoặc nếu bạn không thể cài đặt tiện ích bổ sung, bạn có thể thử sử dụng VPN để bỏ qua các hạn chế. Bạn cũng nên chọn VPN trong khi phát trực tuyến để bảo vệ quyền riêng tư của mình.