Người chơi Klub là một tiện ích bổ sung IPTV có hàng trăm kênh Mỹ, video theo yêu cầu, thể thao trực tiếp và TV Retro. Đã không lâu kể từ khi tiện ích bổ sung Kodi này tấn công thế giới Kodi với các tính năng mới nhất của nó.

Để tiện ích bổ sung hoạt động trong Kodi, nó yêu cầu tên người dùng và mật khẩu, hiện đã được thay đổi khá nhiều lần. Hơn nữa, đây là dịch vụ IPTV và bạn sẽ cần VPN cho Kodi có thể giúp bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để phát trực tuyến chất lượng.

Phần ấn tượng của tiện ích bổ sung này là phần mô tả về thời gian chương trình đã chạy. Addon này đã được chuyển sang phiên bản trả phí / trả phí, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều addon kodi miễn phí tại đây.

Cảnh báo! Bạn nên sử dụng VPN để ẩn danh trong khi sử dụng Người chơi Klub vì nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tận dụng 85% trên PureVPN và truyền phát nội dung không giới hạn trên Người chơi Klub.

Để xem các kênh của Hoa Kỳ và một số kênh của Canada, bạn phải biết cách cài đặt Người chơi Klub trên Kodi. Để dạy bạn điều đó, chúng tôi đã liệt kê các bước cho Kodi Leia, Krypton và Jarvis. Vì vậy, đọc trên!

Cách cài đặt Trình phát Klub trên Hướng dẫn Kodi – Thời gian dự kiến ​​của video: 2 phút

Cách cài đặt người chơi Klub trên Kodi Leia và Krypton

 1. Ra mắt Kodi > Nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở trên cùng, còn được gọi là biểu tượng Cài đặt > Bây giờ chọn tùy chọn Trình quản lý tệp ở cuối > Cuộn xuống và nhấp đúp chuột vào Thêm nguồn.Cách cài đặt klub cho người chơi trên kodi
 2. Bằng cách nhấp đúp vào Thêm nguồn, bạn sẽ được cung cấp một hộp nơi bạn phải nhấp vào ‘Không có > Bằng cách nhấp vào Không có tùy chọn nào sẽ xuất hiện sẽ yêu cầu URL kho lưu trữ, vì vậy hãy nhập http://theplayersklub.us/playersklub/ > Bây giờ ở dưới cùng của hộp, bạn phải đặt đúng tên của kho lưu trữ, vì vậy hãy nhập ‘Người chơi Klub hành > Nhấn OK cho đến khi hộp biến mất.Cách cài đặt người chơi klub trên kodi krypton phiên bản 17
 3. Để chuyển sang bước tiếp theo, bạn phải quay lại Menu chính của Kodi > Nhấp vào tab Tiện ích > và sau đó nhấp vào biểu tượng Hộp có tên Gói cài đặt.các cầu thủ klub trên kodi
 4. Khi bạn đã nhấp vào biểu tượng Trình cài đặt gói, bạn phải chọn Cài đặt từ tùy chọn Tệp Zip > Tùy chọn này sẽ mở một hộp khác nơi bạn phải chọn người chơi Klub > Sau đó bấm vào repository.playersklub-1.0.zip.người chơi klub kodi cài đặt tập tin zip
 5. Đợi kho lưu trữ cài đặt. Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiển thị một dấu hiệu ’Tiện ích cài đặt bổ trợ ở phía trên bên phải màn hình của bạn..cài đặt kli kodi của người chơi
 6. Bây giờ bấm vào tùy chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ > Tìm kiếm và nhấp vào Kho lưu trữ người chơi Klub > Tiện ích video > Sau đó bấm vào Người chơi Klub > Tải về.người chơi klub trên kodi
 7. Đợi phần bổ trợ cài đặt.Cấu hình klub xbmc của người chơi trên kodi
 8. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy quay lại Menu chính của Kodi > Nhấp vào Tiện ích > Tiện ích video > Người chơi Klub > Thưởng thức!

hướng dẫn chơi klub kodi

Cách cài đặt Người chơi Klub trên Kodi Jarvis Phiên bản 16

 1. Mở Kodi Jarvis trên hệ thống của bạn > Bấm vào tùy chọn hệ thống > Sau đó bấm vào Trình quản lý tệp > Sau đó nhấp đúp vào Thêm nguồn.
 2. Bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện trước mặt bạn, nhấp vào Không có > Nhập URL này http://theplayersklub.us/playersklub/ và nhấp Xong > Bây giờ hãy nhập tên của kho lưu trữ ‘Người chơi Klubát và bấm Xong > Bây giờ bấm vào OK.
 3. Khi hộp biến mất, quay lại Màn hình chính Kodi và nhấp vào Hệ thống > Tiện ích bổ sung > Cài đặt từ tệp Zip > Người chơi Klub > Sau đó bấm vào repository.playersklub-1.0.zip
 4. Bây giờ chọn Cài đặt từ tùy chọn Kho lưu trữ > Tìm và nhấp vào kho Người chơi Klub > Tiện ích video > Người chơi Klub > Tải về > Thưởng thức!

Người chơi Mật khẩu Klub

Cách đây không lâu, Người chơi Klub là phiên bản miễn phí dành cho người dùng Kodi. Nó cung cấp tên người dùng và mật khẩu cho người dùng miễn phí sẽ thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, điều này không còn có thể. Người dùng Kodi phải có tài khoản trả phí để mở khóa các kênh.

Người chơi Klub IPTV

Người chơi Klub cung cấp nhiều kênh IPTV của Hoa Kỳ bao gồm một số kênh Canada. Dưới đây là một số danh sách các kênh mà các tính năng bổ trợ:

 1. TRÒ CHƠI
 2. Khám phá
 3. Kênh lịch sử
 4. MSNBC
 5. Một&E

Người chơi Klub Premium

Tài khoản Người chơi Klub Premium cung cấp hơn 500 kênh Hoa Kỳ bắt đầu từ Hoa Kỳ$ 5. Không có hại khi trả 5 đô la Mỹ để xem một số kênh IPTV tốt nhất của Hoa Kỳ.

Một lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được với một phiên bản cao cấp là chất lượng video của nó. Mặc dù Người chơi Klub không hứa sẽ cung cấp chất lượng HD, tuy nhiên nó vẫn tốt hơn.

Gói lại

Người chơi Klub là một tiện ích bổ sung cao cấp có hơn 500 kênh IPTV của Mỹ bao gồm các môn thể thao trực tiếp. Cách đây không lâu, Người chơi Klub là một tiện ích bổ sung Kodi phiên bản miễn phí đã chuyển sang dịch vụ cao cấp do tính phổ biến của nó.

Nó đã tăng số lượng kênh IPTV trên phiên bản cao cấp với chất lượng video tốt hơn, bắt đầu từ 5 đô la Mỹ. Nhưng có một sự thay thế cho Người chơi Klub là addon Neptune Rising Kodi, cho đến nay là một trong những addon kodi tốt nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp các bước chi tiết về cách cài đặt Người chơi Klub trên Kodi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me