Cách cài đặt NordVPN trên Kodi (2020)

cách cài đặt-nordvpn-on-kodi


NordVPN đặc biệt hoạt động tuyệt vời với Kodi khi bạn có mã hóa VPN kép được đính kèm. Nó giữ cho Kodi phát trực tuyến riêng tư và kem chống nắng Live TV bổ trợ.

Trong hướng dẫn này, tôi đã thảo luận từng bước về cách cài đặt NordVPN trên Kodi. Khi bạn cài đặt xong, bạn có thể kiểm tra sau trong hướng dẫn nếu NordVPN đang hoạt động trên Kodi.

Ứng dụng NordVPN Kodi có mã hóa mạnh mẽ 256-bit và trong số các mạng máy chủ lớn nhất với 5.500 máy chủ. Những máy chủ này giúp bạn chỉ định một địa chỉ IP giúp bạn ẩn danh.

Cách cài đặt và sử dụng NordVPN trên Kodi

Bước 1: Đăng ký với NordVPN

Bước 2: Tải xuốngTải về Ứng dụng NordVPN trên thiết bị ưa thích của bạn

bước-2-cách-cài đặt-nordvpn-on-kodi

Bước 3: Đi vào Tên đăng nhập / Mật khẩu và Mở Ứng dụng NordVPN

bước 3-cách-cài đặt-Nordvpn-on-kodi

Bước 4: Kết nối với Máy chủ Mỹ 

bước 4-cách-cài đặt-Nordvpn-on-kodi

Bước 5: Sau khi kết nối, Mở Kodi

Bước-5-cách-cài đặt-nordvpn-on-kodi

Bước 6: Mở bất kỳ addon nào, ví dụ. Rồng ma thuật

Bước 6-cách-cài đặt-nordvpn-on-kodi

Bước 7: Chọn bất kỳ Chương trình Phim / TV nào và bắt đầu phát trực tuyến ẩn danh!

Bước 7-cách-cài đặt-nordvpn-on-kodi

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Cách kiểm tra xem NordVPN có hoạt động trên Kodi không

# 1 Mở Kodi

Bước-1-how-to-check-nordvpn-is-work-on-kodi

# 2 Đi đến Cài đặt Lựa chọn

bước-2-cách-kiểm tra-Nordvpn-đang hoạt động

# 3 Bấm vào Thông tin hệ thống

bước 3-cách-kiểm tra-Nordvpn-đang hoạt động

#4 Bây giờ hãy kiểm tra xem địa chỉ IP đã thay đổi hay chưa (Trước và sau khi kết nối với VPN)

bước 4-cách-kiểm tra-Nordvpn-đang hoạt động

Truy cập Trang web Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Hướng dẫn bằng video: Cách cài đặt NordVPN Kodi

Các tính năng của NordVPN

NordVPN chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành vì cung cấp dịch vụ và rất nhiều máy chủ trên toàn cầu.

Dưới đây là một số tính năng của NordVPN:

 • Mạng máy chủ lớn: NordVPN có 5.500 máy chủ và có mặt ở hơn 60 quốc gia. Số lượng lớn máy chủ có nghĩa là bạn sẽ có nhiều địa chỉ IP hơn để kết nối và bỏ chặn hàng tấn nội dung.
 • Tốc độ nhanh: Mặc dù NordVPN có mã hóa VPN gấp đôi, nhưng điều này không làm cho tốc độ của nó chậm lại. Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ sau trong hướng dẫn.
 • Mã hóa an toàn: NordVPN sử dụng mã hóa 256 bit, mạnh nhất, nhưng hơn thế nữa, nó sử dụng mã hóa VPN kép, mã hóa lưu lượng truy cập internet không chỉ một lần mà hai lần.
 • 6 kết nối nhiều thiết bị: Bạn có thể sử dụng NordVPN với 6 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem nội dung phát trực tuyến Kodi trên 6 thiết bị.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: Sử dụng NordVPN trên Kodi trong 30 ngày không có rủi ro. Bạn luôn có thể yêu cầu tiền của mình sau 30 ngày.
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày: NordVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình, nhưng nó đã thắng khấu trừ bất kỳ khoản tiền nào.

Kiểm tra tốc độ NordVPN

Chúng tôi đã thực hiện bài kiểm tra tốc độ NordVPN trong khi chúng tôi phát trực tuyến với Kodi và kết quả như sau:

Tốc độ internet của tôi không có VPN: 20 Mbps

Tốc độ internet của tôi với NordVPN (máy chủ Hoa Kỳ): 16 Mbps

Tốc độ giảm duy nhất 20% là hợp lý.

Kiểm tra tốc độ NordVPN-Kodi

Kiểm tra rò rỉ IP NordVPN

Điều quan trọng nhất để kiểm tra trong VPN là kiểm tra xem nó có rò rỉ DNS hoặc IP hay không. Nếu nó bị rò rỉ IP hoặc DNS của bạn, thì không có lý do gì để sử dụng nó.

