Cách cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi Krypton / Jarvis – Các bước đơn giản

Cập nhật kho lưu trữ vịt Mucky: Kho lưu trữ vịt Mucky đã ngừng hoạt động do khiếu nại bản quyền và không còn khả dụng.


Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Mucky Duck Repo vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Mucky Duck.

Cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi là một lựa chọn phổ biến giữa các bộ phim, chương trình TV và người hâm mộ thể thao. Lý do duy nhất mà bất cứ ai cũng có thể đưa ra là nhiều lựa chọn bổ trợ Repo Phụ được cung cấp cho người dùng. Chúng tôi đề nghị người dùng Kodi cài đặt Mucky Duck Repo trên các thiết bị hoặc phần mềm Kodi của họ để có quyền truy cập vào một loạt các bộ phim, chương trình TV và tiện ích thể thao trong số những người khác. Trong hướng dẫn này, chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước về cách cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi.

Một số tiện ích bổ sung tuyệt vời có thể tìm thấy trong Mucky Duck Repo được liệt kê dưới đây:

 1. 123Movies
 2. U.B.A.R
 3. GenVideos
 4. Afdah
 5. Hộp HD

Các bước về cách cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi đã được trình bày dưới đây:

Cách cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi Krypton Phiên bản 17

 1. Mở Kodi vào thiết bị của bạn > Đi đến Cài đặt > Bây giờ bấm vào Quản lý tập tin.Làm thế nào để cài đặt repo vịt mucky
 2. Bây giờ nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn hiện diện bên trái > Nhập URL http://muckys.mediaportal4kodi.ml nơi nó nói ‘Không ai’ > Nhập tên của nguồn truyền thông như Duck Mucky Duck hoành tráng > và bấm vào đồng ý.Cách cài đặt repo mucky trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Bạn cần quay lại Màn hình chính Kodi bằng cách nhấn ‘Esc xông nút trên bàn phím của bạn > Lựa chọn Tiện ích bổ sung > Bấm vào trên cùng bên trái Cài đặt gói cài đặt biểu tượng.mucky vịt kho addons
 4. Lựa chọn Cài đặt từ tệp zip > Cuộn xuống để nhấp Vịt Mucky > và chọn repository.mdrepo-1.0.2.zip > Bây giờ hãy đợi một lúc để bổ sung vịt mucky.vịt mucky cài đặt từ tập tin zip
 5. Bấm vào Cài đặt từ kho lưu trữ > Lựa chọn Mucky Vịt Repo > Tiện ích video > Tại đây bạn có thể xem danh sách các tiện ích bổ sung Kodi vịt nổi tiếng.addon video mucky vịt
 6. Nhấp vào bất kỳ một trong các tiện ích bổ sung > Nhấp chuột Tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.trực tuyến vịt
 7. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy đi đến Menu chính của Kodi > Tiện ích bổ sung > Tiện ích video> Chọn tiện ích bổ sung vịt mà bạn vừa cài đặt.cài đặt vịt mucky
 8. Voila! Bạn rất tốt để xem phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa!

vịt mucky FUBAR

Cách cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

Cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi Jarvis Phiên bản 16 là một quy trình tương tự như của Kodi Krypton Phiên bản 17 đã được mô tả trong hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, trước khi cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi, bạn cần lưu ý rằng hai phiên bản Kodi này có sự khác biệt khác nhau về bố cục, phím và định vị của menu chính.

Nếu bạn đã cài đặt Kodi Jarvis vào thiết bị của mình, bạn không cần phải lo lắng. Các bước để cài đặt Mucky Duck Repo vẫn giữ nguyên. Sự khác biệt duy nhất bạn cần để theo dõi là menu chính cho mỗi phiên bản. Trong Kodi Jarvis, menu chính nằm ở phía dưới ở vị trí nằm ngang, trong khi đó, menu chính trong Kodi Krypton được đặt theo chiều dọc ở bên trái.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy khóa ‘Hệ thống’ được thay thế bằng khóa ‘Cài đặt’ trong Kodi Krypton Phiên bản 17. Nếu bạn đã cài đặt Kodi Jarvis vào thiết bị của mình, bạn cần thực hiện theo các bước tương tự được nêu cho Kodi Krypton trong khi giữ trong tâm trí những thay đổi được mô tả.

Mucky Duck Repo không hoạt động

Tắt máy bất ngờ

Nếu bạn thấy Kodi của mình không cài đặt Mucky Duck Repo từ kho lưu trữ đã được cung cấp trong hướng dẫn hoặc bị tắt máy đột ngột mà không có bất kỳ cảnh báo nào, thì bạn có thể gặp sự cố Kodi.

Việc không cập nhật Kodi lên phiên bản mới hơn có thể gây ra những vấn đề như vậy có thể phản ánh sự khó chịu của người dùng Kodi.

Giải pháp

Người dùng Kodi có thể khắc phục lỗi này bằng cách cài đặt phiên bản mới nhất của Kodi, tức là Kodi Krypton Phiên bản 17. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn cần cài đặt lại Mucky Duck Repo trên Kodi. Điều này chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Sự cố truyền phát

Sự cố truyền phát vẫn tồn tại với hầu hết các tiện ích Kodi. Vì Mucky Duck là một kho chứa nhiều tiện ích Kodi vịt phổ biến khác nhau, nên tình huống này có thể xảy ra.

Nếu bất kỳ tiện ích bổ sung Kodi vịt nào không phát trực tiếp nội dung phương tiện, rất có khả năng người dùng Kodi có thể đổ lỗi cho các tiện ích bổ sung vì đã đăng các liên kết xấu. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng không hoàn toàn.

Một số nội dung phát trực tuyến có thể có các hạn chế bị chặn địa lý, đây là một hình thức bảo vệ ngăn người dùng truy cập nội dung dựa trên vị trí địa lý của họ.

Giải pháp

Người dùng Kodi có thể dễ dàng khắc phục sự cố này với VPN Kodi cho phép người dùng Kodi truy cập nội dung bị chặn địa lý bất kể vị trí địa lý của họ. Kodi VPN cũng sẽ ẩn hoạt động internet của họ khỏi các nhà cung cấp dịch vụ internet của chính phủ và chính phủ.

Mucky Duck Repo Zip

Nếu bạn muốn cắt ngắn số bước mà chúng tôi đã cung cấp và muốn tìm một cách dễ dàng để tải xuống Mucky Duck Repo, thì bạn cần cài đặt trực tiếp tệp zip Mucky Duck Repo từ trang web của mình. Quá trình này được mô tả dưới đây:

Bạn phải tải xuống tệp Mucky Duck Repo Zip.

Nhấp vào repository.mdrepo-1.0.2.zip > Nó sẽ yêu cầu bạn cho phép lưu tệp zip vào thiết bị của bạn > Lưu các tập tin.

Bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách khởi chạy Kodi > Chuyển đến Tiện ích > Nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói > Cài đặt từ tệp zip > Điều hướng tệp mà bạn đã tải xuống ở Bước 2 > Nhấp chuột đồng ý.

Bây giờ tiếp tục quá trình cài đặt từ Bước 5 được cung cấp trong hướng dẫn ở trên.

Suy nghĩ cuối cùng

Để cài đặt Mucky Duck Repo trên Kodi, bạn cần làm theo 8 bước đã nêu trong hướng dẫn này. Nếu Mucky Duck Repo không hoạt động trên thiết bị của bạn, bạn có thể phải tải xuống phiên bản mới nhất của Kodi, tức là Kodi Krypton Phiên bản 17 hoặc xem xét sử dụng Kodi VPN. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung phương tiện tuyệt vời miễn phí.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map