Chúng tôi đã thử nghiệm NordVPN cho Kodi khi phát trực tuyến và không tìm thấy rò rỉ IP hoặc DNS.

Rò rỉ IP NordVPN cho kodi

Kiểm tra rò rỉ IP NordVPN cho kodi

Điều này chứng tỏ rằng NordVPN cho Kodi là một lựa chọn hoàn hảo và chúng ta có thể dựa vào nó.

NordVPN Bỏ chặn các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý

Như tôi đã đề cập trước đó, VPN là cần thiết để bỏ chặn các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý. Vì vậy, tôi đã cố gắng bỏ chặn TV cCloud với NordVPN trên Kodi và tôi đã thành công mà không gặp vấn đề gì.

bỏ chặn các addon kodi với nordvpn

Tốc độ truyền phát rất tốt mặc dù tôi có kết nối internet tốc độ thấp. Tôi không gặp vấn đề về bộ đệm hoặc độ trễ, và sau đó tôi có thể truy cập vào thư viện bổ trợ hoàn chỉnh.

Bạn cũng có thể thử sử dụng VPN tốt nhất của chúng tôi cho Kodi, hoàn hảo cho truyền phát riêng tư và bỏ chặn các addon Live TV.

NordVPN có hoạt động với Kodi không?

Đúng! NordVPN tương thích với Kodi, nhưng nó không có tiện ích Kodi chuyên dụng.

Bạn có thể vấp phải một số blog và hướng dẫn thiết lập, đề cập đến addon NordVPN Kodi chuyên dụng, nhưng tất cả chúng đều đánh lừa bạn.

Không có tiện ích Kodi chuyên dụng nào như họ nói, NordVPN được cài đặt trên thiết bị và chạy ở chế độ nền khi bạn sử dụng Kodi.

Nó hoàn toàn không làm gián đoạn phát trực tuyến và cung cấp quyền truy cập tức thì vào các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý mà không gặp vấn đề gì.

Một trong những điều tốt nhất về NordVPN là nó hoạt động tuyệt vời với tất cả các thiết bị và hệ điều hành phổ biến như Windows, Android, iOS, macOS, Linux, FireStick và FireTV, Roku, RaspberryPi.

NordVPN cho Kodi Nhận xét

Đánh giá của người dùng cung cấp một cái nhìn rõ ràng về thực tế nền tảng trong ngành. Nhìn vào những đánh giá này và quyết định xem bạn có muốn sử dụng NordVPN hay không.

Kodi chỉ là hệ điều hành mà dịch vụ được cung cấp thông qua, thực sự giống nhau, chỉ là các mạng khác nhau cung cấp các luồng VPN VPN .. có rất nhiều thông tin sai lệch về IPTV, họ sẽ tin rằng bạn không thể được điều tiết vv đó là rác tuyệt đối

– Snags (@ Snagsy1980) ngày 4 tháng 3 năm 2019

Người dùng này dường như khá thất vọng; có thể các luồng của anh ấy bị hạn chế, vì anh ấy đã đề cập đến các dịch vụ IPTV. Đó là lý do tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để tránh xa các vấn đề hạn chế và hạn chế.

Kodi (thông qua VPN VPN tôi thích Nord VPN) cho phép bạn truyền phát nội dung lậu miễn phí, ẩn danh. Nghiêm túc, bạn có thể xem bất cứ điều gì. Mọi người tải lên công cụ ngay lập tức. Tôi ngạc nhiên khi các công ty truyền thông đã không thực hiện các cuộc tấn công ddos ​​để vô hiệu hóa dịch vụ.

– ZeroHedge (@govttrader) ngày 26 tháng 3 năm 2019

Tại đây, một người dùng hài lòng ca ngợi NordVPN rằng nó mở khóa tất cả các luồng, nhưng đồng thời, anh ta đã hỏi chính quyền về hành động chống lại các luồng lậu.

Chìa khóa chính

Chọn VPN để phát trực tuyến hơi khó khăn vì mọi nhà cung cấp khác ngoài đó đều tuyên bố là tốt nhất, nhưng một khi bạn sử dụng chúng, bạn sẽ thấy chúng ở vùng nước sâu như thế nào.

Không phải mọi nhà cung cấp VPN đều có thể tin cậy được, vì nhiều trường hợp ghi dữ liệu đã được báo cáo đối với một số nhà cung cấp. Hướng dẫn này giải thích chi tiết cách cài đặt và thiết lập NordVPN trên Kodi.

NordVPN là một tên đáng tin cậy trong ngành vì nó đã phục vụ hàng triệu người dùng và không có khiếu nại nào như vậy xuất hiện chống lại nó.

Thứ hai, NordVPN cung cấp mã hóa mạnh mẽ và một số lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới. Nó có các tính năng hàng đầu phù hợp với nhu cầu phát trực tuyến.

Tôi khuyên độc giả của mình nên dùng thử NordVPN Kodi để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn. Khi tôi nói tốt hơn, tôi có nghĩa là phát trực tuyến riêng tư không có bộ đệm.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map